Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tình duyên của tuổi Tý lúc này không thực sự như ý. Thay vì chọn giải pháp trốn tránh những vấn đề cá nhân, tốt nhất là con giáp này nên tìm cách để xử lý chúng, thay vì để mối quan hệ của mình ngày càng rơi xuống vực thẳm.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lúc này cũng không thực sự suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời gian mà con giáp này nên tạm gác lại công việc và hướng tới những kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn hay gặp gỡ gia đình, người thân, nhờ thế mà đời sống sẽ được cân bằng đáng kể.

Sao Thiên Đức cho thấy phương diện tài lộc của người tuổi Tý này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thu về nguồn lợi nhuận kha khá. Đối với người làm công ăn lương thu nhập tương đối ổn định, tiền bạc tuy không dư dả nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh không được may mắn, giữa tuần tình hình có khá hơn nhưng không đáng kể. Ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp này có phần mỏi mệt, gặp vấn đề về sức khỏe. Công việc quá nhiều có thể khiến tuổi Tý căng thẳng và kéo theo một cơ thể mệt mỏi.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của của người tuổi Sửu không nên hi vọng quá nhiều trong tuần này. Mỗi khi buồn phiền, con giáp này sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn cho những người mình yêu thương. Song một mối bận tâm từ quá khứ có thể bị khơi gợi lại khiến bản mệnh lo lắng, bất an.

Khó khăn nối tiếp khó khăn khiến con giáp này có đôi lúc cảm thấy mất phương hướng, muốn buông xuôi tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, thay vì trốn tránh, tuổi Sửu nên đối mặt với vấn đề để trút hết những tức giận trong lòng một lần và rồi mạnh mẽ đứng lên bước tiếp.

Trong tuần này tưởng như chỉ có xui xẻo nhưng có lúc bản mệnh vẫn tìm được niềm vui khi có Thực Thần xuất hiện và mang tới vận may nho nhỏ. Hãy trân trọng những điều này cho dù nó qua nhanh thôi nhưng sẽ là động lực cho con giáp này thực hiện những gì dở dang đang diễn ra trong tuần đấy.

Bạch Hổ Hung tinh điềm báo mang đến không ít bất lợi cho bản mệnh. Chính vì thế tuần này nên tránh tranh chấp, va chạm hay mâu thuẫn gây căng thẳng vì con giáp này sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có xu hướng dần cải thiện về thời điểm cuối tuần. Có lẽ trải qua nhiều sóng gió và mâu thuẫn, đôi bên đã hiểu hơn về suy nghĩ của nhau. Bạn biết rằng mình không thể khăng khăng bắt nửa kia phải theo ý mình, nhiều khi sự dung hòa là cần thiết để duy trì một gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá ổn định trong tuần lễ này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy đây chính là lúc để bạn khẳng định bản thân, gây ấn tượng sâu sắc cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể đạt tới một vị trí cao dựa vào sức của chính mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy rằng tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng vào cuối tuần. Vì vậy, trên thực tế, tuần này có thể là một tuần vất vả không ngơi nghỉ của bạn đấy. Tuy nhiên, đến khi cầm được đồng tiền trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mão về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cũng là một điểm cộng nếu lãnh đạo có ý định cất nhắc cho bạn. Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, kẻo đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Bản mệnh làm ăn tương đối ổn định vào tuần này, song cuối tuần thì cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Người làm công ăn lương có thể được nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó những người làm chăm chỉ làm thêm cũng sẽ tìm được nhiều mối hợp tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tình cảm của tuổi Mão nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui, nhất là vào thời điểm giữa tuần, khi đôi bên đều quá bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai. Bạn cho rằng bản thân mình phải chịu tổn thương lớn lao nhưng không để ý mình cũng đã làm tổn thương đối phương nhiều đến chừng nào.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy phương diện tình cảm nếu người tuổi Thìn thấy bản thân không có cảm xúc gì với đối phương, con giáp này không cần phải ép mình ở bên người ấy. Những cặp đang yêu hãy nhớ rằng, hãy mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ quan điểm và sở thích của mình để nửa kia hiểu hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp tuy không như ý nhưng hứa hẹn tuần này có cơ may mở rộng phạm vi hoạt động của mình và khiến những mối quan hệ hiện tại trở nên khăng khít hơn. Thông qua đó, cơ hội hợp tác làm ăn hoặc một đội nhóm mới của riêng bản mệnh có thể được thành lập.

Cuối tuần có Thương Quan là điềm không tốt đối với tuổi Thìn, nếu việc gì không liên quan tới mình thì không nên tham gia, tránh phạm lỗi với người lớn bạn sẽ khó được tha thứ. Ngoài ra, khi tham gia giao thông con giáp này nên cẩn trọng, muốn sang đường phải nhìn trước, ngó sau cẩn thận.

Đường tài lộc có dấu hiệu sa sút, bởi ảnh hưởng của Tiểu Hao nên nguy cơ mất tiền trong tuần này là rất cao nhưng đó là khoản tiền không đáng kể, nó nằm trong dự tính của bản mệnh. Tuy cuộc sống chưa thực sự như ý nhưng con giáp này cũng đang có những cố gắng nhằm gia tăng tiền bạc trong thời gian tới.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ mọi việc một cách tổng thể, thay vì chỉ lo cho sự ích kỷ của bản thân nhé. Đây cũng là ngày để con giáp này gần gũi với mọi người và chia sẻ những ý tưởng của mình với họ, sợi dây gắn kết tình cảm sẽ giúp bản mệnh nhìn xa hơn mọi vấn đề trong cuộc sống.

Thực Thần xuất hiện mang lại nhiều tin vui và lời mời ăn uống gặp mặt nhiều đối tác làm tiềm năng đến với con giáp này. Điều gì đó thôi thúc người tuổi Tỵ mạo hiểm, táo bạo một chút trong công việc lẫn vấn đề tài chính, tuy nhiên trước khi hành động, hãy nghiên cứu và suy nghĩ một cách thấu đáo nhé.

Trong tuần mới, bản mệnh cần tiết chế cá tính của mình vì có những tình huống buộc phải gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự cũng như cái mác hoàn hảo mà bản thân đã tạo ra để có một cuộc trò chuyện sâu sắc với đối phương, điều mà vô tình sẽ để lộ những thương tổn của con giáp này.

Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy có những điều không tốt sẽ đến. Đời sống nội tâm của bản mệnh cũng đang trải qua nhiều biến chuyển không mấy tích cực. Tuổi Tỵ cần phải cân nhắc các phương pháp trị liệu tâm lý để có thể buông bỏ những nỗi ám ảnh, đau đớn đang đeo bám mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tuần này, người tuổi Ngọ phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình. Kiếp Tài và Tỷ Kiên sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp, đặc biệt là khi có mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, nếu có một vị cấp trên tinh tường thì bạn vẫn sẽ được trọng dụng nhờ điểm mạnh của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn mù quáng đặt chân vào mà thôi. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chia buồn với tuổi Ngọ vì tình cảm của bạn khá lặng lẽ trong tuần này. Bạn vẫn còn bị ám ảnh quá khứ nên không sẵn lòng giao lưu với bất cứ ai. Sự thờ ơ có thể khiến bạn bở lỡ nhiều cơ hội tốt, nhiều người thực sự tốt và nghiêm túc với mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tình cảm của các cặp đôi tuổi Mùi không thực sự ổn định trong tuần này. Nếu như vào đầu tuần, mọi việc đều có vẻ ổn định thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề lại bất ngờ phát sinh khiến đôi bên trở tay không kịp, thậm chí căng thẳng, mâu thuẫn với nhau vì điều đó.

Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng không phải thuận lợi ngay từ đầu tuần, thậm chí khoảng thời gian này, bạn sẽ phải khắc phục khá nhiều vấn đề tồn tại từ trước đó. Kiếp Tài và Tỷ Kiên rình rập như báo trước nhiều rắc rối mà bạn buộc phải vượt qua nếu muốn vươn tới thành công.

Tình hình tài chính của bạn cũng không thực sự lý tưởng. Cơ hội việc làm vào giữa tuần có thể khiến bạn tưởng chừng mọi việc đã đi vào quỹ đạo, nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bạn gần như chưa thu được thành quả gì vào thời điểm này.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Vận trình tình duyên của tuổi Thân lúc này có phần trầm lắng, thậm chí có người nhận ra rằng mình đang bị lừa gạt trong tình cảm. Bản mệnh cần bình tĩnh để nhìn nhận lại sự việc trước khi thẳng thắn trò chuyện để tìm hướng giải quyết cho phù hợp. Không nên vội vàng làm điều gì trong lúc này.

Con giáp này không có nhiều bước tiến đáng kể trên con đường công danh trong tuần này. Người tuổi Thân đang dần khởi động lại guồng quay làm việc đang bị đình trệ của mình. Chỉ cần bản mệnh có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tự tin vào khả năng của bản thân thì mọi thứ sẽ tốt đẹp mà thôi.

Chính Ấn mang lại tín hiệu tốt cho con giáp này nhất là những người chờ đợi thời cơ để thăng tiến. Tuần này cũng thuận lợi hơn cho những người đang theo đuổi việc học hành, thi cử, dễ có được kết quả như ý. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy thế mạnh và tài năng của mình nhiều hơn nhé.

Trong tuần có sao Thái Dương hỗ trợ cho công việc tiến triển thuận lợi hơn, con giáp này hãy thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tham gia những thử nghiệm mới. Bản mệnh có thể bứt phá mọi giới hạn và bắt đầu viết một chương mới cho sự nghiệp của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng nếu đang tìm kiếm nửa kia, người tuổi Dậu nên phá bỏ những tiêu chuẩn cố chấp và mạnh dạn tiếp xúc với những người có lý lịch khác mình. Các cặp đôi đã biết chia sẻ với nhau nhiều hơn và những câu chuyện của hai người cũng mang tính cá nhân hơn.

Về phương diện công việc, với những tình huống phát sinh trong tuần, bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần điềm đạm, bản lĩnh khi giải quyết mọi vấn đề. Thời gian này cũng rất thích hợp để tuổi Dậu dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần đấy.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hiệu chuyển biến tích cực. Chính Tài xuất hiện cho thấy các vấn đề liên quan tới tiền bạc sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, con giáp này nên thận trọng khi ứng xử trước tập thể, đám đông vì họ là người sẽ mang lại cho bản mệnh những thuận lợi bất ngờ về sau đó.

Ảnh hưởng của sao Thái Tuế hung tinh điềm báo con giáp này có thể gặp tai nạn bất ngờ nếu phải xuất hành đi xa phải chủ ý. Nhất là những ai đi về quê hoặc có kỳ nghỉ ngắn nhân dịp nghỉ lễ phải cẩn thận với đồ đạc của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh nên cẩn thận trong công việc kẻo mắc sai sót.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Người tuổi Tuất sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề mới mong đạt được cái đích mà mình đặt ra. Vì vậy, bạn chớ nên vội đầu hàng khi gặp phải khó khăn. Hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người vào một ngày nào đó.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều điểm sáng. Có thể đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá do Thực Thần mang lại, nhưng từ đó về sau, bạn khó có cơ hội tìm được công việc như ý muốn của mình.

Thêm vào đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn về cơ bản là ổn định trong tuần này. Đôi bên có mâu thuẫn nhưng cũng có thấu hiểu. Quá trình cọ xát này sẽ khiến hai người ngày một hiểu về nhau hơn, dần dần, cả hai sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi về cơ bản là bình ổn trong tuần này. Bạn vẫn sẽ vướng phải sự cạnh tranh của đồng nghiệp dưới tác động của Thiên Quan và Tỷ Kiên, nhưng sự cạnh tranh đó là cần thiết nếu bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, dù cạnh tranh dưới hình thức nào đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần phải chú ý cách hành xử của mình, tránh mang lại cho người khác ấn tượng xấu. Nếu đạt được thành tích tốt mà lại không được lòng lãnh đạo thì bạn vẫn khó có thể được cất nhắc.

Ngược lại, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh chủ yếu vào giữa tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, đôi bên mâu thuẫn nhiều hơn là hòa hợp. Người có đôi có cặp cũng không để ý đến vấn đề yêu đương. Bạn muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nên thường tỏ ra thờ ơ với những đối tượng có ý với mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!