Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy, vào khoảng thời gian đầu tuần, tuổi Tý gặp phải nhiều vấn đề trong công việc do chịu ảnh hưởng xấu của Thương Quan và Tỷ Kiên, vì vậy con giáp này cần tránh va chạm với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình. Tuy nhiên, đến giữa tuần, công việc tiến triển thuận tiện hơn nhiều, thậm chí bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Con giáp này vốn là người cẩn thận và tỉ mỉ, tuy nhiên lại không dám đưa ra những quyết định dứt khoát, nhiều khi để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu muốn tiếp tục thăng tiến trên con đường công danh, bản mệnh cần thay đổi thói quen xấu này, đồng thời mở rộng quan hệ với mọi người, không nên quá lặng lẽ, khép mình.

Thái Tuế khuyên người tuổi Tý nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, con giáp này nên đi theo hướng tốt hoặc chọn giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn, mọi sự được thuận lợi hơn và đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Vận trình tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến không thống nhất, còn những người độc thân quá nâng cao quan điểm cá nhân nên khó tìm được người phù hợp. Bản mệnh cần phải hạ thấp cái tôi xuống một chút mới mong chuyện tình cảm được hanh thông.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, đường tình duyên của tuổi Sửu khá thuận lợi. Con giáp này có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới, chỉ cần mở lòng hơn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai, bản mệnh cần cân nhắc cho cẩn thận chứ không nên mù quáng.

Về phương diện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cũng cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Vì vậy, nếu có cảm tình với ai, người tuổi Sửu cũng có thể chủ động liên lạc và giữ quan hệ với đối phương chứ không nhất thiết phải bị động chờ người khác đến với mình trước.

Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là một dấu hiệu tốt với những ai đã có đôi có cặp. Bản mệnh cần phải giữ khoảng cách thích hợp với những người khác giới, đồng thời luôn quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình, tránh để những hiểu lầm xảy ra một cách đáng tiếc. Tuần này là một tuần cực kỳ tốt lành với bản mệnh, nhất là vận trình sự nghiệp.

Đầu tuần có cơ hội thăng tiến và trở thành con giáp được lãnh đạo tin tưởng nhờ sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan. Khoảng thời gian cuối tuần lại là thời điểm của người làm ăn, kinh doanh khi được Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải cảnh giác những kẻ tiếp cận cố tình hãm hại mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tuần mới khiến con giáp tuổi Dần lo sợ mình sẽ phải chịu cảnh độc thân lâu dài khi càng ngày bạn càng không có hi vọng về việc xây dựng một mối quan hệ mới. Hãy tìm cho mình sự bình an trước đã rồi bạn sẽ sớm tìm được người ưng ý ngay thôi mà.

Nếu con giáp tuổi Dần càng mến chuộng sự ổn định thì bạn càng thất vọng trong tuần mới khi bạn thấy cuộc sống của bạn khá chao đảo với những thay đổi. Thực tại vẫn xoay vần dù bạn có che đi đôi mắt mình, vì vậy lựa chọn tốt nhất là học cách đối diện và thích nghi càng sớm càng tốt.

Sao Thiên Đức hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì bạn nên cố công tìm hiểu môt chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài đấy bạn nhé.

Khó khăn vào đầu tuần thì cũng đừng nản chí nhé con giáp tuổi Dần vì mọi thứ sẽ dần trở nên thuận lợi hơn vào cuối tuần do có Chính Quan giúp bạn thấy được rất nhiều tín hiệu tích cực từ cuộc sống cho tới vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tuần mới bạn cố làm điều gì lại càng dễ sai sót, hãy xem đây là giai đoạn tuyệt vời để lắng mình và khám phá chiều sâu của thế giới nội tâm. Nếu chưa từng có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của Thiền định, có lẽ đây là lúc phù hợp để bạn bắt đầu.

Chuyện tình cảm của một số người tuổi Mão bị gia đình ngăn cản, do đó bạn đừng gây thêm căng thẳng thêm nữa nhé. Hãy âm thầm chứng minh tình cảm của mình vì mọi người đều mong bạn hạnh phúc mà thôi. Một số mâu thuẫn có thể nổ ra giữa hai vợ chồng nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà có những nhận xét không hay về nhau nhé.

Bạch Hổ hung tinh gây hại cho sức khỏe nên con giáp tuổi Mão thường cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung. Nhất là ai đang bị bệnh thì có rất nhiều biểu hiện không tốt, nên thăm khám sớm để tìm cách chữa trị.

Thiên Quan xuất hiện cuối tuần sẽ không đủ làm con giáp tuổi Mão chùn bước vì bạn đủ biết cách để lấy lại thăng bằng. Điều quan trọng là bạn tự rút ra bài học cho mình chứ không phải là những mục tiêu nào đó quá xa vời.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá êm đẹp trong thời gian này. Những cặp đôi có mâu thuẫn và khắc khẩu, thế nhưng đó đều là những vấn đề nhỏ, có thể giải quyết một cách nhanh chóng nếu đôi bên chịu nhường nhịn nhau, chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề lên nhé.

Những người còn độc thân khá đào hoa vào khoảng thời gian giữa tuần. Con giáp này nên tham gia vào những buổi tụ họp bạn bè nhiều hơn nữa, như vậy thì cơ hội tìm được nửa kia của mình sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đừng nên nhốt mình trong thế giới riêng quá lâu và cự tuyệt tình cảm của người khác, nếu không, đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ thấy hối tiếc.

Đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, tuổi Thìn gần như chẳng gặp bất cứ rắc rối nào, cho dù là người theo nghiệp kinh doanh hay làm công ăn lương. Con giáp này tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo. Thậm chí, Chính quan và Thực Thần còn cho thấy cơ hội thăng quan, tiến chức.

Bạch Hổ hung tinh mang lại điềm báo chẳng lành, bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, con giáp này cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Thời điểm đầu tuần có thể tuổi Tỵ sẽ gặp phải một vài rắc rối do Thiên Quan mang lại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng này không quá lớn nên con giáp này không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng hết sức làm việc và dùng thực tế chứng minh giá trị của bản thân mình.

Đến giữa tuần, vận trình sự nghiệp có bước khởi sắc rõ rệt. Đây chính là thời điểm tuổi Thìn cần phải thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, ghi điểm với lãnh đạo và đồng nghiệp. Những người làm lãnh đạo cũng sẽ đưa ra được quyết sách đúng đắn, giúp công ty, xí nghiệp có bước phát triển lớn lao.

Cát tinh trong tuần cũng góp phần mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, người tuổi Tỵ sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

Đường tình duyên có nhiều biến động trong tuần này. Bản mệnh và nửa kia cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với nhiều khó khăn và thử thách. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, càng là khó khăn, đôi bên lại càng phải đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua. Những người còn độc thân khó có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Cuộc sống của người tuổi Ngọ trong tuần này rất rực rỡ khi niềm vui nối tiếp niềm vui, bản mệnh lúc này có thể thư giãn và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Bạn chắc chắn là người may mắn hơn rất nhiều người xung quanh mình.

Lúc này, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đã khởi sắc rõ rệt. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng này là bệ đỡ tuyệt vời cho sự nghiệp và tình yêu.

Không một thế lực nào có thể cản bạn chạm tay vào ước mơ của mình. Lời nhắn nhủ duy nhất dành cho bản mệnh đó là trong vinh quang chớ quên những tấm lòng đã hỗ trợ bạn trong những ngày trắc trở.

Thiên Hình được xem là sao xấu nên ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bản mệnh. Tưởng chừng đã vạch rõ con đường mình cần đi, thế nhưng đôi lúc vẫn không tránh khỏi rắc rối. Hãy giữ bình tĩnh, đó chỉ là những xúc cảm thoáng qua.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tuần mới có thể có nhiều sóng gió khiến con giáp tuổi Mùi có lúc chao đảo và muốn bỏ cuộc. Mong rằng tinh thần độc lập sẽ giúp đôi chân bạn vững vàng vượt qua tất cả.

Mùi tình hơi buồn, Một khi bạn đã tha thứ cho người ấy rồi thì đừng khơi lại vết thương cũ nhé con giáp tuổi Mùi, đừng để những chuyện đã qua gây chia cắt tình cảm giữa hai người. Người độc thân nhớ cẩn thận kiểm tra lại thông tin người mà bạn mới quen biết nhé.

Con giáp tuổi Mùi tuần này có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, sao Ngũ Quỷ gây hại khiến bạn chẳng thể nào yên tâm để làm việc gì. Để cải thiện sức khỏe bạn cần xả bớt stress, căng thẳng hiện tại đi đã nhé.

Đây là giai đoạn quan trọng với, đặc biệt là những ai đang đắn đo trước các ngã rẽ sự nghiệp. Dường như bạn đã bị đóng đinh với sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan đến mức không dám bày tỏ cảm xúc chân thật trong mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Khoảng thời gian đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, người tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Nguyên nhân gây mâu thuẫn có thể xuất phát từ lợi ích hoặc vị trí trong công việc. Chính vì thế con giáp này cần giữ đầu óc tỉnh táo, kiên định với lập trường đúng đắn của mình.

Đến giữa tuần, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc hơn. Con giáp này là người tinh thông tay nghề và luôn cần cù, chịu khó, khiêm tốn nên dễ nhận được thiện cảm từ cấp trên. Hơn thế nữa, tuổi Thân cũng có thể được cất nhắc lên một vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong tuần có sao xấu Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng chứng tỏ xung quanh con giáp này không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét, chỉ chờ thời cơ để hãm hại, quấy phá. Do đó, bản mệnh cũng không nên lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Vận trình tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động, có phần ảm đạm. Nếu chưa có đôi có cặp, bản mệnh cũng không nên quá sốt ruột mà vội vã đến với một người nào đó khi chưa suy nghĩ kĩ. Có thể mối quan hệ ấy sẽ mang lại cho người tuổi Thân nhiều phiền não trong tương lai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng nếu tuổi Dậu có thể khắc phục được khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang lại thì sự nghiệp sẽ có những bước phát triển rực rỡ. Cho dù không được thăng chức ngay vào thời điểm này thì bản mệnh cũng sẽ nhận được lời khen ngợi, động viên, thậm chí là tiền thưởng từ lãnh đạo.

Chính Ấn cho thấy những cố gắng của con giáp này chẳng bao giờ là uổng phí. Vì thế người tuổi Dậu không nên dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn. Đặc biệt, những người trẻ tuổi cần có thái độ sẵn sàng chấp nhận thử thách, đó chính là biện pháp rèn luyện bản thân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vận trình tình cảm kém sắc, những người đã có đôi có cặp dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng trong khoảng thời gian giữa tuần, đến cuối tuần thì mối quan hệ có dấu hiệu cải thiện. Con giáp này không nên quá mức nóng nảy, nói những lời khó nghe gây tổn thương cho người thân yêu của mình.

Thái Âm soi chiếu giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh tuổi Dậu. Bản mệnh có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí gặp gỡ quý nhân giúp con đường công danh dần dần có bước phát triển.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Giai đoạn gian khó đã ở lại phía sau, giờ là lúc con giáp tuổi Tuất có thể cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để bạn đạt được thành công trọn vẹn hơn. Đặt công việc sang bên, tháng ên là thời gian bạn chia sẻ với gia đình và những người yêu thương

Trong tuần này, có điều gì đó gây ra nỗi oan ức trong lòng mà con giáp tuổi Tuất chẳng thế nói ra và điều này đang khiến tình cảm của hai người rạn nứt dần mà bạn không hay biết. Dù sao thì việc bạn thẳng thắn sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của hai người lúc này.

Thiên Diêu chủ về đào hoa xuất hiện trong tuần này cho thấy có nhiều cám dỗ đòi hỏi bản mệnh phải đủ bản lĩnh để đứng vững, tránh được những rắc rối không đáng có cho mình. Những ai đang độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò và tìm hiểu người khác giời trong lúc này.

Ngay khi có Chính Tài che chắn cho mình vào ngày đầu tuần thì bản mệnh nên kịp thời giữ gìn tiền bạc mà bạn có được. Còn thời điểm cuối tuần dự báo rắc rối sẽ liên miên xảy ra khiến bạn hao tổn không ít sức khỏe cho tới tài chính đấy.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 7/12 đến 13/12/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng con giáp tuổi Hợi trở nên mong manh, yếu đuối trong chuyện tình cảm của mình hơn bao giờ hết, có thể một số xung đột cũ tìm đường trở lại sẽ khiến bạn không khỏi phiền lòng. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, nên giải quyết một lần dứt điểm đi bạn nhé.

Công việc của người tuổi Hợi có nhiều khúc mắc đã được hóa giải. Bên cạnh đó, có thể thấy ít nhiều bức bối dường như những cuộc cạnh tranh quyền lực xung quanh dù chẳng liên quan nhưng vẫn khiến bạn kiệt sức.

Sao Thái Tuể có thể là tác nhân khiến bạn dễ bị tai nạn trong tuần này, do đó nếu đi lại phải cẩn trọng. Nhất là với những người xuất hành đi xa nên ưu tiên đảm bảo an toàn là điều trước tiên bạn nhé.

Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần gây ra rắc rối hoặc gây ra việc mất tiền và chút suy nghĩ tiêu cực cho con giáp tuổi Hợi. Thế nhưng là ngay sau đó bạn đã kịp chỉnh đốn lại tinh thần, nhờ đó mà không có việc gì đáng phải nghĩ ngợi trong tuần này cả.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!