Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển tốt. Con giáp này sẽ có một ngày khởi đầu tuần tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, đến khoảng thời gian giữa tuần, dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bản mệnh phải tìm cách xử lý tốt các mối quan hệ xã giao nếu không muốn vướng vào đủ loại tranh chấp, thị phi.

Nếu giữ vững lập trường và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần chính là thời điểm con giáp này gặt hái thành quả. Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, bản mệnh dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự khâm phục của đồng nghiệp. Vị trí lãnh đạo đã sẵn sàng, chỉ cần bạn tìm đúng thời cơ để nắm bắt cơ hội nữa mà thôi.

Thế nhưng vận trình tình cảm của con giáp này thì lại không được khởi sắc như vậy, đặc biệt là với những người đã lập gia đình. Trong tuần này, các cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những ý kiến không phù hợp. Song đôi bên đều cần phải bình tĩnh để giải quyết những bất đồng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy những người còn độc thân vốn nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu người tuổi Tý chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp vào thời điểm cuối tuần đấy.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo nhưng không được lơ là, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn xuất hiện xung quanh, tìm cơ hội để hãm hại con giáp này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần phải hết sực thận trọng.

Chính Tài và Thiên Tài tạo cơ hội cho những người làm ăn, kinh doanh thể hiện giá trị bản thân mình. Con giáp này có thể tìm được những mối hợp tác, làm ăn có lợi. Trong khi đó, những người theo con đường công danh cũng dễ được cất nhắc trong những ngày đầu tuần, khi Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh.

Tuy nhiên Thái Tuế khuyên người tuổi Sửu nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, con giáp này nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Đường tình duyên cũng có nhiều biến động. Thời điểm đầu tuần, con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện đau đầu, đôi lứa dễ mâu thuẫn, cãi cọ, bản mệnh cần phải kiềm chế, không nói lời tổn thương nửa kia Nếu biết giữ mình, đến cuối tuần mối quan hệ tình cảm giữa hai người có dấu hiệu ổn định trở lại.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tuần mới khiến con giáp tuổi Dần có cảm giác khá nặng nề, khó có thể tập trung làm việc. Dường như những cuộc cạnh tranh quyền lực xung quanh dù chẳng liên quan nhưng vẫn khiến bạn kiệt sức.

Người độc thân cảm thấy hoang mang với vận trình tình cảm của mình. Người tuổi Dần đang tự hỏi liệu bạn có cần hạ bớt những tiêu chuẩn về người bạn đời hay không. Đừng cố gượng ép mình vào một khuôn khổ chọn lựa nào cả. Nhiều khi, tốt nhất chưa hẳn là phù hợp nhất.

Thiên Cẩu hung tinh dự báo có những vấn đề gây hại cho sức khỏe cho bản mệnh, do đó, hãy phòng tránh bằng việc lựa chọn đồ ăn có lợi cho sức khỏe, đi ngủ đúng giờ bạn nhé. Cơ thể yếu lại không được dưỡng sức đúng cách khiến bạn trở nên kiệt quệ hơn mà thôi.

Trong tuần này có gặp rắc rối nào thì cũng nên sớm cho qua bạn nhé, hãy có niềm tin vững chắc vào tương lai. Thiên Tài sẽ xuất hiện vào cuối tuần mang lại may mắn tiền bạc và giúp cuộc sống bạn rực rỡ hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, có nhiều sự cố trong tuần thì đừng buồn phiền quá lâu mà phải mạnh mẽ tìm cách đứng lên. Bởi bạn hiểu được ý nghĩa của cuộc sống này, rằng chỉ khi vượt qua những chông gai trước mắt, bạn mới thấy được những điều tốt đẹp vẫn luôn chờ đợi mình.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão không được như ý, có thể thấy, càng lý trí đôi khi lại càng khó tìm được tình yêu đích thực. Việc phải suy nghĩ quá nhiều khi lựa chọn có thể khiến bạn bỏ qua cảm xúc thật của mình và biết đâu, bỏ lỡ luôn cả bạn đời lý tưởng. Bạn có biết mình là con giáp mang mệnh công chúa, phú quý trời sinh.

Thiên Đức báo tin tuần mới tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát tài phát lộc đến với con giáp tuổi Mão khi mà bạn chẳng thể ngờ nhất. Đó có thể là khoản lương hậu hĩnh giúp bạn vực lại tinh thần đang ảm đảm thời gian qua.

Thế nhưng đừng vì có chút tiền mà tự mãn, không xem ai ra gì vì đó có thể là con dao hai lưỡi mà bạn không hay. Tuần này bạn luôn phải giữ thái độ khiêm tốn, nhún nhường mới là cách thể hiện khôn ngoan nhất.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi hàng tuần cho thấy đây là một tuần vô cùng thuận lợi đối với người tuổi Thìn, cho dù con giáp này là người làm công việc bàn giấy hay người làm ăn kinh doanh. Đầu tuần, Thiên Quan có thể mang lại ít nhiều rắc rối, nhưng nếu có thể giữ bình tĩnh thì bản mệnh có thể vượt qua một cách khá thuận lợi.

Từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi, cơ hội liên tiếp kéo đến, vì vậy con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tránh bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu có thể bắt được cơ hội phát triển, ước mơ làm giàu đã chẳng còn nằm ngoài tầm với. Bản mệnh chính là một trong số những người phát tài bất ngờ.

Sao Thiên Đức phù trợ cũng thấy rằng người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Con giáp này có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng. Khi cơ hội mở ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt, bởi tiềm năng của bạn vốn lớn hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Thìn lại không được như ý muốn. Đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất. Những người còn độc thân không có bước phát triển nào đáng kể trong tình cảm bởi bản mệnh quá khép mình, không dám tiến một bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tuần này người tuổi Tỵ trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bản mệnh có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương khá nghiêm túc với người nào đó.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Con giáp này và nửa kia luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, đôi bên không căng thẳng hay to tiếng với nhau mà luôn bình tĩnh lắng nghe suy nghĩ của đối phương và tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Tuần này, người làm ăn kinh doanh sẽ thu được lãi lớn do nhận được sự phù trợ của Chính Tài và Thực Thần. Cơ hội làm ăn đến, thậm chí không cần tuổi Tị phải cố gắng. Tuy nhiên bản mệnh không nên biết được đâu là điểm dừng, không nên quá mức tham lam, làm ăn không hợp pháp, dẫn đến sự kiện tụng, tranh chấp với cấp cao.

Bạch Hổ mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Chuyện tình cảm khiến người tuổi Ngọ cảm thấy khó xử, bạn cần làm đó là nói thẳng ra cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đó có thể là cách để bạn thể hiện bản thân, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về quan điểm, sở thích và những mong muốn của đối phương về tình yêu trong tương lai.

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Ngọ thể hiện sự tốt bụng với trái tim ấm áp sẽ luôn giúp đỡ bạn bè hay thậm chí người lạ. Bạn còn là người sẵn sàng lắng nghe khi ai đó có vấn đề cần giải tỏa. Cũng chính vì sự lương thiện của mình mà bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để chữa lành và hàn gắn những tổn thương về tinh thần cho gia đình, bạn bè.

Ảnh hưởng của Đại hao cho thấy bạn vì quá tốt nên dùng cả tiền bạc của mình ra để giúp cho người khác, do đó, tiền bạc bị tiêu tốn khá nhiều. Thế nhưng bù lại bạn lại có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại may mắn cho tuổi Ngọ giúp họ tự tin thực hiện một số nhiệm vụ đang dở dang, tuy nhiên, khi thời cơ tới hãy tận dụng triệt để vì sẽ có thể có những khó khăn xuất hiện ngay sau đó mà bạn không lường trước được.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Người tuổi Mùi thực hiện được khá nhiều mục tiêu cuộc sống của mình trong tuần này. Có thể thấy, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới, đây cũng là điều gây ấn tượng nhất của bạn.

Dù bạn đang rất tự tin với năng lực của mình thì lúc này cũng không được quên việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ người khác đấy nhé. Có thể một câu nói của người giỏi giúp bạn đỡ phải đọc cả trăm cuốn sách đấy.

Các mối quan hệ của con giáp tuổi Mùi tuần này khá tốt đẹp, hài hòa, vui vẻ. Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn ngay bởi vì các rất tuyệt vời trong việc tạo ra niềm vui một cách dễ dàng và tự nhiên.

Tiều hao xuất hiện khuyên bản mệnh tránh tiêu xài hoang phí trong tuần này, thậm chí bạn chủ quan cho rằng đó chỉ là món đồ ít tiền và rẻ thôi nhưng thói quen này duy trì lâu thì rất nhiều số tiền nhỏ sẽ trở thành một khoản lớn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Đường tình duyên của người tuổi Thân lên xuống khá thất thường vào thời điểm này. Con giáp này có một khởi đầu tuần khá tốt, nhưng từ khoảng thời gian giữa tuần thì rắc rối liên tiếp xảy ra, khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm trí là trở tay không kịp.

Người còn độc thân hay người đã lập gia đình đều cần phải cẩn thận với những người chủ động tiếp cận mình, giữ khoảng cách với người khác giới. Nếu quá dễ dãi với chính bản thân mình thì mai sau, người chịu tổn thương cũng chỉ có chính con giáp này và những người thân thiết nhất bên cạnh.

Dưới sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Thiên Quan, tuổi Thân cần phải chú ý cách hành xử với mọi người, tránh đắc tội với cấp trên hoặc đồng nghiệp làm việc với mình hàng ngày. Nếu khắc phục được tính nóng vội thì con giáp này vẫn có cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, đặc biệt là với những ai theo nghiệp bàn giấy.

Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, con giáp này đừng quá tham lam mà hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu đi theo con đường công danh sự nghiệp dễ dàng sử dụng điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với lãnh đạo cấp cao. Con giáp này là người thẳng thắn và vô tư, luôn cố gắng vươn lên dựa trên chính công sức của cá nhân mình. Hãy đặt ra những đích đến tham vọng hơn cho mình.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ soi chiếu vận trình tuần này cũng chứng tỏ xung quanh bản mệnh không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, người tuổi Dậu cũng không nên lơ là, mắc phải những lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng, hãm hại.

Về phương diện tài lộc, người làm ăn kinh doanh không gặp nhiều cơ hội trong tuần, tuy nhiên, cơ hội lại đến với con giáp này vào khoản thời gian cuối tuần, đặc biệt là thứ bảy, chủ nhật. Chính vì thế bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, không nên để kẻ khác chiếm được thời cơ, vượt qua mình.

Vận trình tình duyên của con giáp này lại không có nhiều khởi sắc. Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang dần dần trở nên lãnh đạm. Người tuổi Dậu không nên cố tình làm lơ tình trạng này, khiến hôn nhân đi tới bờ vực rạn nứt. Hãy tìm ra khúc mắc giữa hai người và khắc phục nhanh nhất có thể nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Người tuổi Tuất tuần này rất được mến mộ và thường trở thành đối tượng gây chú ý. Đi đến đâu bạn cũng mang đến cảm giác thần bí cho mọi người xung quanh, bạn là một người rất thú vị, tính cách của bạn có sự điềm tĩnh, khiêm tốn nhưng pha trộn chút lãng mạn.

Bản mệnh nổi tiếng là người thích sự mới mẻ. Bạn biết cách lên kế hoạch và dẫn đầu những cuộc phiêu lưu thú vị nhất. Bạn bè tìm đến bạn khi họ muốn có những cuộc vui đáng nhớ và mong muốn mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo bởi vì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì, ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt.

Sao Dịch mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều trong tuần cho thấy cuộc sống của bản mệnh tuần này vất vả, bôn ba. Nhưng bù lại là nhờ sự xông xáo nên hứa hẹn sẽ có doanh thu đáng kể.

Chính Tài đầu tuần mang lại may mắn, tiền bạc cho bạn, nhất là ai đang tập trung kinh doanh cuối năm nay. Nhưng rắc rồi xuất hiện từ giữa tuần do đó, bạn nên đề cao cảnh giác hơn, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 28/12/2020 đến 3/1/2021

Tuần mới người tuổi Hợi rất mong cuộc sống ổn định để bạn tĩnh tâm lại. Có thể thấy, sự hỗn loạn chính là kẻ thù lớn nhất, do đó, bạn dễ sợ hãi khi phải đối mặt với những ham muốn sâu thẳm bên trong mình.

Về mặt tình cảm, khuyên tuổi Hợi rằng hãy để chuyện quá khứ trôi qua càng sớm càng tốt, có thế bạn mới mở lòng mình ra với đối tượng mới. Nỗi đau đó có thể đã và đang là nỗi ám ảnh trong tâm hồn bạn nhưng bạn đang có cuộc sống mới và bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Sao Thái Dương cát tinh phù trợ công việc cũng như nhân duyên của bạn tươi sáng hơn, nhưng quan trọng là bạn có muốn nắm bắt hay không hay cứ để mọi thứ trôi qua trong sự vô ích và hoài phí do bạn quá cố chấp.

Dù là khía cạnh nào cuộc sống nếu bạn không có tư duy mới thì khó có được kết quả mới. Bạn hãy thay đổi từ trong suy nghĩ cho tới hành động về công việc cũng như trong tình cảm để cuộc sống của bạn đổi khác xem sao.

Ngọc Hân!