Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có nhiều điềm không lành do có hung tinh ấp đến. Con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chơi xấu sau lưng, vì thế mà vận trình trong tuần mới này bị ảnh hưởng không ít. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Loading...

Đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ lắm vào đầu tuần, song con giáp này không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Càng về cuối tuần thì người tuổi Tý càng có cơ hội thực hiện được những điều mình muốn, gặt hái không ít thành tựu tốt đẹp.

Thế nhưng bản mệnh vừa đón nhận tin vui về tiền bạc thì lại gặp phải sự ngáng trở. Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Con giáp này không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng ra đi, lại thêm sức khỏe suy yếu nên có thể sẽ phải nhờ vả tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè xung quanh.

Vận tình tình cảm không khá hơn là mấy, mối quan hệ rơi vào bế tắc vì cả bản mệnh và người ấy đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có tin vui thăng quan tiến chức. Con giáp này được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm đầu tuần nên hãy ưu tiên tiến hành việc quan trọng vào những ngày này.

Vận trình bắt đầu giảm sút từ giữa tuần trở đi, có những tin đồn đoán thị phi sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín của tuổi Sửu. Nhìn chung con giáp này sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện, cũng may có người giúp đỡ nên không bị thiệt hại quá lớn. Con giáp này vượt qua được khó khăn, thử thách trước mắt.

Về phương diện tài lộc khá ổn định, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, mang lại nguồn thu khá lớn cho con giáp này. Tuy nhiên người tuổi Sửu sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Chuyện tình cảm trong tuần chẳng được như ý. Con giáp này đắm chìm trong nỗi đau quá khứ mà chẳng thể tìm được cách nào để tự vực mình dậy. May mắn là có cát tinh trợ đào hoa, chẳng những người có đôi mà người độc thân cũng được hưởng lợi. Có lẽ chính vào lúc bản mệnh cảm thấy tuyệt vọng và mất niềm tin vào tình yêu thì người ấy xuất hiện và thay đổi hoàn toàn cuộc đời tuổi Sửu.

Loading...
Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Nhờ có Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Dần dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Bạn có thể tìm được những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hứa hẹn. Hãy tự tin nắm bắt lấy cơ hội đang ở ngay trước mắt mình, đừng chần chừ, do dự quá lâu, để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Tuy nhiên, đến khoảng thời gian cuối tuần, bản mệnh cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân hoặc những kẻ ném đá giấu tay có ý đồ phá rối công việc của bạn. Bạn có thể vướng vào những vụ tranh chấp, thậm chí là kiện tụng, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với mọi vấn đề, không nên quá mức nóng nảy, sốt ruột.

Trong tuần bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Người tuổi Dần và nửa kia thường xuyên xảy ra tranh chấp trong tuần này, vì vậy mà điều đôi bên cần làm là kiềm chế sự nóng nảy, nhường nhịn nhau một chút để nhà cửa được yên bình. Nếu đang nuôi con nhỏ, bạn cũng cần chú ý cách cư xử để làm gương cho con cái, không nên có những hành động thái quá gây ấn tượng xấu cho con cái.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Khoảng thời gian đầu tuần, người tuổi Mão làm ăn khá thuận lợi do có Chính Tài và Thực Thần phù trợ. Bạn có thể nhận thấy những kế hoạch kinh doanh mình đặt ra từ trước đó đều có những bước tiến triển rất đáng mừng. Bạn hãy tự tin hơn nữa vào bản thân, thực hiện những công việc mà bạn cho là đúng đắn.

Tuy nhiên, đến thời điểm cuối tuần, con giáp này cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. Có thể đồng nghiệp, anh em mà bạn tin tưởng sẽ trở mặt, gây ra những rắc rối bất ngờ. Hãy giữ bình tình hết sức, không nên nóng vội nói lời tổn thương đến những người vô tội.

Người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt, bởi tiềm năng của bạn vốn lớn hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn và người nhà đang dần dần xa cách nhau bởi những quan điểm khó có thể thống nhất và bạn cũng đang dành quá ít thời gian cho người thân. Trước khi mong người khác thay đổi, bạn cũng cần thay đổi chính bản thân mình. Hãy thử suy nghĩ khi đứng ở vị thế của người khác, có như vậy bạn mới hiểu được cảm xúc của mọi người.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn gặp quý nhân giúp giải tỏa mọi mệt mỏi và áp lực trong thời gian qua đồng thời che chở cho con giáp này khỏi những tai ương, rủi ro. Bản mệnh thực ra có khá nhiều rắc rối trong đời sống riêng tư với những mối quan hệ phức tạp, ảnh hưởng tới công việc nhưng nhờ gặp người đỡ đần cho nên không phải lo lắng quá.

Trong tuần con giáp này có thể vướng vào mối quan hệ phức tạp hoặc có trục trặc với người yêu, bị từ chối tình cảm khiến tinh thần bất an lúc nào cũng đau buồn và nghĩ tới những việc tiêu cực. Tuy nhiên bạn bè, người thân đã ở bên động viên, khuyên nhủ và chỉ hướng sáng cho người tuổi Thìn đi, vượt qua thời gian tổn thương tâm lý này.

Về phương diện công việc, con giáp này hoàn toàn không tập trung vào nhiệm vụ của mình, lúc nào cũng ủ rũ thiếu sức sống. Cấp trên vẫn đang âm thầm quan sát nên sẽ tạm thời chưa có động thái rõ ràng nhưng đồng nghiệp thì kêu than rất nhiều rồi đấy, tuổi Thìn không định để mọi người kiến nghị phê bình mình trước tập thể đấy chứ.

Cách giải quyết vấn đề của con giáp này không ổn, bản mệnh bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc nên thiếu tỉnh táo. Thực Thần mang tới khá nhiều tiểu nhân, giả tạo cố tình đẩy vào những điểm yếu tinh thần để tuổi Thìn mắc sai lầm, tiêu phí tiền bạc, ảnh hưởng tới thu nhập nên phải thận trọng hơn trước những lời khích bác không thiện chí.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ đang vô cùng bấp bênh, có nhiều thiệt hại khiến con giáp này chịu đả kích nặng nề. Thời điểm này bạn dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kĩ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân.

Công việc là chỗ dựa vững chắc nhất của con giáp này, bả mệnh giữ được sự chắc chắn, đáng tin cậy trong quá trình làm việc nên thu nhập từ đây tương đối ổn định. Tuy thăng tiến không nhiều nhưng trong tình thế hiện tại vẫn ngồi vững ở vị trí của mình, đều đặn hoàn thành nhiệm vụ cũng là đáng khen rồi.

Trong cái rủi vẫn có cái may, nếu tuổi Tỵ có thể nắm bắt được một vài cơ hôi. Thông qua biến cố lần này bản mệnh có thể nhận ra ai là bạn bè chân thành, ai lợi dụng mình vì kinh tế từ đó xa rời tiểu nhân, xây dựng các mối quan hệ lành mạnh. Hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề để phấn đấu, vượt khỏi khó khăn, tương lai sẽ khả quan hơn.

Về phương diện sức khỏe không ổn bởi con giáp này lo lắng, nghĩ ngợi song vấn đề không quá nghiêm trọng, chỉ cầnnghỉ ngơi nhiều hơn thì sẽ tốt thôi. Lời khuyên cho tuổi Tỵ nên đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng để xốc lại tinh thần, bình tĩnh suy nghĩ rút kinh nghiệm qua những sai lầm của bản thân, đó là bài học quý giá dành cho bản mệnh.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Cảm xúc của người tuổi Ngọ không được ổn định trong tuần này, chính vì vậy mà vận trình tình cảm của bạn cũng sẽ bị tác động theo. Nửa kia sẽ khó có thể đoán được những suy nghĩ bạn đang giấu trong lòng, chính vì thế mà đôi bên thường rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Có điều gì bất mãn, bạn nên bày tỏ trực tiếp để nửa kia cùng biết và hai người cùng tìm hướng giải quyết phù hợp, không nên giữ kín rồi lại ôm sự ấm ức, khó chịu vào người. Có thể những điều bạn chỉ đang hiểu lầm người ấy thôi, đừng khiến những điều vốn rất nhỏ bé lại trở nên nghiêm trọng, khó có thể cứu vãn được.

Việc làm ăn của người tuổi này diễn ra rất thuận lợi trong suốt tuần. Bạn có thể được thừa hưởng một khoản gia sản kha khá hoặc một số tiền vốn lớn để phát triển kinh tế. Bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình, không nên phụ lòng những người tin tưởng.

Bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần này, sự nghiệp của người tuổi Mùi cũng có những bước phát triển đáng ghi nhận trong tuần này. Những cống hiến bấy lâu nay của bạn được cấp trên ghi nhận. Bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên giữ những quan điểm quá cứng nhắc của mình, thậm chí không tiếc lời công kích những ai có ý kiến trái chiều. Bạn có thể vô tình đắc tội với tiểu nhân, mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Về tổng thể, vận trình tình cảm của người tuổi này cũng có dấu hiệu phát triển đi lên. Nhân duyên khác giới của bạn khá tốt, vì thế, bạn nên nhân cơ hội này để mở rộng mối quan hệ với mọi người. Những cặp đôi có thể sẽ tranh cãi với nhau trong một vài vấn đề, song đây cũng là cơ hội để đôi bên thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tuổi thân có vận trình sáng sủa, cát nhiều hơn hung, có thể thở phào nhẹ nhõm. Phương diện công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ rồi nên hiện tại là thời gian hưởng thụ thành quả, tiếp tục tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp trên nền tảng sẵn có.

Đường tài lộc nhờ Tài tinh khá sáng nên cơ hội không thiếu, quan trọng là bản mệnh có tận dụng hay không mà thôi. Con giáp này phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều, cuối năm là dịp thuận lợi nên phấn đấu lên.

Đừng ngủ quên trong yên bình bởi hung vận vẫn đang rình rập, có thể làm hại tới thân thể và tinh thần của người tuổi Thân. Có người cố tình dùng chiến tranh tâm lý để tấn công, làm đảo lộn cuộc sống của người tuổi Thân. Tâm bệnh có khi còn khó chữa hơn thân bệnh, con giáp này phải bản lĩnh và bình tĩnh, đừng để mắc mưu tiểu nhân.

Ra ngoài lưu ý trước sau, đi lại thận trọng, di chuyển an toàn, lấy bản thân là ưu tiên hàng đầu, đừng vì nhanh chậm một chút mà nôn nóng. Tuần này nếu có kế hoạch đi xa hãy mang theo bùa bình an hoặc tượng Phật Bà Quan Âm để bảo hộ che chở, tránh tai sát, tiêu tai giải nạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng vận tình tài lộc của người tuổi Dậu rất thuận, con giáp này hợp với việc phát triển thị trường, bán hàng, kinh doanh sản phẩm và quảng cáo tiếp thị. Càng chủ động và nhanh nhẹn thì cơ hội kiếm tiền càng rộng mở, đi xa sẽ gặp được vận may bất ngờ, có thêm nhiều nguồn thu cho bản thân và giúp đỡ được người khác.

Tuy nhiên nếu ý chí không vững thì bản mệnh dễ sa đà vào ăn chơi, quên hết nhiệm vụ của mình. Để đường công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp, tuổi Dậu cần xác định mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể và luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hơn, không được ham hưởng thụ sớm hài lòng với hiện tại.

Ra ngoài có quý nhân, về nhà gặp bạn hiền, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này đều tốt đẹp và trợ giúp tuổi Dậu trong công việc cũng như cuộc sống. Mặt trái của điều này là tiêu phí khá nhiều tiền cho việc xã giao nên hãy cân đối cẩn trọng, không chi bừa bãi mà chỉ nên chọn lọc những.

Quan trọng hơn nữa là hãy chú ý tới sức khỏe của mình, tính nhiệt tình nên bản mệnh ngại từ chối, thường cả nể mà thiệt hại. Nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh những cuộc tụ tập ăn uống quá khuya, cuối tuần nên dành thời gian thư giãn lành mạnh, chăm sóc tình cảm gia đình, bồi dưỡng năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Về cơ bản, đây là một khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với sự nghiệp của người tuổi Tuất. Do Chính Ấn và Chính Quan nâng đỡ nên bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần khuyên bạn không nên thả lỏng cảnh giác, bởi công việc của bạn vẫn có thể vướng mắc bất cứ lúc nào. Sự thăng tiến của bạn khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, tìm cách hạn chế và hãm hại bạn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên bạn nên tích cực hơn trong mọi việc, không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thăng có trầm trong thời điểm này, song về tổng thể thì vẫn có nhiều điểm sáng. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình nên giữ quan điểm tích cực hơn về tình yêu, vợ chồng tuy gặp phải một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng vẫn có thể hóa giải kịp thời, không xảy ra tranh cãi lớn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ loại rắc rối chốn quan trường vào thời điểm này. Tuy nhiên, dù là khi đối mặt với khó khăn to lớn đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên nản lòng thoái chí mà cần có những suy nghĩ tích cực hơn.

Muốn đạt được thành công, chẳng ai mà không phải đánh đổi bằng công sức của mình. Những điều mà bạn đang gặp phải cũng chỉ là nhất thời và là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn rèn luyện bản thân mà thôi. Nếu không ngừng cố gắng, đến khoảng gần cuối tuần, Chính Ấn sẽ cho bạn câu trả lời rằng những điều bạn đã làm không hề uổng phí.

Chuyện tình cảm của những người đã tìm được nửa kia cũng gặp phải nhiều trắc trở. Đôi bên liên tục mâu thuẫn với nhau và có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của hai người. Đôi bên hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề thích đáng nhất nhé!

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Những người còn độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, không nên dành quá nhiều thời gian trong thế giới riêng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội hiểu rõ hơn về con người bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...