Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh, tiểu nhân vận cực vượng, con giáp này có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, hậu quả vô cùng khôn lường.

Về phương diện công danh sự nghiệp cũng không thuận lợi chút nào. Bản mệnh khó có thể đạt được kế hoạch đã đề ra khi mà có quá nhiều trở ngại phía trước. Người tuổi Tý cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, nếu không họa thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Đường tài lộc trong tuần này bù lại rất rực sáng là điều mà ai cũng mong muốn có được, con giáp này không cần phải lo lắng hay đắn đo về chuyện tiền bạc, chi tiêu nhiều như trước nữa. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng soi chiếu, báo hiệu nguồn thu nhập trên đà tăng tiến rõ ràng.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm, dường như bản mệnh đang thiếu đi sự nhạy cảm và tinh tế cần thiết nên mới dễ dàng để cho người ấy buông tay. Đối phương muốn con giáp này níu kéo, tiếc là tuổi Tý lại không hiểu điều đó. Điều này cũng là lẽ đương nhiên bởi tình cảm không đủ lớn, hai người khó vượt qua được thử thách.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đối mặt với thời điểm khá khó khăn trong tuần này, nhất là trong chuyện tình cảm. Con giáp này để cho những mâu thuẫn, căng thẳng leo thang tới đỉnh điểm rồi mới lo lắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, nhưng dường như đã muộn màng.

Vận trình tài lộc của bản mệnh thăng trầm bất định, đầu tuần là khoảng thời gian mà Thực Thần mang tới những cơ hội bất ngờ để kiếm tiền. Thế nhưng tiếc rằng là tiền bạc chẳng ở trong tay con giáp này quá lâu mà có thể bị người khác cướp mất đi bất cứ lúc nào, chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận mà thôi.

Thiên Đức quý nhân ở bên, người tuổi Sửu biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh không những có trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao mà còn biết cách để lấy được lòng tin của cấp trên cũng như sự tin tưởng, ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Ấn Quan kết hợp sẽ trao cho con giáp này cơ hội để khẳng định giá trị của mình, nhờ thế mà khả năng thăng tiến nhanh hơn trên con đường mình đã chọn. Hãy cố gắng, phấn đấu và phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa để không lỡ mất thời cơ tốt đẹp phía trước nhé.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Trong công việc, người tuổi Dần may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Điều quan trọng là bạn không hề “cứng đầu” như trước và biết lắng nghe hơn rất nhiều.

Phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do bạn đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ. Có thể thấy chế độ ăn uống của bạn không có nhiều chất béo mà ưu tiên đồ tươi, mới.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần trong tuần này có thể đem đến cho một mối nhân duyên bạn hằng tìm kiếm. Đây cũng là tuần lễ bạn sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bạn cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình.

Tử vi là cát tinh, trợ lực cho tinh thần của bản mệnh trở nên thoải mái, tươi vui hơn, mục đích của bạn khi lúc chính là mang đến hòa bình và vẻ đẹp cho vạn vật xung quanh. Thế giới trắng đen luôn đầy rẫy sai trái cùng xấu xa, nhưng bạn luôn tin luôn tồn tại những điều tốt đẹp bé nhỏ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại nhờ thái độ hợp tác của con giáp tuổi Mão. Đặc biệt, trải qua một quá trình, đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình. Từ đây, bạn có thể bắt đầu lại những dự án đội nhóm còn dang dở.

Tuần mới cho thấy, các cặp đôi có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà sợi dây tình cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới. Đây cũng là tuần lễ sẽ bắt gặp nhiều lời mời hợp tác đầy thú vị.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên có dấu hiệu bản mệnh phải chi tiền khá nhiều, bạn tham gia nhiều buổi tụ tập bạn bè để mừng cưới, sinh nhật, chẵn tháng con của người thân,… Nhìn chung bạn khó có thể kiểm soát được tiền của mình trong tuần này.

Khi xuất hiện Thương Quan ở đầu tuần cũng là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa những rắc rối những ngày cuối tuần nhé. Vì thế nếu gặp rắc rối thì nên chậm lại tiến trình của mình chứ không phải buồn phiền, lãng phí thời gian, tiền bạc đi mua sắm để “giải sầu”.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy đường tài lộc của người tuổi Thìn có phần sa sút. Con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong việc chi tiêu tuần này, nhất là khi đưa ra những quyết định tài chính lớn. Bản mệnh đang bị Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, dễ gặp phải những chuyện hao tiền tốn của.

Kiếp Tài cảnh báo con giáp này về nguy cơ bị kẻ gian lừa gạt. Nếu tuổi Thìn không tỉnh táo thì rất có thể không chỉ đặt lòng tin lầm chỗ mà còn đặt tiền sai người nữa, tới khi nhận ra thì đã tiền mất tật mang. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ nên vội vàng tin tưởng ai đó, nhất là trong chuyện tiền bạc.

Đầu tuần gặp Thương Quan khiến nhiều kế hoạch của con giáp này đổ bể. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá lo lắng bởi từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ hưng vượng trở lại, Thiên Ấn nhắc nhở người tuổi Thìn hãy biết trân trọng từng cơ hội thể hiện sự linh hoạt, thông minh của mình.

Về phương diện tình cảm trong tuần không được êm đẹp cho lắm. Dường như những hiểu lầm giữa đôi bên vẫn chưa hoàn toàn được hóa giải. Bản mệnh và người ấy chỉ đang cố gắng trốn tránh để không phải nói về vấn đề đó mà thôi. Cách làm của con giáp này đang khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ cảm nhận được nhiều chuyển biến trong vận trình của mình. Cát khí vây quanh, đào hoa nở rộ, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng. Các cặp đôi tận hưởng giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên nhau. Trong khi đó, người độc thân có cơ hội kết giao nhiều đối tượng ưng ý.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này lại khá thất thường. Kiếp Tài xuất hiện ngay vào đầu tuần, lại thêm Tiểu Hao hung tinh gây thêm sức ép nên chuyện mất tiền là rất dễ xảy ra, chỉ là số tiền mất mát không quá lớn. Bản mện có thể chăm chỉ làm việc để kiếm lại số tiền đó.

Cuối tuần sẽ có cơ hội để tuổi Tỵ tìm lại được khoản tiền đã đánh mất. Thiên Tài giúp sức, chỉ với những vận may ít ỏi, con giáp này cũng có thể làm nên được kỳ tích, tự mình tăng thêm thu nhập bằng chính sức mình. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu trong tuần này không phải lo lắng quá nhiều.

Đầu tuần đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi nhờ có Chính Ấn chống lưng, con giáp này cần tận dụng cơ hội này để thực hiện những việc quan trọng. Tuổi Tỵ cần phải thận trọng trong từng bước đi, đừng để mình sụt hố trước những cám dỗ, cạm bẫy mà kiểu xấu giăng ra nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Thái độ của bạn có thể là tác nhân khiến tình cảm của hai người đi vào ngõ cụt đấy con giáp tuổi Ngọ nhé. Có thể vì bạn muốn người ấy tốt hơn nên có góp ý thẳng thắn. Thế nhưng sự thật đã gây mất lòng, thậm chí bạn có phần nặng lời khiến đối phương có cảm giác không được tôn trọng.

Tuần mới không tốt cho những thay đổi quá mạnh mẽ, quyết liệt đâu con giáp tuổi Ngọ. Điều tốt đẹp duy nhất bạn cần ngay lúc nào chính là sự nhẫn nại. Khi bạn có mục tiêu riêng cho mình, bạn sẽ trở nên mất kiên nhẫn và muốn đạt được càng nhanh càng tốt. Thói quen này sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống khó xử và dễ thất bại.

Nhờ sao Thái âm mà người tuổi Ngọ có cơ hội mở màn tháng 10 đặc biệt vui vẻ với nhiều tin vui trong mảng tài chính. Có thể, một cơ hội việc làm hoành tráng hoặc một công việc bán thời gian thú vị đang chờ đón bạn.

Đầu tuần của bản mệnh khá suôn sẻ nhưng cuối tuần lại dễ vướng vào thị phi khiến bản thân bị thua thiệt do Kiếp Tài gây hại. Bạn đừng ngại đối diện với một số điều bất như ý vào lúc này, việc đó giúp bạn chấp nhận hoàn cảnh và càng trưởng thành hơn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tuần mới của con giáp tuổi Mùi có nhiều dấu hiệu tích cực. Trong công việc nói riêng và sự nghiệp nói chung, bạn cần một sự đổi mới và những ý tưởng truyền cảm hứng, tạo động lực cho bạn. Có thể thấy điều bạn mong muốn đang đến gần, vì thế hãy tiếp tục suy nghĩ tích cực và làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Sao Dịch mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều cho thấy tuần này bản mệnh phải đi lại khá nhiều nhưng đó là điều nên làm. Đi xa có thể vất vả nhưng bù lại doanh thu tháng này sẽ khá hơn nhiều đấy nhé.

Khi người tuổi Mùi không biết tha thứ, bao dung cho một nửa của mình thì bạn sẽ thường xuyên là người sống sầu khổ trong tình yêu của mình. Thậm chí, sự u buồn của bạn còn tạo áp lực cho đối phương khi họ không biết làm cách nào để cho người yêu mình được vui.

Những ngày đầu tuần của bạn rất suôn sẻ, nhất là ngày cuối tuần có cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè thú vị mà Thực Thần đưa tới những lời mời thú vị. Đây là cơ hội để làm mới cuộc sống của mình sau những buổi trò chuyện rôm rả với người mà bạn quý mến.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tuổi Thân đang đứng trước những quyết định quan trọng của đời mình trong vận trình sự nghiệp. Công việc luôn đòi hỏi sự luân chuyển, Dịch Mã cho thấy con giáp này có thể sẽ cần phải thay đổi chỗ làm việc, thậm chí là chỗ ở của mình vì yêu cầu công việc và thuận lợi hơn cho quá trình đi lại.

Bên cạnh đó, bản mệnh dễ mắc phải những sai lầm không đáng có khi bị Thương Quan thâu tóm, khiến cho tinh thần không được minh mẫn sáng suốt cho lắm. Con giáp này cần phải lưu tâm, suy nghĩ một cách thấu đấu, kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào để hạn chế mắc phải sai lầm.

Đường tài lộc của con giáp này đầu tuần cực vượng, cả Chính Tài và Thực Thần đều xuất hiện, báo hiệu một tuần bội thu với cả người làm công ăn lương và người kinh doanh. Người tuổi Thân có thể sẽ cần chi tiêu bớt đi vào khoảng cuối tuần để tránh hao phí không đáng.

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu biến động quá lớn. Mối quan hệ của bản mệnh và người ấy vẫn dậm chân tại chỗ, chưa tìm được điểm để đột phá, đạt được sự thăng hoa sau bao thời gian tìm hiểu, yêu đương. Con giáp này có thể thay đổi địa điểm hẹn hò mới để hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì đã được thành công như mong muốn. Tuy nhiên, để có được điều này bản mệnh cũng phải trải qua không ít khó khăn, bầm dập khi Thương Quan không ngừng đưa ra những suy nghĩ tiêu cực.

Cũng may có Thái Dương cát tinh trợ vận nên dẫn lối cho con giáp này đi đúng đường. Tuổi Dậu có thể sẽ thấy khá bối rối khi đưa ra quyết định nhưng không thấy hối hận vì mình đã làm điều đúng đắn. Bản mệnh hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới cho mình để con đường sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Về phương diện tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Tài và Thực Thần cùng soi bóng. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ càng có nhiều cơ hội để phát tài. Người làm ăn công cũng có cơ hội tăng lương, thưởng nhờ kết quả làm việc xuất sắc vừa qua.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, có thể bản mệnh đang để cho cơ hội vụt trôi qua khi cứ mải cân đo đong đếm những vấn đề không thực sự đáng để tâm. Hãy nghĩ thoáng ra, cho những nỗi buồn trong quá khứ ngủ quên và mở lòng mình để đón tình yêu tới bởi con giáp này xứng đáng được hạnh phúc.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Trong cách giao tiếp với người ấy, tuổi Tuất đang có phần lấn át làm hỏng sợi dây liên kết giữa hai người. Bạn chẳng cần tỏ ra hơn thua với đối phương làm gì mà chỉ khiến hai người xa nhau hơn.

Sử dụng những lời lẽ của mình một cách cứng rắn, rõ ràng, nhưng đừng vì thế mà có thái độ gay gắt với người khác chính là chìa khóa để bạn đạt được những điều mà bản thân mong muốn nhé. Đừng tạo ra những ấn tượng không hay bằng cái tôi quá lớn của mình nhé, điều này không ích lợi chút nào.

Con giáp tuổi Tuất rất hào hứng cho tuần mới khi bạn yêu thích được thay đổi bản thân, được huy động mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn, sôi nổi hơn. Thế nhưng mọi người không hưởng ứng vì họ đang mải suy nghĩ và xử lý vấn đề của họ.

Sao Bách Việt xuất hiện hỗ trợ cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh được cải thiện. Nhớ tiếp tục cố gắng hài hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên, chắc chắn bạn chẳng chịu thiệt đâu.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Người tuổi Hợi đang nhìn nhận mọi thứ với một ánh sáng rực rỡ của sự lạc quan và tin tưởng. Điều này dẫn đến việc bạn có thể rơi vào trạng thái hối hận, thất vọng khi điều gì đó không thực sự như mong đợi. Cuộc sống là vậy, vì thế luôn luôn có sự chủ động thì hơn.

Nhiều mong muốn của con giáp tuổi Hợi cho chuyện tình cảm hiện tại không được đáp ứng. Nhất là những ai độc thân, điều bạn mong muốn nhất ngay lúc này là ai đó thật sự thấu hiểu và yêu thương bạn bằng cả trái tim. Đây là người hiểu được cảm xúc và giúp bạn trưởng thành mỗi ngày thế nhưng điều này thật khá xa vời.

Ảnh hưởng sao Thiên Cẩu dự báo có họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng, tranh chấp do đó tuần này bạn đừng gây “chiến” với bất cứ ai nhé. Nếu người ta có cố tình “gây sự” thì cũng biết giữ im lặng, đừng phản ứng lại sẽ khiến sự việc trở nên khó kiểm soát hơn đấy.

Muốn người khác đối xử tốt với mình thì hãy đối tốt với họ trước đã, bạn sẽ chẳng bao giờ thiệt thòi đâu. Cách bạn đối xử với mọi người vì thế mà nên khéo léo hơn, đừng chỉ vì thiếu suy nghĩ mà nói những lời gây tổn thương tới người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!