Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 27/4 đến 3/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần này không được suôn sẻ như ý muốn. Có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù bạn đã có sự chuẩn bị từ sớm. Những lúc như vậy, bạn càng cần phải bình tĩnh đối mặt và giải quyết từng vướng mắc một.

Ngay từ những ngày đầu tuần đã có sự xuất hiện của Thương Quan chủ về thị phi cho thấy bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do những lời nhũng nhiễu của kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Cách xử lý khôn ngoan là bỏ ngoài tai, thay vì đấu khẩu lại bởi bạn có thể chuốc lấy phiền phức và bực bội không đáng.

Hung tinh Tiểu Hao có ảnh hưởng ít nhiều tới túi tiền của những chú Chuột nhưng may mắn bạn đủ năng lực để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằn, nhất là càng về cuối tuần lại càng thuận lợi hơn hẳn. Bạn có thể lựa chọn thời điểm này để nâng cấp kế hoạch chi tiêu cho mình.

Xem bói tình duyên, có những hiểu nhầm khiến chuyện tình cảm tuần này cũng không được như ý. Đào hoa ảm đạm, những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen hay vội vàng đòi hỏi những điều không tưởng ở một mối quan hệ mới chớm nở, bạn dễ có những ngộ nhận, không đúng sự thật.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận một chút dự báo vận trình của người tuổi Sửu đang có phần sáng sủa hơn. Nếu tiếp tục phát huy được những gì đã làm, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình thôi.

Đừng để những phiền nhiễu trong thời gian qua ảnh hưởng tới quyết tâm của mình. Lại thêm Chính Ấn ghé thăm ngày đầu tuần sẽ hỗ trợ cho bản mệnh có đường sự nghiệp rộng mở hơn, tìm ra hướng đi thích hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh có thể gây hại sức khỏe của những chú Trâu nếu bạn tiếp tục không thực sự dành thời gian chăm sóc cơ thể mình đúng cách. Bạn cần phải điều chỉnh lại lối sống của mình lành mạnh hơn, nên nhớ phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có chuyển biến tích cực. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn trước đó sẽ dần được hóa giải và bạn sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của người ấy dành cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuần mới của con giáp tuổi Dần có khó khăn nhưng cũng chỉ là trong vài việc phát sinh ngoài dự kiến, không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả chung. Sự thông minh, sáng tạo giúp con giáp này luôn ngập tràn những ý tưởng nhưng không phải tất cả chỉ số chúng đều khả thi đâu đấy nhé.

Đừng xem thường việc trau dồi kiến thức, tuần này bản mệnh sẽ thấy tác dụng của nó. Cát tinh trở mệnh cho thấy bạn thông minh, ham học hỏi và đó là bàn đạp giúp con giáp này thoát khỏi những tình huống khó khăn. Có thể người khác không biết làm gì nhưng riêng người tuổi Dần sẽ tìm ra được giải pháp ngay lập tức.

Cả tuần này của con giáp này không có gì đáng lo ngại cả, các mối quan hệ khá hài hòa, cuộc sống thì nhẹ nhàng trôi qua, ngày cuối tuần bản mệnh có thể được mời ăn uống. Hãy vui vẻ tham gia cuộc vui với mọi người, tuổi Dần sẽ cảm thấy trân quý hơn khoảng thời gian bên bạn bè, người thân của mình đấy.

Về phương diện tình cảm của con giáp này không được vui cho lắm. Tuy nhiên đừng vì thế mà lãng phí kỳ nghỉ lễ thú vị của mình đấy nhé. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng quên dành thời gian giúp đỡ những người đang gặp rắc rối, việc hỗ trợ ai đó sẽ mang lại cũng mang lại những niềm vui nho nhỏ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Cuộc sống của người tuổi Mão trong tuần mới khá ổn định, êm đẹp. Tuy nhiên, khi có vấn đề gì mà con giáp này cảm thấy khó xử, tốt nhất nên tìm đến những người có kinh nghiệm để được đối phương chia sẻ ý kiến, quan điểm xung quanh vấn đề mà bản mệnh quan tâm.

Bước sang tuần mới với thái độ tự tin, lạc quan nên con giáp này luôn có cảm giác thanh nhàn, không phải nghĩ ngợi quá nhiều. Thời điểm Chính Tài xuất hiện trong tuần còn mang lại thuận lợi trong việc gia tăng tiền bạc, tài sản cho tuổi Mão, có người còn nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh không được như ý, con giáp này đang có điều khiến bản thân cảm thấy phiền lòng nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Ngoài ra, các cặp đôi cũng nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp vì đây là thời điểm nhạy cảm, dễ nảy sinh xung đột.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy con giáp này dễ có cảm xúc, tình cảm với ai đó, người tuổi Mão cũng rất thu hút nhiều đối tượng khác giới nhưng có vẻ như duyên lành chưa tới. Đối lức bản mệnh có cảm giác sợ cô đơn nhưng vẫn chưa thể tìm ra phương hướng phù hợp.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tử vi tuần mới của con giáp tuổi Thìn nhìn chung khá ổn định. Điều quan trọng là tâm trạng của bạn rất tích cực, thoải mái hơn và nhờ thế, những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ như được bạn truyền cảm hứng cho vậy.

Vận trình công danh sự nghiệp của những chú Rồng tuần mới này lên như diều gặp gió. Chẳng những được cát thần Chính Ấn trao cơ hội thể hiện năng lực của mình mà bên cạnh con giáp này còn có quý nhân Chính Quan trợ mệnh, dù gặp bất cứ khó khăn nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi.

Về đường tình duyên thì trong tuần người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Đó có thể là người bạn quen biết đã lâu nhưng chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện nảy sinh tình cảm với họ. Con giáp này hãy cởi mở hơn, bạn sẽ thấy tình yêu luôn ở quanh mình.

Đôi lứa được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh nên tìm được tiếng nói chung sau những khúc mắc trước đó. Đối phương muốn được hiểu và quan tâm nhiều hơn để bù cho khoảng thời gian xa cách.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Trong tuần này, người tuổi Tỵ dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Bản mệnh sẽ mắc phải vài sai sót khi thiếu tập trung vào công việc, nhưng bạn nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó.

Lại thêm Thái Tuế án ngữ, cảnh báo con giáp này những nguy hiểm khi xuất hành xa. Nếu công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì bản mệnh nhớ chú ý giữ an toàn cho mình nhé.

Đầu tuần và giữa tuần của con giáp này khá ổn, chỉ riêng cuối tuần là bạn có thể phải lao tâm khổ từ các mối quan hệ cho tới chuyện tiền bạc. Có lúc bạn còn phải dùng cả tiền tiết kiệm để kiểm soát tình hình.

Đường tình duyên cũng gặp không ít trắc trở. Người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Hai người dường như tâm đầu ý hợp nhưng khi tính đến chuyện xa xôi hơn thì lại vấp phải không ít trở ngại, cả khách quan và chủ quan.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Xem tử vi tuần mới của tuổi Ngọ không được may mắn, nhưng con giáp này không nên chán nản, thất vọng khi việc gì đó không diễn ra đúng ý. Kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng nóng nảy và đổ trách nhiệm lên người khác, nếu không bản mệnh sẽ có một ngày chẳng hiệu quả.

Có những dấu hiệu cho thấy con giáp này cảm thấy buồn phiền về chuyện tình cảm đôi lứa của mình. Người tuổi Ngọ có thể đối mặt với việc nửa kia của mình có mối quan hệ ngoài luồng, tình cảm có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Trong khi đó người độc thân yêu đơn phương và cảm thấy thiếu hi vọng về tương lai.

Những rắc rối liên quan đến mối quan hệ trong những ngày đầu tuần đòi hỏi con giáp này phải rõ ràng, rạch ròi, nếu cần bản mệnh nên nói chuyện thẳng thắn thì vấn đề mới được giải quyết. Cuối tuần có Thiên Quan ngăn trở một chút nhưng bù lại tuổi Ngọ may mắn về vấn đề tiền bạc.

Nhờ có cát tinh che chở nên làm bớt những suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong đầu người tuổi Ngọ. Càng về cuối tuần con giáp này càng thông tỏ mọi việc, tư tưởng đã thoải mái hơn và thoát khỏi được những u mê trong đầu mình để mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều trong tuần, đôi lúc có những vấn đề nho nhỏ ngáng đường nhưng vì con giáp này là người chủ động, dám nghĩ dám làm và quyết đoán nên chẳng có việc gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời điểm này cả.

Những ngày đầu tuần khiến người tuổi Mùi cảm thấy khó chịu vì rắc rối chồng chất, nhiều việc mới phát sinh, tuy nhiên mọi thứ càng về cuối tuần càng yên ổn, mọi thứ ra đi nhanh như lúc chúng đến vậy. Nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ nên con giáp này cảm thấy tự tin và lạc quan hơn trong mọi việc.

Đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, tuổi Mùi và nửa kia được sống trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào của những người đang yêu. Trong khi đó nhiều người độc thân đào hoa nở rộ, có nhiều người theo đuổi và con giáp này vẫn đang cân nhắc, lựa chọn.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh nhìn chung khá tốt, may mắn là điều này giúp cho đầu óc của người tuổi Mùi tỉnh táo hơn. Từ những việc xảy ra trong thời gian vừa qua, con giáp này biết chú trọng hơn trong việc chăm sóc thân thể, không còn bỏ bê hay chủ quan như trước.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Người tuổi Thân thời gian này có vận trình hung cát đan xen, có cả chuyện thuận lợi mà cũng không ít chuyện rắc rối. Đường tài lộc của bản mệnh chưa thực sự ổn định. Đầu tuần bị Kiếp Tài ngáng khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn, phải chờ tới cuối tuần thì mới tìm được thời cơ khởi phát.

Trong công việc, thời điểm này có thể xuất hiện nhiều ngã rẽ mà con giáp này cần phải đưa ra sự lựa chọn. Hãy cứ quan sát những yếu tố xung quanh cũng như tự tin vào chính bản thân mình, rồi bạn sẽ chọn được hướng đi phù hợp với bản thân.

Nhất là khi có sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc xuất hiện, rất có thể sắp tới bạn sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình. Chặng đường thăng tiến của mệnh chủ sẽ trở nên hanh thông hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có chút hiểu nhầm và nếu không xử lý khéo léo, rạn nứt có thể xảy ra rất nghiêm tọng. Đừng để một sự cố nhỏ làm ảnh hưởng đến tình cảm mà cả hai đã cùng nhau đắp xây suốt bấy lâu nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tuần mới của con giáp tuổi Dậu không thực sự suôn sẻ khi có một số chuyện khiến bạn cảm thấy bực mình. Có thể là bị sếp mắng, hoặc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến hòa khí chung. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy tìm ra sai lầm của chính mình trong những vấn đề này.

Vận trình những ngày đầu tuần sẽ có nhiều khó khăn hơn, do đó nếu có việc quan trọng bạn nên đợi đến cuối tuần hẵng tiến hành khi được Chính Quan nâng đỡ. Dù vậy, bạn cũng nên tránh tự tin thái quá, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để sự ngạo mạn khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ.

Bạch Hổ hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy tới. Bản mệnh làm gì cũng nên cẩn trọng, làm gì đi đâu cũng phải chú ý quan sát kẻo gặp họa huyết quang.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động quá lớn. Người độc thân vẫn chưa tìm được hạnh phúc của riêng mình, còn đôi lứa dường như vẫn êm đềm trong hạnh phúc hiện tại nhưng có những vấn đề âm ỉ mà hai bạn nên đối mặt và xử lý nhanh chóng thay vì lựa chọn bỏ qua.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tuần này, người tuổi Tuất được cát tinh trợ lực nên rắc rối phần nào cũng sẽ được giải quyết gọn ghẽ. Với năng lực sẵn có, bản mệnh có bản lĩnh chống đỡ giông bão rất tốt, có khả năng chịu đựng áp lực cao, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Thiên Ấn xuất hiện vào đầu tuần sẽ soi sáng con đường mà bản mệnh đã chọn, kéo bạn ra khỏi những u mê che mờ mắt bạn. Vì thế, điều quan trọng vẫn là bạn không nên thất vọng sớm quá mà đánh mất niềm tin vào bản thân.

Tài lộc có chút sáng hơn, Thiên Tài mang tới cho bạn công việc làm thêm, thu nhập khá ổn để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, kết nối các mối liên hệ thì sẽ tiếp tục tiến xa hơn, biết đâu có thể biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho bản mệnh là cần phải thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Không nên vì chút yếu lòng mà trao gửi yêu thương nhầm chỗ, để kẻ xấu lợi dụng gây tổn thương.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 27/4 đến 3/5/2020

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo gặp những rắc rối khó lường. Có những người con giáp này tin tưởng nhưng đến khi có cơ hội vẫn sằn lòng làm hại vì lợi ích của đối phương. Ngoài ra, một số việc không thuận lợi khiến bản mệnh buồn phiền, đau đầu suy nghĩ cách xoay sở.

Những ngày đầu tuần ngập tràn niềm vui nên con giáp này cứ tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đó và nhớ trân trọng chúng nhé bởi mọi thứ sẽ qua đi khá nhanh. Những giây phút vui vẻ này sẽ giúp tuổi Hợi vượt qua những ngày cuối tuần khó khăn, phiền phức do Thương Quan gây hại.

Đường tình duyên của con giáp này dường như đang có dấu hiệu sa sút. Việc bản mệnh chỉ bận tâm đến như cảm xúc, sở thích của mình mà quên đi yêu cầu, mong muốn của nửa kia. Điều này có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng và khó chịu. Vì thế mà khó tránh khỏi việc nảy sinh tranh cãi.

Thiên Hình được xem là sao xấu mang lại xui xẻo, thậm chí gây họa, phạm tù tội. Khi đối mặt với chướng ngại tinh thần do ai đó gây ra, con giáp này cố gắng giữ im lặng. Hãy tạm gác những chuyện này lại và dành thời gian cho gia đình, con cái, lắng nghe những cảm xúc của đối phương nhiều hơn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!