Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý khó mà suôn sẻ như mong muốn khi bản mệnh đang bị hung vận đeo bám. Đường công danh sự nghiệp ngay đầu tuần đã gặp Tỷ Kiên nên cần phải hết sức thận trọng, tránh để cái tôi quá cao khiến bạn có hành động chủ quan, coi mình là cái rốn của vũ trụ, không chịu nghe lời khuyên bảo của người khác.

Dù trong tuần có Ấn Quan hợp sức là điềm báo thăng tiến nhưng với những chú Chuột thì đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp khi rất nhiều rủi ro đang bủa vây và chính bạn cũng không muốn vội vàng vào lúc này. Có lẽ bạn vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa, tới khi giải quyết ổn thỏa khó khăn hiện tại thì mới có thể yên tâm nắm bắt thời cơ.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng gây không ít đau đầu cho bạn. Con giáp này cần phải sớm làm rõ mọi chuyện, đừng mãi trốn tránh mà để những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn, điều đó chỉ khiến khoảng cách của hai bạn thêm lớn dần mà thôi.

Cuối tuần con giáp này sẽ có niềm an ủi không nhỏ sau những sóng gió đầu tuần khi tài lộc có điểm khởi sắc nhờ Chính Tài độ mệnh. Bản mệnh sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là các bạn làm ăn kinh doanh.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Sửu, tuần này hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của bản mệnh. Những chú Trâu nên đề phòng và tự nhắc nhở bản thân mình thận trọng trước những quyết định có tác động tới tương lai của mình.

Tuy nhiên, tuần này bạn có Tử Vi cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp dẫu có phần bất ổn do vận trình thăng trầm bất định, song về cơ bản vẫn có dấu hiệu đà tăng tiến nhờ có cát tinh che chở, giảm thiểu mức rủi ro trong những hoạt động hàng ngày. Cát thần này luôn theo sát ở những phút bối rối nhất, bản mệnh rồi cũng sẽ tìm được phương án giải quyết vấn đề hợp lý.

Tiền bạc vượng nhất ở thời điểm giữa tuần khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Lúc đó, con giáp này có thể sẽ có nhiều nguồn thu nhập cùng tăng tiến, nhưng đồng nghĩa với việc cuối tuần bạn chẳng được thảnh thơi mấy đâu, vẫn phải tất bật ngược xuôi lo việc này việc kia đó.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong tuần mới vẫn giậm chân tại chỗ, đây là tin không mấy vui vẻ với người độc thân khi cơ hội “thoát ế” của bản mệnh gần như là không có. Có lẽ duyên chưa tới nên bạn vẫn phải chờ đợi thêm, hoặc chủ động mở rộng mối quan hệ tự tìm kiếm cơ hội cho mình thay vì cứ mãi chờ đợi định mệnh.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần sẽ trải qua quãng thời gian rực rỡ với tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng. Con giáp này được Thực Thần dẫn lối chỉ đường nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có nguồn thu nhập khổng lồ.

Song tiền bạc nhiều cũng chưa chắc đã làm bản mệnh vơi bớt nỗi cô đơn trong lòng khi vận trình tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Người tuổi Dần còn độc thân không gặp may trong việc tìm kiếm một nửa của riêng mình. Tình yêu cứ đến rồi đi khiến lòng ta trống vắng.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh đã có nhiều cố gắng và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong tuần có cát tinh ở bên chỉ đường dẫn lối, giúp cho con giáp này nhìn rõ được hướng đi của mình, biết được đâu là thế mạnh và điểm yếu để thay đổi, cải thiện hơn.

Tuy nhiên, khi đang giành được những thành công bước đầu thì bản mệnh bắt đầu chủ quan khinh địch, dễ để lộ sơ hở cho kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại. Tỷ Kiên cho thấy con giáp này đang quá đề cao năng lực của bản thân mà không chịu nhìn nhận những khiếm khuyết mình đang có.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Người tuổi Mão trong tuần này gặp phải nhiều chuyện không như ý, đường tình duyên có phầm ảm đạm, sa sút. Chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa, con giáp này chẳng thể xác định nổi tình cảm người ấy dành cho mình lớn đến đâu, từ đó mà nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là bao, bản mệnh làm mãi mà chẳng thấy thu được thành quả, Thiên Quan kéo theo tiểu nhân không ngừng ngáng trở, quấy phá, tuổi Mão nhiều lúc lực bất tòng tâm. Ngày qua ngày, dần dần tinh thần làm việc giảm sút, không còn nhiệt tình được nữa.

Về phương diện tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Con giáp này có được nhiều may mắn khi tìm kiếm cơ may tiền bạc cho mình. Các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể, xứng đáng cho bản mệnh mong chờ. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cũng không phải đắn đo nhiều như trước.

Tuy nhiên trong tuần có Đại Hao hung tinh vẫn đang chực chờ phá hoại, con giáp này có thể gặp phải những chuyện trời ơi đất hỡi, phải mất tiền mới được yên thân. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dĩ hòa vi quý, chớ nên manh động mà mang họa vào thân.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình tuần mới của người tuổi Thìn phải đối mặt với hung tinh Ngũ Quỷ nên chắc chắn sẽ khá vất vả và mệt mỏi. Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, gây ra không ít bất lợi làm giảm hiệu suất công việc của bạn.

Lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng. Có vẻ như sau những sơ suất trước đó, hiện tại bạn đang gặp kha khá khó khăn trong việc lấy lại lòng tin của tập thể. Tuy nhiên, những chú Rồng cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn đủ kiên trì, đủ nghiêm túc thì rồi sẽ được nhìn nhận năng lực xứng đáng với công sức của mình.

Các kế hoạch tài chính nên được tiến hành sớm vào đầu tuần để thêm phần suôn sẻ, tranh thủ tận hưởng may mắn từ sự hợp sức của cả Chính Tài và Thiên Tài. Chớ dây dưa, nhập nhằng khiến cơ hội trôi qua mất khi cát thần sẽ bỏ bạn mà đi, thay vào đó là Kiếp Tài chỉ gây hao tài tốn của vào cuối tuần.

Xem bói tình duyên, có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách với người tuổi Thìn khi mà chẳng những công việc rối ren mà chuyện tình cảm của bạn cũng ngập tràn nguy cơ.

Những tác động ngoại cảnh như gia đình hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến tình cảm của hai bạn có phần xáo trộn. Tuy nhiên, nếu cả hai đồng tâm hiệp lực, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận trong tuần này hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị sẽ đến với người tuổi Tỵ để bạn thoải mái thể hiện bản thân cũng như theo đuổi những gì mình muốn. Dẫu cho thời điểm này khá bận rộn nhưng bạn cảm thấy vui vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Tuần này những chú Rắn có Thái Âm trợ mệnh, công việc phần nào suôn sẻ hơn khi được quý nhân là nữ mệnh trợ giúp. Thậm chí, có người may mắn khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bạn vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi ở những người khác nữa.

Tài lộc tuần này của mệnh chủ chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở nên khiến cho việc làm ăn kinh doanh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trong lúc nóng vội vì thấy tiền bạc thất thoát, con giáp này chưa chắc đã thực hiện được hết những kế hoạch làm ăn của mình như mong muốn.

Cát thần Thái Âm cũng hỗ trợ không nhỏ cho đường tình duyên của con giáp này, đặc biệt là tuổi Tỵ nữ mệnh sẽ được ưu ái hơn. Bản mệnh cần phải lợi dụng thật tốt cơ hội này, đừng từ chối việc mở rộng mối quan hệ của mình. Đâu phải ai cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cho đối phương cũng như chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm hiểu về nhau.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ được Thái Âm cát tinh nâng đỡ vận trình, tình duyên vượng sắc, đào hoa rực rỡ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc mà mình hằng mong ước.

Đầu tuần là lúc mà bản mệnh nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi Chính Quan tương trợ, đường công danh công danh sự nghiệp nhờ thế mà trôi chảy, suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ giới sẽ giúp người tuổi Ngọ rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Thương Quan cho thấy bản mệnh đang để cho tâm trí của mình đi chơi quá xa rồi đó. Đừng để vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến nhé.

Về phương diện tài lộc, đây là một tuần may mắn của con giáp này khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều vượng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì đều có thể nhận được mức đãi ngộ xứng đáng. Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, gánh nặng kinh tế không còn đè nặng trên vai.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần phải thể hiện rõ sự chân thành và quyết tâm của mình thì mới mong giành được tình cảm của đối phương. Dường như bản mệnh vẫn còn đang chần chừ do dự, dễ đánh mất cơ hội.

Trong khoảng thời gian này, Dịch Mã động tinh chiếu mệnh nên con giáp này khó bề ở yên một chỗ mà thường xuyên phải di chuyển, hoặc đi công tác xa vì lý do công việc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa không được vẹn tròn.

Người ấy cảm thấy buồn khi bản mệnh không quan tâm nhiều như trước. Tuy nhiên nếu xét về phương diện sự nghiệp thì điêu này chính là cơ hội tốt để người tuổi Mùi thể hiện năng lực của mình, là bàn đạp để con giáp này thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai, xứng đáng với công sức bỏ ra bấy lâu nay.

Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc trong tuần khá dồi dào, song thời điểm hốt vàng hốt bạc là cuối tuần, khi bản mệnh có Thiên Tài ở bên trợ bước. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội, cố gắng dành thời gian rảnh để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền tốt đẹp nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Thời điểm này, người tuổi Thân cảm thấy vận may đang mỉm cười với mình khi dường như cát khí đang vây quanh mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Người độc thân nên thử cho mình, cũng là cho đối phương một cơ hội, rồi thời gian sẽ trả lời cho tất cả mọi câu hỏi bạn muốn biết.

Các cặp đôi vẫn hạnh phúc chìm đắm trong tình yêu của mình và thầm biết ơn số phận vì đã cho hai bạn gặp được nhau. Nhân duyên có được chẳng mấy dễ dàng, bạn mong muốn có thể cùng người ấy đi tới điểm cuối cùng hạnh phúc như ý.

Đầu tuần công việc không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ do bản mệnh còn đang mải mê với chuyện yêu đương nên không để tâm lắm tới công việc. Đây là việc không nên chút nào, bạn Nhất là khi có họa Thiên Quan rình rập, tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Lại thêm Thái Tuế hung tinh càng khiến cho tình hình trở nên tệ hơn nếu như bản mệnh cứ phó mặc mọi thứ xuôi dòng mà không có bất cứ biện pháp giải quyết nào. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để phá vỡ thế bế tắc hiện tại, tránh bỏ cuộc nửa chừng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Người tuổi Dậu trong tuần này đón nhận cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về. Bách Việt trợ đào hoa nhập cục nên con giáp này có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.

Người có đôi có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà. Các cặp vợ chồng còn có thể đón tin vui bầu bí nữa đấy.

Thiên Ấn xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui trong công việc và bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên để tâm tới tính khả thi của việc này nữa nhé, đừng mù quáng theo đuổi những thứ không phù hợp kẻo bạn sẽ ngã khá đau đấy.

Càng về cuối tuần, tài lộc của bạn càng có khởi sắc khi Thiên Tài và Chính Tài cùng nhập cục, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến đáng kể, bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng để tiền tới tay mình rồi còn vụt mất.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đang được Bách Việt trợ đào hoa, song đào hoa quá vượng lại biến thành đào hoa dữ, nhân duyên đứt gãy chẳng được như ý muốn. Con giáp này cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động để không gây ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

Đối với những người đã yên bề gia thất nên giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái. Đừng tùy tiện thể hiện tình cảm, hay hành động thân mật quá với người không phải chồng hay vợ mình, sự hiểu lầm có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí là khiến mối quan hệ đổ vỡ trong chốc lát.

Đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở nên nguy cơ mất tiền khá cao, người tuổi Tuất nên thận trọng khi tiêu tiền. Tốt hơn hết, con giáp này nên lập kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng, cụ thể để không bị lạm chi. Cuối tuần là lúc tài khí vượng nhất, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để đổi đời đổi vận nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp không có quá nhiều biến động, trong tuần này bản mệnh đang được trợ giúp rất nhiều từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Tuy không thể tránh được khó khăn, trở ngại nhưng đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng rồi.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tuổi Hợi trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, trong phúc có họa, trong họa tiềm phúc. Con giáp này có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không có nhiều biến động, đôi bên biết lắng nghe, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, về phương diện công danh và tài lộc thì lại mang nhiều bất ổn. Đầu tuần công việc diễn ra khá ổn thỏa nhờ có Chính Ấn ở bên, song từ giữa tuần thì mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng khác, vượt ngoài khả năng kiểm soát của bản mệnh.

Thiên Cẩu hung tinh cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt những chuyện không hay để biến người tuổi Hợi thành tên hề bị sai khiến. Con giáp này cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội nghe lời đơm đặt của người khác mà bị kích động rồi hành động xốc nổi, gây ra hậu quá khôn lường.

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của bản mệnh do được Thực Thần che chở, gạt bớt những khó khăn trước đó. Tuy nhiên, tới cuối tuần khả năng mất tiền hao của khá lớn, con giáp này cần quản lý chặt chẽ thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích kẻo rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!