Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 6/4 đến 12/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong thời điểm này, khi mà hung vận khá lớn, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh luôn cận kề, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để phá hoại cuộc sống của bạn.

Con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi bạn càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút. Cuối tuần có Chính Ấn nâng đỡ, chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc không đến mức diễn tiến quá tệ hại.

Những chú Chuột vào thời điểm đầu tuần nên tập trung vào việc kiếm tiền. Đây là lúc mà tài khí vượng nhất, dù bạn làm gì thì khả năng thu tiền về túi cũng vẫn cao hơn. Từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài xuất hiện, bạn có thể bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền mà không hề hay biết đó.

Xét về đường tình duyên thì con giáp này đang có những mưu tính riêng cho mình và ở thời điểm hiện tại bạn chưa xác định theo đuổi 1 mối quan hệ nghiêm túc, vì thế khó có thể nói hạnh phúc ở ngay trong tầm tay.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Có lẽ tuổi Sửu sẽ tìm thấy được tình yêu của mình khi mà đào hoa vận đang dần khởi sắc, bạn có thể gặp gỡ và làm quen thêm với nhiều người khác phái. Chớ nên để lỡ cơ hội lần này, bởi đâu phải ai cũng có thể tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Thái Âm cát tinh cho thấy vận đào hoa của nữ mệnh thực sự khởi vượng hơn hẳn so với nam mệnh. Quý nhân se duyên dẫn lối cho con giáp này cũng có thể chính là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà, hãy lưu ý điều này nhé.

Trong tuần hung cát đan xen, việc kiếm tiền của con giáp này khá thuận lợi, càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc của bản mệnh càng khởi vượng. Tuổi Sửu hãy cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình, ở thời điểm này kiếm tiền chẳng dễ dàng gì, thế nên bỏ lỡ cơ hội thì thực sự uổng phí.

Riêng công việc thì có thể có những khó khăn, trở ngại nhất định khi mà Thiên Quan xuất hiện, cho thấy tiểu nhân đang ganh ghét với những thành công mà bạn có được trong tuần này. Có việc quan trọng gì thì nên tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, sẽ có lợi hơn đó bạn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần trong khoảng thời gian này sẽ phải đi lại di chuyển khá nhiều đó. Dịch Mã động tinh mang theo những chuyến đi không ngừng nghỉ cho con giáp này. Thời cơ hiếm có nên bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Không phải ai cũng thích sống xa gia đình thời gian dài, song với người tuổi Dần thì đây là cơ hội tốt đẹp để bản mệnh khẳng định năng lực của mình, làm bàn đạp cho con đường tiến thân sau này. Ấn Quan tương hợp, ông trời sẽ chẳng phụ lòng người có công đâu.

Đầu tuần có thể con giáp này sẽ mù quáng mà trao tiền cho kẻ chẳng đáng tin, thế nhưng đừng quá trách móc bản thân mà hãy lấy đó làm bài học và tìm cách sữa chữa. Thiên Tài và Chính Tài đều nằm ở cuối tuần, hứa hẹn những cơ hội để bản mệnh lấy lại những gì đã mất.

Về phương diện tình duyên, người tuổi Dần đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào khiến bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nếu không ở trong chăn thì không biết chăn có rận, con giáp này cũng có kha khá nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai, song bản mệnh lại hiểu rõ đâu là hạnh phúc mình nên nắm giữ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, tuần mới của người tuổi Mão không có nhiều điều phải lo lắng cũng không có biến động gì quá lớn, nhưng với con giáp này thì đó lại là tin vui khi có được cuộc sống an nhàn và bình yên. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Đường tình duyên trong tuần tươi sáng thấy rõ, con giáp này có thể tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Tuổi Mão có nhiều tiêu chuẩn khi chọn người yêu, song bản mệnh nên tìm cách để hài hòa bởi không ai là hoàn hảo cả. Nếu không sẽ khó lòng có được người thực lòng yêu thương mình.

Về phương diện công việc không được ổn định cho lắm, cũng may Thái Dương cát tinh luôn đi theo trợ mệnh giúp người tuổi Mão hóa giải bớt khó khăn, nguy nan. Con giáp này sẽ cảm nhận được luồng năng lượng tích cực, cùng với sự quyết tâm và nỗ lực vượt qua mọi trở ngại.

Ngoài ra, bản mệnh cần đề phòng Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình tài lộc của mình. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Mão rất có thể bị lừa gạt tiền bạc đó. Cuối tuần là thời điểm để tiến hành kinh doanh buôn bán vô cùng tốt, Thực Thần sẽ che chở cho con giáp này.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn khi cát tinh vây quanh, tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan bởi hung tinh Thái Tuế vẫn luôn vây hãm, dễ dẫn đến những tai họa khó lường, khiến cho bạn tiến thoái lưỡng nan.

Song ít nhất thì đường tình duyên của con giáp này cũng tiến triển khá tốt và bản mệnh nên mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Bạn không nên cân đo đong đếm quá nhiều, hãy để cho cảm xúc làm chuyện của nó và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn.

Những chú Rồng dễ gặp họa mất tiền từ ngay đầu tuần nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, cuối tuần sẽ là lúc mà bạn lật ngược thế cờ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh không để lỡ bất cứ thời cơ nào mà dùng mọi cách để tăng thu nhập cho bản thân, kể cả chăm chỉ làm thêm nghề tay trái.

Trong công việc, bạn đang giành được sự tín nhiệm cao của cấp trên khi mà liên tục đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Trong tuần này, người tuổi Tỵ có được sự hỗ trợ từ phía Bách Việt cát tinh, song điều đó cũng chỉ đủ để xoa dịu những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của con giáp này. Có cãi vã, có tranh chấp nhưng tới cùng thì bản mệnh và người ấy vẫn về với nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cứ khi bạn làm được việc gì tốt thì lại có thể bị tiểu nhân Thiên Quan phá hỏng. Kẻ xấu bụng kia có thể làm bất cứ việc gì để giành phần thắng về phía mình, mặc kệ những lời khuyên can hay nhắc nhở của người khác.

Thời điểm này khá nhạy cảm, dù được sự giúp sức của Chính Quan nhưng tuổi Tỵ vẫn không thể toàn tâm toàn ý để làm mọi chuyện theo ý mình. Kế hoạch của bạn có thể bị phá hỏng bất cứ lúc nào, nhưng hãy cố gắng và quyết tâm theo đuổi đến cùng, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Xét về đường tài lộc thì con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều. Thiên Tài cho thấy những chú Rắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn hẳn và bạn không cần phải đi tìm cơ may kiếm tiền ở đâu xa, hãy nhìn ngay xung quanh mình, nắm bắt thời cơ từ chính nhu cầu của những người bạn biết.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có Thiên Cẩu hung tinh đe dọa, con giáp này dễ bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại mà không hay biết. Họa tiểu nhân trong tuần này sẽ chủ yếu tập trung vào đường tài lộc của bản mệnh, khiến cho tiền bạc nhanh chóng tiêu tan.

Đầu tuần vẫn có Thực Thần che chở nên con giáp này không tới mức túng thiếu, song người tuổi Ngọ có phần mù quáng khi tin tưởng người khác, đem tiền bạc vào nơi thiếu an toàn, tham lam cái lợi trước mắt mà tự rước họa vào thân. Đây cũng là bài học cho bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Vận trình công danh sự nghiệp khá vượng sắc. Con giáp này được Ấn Quan tương trợ, dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tuổi Ngọ biết cách tận dụng tài năng, thế mạnh của mình vào công việc nên không lo lắng quá nhiều mà cứ vững tin tiến về phía trước.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Đem lòng thương ai thì nhớ nói cho đối phương biết, lựa lúc thích hợp mà thổ lộ bởi khả năng thành đôi trong tuần này khá cao đó. Người tuổi Ngọ chớ nên để lỡ mất hạnh phúc đời mình nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi trong tuần hung vận khá lớn, vận trình tình duyên cũng vì thế mà ảm đạm, bản mệnh khó có thể có được hạnh phúc như mong muốn. Con giáp này dễ chịu tổn thương về tình cảm, cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết thích hợp.

Đầu tuần công việc không được tốt lắm, người tuổi Mùi có thể bị cấp trên khiển trách bởi những sai lầm mình mắc phải. Bản mệnh cần phải tìm cách để khẳng định lại năng lực của mình. Cũng may Thiên Đức cát tinh ở bên, không để cho những sai lầm của con giáp này đi quá xa.

Bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để xoay chuyển tình thế hiện tại nhé. Cuối tuần vận trình sự nghiệp sẽ có dấu hiệu tích cực hơn. Thiên Ấn cho thấy con giáp này đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo hơn, dễ dàng vượt qua được khó khăn đang gặp phải.

Đầu tuần là thời điểm tài khí vượng, dễ kiếm tiền do được Thiên Tài nâng đỡ. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng cần phải biết nắm bắt thời cơ hiếm có này, bởi từ giữa tuần trở đi là vận trình dễ trở nên sa sút, con giáp này muốn kiếm tiền cũng khó.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tuổi Thân đang trong khoảng thời gian khó khăn khi mà chuyện tình cảm chẳng đi theo hướng bạn mong muốn. Đối phương dường như quên hết đi mọi tình cảm mà 2 người có với nhau, gạt bỏ hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm.

Bạch Hổ hung tinh còn nhắc nhở con giáp này cần phải giữ bình tĩnh dù cho có tình huống nào xảy ra đi chăng nữa, đừng nên bi quan tiêu cực quá mà tự làm hại bản thân mình. Cần phải yêu chính mình trước khi mong người khác yêu mình.

Cơ sở để kiếm tiền trong thời gian này của tuổi Thân cũng không được vững chắc và nguy cơ mất tiền hao của là cực lớn. Thu nhập chẳng có là bao, lại còn bao khoản phải chi tiêu, tốt nhất con giáp này cần phải tiết kiệm ngay khi có thể chứ đừng phung phí mãi nữa.

Công việc khó có thể nói là phát triển ổn định. Đầu tuần đánh dấu những sai lầm của những chú Khỉ khi chỉ chăm chăm làm theo ý mình mà không tham khảo ý kiến bất cứ ai. Phải từ giữa tuần trở đi, Thiên Ấn đứng mệnh mới giúp tình hình dần ổn thỏa, không mắc phải nhiều sai sót nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Xem tử vi tuần mới của tuổi Dậu, con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng khi mà tình yêu mãi chẳng đến bên mình. Bạn cần có người thực sự yêu thương, thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng thể nào tìm được, có thể bạn đã yêu cầu quá cao về đối phương rồi chăng?

Chuyện tình cảm lứa đôi không được thuận lợi nhưng không vì thế mà con giáp này để ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn cố gắng để hoàn thành tốt việc của mình, dù có khó khăn nhưng rồi cũng đều vượt qua được, nhất là khi Chính Ấn luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn mỗi khi cần.

Tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm. Mới có tiền về tay đó nhưng có thể đánh mất bất cứ lúc nào do con giáp này bất cẩn, tin lời người không đáng tin mà để cho Kiếp Tài lộng hành, bao nhiêu tiền của cũng có thể trôi đi theo gió.

Song cũng đừng vì thế mà suy nghĩ quá bi quan tiêu cực bởi Tử Vi cát tinh sẽ nâng đỡ, giúp bạn phần nào trong việc ổn định lại tài chính của mình. Hãy coi đó là bài học đắt giá để không phạm phải thêm những lần sau nữa.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất đang đứng trước nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Vận trình tình cảm kém sắc, các mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Con giáp này có thể sẽ phải chịu tổn thương vì điều đó.

Đường tài lộc của bản mệnh khá vượng vào khoảng thời gian đầu tuần, người tuổi Tuất nên cố gắng phát huy hết khả năng của mình để không để lỡ mất cơ hội kiếm tiền. Thực Thần báo tin vui về chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này sẽ thu về lợi nhuận đáng mong đợi.

Tuy nhiên, cuối tuần Đại Hao hung tinh soi chiếu vận trình, có những vấn đề rắc rối lớn xảy ra khiến cho bản mệnh buộc phải đứng ra gánh vác, chịu trách nhiệm và tiền bạc cũng theo đó mà hao tổn không ít. Người tuổi Tuất khá bất ngờ và không kịp trở tay.

Về phương diện công danh sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, thuận lợi lắm. Trong tuần hiệu quả công việc của con giáp này không cao. Nếu có việc quan trọng thì tốt nhất bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng, cuối tuần Chính Quan sẽ phát huy năng lực của nó mà giúp tuổi Tuất đạt được mục tiêu.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 6/4 đến 12/4/2020

Đường tài lộc của người tuổi Hợi khá lý tưởng, có nhiều cơ hội phát tài mà chính con giáp này cũng không tưởng tượng được. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được trong tuần chủ yếu là từ nghề tay trái. Bản mệnh tuy phải vất vả hơn nhưng bù lại không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Việc kinh doanh buôn bán của con giáp cũng khá tốt, Thực Thần che chở nên mọi kế hoạch của tuổi Hợi diễn ra cực kì thuận lợi, không gặp trở ngại gì lớn. Tiểu Hao hung tinh nhập cục, có chăng chỉ vài khoản chi tiêu ngoài dự kiến làm tổn hao đôi chút tiền bạc của bản mệnh mà thôi.

Thế nhưng phương diện tình cảm lại chẳng được may mắn như thế khi mà người tuổi Hợi chưa thực sự tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Con giáp này cứ ngỡ hai người là một đôi trời sinh nhưng khi gặp chuyện mới thấy rõ bất đồng quan điểm lớn đến thế nào.

Đường công danh sự nghiệp không quá tốt nhưng cũng sẽ khá hơn so với chuyện tình cảm. Con giáp này đang phát huy khá tốt năng lực của mình, biết cách sử dụng quyền lực mềm để kiểm soát công việc, Chính Ấn cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh không hề ít chút nào đâu nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!