Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 30/11 đến 6/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có nhiều khó khăn và rắc rối trong những ngày đầu tuần nhưng đừng từ bỏ hi vọng, niềm vui tiền bạc mà Chính Tài đưa tới vào cuối tuần sẽ thắp sáng lại tinh thần cho con giáp này. Nhờ đó mà bản mệnh có thêm động lực cho tuần mới đang tới.

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề khiến con giáp này đau đầu. Lời khuyên cho bản mệnh nếu muốn xây dựng một kết nối bền vững thì điều quan trọng là cả hai phía có sự thấu hiểu nhau, có sự tiến, lùi thích hợp khi đứng trước mâu thuẫn. Đây là ngày để đối phương hiểu rõ hơn về những mong đợi, kỳ vọng của mình, thay vì luôn luôn đặt vào vị trí phải là người đáp ứng và hy sinh.

Vận trình công việc không thực sự như ý, vốn là người thích khám phá và hiểu sâu vấn đề nên không phải ai cũng hiểu những gì người tuổi Tý đang nói. Vốn là một người thực tế và nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với những kẻ mộng mơ khác, đôi khi con giáp này không được đón nhận.

Tốt hơn hết bản mệnh không cần tốn thời gian giải thích mà nên tiếp tục hiện thực hóa chúng đi nhé. Thái Tuế Hung tinh xuất hiện nên dễ có những rắc rối khó lường, do đó, con giáp này nhất định phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Tốt hơn hết là có các biện pháp đề phòng phù hợp nhất có thể.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của người tuổi Sửu không ngừng lên bổng xuống trầm, nhất là thời điểm giữa tuần đối mặt với Thương Quan khiến con giáp này không ít lần bực mình và khó chịu. Nhưng ngay sau đó cuộc sống lại yên ả trở lại, bản mệnh lại tươi vui như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bên cạnh đó, con giáp này hãy để ý một chút, có thể ai đó đang rất cần tới sự quan tâm, vun đắp của người tuổi Sửu, trong khi bản mệnh lại thờ ơ bỏ qua chúng. Hãy lắng nghe những tín hiệu mách bảo để biết bản thân cần phải làm gì trong lúc này nhé.

Con giáp này là người độc lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai trong một hoàn cảnh nào. Trong mọi tình huống luôn luôn có quy tắc, cách xử lý của riêng mình, và không ai thay đổi điều đó cũng như cố gắng thay đổi điều đó để làm gì cả. Điều này không hẳn là tốt, bản mệnh sẽ tự nhận về mình sự thiệt thòi mà thôi.

Về phương diện tình cảm, Bách Việt chủ đào hoa chỉ tốt cho những người biết kiểm soát tình hình, nếu quá vượng sẽ phản tác dụng, vì thế con giáp này nếu đang độc thân chớ nên vội vàng chọn lựa. Bản mệnh cần thêm chút thời gian nữa để cân nhắc và hiểu chính mình cũng như đối phương kĩ càng hơn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Bước sang tuần mới, vận trình lên xuống bấp bênh khiến người tuổi Dần không khỏi đau đầu trong tuần này. Đầu tuần công việc có phần khởi sắc khi Ấn Quan hiệp lực, cho bản mệnh cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tiến hành những việc quan trọng. Càng về cuối tuần càng dễ gặp rắc rối do Thương Quan gây ra, tinh thần sa sút.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi Thiên Đức cát tinh nhập mệnh sẽ cải thiện tình hình nhanh chóng. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, những chú Hổ vốn có năng lực và quyết tâm cao độ nên sẽ sớm tìm được hướng đi mới cho mình thôi.

Tài vận trong tuần ổn định cũng là niềm an ủi rất lớn cho bản mệnh, những nguồn thu trong tuần của con giáp này chỉ có tăng tiến chứ chẳng hề thụt giảm đi. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh đang làm rất tốt cả công việc chính lẫn nghề tay trái của mình, tài lộc thu về đầy tay.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần ở mức trung bình, lúc lên lúc xuống bất ổn. Nhiều khả năng tình yêu lứa đôi gặp phải sự cản trở của gia đình hai bên. Nếu không tự mình thuyết phục được, hai bạn nên tranh thủ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, chớ nên làm căng mọi chuyện sẽ chỉ khiến tình hình xấu thêm.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tuần này là khoảng thời gian khá khó khăn với người tuổi Mão khi bạn phải vượt qua nhiều khó khăn để có thể đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, nỗ lực bỏ ra chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng.

Công việc làm mãi mà chẳng thấy khởi sắc như mong muốn, Thiên Quan kéo theo tiểu nhân không ngừng ngáng trở, quấy phá, những chú Mèo nhiều lúc lực bất tòng tâm. Dần dần tinh thần làm việc giảm sút, không còn nhiệt tình được nữa.

Tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Bản mệnh có được nhiều may mắn khi tìm kiếm cơ may tiền bạc cho mình. Các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể, xứng đáng cho bạn mong chờ.

Ngoài ra, trong tuần này, bản mệnh cần hết sức chú ý vấn đề an toàn đi lại. Bạch Hổ hung tinh xuất hiện là điềm báo về những chuyện xui xẻo ngoài mong muốn, bản mệnh nên cẩn thận kẻo gặp phải tai nạn giao thông hay họa huyết quang, tránh đi đến chỗ vắng vẻ lúc đêm khuya.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn từng muốn rằng luôn luôn là người yêu bằng cả trái tim, dù ban đầu con giáp này có chút rụt rè khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Nhưng xem ra việc gì quá cũng không tốt, có lẽ bản mệnh cần khoảng không gian của riêng mình, sau khi không nhận được những đền đáp mà mình mong muốn.

Vận trình tuần mới của con giáp này nhìn chung khá bình ổn. Con giáp này là một người nhiệt tình và tốt bụng, nhưng đôi khi người tuổi Thìn cũng cần phải học cách nói lời từ chối để có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Đừng chỉ biết hy sinh tất cả cho những người xung quanh.

Trong tuần xuất hiện Bạch Hổ Hung tinh cho thấy rắc rối liên quan tới phương diện sức khỏe, nhất là khi di chuyển, đi lại trong thời gian này bản mệnh chớ nên chủ quan. Khả năng cao có thể gặp họa huyết quang, gây ra cho con giáp này không ít phiền phức, thậm chí phải giải quyết bằng tiền bạc đấy.

Nhất là thời điểm cuối tuần có Kiếp Tài sẽ có những điều tiếng không hay hoặc có sự đứt gãy trong các mối quan hệ đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh xử lý, không nên xem nhẹ một chút nào đâu nhé. Có một số người khiến con giáp này mất niềm tin nhưng vẫn cứ tiếp tục hi vọng về tương lai nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng niềm vui của tuổi Tỵ đến khi Thiên Tài che chở vào những ngày gần cuối tuần, nhờ thế mà vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Chúng mang lại cho con giáp này tinh thần phấn chấn và sự sáng tạo trong công việc nên không còn quá bận tâm tới một số rắc rối đang xảy ra.

Lời nhắc nhở dành cho bản mệnh đó là những mối tình chóng vánh có thể đem lại chút hưng phấn nhưng con giáp này sẽ nhanh chóng cảm thấy trống rỗng ngay sau đó. Vì vậy, hãy lựa chọn một mối quan hệ lành mạnh hơn. Trong thời gian này, các cặp đôi có thể nảy sinh chút cãi vã, ghen tuông nữa đấy.

Nhiều dự định trong tuần mới không được như kế hoạch, bản mệnh nên chấp nhận điều đó như là một thực tế đương nhiên. Con giáp này nên rút kinh nghiệm cho những lần tới bằng việc giao thiệp rộng rãi một cách có chiến lược, vì trong số những mối quan hệ bạn đang có, sẽ có người nắm giữ tấm vé dẫn bạn đến tương lai phát đạt hơn.

May mắn trong tuần có cát tinh trợ lực nên dù có chút khó khăn thì sau một thời gian ngắn tìm hiểu người tuổi Tỵ sẽ vỡ lẽ ra nhiều vấn đề và nhận thấy mọi thứ thật đơn giản. Lúc cần con giáp này nên nhờ người khác giúp đỡ vì biết đâu đối phương sẽ cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận trong tuần này dự báo một tuần khá “dễ thở” với người tuổi Ngọ. Ngay đầu tuần đã có Tỷ Kiên che chở, mang tới cho con giáp này sự quyết đoán và tự tin với những điều mình đang làm và con đường mình đã chọn. Lời người khác chỉ mang tính tham khảo với bạn chứ không ảnh hưởng quá lớn đến quyết định của bạn.

Giữa tuần còn có Chính Ấn nhập cục, đây là điểm sáng nhất trong tuần này của những chú Ngựa khi mà công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, vận khí càng lúc càng tăng lên rõ rệt, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Tài chính nhờ đó cũng được khai thông, hứa hẹn tốt hơn giai đoạn trước rất nhiều. Càng về cuối tuần tài lộc lại càng rực sáng khi được cả Chính Tài và Thiên Tài tương trợ. Dù vậy, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán bởi Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh là điềm phá tài nhỏ, tiền bạc có phần thất thoát, hư hao.

Trong tuần, đường tình duyên của con giáp này có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và tự gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển rực rỡ trong tuần này nhờ có Ấn Quan phù trợ. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể được quý nhân dẫn dắt để rút ngắn con đường đi tới thành công. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự nể phục của cấp dưới.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh ập đến, khả năng cao bản mệnh sẽ gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên. Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói hay hành động của mình, đừng tùy tiện nói năng suồng sã quá mức mà đắc tội với người khác lúc nào chẳng hay.

Tài lộc ngay từ đầu tuần đã được Thực Thần che chở, khởi sắc rực rỡ, khả năng kiếm tiền cũng được nâng cao. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, bản mệnh có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài, nên chủ động nắm bắt thời cơ.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn duy trì được tình trạng ổn định cho chuyện tình cảm của mình. Dù không phải lúc nào ngọn lửa tình giữa hai bạn cũng rực cháy nhưng bạn vẫn cảm thấy rất hài lòng với tình hình hiện tại. Với bạn, sự yên bình này cũng là một kiểu lãng mạn đấy chứ?

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có phần kém sắc. Con giáp này và một nửa của mình tuần này có sự xa cách. Bản mệnh nên quan tâm tới đối phương một chút, chỉ sự nhạy cảm và tinh tế mới khiến bạn nắm bắt được mong đợi của bản thân lẫn ai đó, chính là người thực sự yêu thương và quan tâm đến mình.

Tuần mới của con giáp này khá tươi vui và ý nghĩa, bản mệnh cũng nên quan tâm tới những người xung quanh nhiều hơn. Dường như ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và rất cần đến sự hỗ trợ của tuổi Thân lúc này. Hãy trở thành bờ vai cho đối phương dựa vào nhé.

Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân dự báo con giáp này sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì một vài việc rắc rối xảy ra, có thể là chuyện của người trong gia đình sẽ khiến cho bản mệnh đau đầu tìm hướng giải quyết, đã đến lúc ngồi lại với nhau và trò chuyện một cách thẳng thắn rồi đấy.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài trời, chúng sẽ đem lại tinh thần thư giãn hơn. Điều này không chỉ giúp bản mệnh cải thiện sức khỏe, tránh xa áp lực mà còn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tuần mới của tuổi Dậu không ngừng lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có vấn đề gì quá nghiêm trọng đáng lo cả. Niềm vui lớn nhất của con giáp này liên quan tới tiền bạc xuất hiện khi có Thiên Tài nâng đỡ vào giữa tuần.

Bản mệnh không thể ép tất cả mọi người hiểu mình được, cũng không vì thế mà con giáp này thay đổi suy nghĩ của mình và sống bằng góc nhìn, quan điểm của người khác. Sự thấu đáo và bản lĩnh sẽ giúp cho tuổi Dậu giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể, trong bất cứ tình huống nào phát sinh trong tuần này.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần đề phòng trước những mối quan hệ xã hội, có những lời nói làm cho bản mệnh buồn. Nhưng những gì người khác nói sau lưng cũng vô cùng quan trọng, có thể nhân cơ hội này nhìn nhận lại chính mình. Chuyện tình cảm có chút trở ngại nhỏ nhưng nếu đôi bên biết bao dung cho nhau thì mọi tranh cãi đều không đáng gì.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ đường tình duyên duyên cho người độc thân trong tuần này thêm phần tốt đẹp hơn là các cặp đôi. Có một số điều vốn chính con giáp này không trông đợi nhiều nhưng nay đã xảy ra. Nhờ thế mà bản mệnh cũng sớm sẽ có thêm niềm vui mới cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi hàng tuần nhận thấy, tuổi Tuất là một trong số ít con giáp có nhiều may mắn nhất trong tuần này nhờ được Thái Dương cát tinh che chở. Vận trình bừng bừng sức sống, sự nghiệp hanh thông, danh lợi đều đạt được cả. Bản thân con giáp này có năng lực, chỉ là đôi khi người tài mà không gặp thời, nay có cơ hội thì thỏa sức vẫy vùng.

Cát thần này đặc biệt tốt cho nam mệnh, bạn có cơ hội thăng tiến sự nghiệp rất rõ ràng, gặp khó khăn cũng sẽ có người chống đỡ và hướng dẫn, làm việc đâu vào đó. Lại thêm Chính Ấn hỗ trợ, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn, nhờ thế mà dù có gặp trở ngại cũng sẽ tìm được cách hóa giải nhanh chóng.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc ở giữa tuần tuần. Kiếp Tài đe dọa con giáp này sẽ gặp họa phá tài, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu đang có ý định phát triển dự án mới hoặc chung vốn hợp tác thì nên cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn kẻo mắc sai lầm mà mất số tiền lớn.

Đường tình cảm trong tuần cũng khá sáng, tuy chưa có nhiều tiến triển rõ rệt nhưng có nhiều dấu hiệu tốt cho thấy ngày chung đôi hạnh phúc không còn xa nữa khi hai con tim cùng chung nhịp đập. Người độc thân có lẽ nên lắng nghe trái tim mình xem điều bạn thực sự cần là gì, đừng lúc nào cũng vội đóng cửa trái tim chỉ vì thiếu cảm giác an toàn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Hợi trong tuần này bị hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh nên cần đi đứng cẩn thận, chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tỉnh táo khi điều khiển phương tiện để tránh gặp phải những điều xui xẻo không ai mong muốn.

Đầu tuần là thời điểm cát tinh Chính Quan chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công. Bạn nên tranh thủ tiến hành những dự án quan trọng vào lúc này để tranh thủ may mắn.

Càng về cuối tuần thì công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này để đầu óc “dạo chơi” ở tận đẩu tận đâu thay vì chuyên tâm làm việc. Thương Quan cho thấy bản mệnh cần sớm chấn chỉnh thái độ làm việc trước khi bị cấp trên khiển trách.

Tiền bạc trong tuần khá dồi dào, song thời điểm hốt vàng hốt bạc là từ đầu tuần đến giữa tuần, khi con giáp này có Thiên Tài và Thực Thần trợ bước. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, cố gắng tranh thủ lợi thế để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền nhé.

Vận thế tình duyên tốt đẹp. Cuộc sống gia đình tuy khó tránh những lúc bất đồng quan điểm nhưng sau cùng hai bạn đều cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết mâu thuẫn, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Người độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm, tỉ lệ thành công khá cao đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!