Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 3/8 đến 9/8/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Tài xuất hiện những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc cho bản mệnh, nhưng chớ nên khoe khoang vì luôn có tiểu nhân rình rập đấy nhé. Thực tế là những ai giả vờ thân thiết chỉ vì bạn có tiền đều là mối quan hệ không đáng dành thời gian.

Sao Âm Sát chủ âm mưu, gian xảo, tiểu nhân nhắc nhở bản mệnh luôn phải đề phòng. Thậm chí dù buồn nhưng bạn phải đối mặt với sự thật khi nhận ra bản chất thật của bạn bè xung quanh. Đừng ngần ngại mà hãy thẳng thắn nói về cảm xúc của mình cho họ biết và chấm dứt mối quan hệ nếu cần.

Về khía cạnh tình cảm, con giáp tuổi Tý thường cảm thấy buồn vì những lời hứa hẹn giữa hai người chưa được thực hiện.Khi lời nói như gió bay đi thì bạn có nhắc lại cũng chỉ thêm bực mình vì đối phương ngơ ngác không hiểu bạn nói gì. Lỗi cũng chỉ ở việc bạn quá cả tin mà thôi.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không được như ý, nhất là bạn không tìm được tiếng nói chung với người lớn tuổi, thậm chí có người nói lời tổn thương hoặc chê bai năng lực của mình. Nhưng với người thân thì bạn nên bao dụng, học cách gỡ bỏ sự tự ái cá nhân và lắng nghe với tất cả thái độ chân thành nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Mặc dù là người từng có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình nhưng có thể vì giọt nước tràn ly, bạn chẳng nhẫn nhịn được nữa nên đã nổi nóng khi nói về một vấn đề liên quan đến công việc. Những mâu thuẫn tại nơi công sở hoặc ảnh hưởng bởi kẻ tiểu nhân nào đó khiến bạn cảm thấy phiền lòng.

Khi tình hình không được tốt thì sự điềm tĩnh mới được đánh giá cao, đừng chữa điều sai của người khác bằng một cái sai của mình, bạn sẽ “đổ thêm dầu vào lửa” mà thôi. Sự im lặng mới là lời phản hồi tốt nhất.

Đầu tuần nhũng nhiễu, có thể đòi hỏi bạn phải tự mình chất vấn đối phương về những sự việc không hay xảy ra gần đây. May mắn là giữa tuần có Chính Ấn hỗ trợ công việc hanh thông nên cuộc sống của bạn được yên ổn trở lại.

Chuyện tình cảm mới là nguyên nhân khiến con giáp tuổi Sửu muộn phiền trong tuần này, điều này một phần là do bạn, chớ nên chỉ trích đối phương vô cớ. Nếu làm sai điều gì, bạn càng thú nhận sớm, vấn đề càng được giải quyết ổn thỏa hơn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần tuần này đạt được những thành quả giá trị trong công việc, thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, con giáp này cần phải hết sức độc lập, chủ động, sẵn sàng trên tinh thần học hỏi những trải nghiệm của mọi người để bản thân trưởng thành hơn.

Đầu tuần có những rắc rối liên quan tới mối quan hệ tình cảm nhưng bản mệnh nhanh chóng kiểm soát tình hình và nhường cho những ngày thuận lợi vào giữa tuần khi Chính Quan ghé thăm mang tới điều lành. Con giáp này phát huy tốt năng lực của mình và được mọi người công nhận.

Người độc thân đừng vội ngỏ lời với đối tượng bạn thích trong tuần này. Nếu bản mệnh thầm thương trộm mến người ta hãy thử vài lần vô tình xuất hiện trước mặt họ xem thái độ của đố phương thế nào. Các cặp đôi trong thời gian này dễ xảy ra mâu thuẫn và đôi bên cần thời gian để hiểu và dần chấp nhận một số tính cách khác biệt của nhau.

Ảnh hưởng của sao hung tinh nên người tuổi Dần lúc này khá vất vả vì công việc, có người thường xuyên di chuyển nơi này nơi khác nhưng bù lại công việc hiệu quả, tăng tài tiến lộc, công danh hiển đạt. Thành quả đáng kể bù lại công sức bỏ ra nên con giáp này dù mệt nhưng vẫn rất vui vẻ, hài lòng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, vận trình tình duyên của người tuổi Mão không thực sự khởi sắc. Bản mệnh muốn gây cảm tình với đối phương thì nên tìm hiểu trước và ngôn ngữ cơ thể là thứ không thể bỏ qua. Trong quá trình tiếp xúc, con giáp này nên quan sát thái độ của họ khi nói chuyện, vẻ mặt, tư thế, cử chỉ đều nói lên rất nhiều điều đấy.

Tuần này bản mệnh sẽ nhận thấy mọi thứ khó khả thi, hoặc có chút kém thú vị, nhưng nếu kiên trì theo đuổi nó, điều bất ngờ sẽ xuất hiện đấy. Tuổi Mão cũng trở nên khéo léo, tinh tế hơn trong giao tiếp để có thể gần gũi hơn khi tương tác với mọi người và tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra trong mối quan hệ.

Những ngày đầu tuần con giáp này thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi thậm chí có khi chán nản. Nhưng cảm giác này nhanh chóng qua đi khi càng về cuối tuần lại càng may mắn. Cát tinh ghé thăm mang đến cả quyền, cả tiền khi bản mệnh được thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Tuy nhiên trong tuần có sao Thiên Hình xuất hiện hối thúc con giáp này trở nên cao ngạo, dễ nóng nảy, bốc đồng mà gây ra sai lầm. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu bản mệnh không muốn tự mang họa vì sự bất cẩn của mình, có người còn dễ vướng phạm tù tội đấy.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Thời gian này cho thấy, đã đến lúc bạn phải đối diện với tình cảm của mình, nếu cần phải buông tay thì cần hãy nghĩ lại. Với những nàng độc thân, nếu linh cảm của bạn về đối phương không tốt, bạn nên cân nhắc lắng nghe trực giác nhạy bén của mình.

Khó khăn ngay từ đầu tuần khi có Tỷ Kiên gây rắc rối cả tiền bạc, mối quan hệ nhưng đừng buồn phiền vì mọi chuyện sẽ qua. Cuối tuần mang đến cơ hội hợp tác hiếm hoi về mặt sự nghiệp cho bạn. Hãy cố gắng nắm bắt nó.

Cách để bạn có một tuần làm việc hiệu quả chính là học cách tương tác, đồng hành với những người xung quanh, thay vì làm mọi việc một mình. Đi cùng với mọi người sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là bạn nghĩ đấy.

Thìn Thiên Hình sao xấu, bất cẩn àm việc nhóm không phải là điều khiến cho bạn cảm thấy thích thú ngày hôm nay tuy nhiên đó lại là một công việc rất hiệu quả. Cũng nhờ thế mà bạn sẽ có thể trao dồi khả năng lãnh đạo của mình đấy. Thế nên hãy cố gắng nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Công việc tuần này của con giáp tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho bạn cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp. Hãy tận dụng ngày này để xúc tiến những kế hoạch quan trọng bạn đang ấp ủ.

Tuần mới tiền bạc vô cùng rực rỡ khi có Thiên Tài che chở, người đâu tư có nhiều quyết định khôn ngoan để thu về lợi nhuận cho mình. Người chưa có kinh nghiệm được tiếp xúc với những thông tin đáng giá để bạn học hỏi nhiều hơn, chuẩn bị cho những bước đệm thành công trong tương lai.

Vận trình tình cảm người tuổi Tỵ không được như ý, bản mệnh chớ nóng vội mà làm hỏng việc. Trước khi quyết định sẽ tán tỉnh ai đó, nên đảm bảo mình cũng đã có những hiểu biết khái quát về đối phương. Người có đôi có cặp nên lắng nghe để thấu hiểu, biết chia sẻ với một nửa của mình nhiều hơn.

Ngũ Quỷ Hung tinh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thì hãy tận dụng đi nhé. Nếu bạn cứ tham công tiếc việc thì việc khó thành mà thêm phần mệt mỏi.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ độc thân có cơ hội cao tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Bản mệnh nên tận dụng ưu thế sức cuốn hút cá nhân như một lợi thế trong mọi cuộc trao đổi, giúp con giáp này ghi điểm trong mắt đối phương. Đây cũng là cơ hội rất tốt để có thể đưa mối quan hệ lên một bước tiến mới.

Tuần này bản mệnh nên rõ ràng trong các cuộc trao đổi, đừng chỉ vì muốn chiều lòng ai đó mà không dám nói thẳng, nói thật. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng nên có sự khéo léo, cân bằng giữa khen chê, tránh khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Đừng tin tưởng vào những tin đồn, chúng chưa chắc đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển cho thấy tuần này có những thay đổi, có người là đổi việc nhưng có người là đi công tác xa, đi du lịch… Nhìn chung thời gian tới, con giáp này sẽ khá vất vả và cần học cách thích nghi sớm cho từng hoàn cảnh thì công việc mới tiến triển thuận lợi, suôn sẻ được.

Kiếp Tài gây ra những rắc rối với người tuổi Ngọ, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì tuần này bản mệnh phải hết sức thận trọng để tránh tối đa những căng thẳng, mẫu thuẫn có thể phát sinh về tiền bạc.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi phải thận trọng với những kẻ tiểu nhân lừa gạt và cản trở bước đi của con giáp này. Đừng quên rằng những thứ dễ đến thì sẽ dễ đi, vậy thì hãy chậm mà chắc và thật cẩn trọng với mọi công việc của mình thì hơn. Tuân thủ theo như kế hoạch đã đề ra là cách để có một ngày làm việc hiệu quả.

Tuần này cả hung cả họa xen lẫn nhau nhưng ngày giữa tuần bản mệnh sẽ được nhận trọn vẹn niềm vui từ Thực Thần đưa tới. Có thể việc gặp gỡ một người bạn mang lại cho con giáp này nguồn năng lượng tích cực mà bản thân đang mong chờ bấy lâu, sẵn sàng đón đầu những khó khăn ở phía trước.

Vận tình tình cảm của mình không được tốt, một phần vì bản mệnh thấy mọi người hạnh phúc hơn. Người tuổi Mùi nêm tránh đem mối quan hệ của mình và người khác ra so sánh, cân nhắc thiệt hơn, bạn đang vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai người. Vì thế mà cảm giác đơn độc sẽ bắt đầu nảy sinh.

Sao Thiên Diêu mang lại cảm giác cô đơn phần nào đã giải thích cho việc vì sao con giáp này không hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Bản mệnh có thể chuyển nỗi buồn đó vào việc vẽ tranh, sáng tác nhạc, nhảy… là cơ hội tốt để phát huy năng khiếu nghệ thuật bên trong mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tuần lễ mới sẽ là giai đoạn mà bạn cảm thấy tỉnh táo, sung sức nhất để dành cho công việc. Thế nhưng cũng đừng quên rà soát lại toàn bộ kế hoạch cho tương lai có tương thích với các đường lối mà bạn đang tiến hành hay không. Đây là lúc bạn có thể nhìn nhận, đánh giá những tham vọng về sự nghiệp, đời sống cá nhân.

Đầu tuần đang hứng khởi thì khó khăn nối tiếp khó khăn do ảnh hưởng của Thương Quan nhưng hãy bình tĩnh vì bạn sẽ xử lý được sớm thôi. Miễn là bạn tin vào sức mạnh nội tại và sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh mình là được.

Tuần mới tới cũng là lúc con giáp tuổi Thân muốn mở lòng mình ra, bạn muốn thử cho bản thân cơ hội được tìm hiểu thêm về một người khác giới! Chuyện tình cảm của các cặp đôi lại cần nỗ lực vun vén nhiều hơn từ hai phía. Thời gian này, hãy tạm gác lại công việc để dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia.

Sao Thiên Diêu ghé thăm cho thấy bản mệnh rất đào hoa, thu hút nhiều người khác giới để ý, quan tâm tới mình. Tuy nhiên, sẽ có người gặp rắc rối nếu đó là tình cảm nơi công sở. Hai người nên kín đáo hơn, tránh ánh mắt dò xét của mọi người, còn nếu tình cảm sếp và nhân viên sẽ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tuần mới mang thêm nhiều hi vọng và quyết tâm mới cho con giáp tuổi Dậu trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội phát huy óc sáng tạo trên nhiều phương diện khác nhau. Chính điều này giúp bạn nổi bật và được ưu ái hơn trong công việc nếu bạn tích cực thể hiện bản thân.

Nửa tuần đầu vô cùng khó khăn và nhiều trở ngại, nhưng nửa tuần sau mọi việc lại tốt đẹp khi có Chính Ấn soi đường, chỉ lối. Có thể thấy đây là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa hiếm có cho bạn đấy.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc, người có đôi có cặp được trải nghiệm những giây phút lãng mạn với người mà họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, các nàng độc thân vẫn nên tìm hiểu kỹ dụng ý của đối phương đằng sau những chiêu thức tán tỉnh có phần quá đà này.

Một số người cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống, hãy chắc chắn rằng bạn đang không quá sa đà vào một phương diện mà bỏ quên những thứ khác. Ví dụ như tình cảm gia đình nếu lâu nay bị bỏ bê thì đây cũng là lúc bạn gia tăng sợi dây kết nối với họ bằng một bữa ăn cuối tuần chẳng hạn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đừng để sự hồ nghi, băn khoăn cản bước chân của mình nhé. Tự tin trên con đường mà mình đi ngày hôm nay, hãy để những cảm xúc tiêu cực sang một bên và làm tốt công việc của bản thân. Đây là tuần để con giáp này thể hiện những trọng trách của mình.

Thất bại hết lần này tới lần khác trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh muốn khép mình lại. Thế nhưng giải pháp lúc này phải là tự làm mới mình để thu hút đối tượng phù hợp, đúng là nội tâm quan trọng hơn hình thức, nhưng như thế không có nghĩa là con giáp này không chịu chăm chút cho ngoại hình.

Thương Quan xuất hiện giữa tuần không phải là điều xấu, đó là lời nhắc nhở đúng đắn để người tuổi Tuất phải quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài, bắt đầu bằng việc nạp những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể của con giáp này được khỏe khoắn, nhan sắc cải thiện, và suy nghĩ tích cực hơn.

Cát tinh nâng đỡ vận trình, mang lại chút vui vẻ, tia hi vọng cho bản mệnh trong tuần mới. Được nghe những lời chia sẻ, động viên của mọi người giúp con giáp này vững tinh thần hơn, sẵn sàng cho một tuần mới nhiều may mắn đang đón chờ phía trước và hi vọng về tương lai tốt đẹp.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Cuối cùng tuổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm khi bước vào giai đoạn may mắn, con giáp này cơ hội để hiểu rõ những khao khát của mình. Các mối quan hệ từng rạn nứt nay có khả năng được hàn gắn. Dù tài lộc không quá vượng, nhưng bản mệnh sẽ tìm được niềm vui giản dị bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Tuần này người tuổi Hợi cảm nhận niềm vui trọn vẹn nhất với sự hỗ trợ của Chính Quan trên con đường công danh sự nghiệp và có những người ở bên đông viên tinh thần. Chính vì thế con giáp này đừng quên cảm ơn những người đã hỗ trợ mình hết lòng trong những lúc hoạn nạn, khó khăn.

Vận trình tình cảm khá kém sắc, người ấy không thực sự hiểu một phần vì bản mệnh đang che giấu những cảm xúc thật của mình. Việc hai người cảm thấy tâm hồn mình đồng điệu là rất quan trọng, muốn được như thế thì hai bạn phải thẳng thắn trò chuyện tìm ra giải pháp cho vấn đề đang tồn tại.

Tuy nhiên Hung tinh cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt. Cơ thể có dấu hiệu suy nhược vì làm việc quá nhiều, dễ bệnh tật nên phải nằm viện điều trị. Nguyên nhân của việc này là bản mệnh bị tâm bệnh do lo lắng, bất an thường xuyên. Hãy điều chỉnh lối sống sao cho khoa học, lành mạnh hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!