Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên ảnh hưởng. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh nóng tính, chủ động mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc trên thì thời điểm từ đó đến cuối tuần chính là lúc bạn gây ấn tượng tốt đẹp, khẳng định vị thế của bản thân.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, do có Chính Tài chiếu mệnh, bạn có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào thời điểm này. Đôi bên thường xuyên vướng vào những mâu thuẫn, xích mích không đáng có, dù có làm hòa thì nhiều vấn đề khác lại tiếp tục nảy sinh. Đôi bên đều cần hết sức bình tĩnh, tránh có lời nói hoặc hành động tổn thương nửa kia.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tuần này có hung cát đan xen. Đầu tuần, bạn có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, bạn có thể vì những lời nói, hành động không thích hợp của mình khiến mọi người có những ấn tượng xấu. Thương Quan và Kiếp Tài cảnh báo bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Bên cạnh việc tự kiểm điểm, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tuy nhiên, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, Thiên Tài cho thấy bạn còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Việc đôi bên chưa thực sự hiểu nhau hoặc còn giấu giếm nhau điều gì có thể khiến hai người cảm thấy buồn bã hoặc thất vọng, vậy nhưng đó không phải là lý do khiến bạn giữ mọi việc trong lòng, không chịu chia sẻ.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuổi Dần nhớ tập trung vào những gì mà bản thân có thể thay đổi, thay vì những việc mà con giáp này không thể nào kiểm soát được, đây là tuần hướng đến việc lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống.

Khi bản mệnh đang vui là lúc chủ quan nhất và dễ gặp hoa do Thương Quan gây ra. Do đó, dù trong tình huống nào người tuổi Dần cũng nên nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thường vô phạt, lấy câu chuyện làm quà mà tự rước phiền phức nhé.

Con giáp này không nên đắm chìm trong những xúc cảm quá khứ sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội trong hiện tại và trở nên thiếu thực tế. Quá khứ đã qua dù có tiếc nuối, giận hờn hay trách móc bản thân đi nữa thì cũng không thể làm gì khác. Hãy nhìn về tương lai, bản mệnh sẽ thấy rằng những gì tốt đẹp đang ở phía trước.

Ngũ Quỷ hung tinh có điềm tiểu nhân quấy phá, gây hại sức khỏe khiến sức khỏe của con giáp này sa sút khá nhiều. Bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật. Để đề phòng tuổi Dần cũng có thể dành thời gian cho các bộ môn vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần được khỏe khoắn, thư thái hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình của người tuổi Mão đưa ra quyết định lớn nào đó về công việc, hoặc đời sống cá nhân. Dù đó là gì đi nữa, con giáp này hãy dành thời gian suy xét, bàn bạc thật kỹ lưỡng với những người có liên quan trước khi đưa ra được chọn lựa cuối cùng của mình. Đây cũng là ngày mà bản mệnh tự tin thể hiện năng lực của mình.

Bước sang tuần mới, những trải nghiệm khó khăn và những thử thách có thể khiến cho con giáp này cảm thấy bối rối, chán nản, tuy nhiên đừng vội giơ tay đầu hàng. Điều bản mệnh cần lúc này chính là tư duy linh hoạt, suy xét mọi việc thực tế và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất.

Trong tuần có Chính tài che chở nên vận trình tài lộc của tuổi Mão khởi sắc rõ ràng, rồi con giáp này Mão sẽ thoát khỏi những mối lo lắng về chuyện tiền bạc, thậm chí nếu bản mệnh có nợ nần cũng có người giúp sức để thoát khỏi tình cảnh khó khăn này. Song đừng quên nhớ ơn đối phương nhé.

May mắn là có Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên đừng lo lắng, quý nhân xuất hiện đúng lúc. Hơn nữa, đừng ngại ngùng, hãy học cách thích nghi với những tình huống khác nhau của đời sống sẽ giúp cho con giáp này trưởng thành, vững vàng và bản lĩnh hơn trong mọi hoàn cảnh đấy.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Người tuổi Thìn gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc, và những rắc rối này trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn chủ yếu vướng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, và điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt. Chính Tài và Thực Thần chính là dấu hiệu minh chứng cho điều đó. Bản mệnh có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bạn.

Tình cảm của bản mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là hòa hảo. Thời điểm này, bạn lại càng không nên bỏ lơ người ấy, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình. Dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ phải nói rằng khá ảm đạm trong suốt tuần này. Người đã có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ.

Người độc thân có vẻ khá xa cách với những đối tượng chủ động tiếp cận. Bạn không muốn mở lòng với người khác có thể là vì những vết thương quá khứ vẫn còn chưa lành lặn. Tuy nhiên, hãy cố gắng để người khác có cơ hội được quan tâm đến mình nhé.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều rắc rối chốn quan trường, và có thể những điều ấy chưa thể giải quyết xong ngay được trong một vài ngày. Trên phương diện tài lộc, người làm ăn kiếm được những khoản kha khá vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, đường tình duyên của tuổi Ngọ khá kém sắc. Hiểu nhầm là điều dễ hiểu giữa các cặp đôi, song con giáp này đừng để sự việc trở nên căng thẳng quá mức bởi đây chính là thời điểm để đôi bên có thể hiểu nhau hơn đấy. Nếu đối phương xin lỗi thì hãy chấp thuận và bỏ qua cho nhé.

Vận trình tuần mới của bản mệnh chỉ tạm ổn thôi, may mắn không mỉm cười với con giáp này này nên không nhận được sự hỗ trợ mà mình mong đợi. Thế nhưng người tuổi Ngọ hãy dựa vào chính bản thân mình, bắt đầu từ việc cố gắng điều chỉnh những suy nghĩ sao cho tích cực, tốt đẹp hơn.

Từ đó bản mệnh có thể làm việc bằng tất cả sự nỗ lực, nhiệt huyết và rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đẫ bỏ ra. Những ngày trong tuần không có nhiều lo lắng nhưng cuối tuần có ảnh hưởng của Thương Quan nên đôi lúc con giáp này cảm thấy khó chịu, bực tức.

Bản mệnh tránh phạm lỗi trong lúc này kẻo bạn lại phải hối hận đấy. Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc. Đặc biệt là với những người phải xuất hành đi xa cần hết sức thận trọng, không được chủ quan, chớ nên phóng nhanh, vượt ẩu dễ gặp tai nạn hoặc sự cố trên đường.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đừng để những ý kiến của người ngoài gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình nữa. Mỗi lúc xảy ra bất đồng, đừng quá quan trọng ai đúng, ai sai vào thời điểm còn đang nóng giận. Thay vào đó hãy dành cho đối phương những lời an ủi, nhận lỗi chứ đừng gây tổn thương nhau nhé.

Tuy nhiên trong tuần có cát tinh chủ về đào hoa cho thấy có nhiều tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của các cặp vợ chồng, lúc này dễ đón tin bầu bí. Đối với người độc thân sẽ may mắn gặp được đối tượng ưng ý. Có người nhận ra đây là một nửa lý tưởng mà mình mong chờ bấy lâu nay.

Cảm xúc tiêu cực trong những ngày đầu tuần có thể khiến cho bản mệnh không thoải mái, dễ nổi nóng, cáu gắt, hung hăng với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà con giáp này sẽ chẳng có một ngày hiệu quả. Hãy cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực này và tập trung, nỗ lực nhiều hơn.

Nhờ Chính Tài trợ lực, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trở nên hanh thông, thuận lợi hơn cả. Khi đối mặt với điều bản thân chưa biết, chưa sáng tỏ thì bản mệnh cứ mạnh dạn hỏi những người có kinh nghiệm, tiền bối đi trước, đối phương sẽ chỉ bảo tận tình đấy.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Bạn biết rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của mình là gì.

Nếu còn độc thân, về cuối tuần, bạn có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ những người bạn khác giới. Vì vậy, bạn có thể cởi mở hơn trong các mối quan hệ, chớ nên sống khép mình trong thế giới riêng. Có thể bạn sẽ tìm được người thích hợp ngay trong tuần này đấy.

Công việc của người tuổi Thân lại không được thuận lợi như vậy. Tuần này, dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi bạn sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

Sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Song bạn chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, khiến kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa chứ đừng nên thỏa mãn hoặc vội nghĩ đến việc tận hưởng.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Bạn có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng đường tình duyên của con giáp tuổi Tuất gặp chút trục trặc. Thời điểm nóng giận rất có thể một trong hai người sẽ nhớ lại những lỗi lầm ngày trước của đối phương rồi gợi lại làm lạc hướng vấn đề. Mỗi khi tranh cãi, hành động tự nhiên của chúng ta là tìm đủ mọi cách để bảo vệ lý lẽ của mình.

Tuần mới, con giáp rất dễ nảy sinh mâu thuẫn trong công việc như không hài lòng với cấp trên chẳng hạn. Thay vì nói những lời không phù hợp hoặc thể hiện thái độ nóng nảy với mọi người, điều người tuổi Tuất cần chính là thể hiện cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề chuyên nghiệp.

Thiên Quan xuất hiện ở giữa tuần gây ra nhiều rắc rối nhỏ để thử thách con giáp này mà thôi. Đừng để việc đó trong lòng vì bản mệnh còn khá nhiều việc còn dở dang cần hoàn thành đấy. Cuộc sống vốn vậy, có những lúc lên bổng xuống trầm, qua đó tuổi Tuất sẽ trở nên trưởng thành và vững vàng hơn.

Trong tuần có Bạch Hổ hung tinh có điềm báo tai họa có thể bất ngờ ập tới, bản mệnh chớ chủ quan khi sức khỏe có dấu hiệu bất thường, cơ thể mệt mỏi, nhức mỏi và sức đề kháng cũng sụt giảm đáng kể. Thậm chí trong gia đình có người có họa huyết quang, nghe tin ma chay từ ai đó.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi về cơ bản là rất thuận lợi, mọi việc đang đi đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó, mang lại cho con giáp này không ít niềm tin và hi vọng mới. Nếu bản mệnh đang muốn hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành.

Cát tinh nâng đỡ đường công danh sự nghiệp, giúp cho con giáp này đón nhận nhiều may mắn. Hãy nhanh nhạy trong việc nắm bắt vì đây là cơ hội người tuổi Hợi có thể phát huy được năng lực, khẳng định vị trí của mình trong công việc. Cấp trên công nhận, có thể cất nhắc bản mệnh trong tương lai.

Tuần này người tuổi Hợi chỉ gặp chút rắc rối vào giữa tuần khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên quấy nhiễu, tạo ra không ít chuyện không như ý cho con giáp này. Nếu cảm thấy khó chịu, không thoải mái bản mệnh hãy dùng từ ngữ khéo léo để nói chuyện thẳng thắn, đừng để mãi trong lòng như thế.

Về phương tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm, điều bản mệnh cần lưu ý đó là dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đôi bên vẫn cần phải giữ những lời lẽ tôn trọng nhau, không nói nặng lời mà làm tổn thương đối phương. Đó là một cách để giảm nhẹ những cảm xúc tiêu cực mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!