Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 6/7 đến 12/7/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý đón tuần mới với tâm trạng hân hoan khi vận trình tuần này của bạn khá rực rỡ. Hầu hết những khúc mắc trong công việc, tình cảm và các mặt khác của cuộc sống đều đã được tháo gỡ tốt đẹp.

Tuần này, bạn cảm thấy mình như thể là người may mắn nhất trên thế gian khi mọi việc đều suôn sẻ theo ý muốn và mang tới nhiều thành tựu khiến bạn hài lòng. Cứ thoải mái thể hiện hết sức và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Đầu tuần những chú Chuột vẫn có thể phải đương đầu với một vài khó khăn, nhưng thách thức đồng thời cũng là cơ hội để bạn phát hiện ra những điểm mạnh của mình để tập trung phát huy. Khi đã tìm được mục tiêu cho mình, bạn cứ thế mà thẳng tiến với sự hỗ trợ của Thiên Ấn soi rọi.

Tuy nhiên, trong tuần có Đại Hao hung tinh rình rập đe dọa vận trình tài lộc của bạn có thể thất thoát ngoài ý muốn do phải dùng tiền để xử lý những việc ngoài dự kiến. Tốt nhất bản mệnh cần phải bình tĩnh và sáng suốt để tránh đưa ra những quyết định sai lầm khiến tài lộc hư hao.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Xem tử vi tuần này, tâm trạng của người tuổi Sửu trong tuần này bất ổn khá rõ rệt và đó có thể trở thành nguyên nhân cho rắc rắc rối sau này. Bạn hành động khá cảm tính, để cảm xúc che mờ lý trí nên có những lúc chưa tính toán cẩn thận đã vội đưa ra quyết định theo tâm trạng của mình lúc đó.

Trong công việc, những chú Trâu dễ bị mất tập trung, phân tán tư tưởng, làm trước quên sau, thậm chí bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. May mắn có Chính Ấn ở bên, cấp trên thường xuyên đốc thúc và kiểm tra gắt gao nên bạn chưa tới mức trượt dốc, phạm lỗi lầm quá lớn. Hãy nhớ sớm lấy lại tinh thần ngay đi bạn nhé.

Giữa tuần có Chính Tài xuất hiện đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho con giáp này. Bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó có những nguồn thu đều đặn từ công việc chính hay việc tay trái giúp cho kế hoạch tiền bạc của bạn khá có triển vọng trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng không được sáng sủa cho lắm. Tình duyên ảm đạm, bạn dường như đang khá hấp tấp khi muốn nhanh chóng đặt tên cho mối quan hệ hiện tại mà không để tâm xem cảm xúc của đối phương dành cho mình ra sao. Hãy cứ từ từ tìm hiểu, thuận theo tự nhiên, cùng nhau trau dồi cảm tình để phát triển một cách bền vững chứ đừng đốt cháy giai đoạn bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới hứa hẹn sẽ mang đến một điều ngạc nhiên hết sức bất ngờ và thú vị dành cho tuổi Dần. Tuy nhiên con giáp này có thể vướng phải một và trải nghiệm không vui vẻ lắm trong môi trường công việc. Những rắc rối này hoàn toàn có thể sẽ được giải quyết nếu như bản mệnh thận trọng và kỹ lưỡng hơn.

Thiên Quan chỉ đủ để tạo ra rắc rối nhỏ vào những ngày đầu tuần thôi bởi vì ngay sau đó với năng lực cũng như bản lĩnh, sự quyết đoán, con giáp này đã lấy lại lập trường của bản thân. Người tuổi Dần thể hiện được khả năng vượt trội của mình trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Lời khuyên cho bản mệnh lúc này đó là đừng che đậy cảm xúc, cũng đừng ép buộc mình chống lại những cảm nhận cá nhân trong bất cứ tình huống nào. Hãy cứ làm những việc mà bản thân muốn theo cách tốt nhất có thể. Điều con giáp này cần tránh trong tuần này đó là gây gổ với người khác.

Bên cạnh đó cần thận trọng trước những mạo hiểm trong chuyện tiền bạc, hoặc xuất hành đi xa. Ảnh hưởng của Sao Đại hao chủ về hao tài tốn của cho thấy đây là một tuần tốn kém khi có khá nhiều ngoài ý muốn xảy ra như thăm người ốm, tiệc tùng,… khiến bản mệnh tiêu tốn kha khá tiền bạc.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp có chút khúc mắc khi người tuổi Mão tỏ ra chủ quan. Con giáp này chớ nên hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ, nếu không sẽ có thể rơi vào những tình huống khó xử và thiếu đi sự chủ động vốn có. Đây cũng là ngày đánh dấu những thành công của bản mệnh nhờ vào tư duy linh hoạt của mình.

Cả tuần con giáp này không phải lo nghĩ điều gì quá nhiều vì mọi việc đã được sắp xếp kỹ càng và cẩn thận. Thế nhưng bản mệnh được nhắc nhở vẫn nên cẩn thận với những ảnh hưởng nhỏ của Thương Quan vào cuối tuần vì cách xử lý hiện tại sẽ ảnh hưởng sang cả tuần mới sau này.

Về phương diện tình cảm không được như ý, nhất là đối với người muốn mọi thứ diễn ra nhanh nhanh, chóng chóng. Con giáp này cần tránh hấp tập, vội vàng khi chia sẻ quan điểm của bản thân, thậm chí tuổi Mão có thái độ áp đặt với đối phương, muốn người ấy làm theo ý mình.

Sao Tiểu Hao chủ về hao tài, tốn của dự báo con giáp này phải chi khá nhiều khoản tiền lặt vặt, không tên như các đồ dùng cá nhân trong nhà, có thể ban đầu bạn thấy không nhiều nhưng càng về sau càng thấy rõ sự tốn kém. Vì thế bản mệnh cần tiết kiệm nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tuần này, hung vận nhỉnh hơn hẳn cát vận dự báo một tuần không ít sóng gió sẽ đến với người tuổi Thìn. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý để đương đầu với mọi chuyện khó khăn, trắc trở có thể ập đến bởi sẽ có thời điểm bạn cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Đầu tuần có Thiên Ấn che chở nên dù có khó khăn thì cũng chỉ là tạm thời thôi, bản mệnh sẽ tự mình xử lý được vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người nhưng nhớ là quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Càng về cuối tuần tình hình tài chính của bản mệnh càng được cải thiện rõ rệt nhờ Thiên Tài hỗ trợ cho bạn cải thiện tài lộc. Những ai làm ăn, kinh doanh lúc này rất vượng phát. Người làm công ăn lương nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn để duy trì được nguồn tiền bạc ổn định.

Trong tuần, dù có sao Thái Âm chủ về đào hoa trợ mệnh nhưng vẫn chưa đủ để khiến tình cảm của những chú Rồng có khởi sắc rõ rệt. Nguyên nhân nằm ở chính bạn, dường như con giáp này đang để cho sự bướng bỉnh, cứng đầu của mình phá hủy nhân duyên ở quanh bạn nên thật khó để đào hoa rực rỡ như mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ không được sáng sủa cho lắm, có thể là do bạn sắp xếp kế hoạch chưa thật sự thích hợp nên mọi thứ chồng chéo lên nhau, việc thì thiếu thời gian, việc lại thừa thời gian thực hiện.

Thiên Quan xuất hiện ở đầu tuần khuyên bản mệnh không nên giữ những quan điểm quá cứng nhắc của mình, thậm chí cách bạn không tiếc lời công kích những ai có ý kiến trái chiều có thể chính là nguyên nhân khiến bạn rước họa tiểu nhân, mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xung đột lợi ích với những người quen thân trong tuần này do Tỷ Kiên giáng họa có thể làm rạn nứt tình cảm đôi bên. Càng là người thân quen lại càng tránh gây mích lòng vì tiền bạc, đừng lúc nào cũng đặt lợi ích lên trên hết như vậy.

Trong ngày có sao Thái Dương chiếu mệnh, con giáp này đang có nhân duyên khá tốt. Những người còn độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, không nên dành quá nhiều thời gian trong thế giới riêng. Hãy mở rộng lòng mình để mọi người xung quanh có cơ hội hiểu rõ hơn về con người bạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Vì thế mà công việc cũng đói mặt với nhiều trục trặc, khó khăn. Nếu nhất định con giáp này muốn biết điều đối phương đang trăn trở thì tốt nhất là đặt câu hỏi. Trực giác chính là chỗ dựa để mách bảo cho bản mệnh biết họ có đang nói dối hay không.

Những ngày đầu tuần có trở ngại gì thì con giáp này cũng đừng vội vàng mà bỏ cuộc vì thời điểm cuối tuần là lúc người tuổi Ngọ nhận được niềm vui trọn vẻ. Nhất là khi có Thiên tài giúp sức mang lại cho bản mệnh vận may tài lộc, tiền bạc vô cùng dồi dào nên chẳng lo chuyện chi tiêu.

Tuần này đừng nên kỳ vọng điều gì quá lớn trong mối quan hệ tình cảm. Sự hấp tấp trong chuyện yêu đương hoàn toàn không phải điều hay đâu. Có thể những cảm xúc bồng bột nhất thời sẽ hối thúc con giáp này cần phải nhanh hơn. Tuy nhiên có những điều bản mệnh không thể vội vã như thế.

Sao Dịch mã chủ về di chuyển có thấy con giáp này đừng cố gắng tìm sự ổn định làm gì vì khái niệm này không thực sự rõ ràng. Nếu ít tiền, sống kham khổ thì làm gì có ý nghĩa bằng việc vất vả một chút khi làm công việc mình yêu thích và được nhận về nhiều tiền cơ chứ.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Theo tử vi tuần mới này, trực giác của tuổi Mùi thực sự rất mạnh mẽ, hãy lắng nghe chúng mách bảo để có định hướng phù hợp cho mình. Đây cũng là ngày mà con giáp này nên bảo thủ một chút, cẩn trọng một chút thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với sự bừa bãi, hấp tấp, và rồi mắc phải sai lầm.

Ảnh hưởng của Thương Quan trong ngày đầu tuần có thể khiến con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực và trở nên thiếu động lực, tinh thần sa sút đi trông thấy. Thế nhưng rắc rối của bản mệnh sẽ qua nhanh thôi và nhường lại những ngày rực rỡ nắng ấm, nhiều niềm vui ngay sau đó.

Tuần này của người tuổi Mùi còn độc thân có nhân duyên vượng. Sức hút rất tự nhiên sẽ giúp con giáp này chinh phục những ánh mắt quan tâm. Đó thực sự là cơ hội tốt nên đừng bỏ lỡ nhé. Bản mệnh đã yên bề gia thất nên cẩn thận vì có nguy cơ xuất hiện người thứ 3 trong thời gian này.

Thái Dương Cát tinh che chở cho đường công danh sự nghiệp cũng như vận trình tình cảm của của con giáp này trong tuần trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn bao giờ hết, nhất là đối với những nam mệnh tuổi Mùi đang theo đuổi mạnh mẽ mục tiêu của mình đã được đề ra từ trước đó.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Với người tuổi Thân, tuần này hung cát đan xen, chuyện vui cũng có mà chuyện buồn cũng chẳng thiếu. Nhất là do ảnh hưởng của Tỷ Kiên, bạn có thể thất vọng về mối quan hệ xã giao mà mình đã bỏ nhiều công sức xây đắp từ trước nhưng chẳng phát triển như mong muốn của bản thân.

Họa Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh nên thận trọng với những quyết định đầu tư tài chính kẻo dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu có cơ hội phát tài thì có thể xem xét tình hình cho kĩ càng hơn. Thiên Tài xuất hiện vào thời điểm cuối tuần, bản mệnh nên chăm chỉ dành thời gian để kiếm tiền thay vì nghỉ ngơi quá nhiều.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận rộn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Người tuổi Dần và nửa kia thường xuyên xảy ra tranh chấp trong tuần này, vì vậy mà điều đôi bên cần làm là kiềm chế sự nóng nảy, nhường nhịn nhau một chút để nhà cửa được yên bình. Nếu đang nuôi con nhỏ, bạn cũng cần chú ý cách cư xử để làm gương cho con cái, không nên có những hành động thái quá gây ấn tượng xấu cho con trẻ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Những ngày đầu tuần của người tuổi Dậu có thể là thời điểm khó khăn nhất của bản mệnh, bạn dễ vướng vào thị phi hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc, mối quan hệ do có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Tuy nhiên, nếu bạn đủ bình tâm suy xét thì mọi chuyện sẽ được tháo gỡ rất nhanh chóng.

Càng về cuối tuần, vận trình của những chú Gà càng có khởi sắc rõ rệt hơn. Dù trước đó có phải chịu tổn thương về tinh thần lẫn tiền bạc nhưng bạn đủ lạc quan để vượt qua tất cả. Và niềm vui lại đến khi có Thiên Ấn che chở để bạn được làm điều mình thích và tập trung vào đó, quên hết những điều phiền não.

Nhất là khi có sao Thiên Đức chiếu mệnh, hỗ trợ rất tốt cho công việc và con đường thăng tiến của bản mệnh đấy. Nếu nắm bắt được cơ hội tốt bạn có thể được ghi nhận trong sự nghiệp hoặc kiếm về một khoản tiền kha khá, bù đắp lại khoản thất thu lúc trước.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của con giáp này có những tín hiệu khởi sắc đáng mừng khi các cặp đôi dần vượt qua những mâu thuẫn đối nghịch nhau trong khoảng thời gian vừa rồi. Quả đúng là mâu thuẫn nào cũng có thể vượt qua khi cả hai chịu ngồi xuống trò chuyện thẳng thắn và cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc trước đó.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất tuần mới có nhiều tin tốt lành. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để con giáp này thể hiện tài năng của mình trước mặt mọi người, ghi điểm trong mắt cấp trên. Đừng quên bản thân mình có năng lực để làm điều đó và chớ nên do dự thêm nữa.

Thực Thần mang lại niềm vui cho bản mệnh nhưng đừng vì thế mà chủ quan quá nếu không sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có trong công việc. Tuy điều này không ảnh hưởng quá nhiều nhưng sẽ có những đánh giá không tốt mà người tuổi Tuất cảm thấy không hài lòng.

Đừng tình duyên của con giáp này trong tuần có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nếu bản mệnh còn đang độc thân thì chắc chắn sẽ rất thu hút với đối tượng khác giới đấy. Đối phương là người cùng chung mục tiêu, kế hoạch tài chính dài hạn và đôi bên có nhiều niềm vui để chia sẻ cùng nhau.

Thiên Cẩu Hung tinh điềm báo có tai họa liên quan đến thị phi, kiện tụng, tranh chấp,… sẽ đến với con giáp này. Thay vì tìm cách trốn chạy như một kẻ thất bại thảm hại, hãy cứ bình thản cười một tiếng, như thế bản mệnh sẽ đỡ cảm thấy xấu hổ hơn, ít nhất là vậy.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 6/7 đến 12/7/2020

Tuần mới của tuổi Hợi mang tới một vài tình huống không lường trước trong công việc, tuy nhiên đây là lúc để con giáp này thể hiện tính nhẫn nại, linh hoạt của mình. Nếu bản mệnh hoàn toàn không thoải mái với việc gì đó, hãy chủ động tháo gỡ nó, và rồi mọi việc sẽ nhanh chóng được xoay chuyển thôi.

Thời gian đầu tuần chỉ gặp rắc rối nhỏ nhưng sau đó mọi việc đã được dàn xếp ổn thỏa, vì thế con giáp này không phải lo nghĩ gì quá nhiều. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng khi mua sắm, đừng sử dụng tiền tiết kiệm vào những mục tiêu không cần thiết.

Nếu không thận trọng, tuần này sẽ có lúc người tuổi Hợi có thể sẽ buột miệng tiết lộ một bí mật quan trọng nào đó của người mà mình rất yêu thương. Tuy nhiên vì bản mệnh rất tin tưởng người ấy nên không việc không quá nghiêm trọng. Hãy thận trọng, chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình hơn nhé.

May mắn là ngay sau đó có sao Thiên Đức hỗ trợ cho con giáp này nên khi vượt qua được trở ngại trên bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng như được thăng quan, tiến chức, nhận tiền thưởng. Đối với những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì thu về được khoản doanh thu béo bở.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!