Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 4/1 đến 10/1/2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể cảm thấy đôi chút hoang mang khi công việc chẳng đâu vào đâu khi mà thời điểm cuối năm đã cận kề. Thương Quan cho thấy con giáp này dễ mắc phải nhiều thiếu sót khiến cho chất lượng công việc giảm sút, hiệu quả cũng giảm theo.

Tuy nhiên, trong tuần nhờ có Thái Dương cát tinh hỗ trợ nên vận trình cũng bớt đi phần nào khó khăm. Con giáp này có thể an tâm, hãy vững tin vào chính bản thân mình và đưa ra lựa chọn một cách dứt khoát, quyết đoán. Có như vậy người tuổi Tý mới thoát được khỏi khó khăn ở thời điểm này.

Về phương diện tình cảm chuyển biến khá tích cực. Thái Dương cũng sẽ hỗ trợ cho nam mệnh khi tìm kiếm người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên với nữ mệnh thì không có nhiều cơ hội như vậy, song nếu con giáp này chủ động bật đèn xanh với đối phương thì biết đâu đấy kỳ tích sẽ xảy ra thì sao.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng. Khả năng phát tài trong tuần của con giáp này cũng khá lớn khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng độ mệnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ có túi tiền rủng rỉnh để chuẩn bị sắm Tết. Nhưng bản mệnh nên nhớ là mua sắm vừa phải, đừng quá đà nha.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, trực giác sẽ mách bảo tuổi Sửu những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì bản mệnh được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một tuần con giáp này cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ trong lòng mình, thay vì để chúng là một rào cản khiến bản thân thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Tuần này thực sự là thời gian mà bản mệnh có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới, họ bị thu hút, luôn muốn quan tâm và không thể rời mắt khỏi con giáp này. Tuy nhiên những cặp đôi đang có gia đình thì đừng ỷ lại vào sự chiều chuộng của đối phương mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành những công việc của mình nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm bởi người tuổi Sửu gặp khá nhiều điều khó chịu, nhất là tác động tiêu cực của Thương Quan vào giữa tuần khiến tâm trí của con giáp này thường xuyên mệt mỏi, không thể nào tập trung. Hãy đừng để ý kiến người ngoài tác động tới mình quá nhiều.

Ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ nên một số việc khó thành, dễ có sai sót. Nhưng bản mệnh đừng xem đó là tất cả, đó đơn giản là bài học kinh nghiệm bản thân cần bước qua trên con đường tới thành công mà thôi. Cuộc sống là vậy, có vất vả, thử thách mới có đạt được những điều mình mong ước.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Nhiều thử thách sẽ đến với người tuổi Dần trong tuần này, trên phương diện sự nghiệp. Bản tính kiêu ngạo và nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi với người khác, bất kể đối phương là cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng bị cô lập. Đến cuối tuần, mọi việc có vẻ dần ổn định hơn nếu bạn nhận ra được khuyết điểm của mình và tìm ra cách khắc phục.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Cơ may làm giàu chỉ đến với người làm nghề tự do vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Nếu không để ý, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội này một cách đáng tiếc.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm không quá yên ấm nhưng có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Trải qua nhiều trắc trở, hai người đã dần tìm được cách dung hòa và bao dung cho nhau. Tương lai, đôi bên sẽ ngày càng trân trọng nhau hơn nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Một số vướng mắc xảy ra trên phương diện sự nghiệp và khoảng thời gian đầu tuần là thử thách người tuổi Mão phải vượt qua nếu muốn thăng tiến. Bạn chớ nên đầu hàng khó khăn, cho dù xung quanh không có ai trợ giúp mình đi chăng nữa.

Khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Chính Ấn và Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần cho thấy khoảng thời gian này, bạn đã dần khắc phục được khó khăn, thậm chí khiến mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa.

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, sao Thiên Đức cùng với Thực Thần phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong tuần không được suôn sẻ, êm đẹp cho lắm. Có lẽ sẽ thấy khá khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Con giáp này do dự không dám tiến tới, và đó có thể chính là lý do khiến bản mệnh đánh mất mối quan hệ tình cảm đáng lẽ thuộc về mình.

Đường tình trắc trở mà tài lộc cũng chẳng hề thuận lợi hơn là bao. Con giáp này dễ mất tiền ngay từ đầu tuần khi bị Kiếp Tài đeo bám, ngân sách hao hụt một cách nhanh chóng vì những chuyện không đáng có. Cũng may là về cuối tuần sẽ có vài cơ hội cho người tuổi Thìn gỡ gạc lại chút tiền bạc cho mình.

Con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần cũng không thực sự khởi sắc, chỉ là so với phương diện tình duyên và tài lộc thì cũng có thể tính là thuận lợi hơn khi có Thiên Đức cát tinh ở bên trợ mệnh, hỗ trợ phần nào. Công việc có thể tiến triển khá tốt nếu biết con giáp này nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên điều này cũng sẽ chỉ giúp cho bản mệnh được phần nào, còn thì con giáp này vẫn cần phải tự lập, dùng chính năng lực của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh nên đầu tư sáng tạo nhiều hơn nữa để dễ đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tuần này vận trình hung cát đan xen, tuổi Tỵ cần phải thận trọng bởi có Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu về những chuyện xui xẻo hay họa huyết quang có thể xảy ra. Chính vì thế đi đâu hay làm gì con giáp này cũng cần phải nhìn trước ngó sau, thận trọng để không gặp chuyện đáng tiếc.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần khá suôn sẻ, tuy nhiên vẫn có chút khúc mắc do tiểu nhân Thiên Quan chọc phá song bản mệnh đủ bản lĩnh để tự mình xử lý. Chính Ấn cho thấy cấp trên hài lòng với biểu hiện của người tuổi Tỵ và có ý định cất nhắc lên vị trí tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đường tài lộc rực sáng, cơ hội kiếm tiền nhiều chẳng đếm hết được. tuy nhiên bản mệnh đừng quá sốt ruột khi đầu tuần qua đi, giữa tuần qua đi mà chưa thấy tiền về tay bởi Thiên Tài tới gần cuối tuần mới xuất hiện, mang về may mắn tài lộc cho bản mệnh. Tiền bạc dồi dào, không lo túng thiếu.

Tình duyên chưa thực sự khởi sắc, vẫn còn bấp bênh. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có phần chững lại, không tìm được điểm đột phá. Giữa hai người chưa đủ lòng tin, dễ sinh ra vết nứt chia cách nếu có kẻ cố tình phá hoại, chen chân vào giữa khiến hạnh phúc đôi lứa lung lay.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Công việc của người tuổi Ngọ không có những bước tiến đáng kể trong tuần này. Bạn cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình hơn nữa chứ không nên chủ động gây mâu thuẫn, xích mích với mọi người xung quanh. Hãy tránh xa thị phi hết sức có thể nếu muốn giảm ảnh hưởng của Thương Quan và Kiếp Tài.

Việc làm ăn, kinh doanh phát triển khá thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những mối khách hàng triển vọng, đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Một vài người thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình khi tham gia những trò chơi đen đỏ.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó.

Sự nghiệp của bản mệnh có tốt xấu đan xen. Vì vậy, dù đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác, khiến mọi người có ấn tượng xấu về mình. Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe, học hỏi vì chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc trên đời.

Phương diện tài lộc có nhiều điểm sáng. Chính Tài và Thực Thần cho thấy dù bạn làm trên lĩnh vực nào thì chỉ cần cố gắng hết sức sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Người làm công ăn lương được cấp trên thưởng nóng, người làm ăn kinh doanh thu lại lợi nhuận từ mặt hàng mình buôn bán.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tuần mới tin vui khi mà cát khí lan tràn, tuổi Thân dễ gặp được nhiều chuyện may mắn. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có thể nhận được nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, dù là còn độc thân hay đã có đôi có cặp. Bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt nó nhé.

Về phương diện tài lộc vào thời điểm đầu tuần của con giáp này khá ấn tượng. Thực Thần cho thấy chuyện làm ăn kinh doanh đang trên đà phát đạt, kiếm được nhiều cơ may phát tài. Người tuổi Thân cần phải tập trung sức lực để không bỏ lỡ thời cơ hiếm có mỗi năm Tết đến Xuân về.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì cơ may tài lộc càng ít ỏi, thậm chí bản mệnh còn có nguy cơ mất tiền hao của nữa cơ. Tiểu Hao hung tinh nhắc nhở con giáp này nên chi tiêu cho hợp lý, đừng mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết mà tốn kém trăm bề, thậm chí còn rơi vào cảnh nợ nần, thiếu thốn.

Vận trình công danh sư nghiệp của bản mệnh đang mắc phải những khó khăn khi mà Thương Quan khiến cho bản mệnh tinh thần sa sút, không thể vượt qua được áp lực quá lớn. Biết bao nhiêu công sức trước đó đều đổ bể vì những sai lầm hiện tại, cũng may được Thiên Ấn vớt vát nên mới không thất bại toàn tập.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tuần này tuổi Dậu có nhiều nguy cơ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân. Tiếp nối tử vi tuần trước, Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, càng sơ hở thì con giáp này càng có nguy cơ bị tiểu nhân lợi dụng, khiến cho tài lộc bất ổn, không thể nào ổn định được thu nhập của mình.

Mặc dù vận trình hung cát đan xen nhưng có vẻ bao nhiêu chuyện xui dồn hết cả vào vận trình tài lộc của bản mệnh. Vừa mới cầm tiền chưa nóng tay thì đã có chuyện xảy ra khiến con giáp này lập tức phải lôi hết tiền mình có trong tay ra để đắp đổi lại sự bình an cho mình.

Bù lại thì đường tình duyên vượng sắc, tình cảm vợ chồng trong thời gian này khá ấm áp, nồng nàn. Người ấy hiểu cho những khó khăn, vất vả mà con giáp này đang phải gánh chịu nên có thể sẽ tìm ra nhiều cách để làm cho bản mệnh cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn sau những tổn thất về tiền bạc.

Về phương diện công danh sự nghiệp thời điểm đầu tuần không được suôn sẻ cho lắm do bị Thương Quan ngáng trở, người tuổi Dậu dễ mắc phải sai lầm. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì bản mệnh càng khẳng định được vị thế của mình hiện đang nắm giữ là xứng đáng với những thành công rõ ràng.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Người tuổi Tuất phải trải qua một tuần thực sự khó khăn trong sự nghiệp. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ vướng mâu thuẫn với cấp trên, khiến mọi việc dần đi vào bế tắc. Sự nóng nảy cũng như thẳng thắn quá mức có thể chính là nguồn cơn của mọi biến cố, khiến mọi sự cố gắng của bạn gần như đi vào bế tắc.

Ngược lại, người làm nghề tự do hoặc người đầu tư, kinh doanh lại có nhiều cơ hội phát tài ngay từ giữa tuần. Bạn sẽ được người thân quen giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, giúp tiền chảy về túi một cách nhanh chóng, dù để đạt được điều đó, bạn cũng phải khá vất vả.

Sao Dịch Mã khuyên bản mệnh không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội thất vọng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên xuống thất thường. Có thể trước đó, bạn còn mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp, nhưng ngay lập tức, quý nhân lại xuất hiện hóa giải mọi chuyện. Có thể trước đó mọi việc đang tiến triển hanh thông nhưng ngay lập tức, biến cố lại bất ngờ xảy đến.

Công việc không ổn định cũng kéo theo tài chính không có nhiều điểm sáng. Một số người có thể phát tài nhờ vào vận may, nhưng tỷ lệ đó là rất nhỏ. Tốt nhất bạn vẫn nên nghiêm túc với công việc mình đang làm, chớ “há miệng chờ sung”.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của bạn và người ấy trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn.

Ngọc Hân!