Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Trên cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất tốt trong tuần mới này. Dù đầu tuần, do vướng phải tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được cất nhắc.

Cuối tuần, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Chính Tài xuất hiện vào thời điểm này chính là một dấu hiệu khẳng định. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ trong suốt khoảng thời gian đầu tuần vì những ý kiến mâu thuẫn, trái ngược với nhau. Song đến gần cuối tuần, hai người dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, khiến khúc mắc được tháo gỡ từ từ.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Người tuổi Sửu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tệ. Bạn mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác, không chỉ ở riêng một thời điểm nào mà kéo dài suốt cả một thuần. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng chẳng hề hòa hợp với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Tài lại cho thấy người làm đầu tư, kinh doanh phát triển khá tốt trong thời điểm đầu tuần. Bạn có thể tìm được một mối làm ăn nào đó khá đáng thử sức. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Có nhiều khi đôi lứa tưởng chừng đã hoàn toàn thấu hiểu và thống nhất ý kiến với nhau rồi, nhưng đến lúc đối diện với vấn đề mới thấy vẫn còn quá nhiều vấn đề khúc mắc. Chính vì vậy mà hai người lúc hòa hợp, lúc lại tranh chấp không ngừng.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Dần sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước đấy. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Hơn nữa, Thực Thần che chở nên chuyện gì cũng thuận lợi.

Có điều trong tuần có Tiểu Hao, tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Người tuổi Dần muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Dần cũng nên thể hiện tình cảm của mình với người ấy nhiều hơn chút nữa nhé.

Về phương diện công việc, con giáp này thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh đấy. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Ngũ Quỷ hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Lại thêm Thiên Quan báo họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Thương Quan cho thấy hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu như chúng ta không ngừng cố gắng.

Về phương diện tài lộc, con giáp này khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả Chính tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, nhưng tuổi Mão cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn. Hãy chú ý cách cư xử và nói năng của bản thân, tránh đắc tội với người khác.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Đối với người làm ăn thì tuần này quả là thời điểm hốt vàng hốt bạc của bạn. Bạn có thể tìm được những khách hàng hoặc đối tác có triển vọng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Thậm chí có một số người còn nhận được một khoản tiền ngoài ý muốn nhờ dựa vào vận may của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không phải không có trục trặc, nhưng trên cơ bản vẫn đang có xu hướng phát triển đi lên. Bạn và người ấy có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề đang tồn tại trước mắt, nhờ thế mà đôi bên ngày một thấu hiểu và quý trọng nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi lứa đôi cùng có chung những quan điểm và mục đích sống. Bạn và người ấy có thể cùng nhau vượt qua quãng thời gian đẹp đẽ và lãng mạn. Song cần chú ý, đến thời điểm cuối tuần thì khó khăn có thể ập đến khiến đôi bên không kịp ứng phó.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn do chịu tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài. Bạn có thể là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá đơn độc, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, có thể công sức của bạn sẽ được công nhận.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ tuần này hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng Thiên Quan cản trở, khiến cho con giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, con giáp này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Thái Dương trợ mệnh, nam mạng tuổi Ngọ đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Thực Thần giúp cho con giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Thiên Tài nhắc nhở con giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến đâu.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Vận trình của tuổi Mùi đang phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm của con giáp này trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo con giáp này về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

Về phương diện tài lộc về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của con giáp này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. người tuổi Mùi có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Ấn Quan tương hợp giúp cho con giáp này vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Sự nghiệp của người tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà bạn không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng nếu lơ là như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc tuổi Thân gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong tuần này. Hai người có thể cãi cọ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có thể áp lực công việc khiến bạn trở nên nóng nảy và trút giận vào người ấy. Song nếu đã nhận ra lỗi lầm của mình thì bạn nên thành khẩn xin lỗi chứ chớ nên cố tình làm ngơ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Sự nghiệp của người tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp hơn bạn. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của bạn đấy.

Sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi đối với bản mệnh. Người độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ. Bạn chưa muốn mở lòng với bất cứ ai và muốn sống một mình trong thế giới riêng hơn. Song cũng có một số người quá dễ dãi, vội vàng đưa ra quyết định đến với một ai đó và kết cục là phải chịu tổn thương.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất sẽ có được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Ấn Quan hợp mệnh, bản mệnh biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Con giáp này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với người tuổi Tuất mà thôi.

Song hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần con giáp này gặp Kiếp Tài, dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tuần mới của tuổi Hợi cho thấy vận trình tình duyên chẳng mấy êm đẹp đâu. Con giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở người tuổi Hợi đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang khiến bản mệnh gặp phải tai họa bất ngờ.

Trong tuần này đường công danh sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, con giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!