Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 9/11 đến 15/11/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuổi Tý lúc này muốn mình lười biếng một chút, thì cũng đừng quên rằng chỉ sự chăm chỉ mới giúp con giáp này gặt hái được những thành quả giá trị mà thôi. Ngoài ra bản mệnh cũng nên quan tâm giải quyết các công việc còn dang dở, chúng vẫn có thể gây ra những rắc rối cho thời gian tới nếu cứ thờ ơ.

Những ngày đầu tuần đối mặt với Tỷ Kiên khiến con giáp này có phần suy nghĩ bi quan nhưng thực ra càng về cuối tuần mọi việc càng thuận lợi. Vì thế, dù thế nào cũng đừng ngừng hi vọng và cố gắng nhé, bản mệnh sẽ sớm tìm được niềm vui thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Tý không có gì sáng sủa trong tuần mới khi cứ mãi cố chấp xem mình là đúng mà không muốn lắng nghe lời khuyên từ người khác. Trong một mối quan hệ hai người cần biết tiến, lui phù hợp, quan trọng là dành thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau chứ không phải để chứng tỏ tôi giỏi hơn, tôi đúng hơn trong mọi việc.

Chưa kể có sự xuất hiện của Bách Việt chủ đào hoa, cẩn thận đây lại là cơ hội người thứ 3 xuất hiện khiến bản mệnh và người ấy khó hàn gắn nếu cứ giận dỗi, căng thẳng mãi như thế. Vì thế, đôi bên đừng giận nhau quá lâu, phải tìm cách hàn gắn càng sớm càng tốt nếu không con giáp này sẽ hối hận đấy.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu hay buồn về chuyện tình cảm. Nhưng đừng vì thế mà không chịu mở lòng đấy nhé, cuộc sống quá ngắn ngủi để con giáp này có thể nghĩ ngợi hay chần chờ, loay hoay lựa chọn, hãy để sự mạnh dạn và quyết tâm cho bản mệnh một đường mới và tiến bước nhé.

Tuần mới dự báo có nhiều sự cố xảy ra, dù trong tầm kiểm soát nhưng bạn khá vất vả và tốn khá nhiều thời gian. Có thể thấy, con giáp này sẽ không có tâm trạng dành cho các mối quan hệ xã hội trong tuần lề mới. Tuy nhiên, đời sống nội tâm thất thường cũng đem lại cho những suy nghĩ không mấy tích cực trong mọi việc mà rõ ràng việc không đáng phải lo nghĩ.

Thương Quan báo hiệu có những việc sai sót khiến tuổi Sửu phải nhận hậu quả. Vận trình tài lộc của con giáp này cần được rà soát lại trong thời gian tới. Để không vướng vào nợ nần chồng chất, bản mệnh nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và biết cách vui chơi hợp lý.

Sao Thiên Cẩu hung tinh chiếu vào dự báo chuyện thị phi đeo bám, có thể có ai đó đơm đặt chuyện về con giáp này. Nếu có thể, bản mệnh nên lên tiếng với hội bạn thân nếu có ai đó đang không “hiểu chuyện” về tình hình tài chính của những người xung quanh.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Theo tử vi hàng tuần, người tuổi Dần đón tuần mới với nhiều niềm vui xen lẫn cả nỗi buồn, vận trình thăng trầm bất định. Công việc ngay từ đầu tuần vốn đang rất tốt đẹp khi được Ấn tinh hộ mệnh, tạo thêm những bước đường thăng tiến mới cho bản mệnh trong tương lai.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Thiên Quan mang theo những điềm báo không lành, kẻ tiểu nhân rình rập, tạo những nguy cơ khiến cho bản mệnh mất đi những ưu thế mà mình đang có. Bản mệnh cần luôn luôn chú ý nhắc nhở bản thân kiềm chế cảm xúc, tránh cư xử thiếu lý trí, nóng nảy bốc đồng tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng hãm hại mình.

Ngoài ra, trong tuần còn có Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, chủ về tai họa bất ngờ, điềm báo rằng có thể bản mệnh sẽ gặp phải một số biến cố dẫn đến tiêu hao tiền của hoặc gặp nguy cơ về sức khỏe. Do đó, những chú Hổ cần cẩn trọng khi di chuyển, chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh vì một phút bất cẩn mà để lại hậu họa sau này.

Chuyện tình cảm của bạn cũng lúc thăng lúc trầm. Có những lúc tình cảm lên cao, song cũng không hiếm khi hai người bất đồng quan điểm, tranh cãi chẳng đáng có. Điều này nhắc nhở cả hai cần tìm cách để củng cố mối quan hệ đang có phần nguội lạnh hiện tại.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Với người tuổi Mão, vận trình tuần mới của con giáp này của bạn khá bình ổn, biến động giảm đi rõ rệt so với trước đó. Trải qua không ít sóng gió trong công việc, áp lực về tinh thần, cuối cùng những chú Mèo cũng có thể lấy lại sự yên ổn và bình an trong tâm hồn. Tuần này là dịp để bạn phô diễn tài năng trước mặt lãnh đạo, khẳng định vị trí của mình trong tập thể nhờ sự che chở của Chính Ấn.

Lại thêm Tử Vi cát tinh trợ lực, có thể nói con giáp này sẽ dễ dàng vượt qua được những cạm bẫy hiểm trở do hung thần Thiên Quan sắp đặt. Hãy vững tin vào năng lực của bản thân, ngắm thẳng tới mục tiêu và tiến bước, chớ để những vật cản giữa đường khiến cho bản thân trở nên chùn bước chân.

Tài lộc vượng nhất vào thời điểm cuối tuần. Đầu tuần không có nhiều cơ hội kiếm tiền, do đó bạn nên dồn các kế hoạch kinh doanh hay đầu tư về cuối tuần để được cát khí vây quanh, tăng tỷ lệ thành công thu lợi về cho bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong tuần này khá khó nói. Các cặp đôi không có biến động gì lớn, mọi chuyện vẫn êm đềm, không nhiều vấn đề nảy sinh. Song các bạn còn độc thân thì vẫn chưa tìm được người để đồng hành trên chặng đường hạnh phúc, thời điểm này hãy cứ tập trung phát triển bản thân trước đã bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn được nhắc nhở đừng để những vướng bận tình cảm làm ảnh hưởng tới các quyết định của bạn nhé. Có thể vì hai người đang có mâu thuẫn nên con giáp này dễ nóng tính và bực mình hơn. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực bản mệnh sẽ nhận ra đối phương có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm mà, nên học cách bỏ qua và tha thứ lỗi lầm cho họ nhé.

Tuần mới của bản mệnh thường xuyên trải qua cảm xúc lúc lên lúc xuống. Một số người có thể cảm thấy sợ hãi khi phải chia sẻ quan điểm và ý kiến của mình. Vì vậy, trong lúc mọi người đang lên ý tưởng, con giáp này hãy xây dựng không khí cởi mở. Điều này sẽ giúp toàn đội gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Có một số rắc rối do người tuổi Thìn tạo ra khi xuất hiện Thiên Quan từ đầu tuần báo hiệu cho bạn cần tránh xa những rắc rối. Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ nhé, chúng sẽ giúp bản mệnh tránh được những lỗi lầm lớn, những hậu quả không đáng có.

Cát tinh mang lại tín hiệu tốt cho con giáp này trên con đường tài lộc. Tài chính bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Nếu có thể tuổi Thìn nên hỗ trợ ai đó đang gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình nhé, hành động nhỏ sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều người đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng đôi lúc tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Thực ra, chuyện tình cảm sẽ đòi hỏi sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn giữa cả hai. Tuy nhiên, con giáp này chưa nên thảo luận nó với đối phương trong thời điểm hiện tại. Có thể cách thể hiện cảm xúc của người ấy không giống bản mệnh mà thôi.

Tuần này người tuổi Tỵ sẽ thực sự có một khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Con giáp này đã có thể về nhà mà không phải đem theo công việc để dành thời gian nhiều hơn cho những mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Bản mệnh hãy lấy lại vị trí của mình trong hội bạn thân, cũng như trút bỏ gánh nặng bấy lâu và tận hưởng thời gian vui vẻ cùng những người mình yêu mến. Đây cũng là thời điểm để con giáp này có thể thử sức mình ở những khía cạnh khác và gặp gỡ những con người thú vị, hãy không ngừng khám phá để có thêm những trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, có Đại hao chủ về hao tài tốn của, tuần này bản mệnh tiêu pha nhiều tiền hơn những tuần trước khá nhiều. Có thể vì con giáp này muốn thể hiện với mọi người để chi tiền cho những việc không đáng. Không cần tỏ ra mình là người sung túc đâu vì tuổi Tỵ là người thế nào mọi người cũng biết rồi cơ mà.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Có thể nói, đây là một tuần hứa hẹn nhiều điều tích cực và may mắn sẽ đến với người tuổi Ngọ. Công việc càng về cuối tuần càng diễn ra thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Bạn còn rất hay được người khác giúp đỡ nên dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Hơn thế, những chú Ngựa còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, từ đó học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như tạo các mối quan hệ xã giao rộng rãi, có lợi cho phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Tử vi khoa học nhận thấy, vận trình tình duyên của con giáp này trong tuần có khởi sắc nhất định, vận đào hoa vượng. Tuy nhiên, để tìm được đối tượng ưng ý đòi hỏi người tuổi Ngọ cần phải chủ động nắm bắt thời cơ, nếu không duyên đến rồi lại đi rất đáng tiếc.

Lưu ý, trong tuần hung tinh Ngũ Quỷ ảnh hưởng có thể gây hại cho phương diện sức khỏe. Thời tiết thay đổi đột ngột, bản mệnh chú ý giữ ấm cổ họng kẻo bị cảm lạnh, ho kéo dài dẫn tới viêm họng cấp.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Người tuổi Mùi trong tuần này đón nhận vận trình có nhiều thăng trầm bất ổn, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Hung thần Thương Quan gây họa khiến con giáp này dễ bị kẻ xấu kích bác, hành động mất kiểm soát và đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và uy tín của bản thân.

May sao đến cuối tuần có Chính Ấn bảo trợ, thêm Thiên Ấn nâng đỡ nên vận trình của bản mệnh cũng dần có chuyển biến tích cực. Những mâu thuẫn, khó khăn trước đó dần được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh cũng tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo cấp trên bằng sự nỗ lực của mình.

Vận trình tài lộc cũng khá bất ổn, không được sáng rõ cho lắm khi mà chưa có nhiều tín hiệu cho thấy bản mệnh nắm giữ được tiền bạc trong tay. Mặc dù Thực Thần xuất hiện có lợi cho đường làm giàu, giúp những chú Dê có nhiều khoản thu về tay nhưng ngay sau đó bạn lại gặp phải họa Kiếp Tài, dễ tin người mù quáng mà đem tiền bạc tiêu tán đi mất.

Tình cảm ổn định an ủi phần nào cho bạn trong tuần này. Đôi lứa vẫn duy trì được những sự tương tác và chuyện trò cần thiết về những vấn đề cả hai gặp phải. Tình yêu của hai bạn được xây dựng trên sự tin tưởng tuyệt đối nên rất bền chặt nhờ vậy.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Chính Ấn xuất hiện từ đầu tuần mang lại tín hiệu tốt cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân. Con giáp này thêm tự tin thể hiện tài năng trong lĩnh vực của mình. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đang không ngừng nỗ lực cho mục tiêu nên hứa hẹn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều khởi sắc, lúc này hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc trong tuần lễ mới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sự lôi cuốn của người tuổi Thân đạt đỉnh điểm, và chỉ cần một ánh mắt cũng khiến ai đó thầm thương trộm nhớ bạn.

Những nhiệm vụ phức tạp đã lùi lại sau lưng, đây là ngày để cho bản mệnh có thể thư giãn và tận hưởng, cũng như lập ra những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Đừng quên nạp năng lượng sau khoảng thời gian mệt mỏi, bởi vì nhờ thế tinh thần con giáp này mới trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ rất nhiều mang lại cho bản mệnh tuần mới thuận lợi. Tuy phương diện tài lộc hiện tại chưa thực sự khởi sắc nhưng bạn có được niềm vui, hạnh phúc trong những việc mình làm và tiền bạc không phải là mối quan tâm hàng đầu nên con giáp này cũng không quá lo lắng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để khởi động tuần mới đầy rực rỡ. Con giáp này tự tin hơn bao giờ hết và sẵn sàng cho những hoạt động mới mẻ. Có những người hứa hẹn sẽ có màn lột xác ngoạn mục đầy mới mẻ về kiểu tóc, cách trang điểm và ăn mặc.

Tuy nhiên, đến cuối tuần bản mệnh sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi nhận ra một số mộng tưởng của bạn khác xa hoàn toàn với thực tế. Đường tình duyên tiến triển khá êm đẹp. Các cặp đôi sẽ chia sẻ thời gian bên nhau nhiều hơn. Trong khi đó, người độc thân sẽ thu hút những đối tượng trái ngược hoàn toàn với chính mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên có thể người tuổi Dậu phải thường xuyên di chuyển, không ngồi yên một chỗ quá lâu. Có thể có ai đó cho rằng con giáp này vất vả nhưng thực ra đây là việc bạn yêu thích, vì bản mệnh không thích sự đơn điệu của cuộc sống nếu làm một việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Con giáp này chỉ hết lo về tiền bạc vào cuối tuần còn trước đó bạn khá vất vả khi xoay sở mọi việc khi có ảnh hưởng của Thiên Quan. Mọi việc cơ bản nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu, nhưng đừng vì lo lắng quá khiến mọi thứ rối tinh lên nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Trong tuần này, do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tuất đương đầu với khá nhiều sóng gió. Công việc không suôn sẻ, lúc nào cũng phát sinh vấn đề bạn không ngờ tới khiến bản mệnh vô cùng chán nản. Đã từng nhiều thời điểm bạn muốn buông xuôi song ý chí quyết tâm trong máu thôi thúc bạn kiên trì và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Phải đợi tới cuối tuần thì vận trình mới có khởi sắc nhất định, bản mệnh khéo léo tháo gỡ được những khúc mắc đang gặp phải. Điều này cho thấy sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo của con giáp này đã mang về nhiều tín hiệu tích cực.

Tuy nhiên, Thương Quan kết hợp với Kiếp Tài giáng xuống khiến cho vận trình tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng không ít. Nhiều kế hoạch đều đã đang được thực hiện nhưng đến cuối cùng chẳng thể mang lại cho bạn lợi nhuận như mong đợi. Một phần nguyên nhân cũng bởi sự cả tin, thiếu sự đề phòng của mệnh chủ gây ra.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng nguội nhạt mà chẳng ai tìm cách hâm nóng. Có lẽ cả bản mệnh và người ấy đều đang tập trung quá nhiều tâm sức vào công việc mà thiếu chăm sóc cho tình yêu của mình. Đừng để những bộn bề cuộc sống khiến ta quên đi những người quan trọng trong cuộc đời mình.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 9/11 đến 15/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Hợi đang được may mắn dẫn lối chỉ đường. Cát tinh Bách Việt chiếu mệnh báo hiệu vận đào hoa nở rộ, vận trình tình cảm của con giáp này tăng tiến đến bất ngờ. Người độc thân có cơ may gặp được người trong mộng của mình và tình yêu đến nhanh chóng khiến chính người trong cuộc cũng phải bất ngờ.

Song người có đôi hay đã lập gia đình cần phải biết kiểm soát tình cảm của mình, bởi khi đào hoa quá vượng dễ biến thành đào hoa dữ, có thể tự tay phá hoại hạnh phúc của mình bởi những cám dỗ tình cảm.

Công việc ngay từ đầu tuần đã vấp phải không ít áp lực do sự xuất hiện của hung tinh Thiên Quan, khối tượng cần xử lý tăng lên mà thời gian eo hẹp khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Đôi lúc vì quá mệt mỏi vì phải xử lý nhiều việc cùng lúc, bạn nổi giận, trút cơn thịnh nộ xuống đầu người khác, dễ làm mất hình tượng và uy tín của chính mình.

Từ giữa tuần trở đi, con giáp này sẽ được an ủi phần nào khi chuyện tiền bạc khá suôn sẻ nhờ được Thiên Tài hỗ trợ. Thu nhập khá ổn định, có phần tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Thêm nữa, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện buôn bán vì có thêm Thực Thần tạo cho nhiều cơ hội tài lộc về tay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!