Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được như ý. Con giáp này muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Tuần mới con giáp này có thể vẫy vùng và thể hiện bản thân theo cách mà mình muốn. Người tuổi Tý hãy tập trung vào những chia sẻ thật lòng và tìm cách kết nối với mọi người qua chính con người của mình. Bằng cách đó, bản mệnh sẽ dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh.

Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp. Khả năng tư duy, sáng tạo của con giáp này cũng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó. Điều này khiến những ý tưởng độc đáo của bản mệnh lúc nào cũng tuôn trào, đến nỗi bản thân cũng không bắt kịp chúng. Hãy tận dụng thật tốt điều này nhé.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của con giáp này về phương diện tài lộc thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần do ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến con giáp này rơi vào tình huống khó xử. May mắn là tuổi Tý đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại khoảng thời gian cuối tuần tươi sáng hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, đường tình duyên của người tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Để chuyện tình cảm bớt sóng gió đi thì con giáp này không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bản mệnh góp ý không mang tính công kích tới đối phương.

Sao Tả Phủ chủ về giúp đỡ nhưng dường như nhã ý muốn giúp đỡ người khác của con giáp này cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Bản mệnh cần phải chắc chắn rằng liệu người ta có cần đến sự hỗ trợ của mình không đã nhé. Chính vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ.

Những ngày đầu tuần có một số khó khăn, trở ngại khiến con giáp này có đôi lần muốn bỏ cuộc nhưng may mắn vào giữa tuần Thiên Ấn mang lại cho tuổi Sửu sức sáng tạo không ngừng để phát huy tốt vận trình sự nghiệp của bản thân. Công sức được ghi nhận nên bản mệnh khá hào hứng làm việc.

Về phương diện sức khỏe trong tuần tương đối ổn định và tuần mới này cũng đem lại cho nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của con giáp này thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bản mệnh sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần lễ mới này mang lại nhiều niềm tin tích cực để người tuổi Dần thực hiện những mục tiêu cuộc sống đang dở dang. Ngoài ra, những người bạn cũng tạo cho nhiều cảm hứng để trang trí, biến hóa không gian sống của mình, bạn muốn được mời họ ghé thăm nhà mình những ngày cuối tuần để cuộc sống thêm rộn ràng.

Tuần này niềm vui và nỗi buồn xen lẫn và nhìn chung không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì thế bản mệnh nên lưu ý tận dụng của lợi thế khi có Thực Thần ghé thăm thời điểm đầu tuần để thực hiện những việc mình cần làm. Sau đó nếu có sai sót thì tập trung chỉnh sửa vì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn vào cuối tuần.

Cơ hội tình cảm đang mở ra với người tuổi Dần tại thời điểm hiện tại. Những ai độc thân cần cởi mở hơn mới hy vọng tìm kiếm được tình duyên ưng ý cho mình. Với những nàng đã có chủ, bạn nên mạnh dạn tham gia vào những trải nghiệm yêu đương mới mẻ cùng nửa kia trong tuần này bạn nhé.

Bạch Hổ Hung tinh có hại cho sức khỏe của bản mệnh và khuyên bạn ngay lập tức nên theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen sinh hoạt của bạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp đem lại cho con giáp tuổi Mão những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín. Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ.

Công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại giúp người tuổi Mão cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt, trải qua một quá trình, đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi trong tuần này.

Tuần mới mang lại cho bạn thuận lợi về việc cải thiện tình hình công việc với sự góp mặt của Chính Quan nhưng vì tập trung quá nhiều nên bạn đang để ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Việc suy nghĩ nhiều cũng có thể khiến bạn kiệt sức, hay bị đau đầu, chóng mặt đất nhé.

Nhờ sao Tử vi mà tuần lễ mới này sẽ đánh dấu những tiến bộ của bản mệnh trong việc quản lý tài chính. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tâm trạng của người tuổi Thìn thất thường vì những suy nghĩ trong đầu. Con giáp này không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người bạn. Đôi lúc, bản mệnh bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Nhịp sống vội vàng gần đây đang đẩy bản mệnh vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, tuổi Thìn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại.

Những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với con giáp này nhưng khả năng sáng tạo cũng được phát huy đáng kể vào giữa tuần với sự sắp đặt của Thiên Ấn. Khả năng tư duy và sự linh hoạt sẽ giúp bản mệnh hoàn toàn nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh của mình.

Bên cạnh đó, sao Giải Thần xuất hiện là lời nhắc nhở con giáp này nên chú tâm hơn vào việc giúp đỡ người khác. Có như thế mọi khó khăn, trở ngại của bản mệnh ở thời điểm hiện tại mới được hóa giải. Bởi không phải ai cũng có đủ năng lực và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ đừng quá chờ đợi điều gì thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình cảm. Nếu con giáp này vừa trải qua cú sốc tinh thần thì đừng vội lao vào vòng tay ai đó, vì bản mệnh đang cần dành thời gian để chữa lành những vết thương của chính bản thân.

Tâm trạng của con giáp này lên xuống bất ngờ tuần này, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động mà nên. Tuổi Tỵ cũng có nguy cơ đánh mất sự uy tín của bản thân. Do đó, chớ nên đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, ngay cả với bạn bè thân thiết của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần hung cát đan xen. Nguyệt Mã chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bản mệnh phải vượt qua. Quan trọng là con giáp này luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù có phạm bao nhiêu sai lầm đi chăng nữa.

Tuần mới vô cùng thuận lợi nhất là khi Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần cho con giáp này niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình. Những buổi gặp gỡ, ăn uống, tiệc tùng cùng nhau cũng mang lại cho bản mệnh giây phút được giải tỏa tinh thần và một số bài học đáng quý nữa đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Đây là tuần lễ để người tuổi Ngọ bình tĩnh để tìm cách cải thiện mọi thứ, thực hiện những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của. Trải qua nhiều biến cố, bản mệnh đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân.

Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, sẽ có cơ hội để cân bằng, thậm chí bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ trong thời gian này không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn nên người độc thân vẫn phòng đơn, gối chiếc. Những cặp đôi do ít thời gian chia sẻ nên hiểu nhầm giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Hãy sắp xếp lại cuộc sống để dành nhiều thời gian hơn cho nhau bạn nhé.

Bạn cũng mở màn tuần đặc biệt vui vẻ với nhiều tin vui trong mảng tài chính khi Chính Tài ghé thăm. Có thể, một cơ hội việc làm hoành tráng hoặc một công việc bán thời gian thú vị đang chờ đón bạn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Cuộc sống của người tuổi Mùi thời gian này khá ổn định cũng là nhờ vào tình hình tài chính của bạn có thể giải quyết những khoản chi tiêu đang tồn đọng và sắp xếp lại những ưu tiên của mình. May mắn, đây cũng là thời điểm khả năng chú ý đến chi tiết của bạn được nâng cao, giúp bạn cải thiện kế hoạch tài chính của mình.

Nhiều người tuổi Mùi nhận ra tình cảm của mình không có lối thoát, thậm chí muốn nói lời chia tay lúc này cũng là một trong những khó khăn của bạn. Với người độc thân dễ vướng vào chuyện tình tay 3 nếu bạn không tìm hiểu kỹ đối phương, vì thế bạn chớ nên vội vàng kẻo có quyết định sai đấy nhé.

Những dự án đang bị đình trệ cũng sẽ dễ dàng được tái khởi động. Hơn nữa, công việc đội nhóm cũng suôn sẻ nhờ mọi người nhanh chóng hiểu ý lẫn nhau. Bạn cũng biết lắng nghe và sửa chữa những sai lầm của mình trước đây.

Nhờ sao Thái Âm cát tinh, trợ mệnh mà người tuổi Mùi có nhiều cảm hứng và năng lượng để thay đổi thói quen xấu bằng những thói quen tốt giúp cảo thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực và nhiều điều đáng để hi vọng. Con giáp này hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bản thân thuộc về bên nhận nhiều hơn là cho đi. Sự hào phóng của bản mệnh đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Tuần mới hứa hẹn đem đến cho con giáp này cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống đang bị xáo trộn của mình. Về phương diện sự nghiệp, dù là trong hay ngoài giờ làm việc, hãy đánh giá và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước. Với kế hoạch hợp lý sẽ giúp hiệu suất của bản mệnh tăng lên trông thấy đấy.

Sao Thiên Vu mang lại một số tin vui cho người tuổi Thân. Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp con giáp này khẳng định được tài năng và vị trí của mình, nhưng xem ra bản mệnh vẫn đòi hỏi bản thân cao hơn và muốn đạt kết quả tốt hơn nữa và không vội vàng hài lòng với những gì mình đã có ở hiện tại.

Những ngày đầu tuần của con giáp này đầy rầy những rắc rối, phiền muộn nhưng ánh sáng từ Thiên Ấn sẽ tới vào giữa tuần giúp bản mệnh tập trung vào công việc và quên hết những điều tiêu cực, nhờ đó mà vận trình cuối tuần khá như ý. Mọi chuyện cũng dần đi vào quỹ đạo ổn định.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Con giáp này biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Con đường tiến thân trong tương lai vô cùng rộng mở.

Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân, sự quyến rũ của bản mệnh được lan tỏa một cách tự nhiên, khiến đối phương không thể rời mắt. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên khăng khít hơn và đạt những bước ngoặt quan trọng.

Thế nhưng có thể thấy tuần này, khối lượng công việc đến khá dồn dập sẽ khiến con giáp này không còn nhiều thời gian cho nửa kia cũng như đời sống lãng mạn của mình. Nhất là Thương Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần là lúc bản mệnh nhất định không được chủ quan hay xao lãng trong từng việc nhỏ.

Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để con giáp này mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Hãy cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc. Về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bản mệnh nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tránh làm việc quá khuya mà tổn hại đến thân thể.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần mới con giáp tuổi Tuất nên giữ sự khiêm tốn trong mọi việc, nếu có thể thì nên hạn chế nêu ra ý kiến vì có thể có ý tốt khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng không may, những lời nói của bạn có thể bị bẻ lái theo hướng tiêu cực. Vì vậy, dù bạn có tường tận về tình huống người kia đang đối mặt như thế nào, hãy để họ tự tìm ra cách giải quyết của riêng mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này cũng không được như ý, bạn muốn làm nhiều việc nhưng bị người ấy ngăn cản vì họ không đủ tin tưởng vào năng lực của bạn. Sự chên lệch về kiến thức và năng lực trong một số việc khiến hai người không hiểu ý nhau và bạn không cảm thấy được ủng hộ.

May mắn là việc giao tiếp của các sẽ trơn tru trở lại. Đây là tuần lễ bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Sức khỏe cũng là một vấn đề mà bản mệnh cần lưu tâm trong thời gian này. Ảnh hưởng của Thái Tuế Hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc, khi xuất hành bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tâm huyết của người tuổi Hợi không được đón nhận nên những dự định bạn đề ra đều bị bác bỏ. Tuy nhiên, điều đó có lẽ không công bằng với bạn. Do đó, khi đề nghị của bạn bị từ chối, đừng vội tức giận. Bạn có thể thử thuyết phục họ bằng các lợi ích họ sẽ nhận được, quan trọng là cố gắng thỏa hiệp hết sức có thể.

Những vấn đề khó khăn nhất của bạn xuất hiện vào đầu tuần nhưng mọi thứ sẽ qua đi vào cuối tuần. Lúc có Thiên Ấn tương trợ là khả năng sáng tạo của bạn được phát triển mạnh mẽ vào giữa tuần, lúc đó bạn có thể vẽ, ca hát hay múa, nhảy,… là những gì mình thích để cải thiện tâm trạng, có như thế sức khỏe tinh thần của bạn mới được cải thiện.

Cảm xúc của con giáp tuổi Hợi tại thời điểm hiên tại lại không ổn định, khiến bạn cảm thấy bất an và dựng lên một bức tường ngăn cách cả hai. Bạn đừng vội trốn chạy tình cảm vì chút bất ổn trong suy nghĩ của mình. Hãy thử cởi mở trò chuyện để hiểu thêm về đối phương.

Nhưng may mắn là có Bách Việt đào hoa hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện khía cạnh tình cảm trong tuần này. Chỉ cần bạn cởi mở, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm tương đồng thú vị giữa cả hai. Tuần lễ mới cũng giúp bạn mở rộng networking, cũng như bồi đắp thêm cho những mối quan hệ đang có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!