Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Bước sang tuần mới, cảm hứng sáng tạo của cũng tràn đầy, khiến bạn muốn thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau thế nhưng vẫn phải từ tốn, điềm tĩnh bạn nhé.

Khó khăn nhất của bạn đó là vào giữa tuần với sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó xử khi người thân là người đứng sau những hành động xấu để làm hại bạn hoặc bạn cho vay tiền nhưng người thân không trả. Bạn phải bình tĩnh mới có thể đưa ra quyết định làm gì, đừng để mọi sự rối tinh lên.

Có nhiều tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý trong tuần mới. Những ai đang nửa kia sẽ chìm đắm trong sự lãng mạn của tình yêu. Hai bạn trao cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu.

Với những nàng độc thân, hãy cẩn trọng xem xét những đặc điểm mà bạn đang tìm kiếm ở nửa kia. Bạn cần hiểu rõ bản thân trước thì mới tìm được người phù hợp với mình.

Sao Bạch Hổ xuất hiện dự báo tình hình sức khỏe không như ý, tuần này khi tham gia giao thông bản mệnh nhất định phải cẩn trọng. Nhất là trong lúc tâm lý không tốt thì nhớ không nên điều khiển xe.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, có những nốt trầm buồn trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Một số người độc thân vỡ mộng về chuyện tình cảm mà bạn đang dệt mộng.

Trong khi đó, những cặp đôi giữa hai người dễ nảy sinh những cảm xúc ganh tỵ hoặc nóng giận. Đây là lúc nên tìm cách thắp lại những phút giây lãng mạn như thuở mới yêu chứ không phải giận dỗi đâu nhé.

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối và không nhận về được gì. Lúc này, bạn hay buồn nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình. Đây là cơ hội để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân mà bạn đang muốn hướng đến chứ không phải để ai đó có quyền cười chê vào những điều bạn không làm được.

Nhờ sự che chở của sao Tử vi nên khó khăn trước mắt sẽ sớm đi qua thôi. Hơn nữa, hứa hẹn tuần này tài lộc của bản mệnh sẽ được khởi sắc. Bạn nên duy trì thói quen tiết kiệm tiền hiện tại vì việc làm ăn trong năm nay vẫn chưa có cơ hội để bứt phá đâu.

Càng về cuối tuần việc làm ăn, đầu tư của bản mệnh càng thuận lợi, doanh thu càng hứa hẹn. Nhờ sự xuất hiện của Thiên Tài mà những ai làm việc liên quan hoặc sử dụng ứng dụng của nền tảng công nghệ càng làm ăn phát đạt.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua những nỗi đau, tổn thương trong chuyện tình cảm. Trong tuần có điềm báo con đường tình duyên con giáp này phải đi để đến với hạnh phúc phía trước có rất nhiều thử thách, chông gai.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tuần này lại khá thuận lợi và suôn sẻ. Thiên Ấn cho thấy sự linh hoạt và sáng tạo của người tuổi Dần trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh. Theo skvty.com con giáp này là người nhiều tham vọng, không bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc.

Nhờ vậy mà bản mệnh gây được ấn tượng rất tốt đẹp với cấp trên, song cũng chính vì thế trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân, nhiều người tỏ ra ganh tị, đố kị nên muốn bày mưu hãm hại. Cũng may có Giải Thần che chở nên con giáp này vẫn vững bước tiến tới mục tiêu mình đã chọn.

Đầu tuần bản mệnh đối mặt với nguy cơ hao tiền tốn của do bị Kiếp Tài ngáng trở vận trình, có nhiều vấn đề cần phải dùng đến tiền mà đặng chẳng đừng. Con giáp này phải chờ tới cuối tuần thì hung vận mới dần tan, tài khí mới dần tích tụ, tài lộc cũng sẽ cải thiện phần nào.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong tuần khi bị hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh. Sức khỏe của con giáp này dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Ngoài ra, nếu phải xuất hành đi xa bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, nên chọn ngày tốt để mọi sự thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên có nhiều điều không như ý. Con giáp này còn độc thân mong muốn tìm được người có thể ở bên mình chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, nhưng bản mệnh không dám dấn thân vì sợ rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả, từ lời hứa tới trái tim yêu thương.

Đường tài lộc trong tuần của con giáp này về cơ bản là khá ổn định. Cuối tuần tài vận rực sáng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy người tuổi Mão có nhiều nguồn thu khác nhau, không phải trông cậy chỉ riêng một mối. Nhờ thế mà bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này tiến triển khá thuận lợi. Ấn Quan soi chiếu vận trình, bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được cấp trên công nhận, đồng nghiệp ngưỡng mộ và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tuần này, con giáp tuổi Thìn có xu hướng giận cá chém thớt, chỉ vì những điều không vui mà đổ hết sự tức giận của mình lên người thương. Do đó, nếu có khó chịu trong lòng, đầu tiên bạn hãy làm rõ bứt rứt này đến từ đâu trước đã, rồi mới nói chuyện với đối phương. Miễn là bạn sẵn sàng mở lòng, họ cũng sẽ vì bạn mà thay đổi.

Tuần mới không thực sự thuận lợi cho lắm vì thế con giáp tuổi Thìn nên lưu ý tránh xa các trò may rủi. Trước các quyết định tài chính lớn, bạn nên có sự thận trọng và cân nhắc rõ ràng. Với vấn đề tiền bạc thì bạn càng không nên đùa cợt, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy.

Tuy có một số sự cố xảy ra nhưng nhờ Chính Ấn mà bản mệnh đủ khả năng xử lý được từng vấn đề dù là lớn hay nhỏ. Bạn vừa đủ cứng rắn vừa đủ mềm mỏng để có thể kiểm soát tình hình trong khả năng của mình.

Sao Hữu Bật xuất hiện cho thấy bản mệnh nhận được giúp đỡ rất nhiều từ người thân cho tới người lạc, nhờ đó mà cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại rất cao.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về việc mình đang nghĩ gì, muốn gì thì chớ nên vội vàng trong tuần này. Đừng quên rằng bạn có thời gian để cân nhắc và giải quyết mọi việc, vậy thì sự hấp tấp sẽ chỉ làm bạn mắc sai lầm mà thôi.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Tỵ cảm thấy buồn vì không có chung tiếng nói. Thậm chí có người còn nhận ra kế hoạch tương lai của người ấy không có hình bóng bạn trong đó.

Sao Thái Âm hỗ trợ cho mệnh chủ là nữ giới tìm được hướng đi phù hợp cho mình trong công việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm hiện tại dù có chút khó khăn nhưng bạn đã tìm được cách thức để tháo gỡ, không còn cảm thấy bế tắc như trước nữa.

Dù thế nào thì người tuổi Tỵ vẫn phải nỗ lực đảm bảo tiền bạc của mình để phòng tránh khi gặp khó khăn thì bạn vẫn có đủ tiền để trang trải cuộc sống và làm lại mọi thứ từ đầu. Bạn đừng quá tự tin mà quên mất kế hoạch hỗ trợ cho mình đấy nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều việc phải làm đó. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra khá thuận lợi. Có Chính Ấn ở bên cho thấy quyền lực trong tay bản mệnh đang tăng lên, đạt được vị trí xứng đáng sau những nỗ lực, cố gắng.

Dịch Mã động tinh cảnh báo rằng con giáp này có nguy cơ phải đi lại rất nhiều, có khả năng phải đi công tác để giải quyết những công việc cấp bách bất ngờ phát sinh, không chủ động được thời gian của mình. Song đây cũng là cơ hội để bản mệnh khẳng định tài năng và năng lực của bản thân với cấp trên.

Vận trình tình duyên không được êm đẹp cho lắm, nhất là tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do con giáp này thiếu thời gian dành cho những người thân yêu của mình. Người tuổi Ngọ cần phải cân đối lại công việc trong ngày, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu khiến các thành viên trở nên xa cách.

Đường tài lộc của bản mệnh vượng đó nhưng cũng có thể suy ngay được. Tiền vừa vào trong tay đã bị lấy mất, Thần Tài dường như đang trêu đùa với con giáp này. Tuổi Ngọ cần phải có kế hoạch tài chính tốt hơn để tránh vay mượn khắp nơi và hạn chế chi tiêu những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi không gặp may trong chuyện tình cảm. Thiên Diêu ở bên nhưng cũng chỉ tạo cơ hội cho bản mệnh gặp được đối tượng có cơ hội nên duyên thôi, còn mọi chuyện vẫn phụ thuộc vào chính bản thân con giáp này tự thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng tiến tới nên dù xét trên nhiều phương diện đó là đối tượng phù hợp với nhưng con giáp này có thể vẫn cứ do dự, chần chừ nên bỏ lỡ nhân duyên tốt lành. Chẳng ai chờ mãi ở một chỗ, khi người tuổi Mùi quyết tâm nhìn lại thì đối phương đã rất xa mất rồi.

Tuần này con giáp này có thể sẽ gặt hái được nhiều tài lộc vào thời điểm đầu tuần khi mà có Thiên Tài ở bên. Bản mệnh khéo léo tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập cho mình, làm lụng vất vả nhưng bù lại tiền về tay đều đều, cuộc sống cũng bớt gánh nặng, áp lực kinh tế hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần không được tốt lắm. Con giáp này không được chỉn chu trong việc mình làm, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, có khi còn bị Thương Quan dắt mũi mà đưa ra những nhận định sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nơi công sở.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tuần mới có phần ổn định cũng là khi con giáp tuổi Thân nên thích nghi với lối sống chậm. Những ngày này là khoảng thời gian để bạn dẹp bỏ những ngổn ngang trong tâm trí, cho phép cơ thể và tinh thần được hoàn toàn thư giãn, như một cách để bạn làm mới lại mọi thứ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý, thậm chí có người gặp rắc rối liên quan tới tiền nong. Các mối quan hệ quan trọng của có thể sẽ chịu tổn thất lớn. Nhiều cảm xúc tiêu cực cùng cảm giác bức bối tích tụ khiến bạn dễ dàng xả giận vào đối phương. Điều này chỉ khiến mối quan hệ quan trọng này thêm tổn hại trầm trọng.

Những ngày đầu tuần có nhiều điều rắc rối ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên bản mệnh phải bình tĩnh và vững tin vào mình nhé. Dù những người xung quanh không thực sự đáng tin như bạn tưởng nhưng không có nghĩa là buông xuôi mọi thứ vào lúc này đâu.

Thái Tuế hung tinh khuyên bản mệnh không nên đi xa trong thời gian này vì có nhiều điều bất lợi. Hơn nữa, dịch bệnh đang thiếu kiểm soát bạn không nên chủ quan, thời điểm này nên tập trung cải thiện vấn đề của bản thân hơn là đi xa tìm kiếm cơ hội mới.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tuần mới khuyến khích con giáp tuổi Dậu tìm kiếm sự kết nối bên trong bản thân vì đây mới là chìa khóa để bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Do đó, trong tuần này hãy cho mình nhiều không gian yên tĩnh, riêng tư hơn để lắng nghe bản thân. Chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng giải tỏa những bức xúc bao lâu nay để mở cửa cho những nguồn năng lượng, suy nghĩ mới.

Dù những ngày đầu tuần có không ít khó khăn, nhất là với những ai đang tiếp cận với môi trường mới, dự án mới nhưng nhờ Chính Quan xuất hiện vào cuối tuần nên bản mệnh đã cảm thấy chắc chắn, tự tin hơn với năng lực của bản thân.

Cảnh báo con giáp tuổi Dậu nên tránh xa những mâu thuẫn, thậm chí cố gắng nhẫn nhịn cả những người đang cố ý châm chọc bạn. Đây cũng là tuần lễ mà người tuổi Dậu có thể mở rộng giới hạn cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để trau dồi những kỹ năng hoặc học một ngôn ngữ mới.

Bách Việt chủ đào hoa chỉ tốt cho những ai độc thân, cơ hội cao bạn sẽ tìm được một nửa như ý. Thế nhưng với những gia đình đang có mâu thuẫn thì nên cẩn thận bởi đây là cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện xen ngang chuyện tình cảm của lứa đôi đấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất tuần này đầu tuần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc do bị Thương Quan làm xao lãng, thiếu tập trung nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, nhờ có Tả Phù kịp thời làm cho tỉnh ngộ nên hậu quả không quá nặng nề.

Vận trình càng về cuối tuần thì bản mệnh càng lấy lại phong độ và khẳng định được năng lực của mình là có thật. Thế nhưng cũng bởi dành nhiều thời gian cho công việc nên con giáp này có đôi phần mệt mỏi, thiếu sự quan tâm, chăm sóc với các thành viên trong gia đình cũng như bản thân mình.

Chính vì thế mà các mối quan hệ tình cảm có phần rạn nứt, phai nhạt. Người ấy không hiểu cho mà còn trách móc, khiến cho không khí gia đình thêm căng thẳng. Bản mệnh nên nghĩ cách để hâm nóng tình cảm nếu không muốn hai người thêm xa cách, thậm chí dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài.

Về phương diện tài lộc, con giáp này chăm chỉ miệt mài kiếm tiền, đầu tuần cơ may tài lộc ùn ùn kéo tới, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người tuổi Tuất nên nhanh tay bởi tới cuối tuần là tài khí có dấu hiệu vơi bớt rồi.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tuổi Hợi có lẽ đang khá hoang mang khi mà hung tinh Thiên Nguyệt mang bao nỗi sầu lo tới, khiến cho con giáp này cảm thấy nghi ngờ hạnh phúc mà mình đang có, dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương. Bản mệnh nên nhớ rằng trong tình yêu thì không có chỗ cho sự nghi ngờ.

Dường như con giáp này thiếu lòng tin sẽ khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt. Có chuyện gì thắc mắc hãy hỏi trực tiếp nửa kia của mình chứ đừng nghi ngờ rồi tự suy diễn này kia theo chiều hướng tiêu cực. Điều này chỉ giết chết tình yêu của hai người mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tuần này thăng trầm bất định. Thương Quan xuất hiện, có lẽ do bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên người tuổi Hợi làm việc khá tùy hứng, dù bình thường bản mệnh cũng được đánh giá là người có trách nhiệm với công việc.

Vận trình tài lộc bù lại rất vượng phát, đây cũng là niềm an ủi với con giáp này sau những chuyện buồn kia. Khoảng thời gian này bản mệnh thu được khá nhiều tiền về tay. Thiên Tài cho thấy thu nhập phụ là nhiều còn nguồn thu từ công việc chính thì không đáng là bao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!