Tử vi tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 nói rằng tuần mới của Bạch Dương trôi qua một cách khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn cần phải làm việc khoa học và có kế hoạch hơn, không nên làm việc theo hứng thú nhất thời và dễ dàng từ bỏ nếu có vướng mắc.

Các bạn còn độc thân thích hưởng thụ không gian cá nhân tự do hơn là việc tìm kiếm một nửa của mình. Bạn chưa muốn tốn thời gian vào việc trò chuyện, quan tâm đến người khác. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ phải đối diện với một vài vấn đề chưa từng nghĩ tới. Đừng quá hoang mang lo lắng nhé, chỉ cần hai bên cùng đồng lòng thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua thôi.

Công việc trong tuần gặp không ít khó khăn, trở ngại. Chòm sao này nên nghiêm túc, kiên trì hơn để nhanh chóng vượt qua thử thách, mà lịch trình vẫn được giữ trọn vẹn. Khi mọi việc được hoàn thành rồi thì hãy nghĩ tới làm việc khác

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong tuần này. Bạn có thể tiêu pha khá thoải mái nếu muốn mua một món đồ gì đó, tuy nhiên cũng nhớ đừng “vung tay quá trán” nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra được tiềm năng của mình đấy. Đừng mãi co mình trong thế giới riêng nhé.

Các bạn còn độc thân không hề dễ dãi trong việc tìm kiếm nửa kia, chính vì vậy mà dù được người theo đuổi, bạn cũng không vội đồng ý ngay. Bạn muốn thử thách người ta xem sao đã. Các cặp đôi được tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau. Hai người có thể rủ nhau đi đâu đó để hâm nóng tình cảm.

Cung hoàng đạo này muốn thử sức với những công việc mà cấp trên giao phó. Tinh thần hăng hái, tích cực của bạn được đánh giá khá cao. Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu khởi sắc khá đáng mừng. Bạn có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức đấy.

Cơ thể khỏe mạnh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cho phép mình ăn uống quá đà nếu không về lâu về dài đây sẽ là tác nhân khiến sức khỏe của bạn xuống dốc không phanh.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Song Tử cần phải kiên định với mục tiêu trước mắt mình, lắng nghe tiếng nói từ con tim chứ không phải là thuận theo lời ra tiếng vào của người khác. Hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình.

Bạn có thể rung động với một ai đó ở xung quanh, thế nhưng đôi bên vẫn còn có khoảng cách cần phải xích lại gần hơn. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy khá nhàm chán và mất đi những cảm giác mới mẻ thuở ban đầu. Hai người cần phải làm điều gì đó để cứu vãn tình hình.

Trong công việc, cung hoàng đạo này rất tự tin vào năng lực của mình, vì vậy mà bạn không ngại thử thách bản thân trong những nội dung mới. Tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư trong khoảng thời gian này, cho dù lợi nhuận trước mắt có rất hứa hẹn đi chăng nữa. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn.

Tuần này bạn nhớ để ý tới sức khỏe, đừng bỏ qua việc tập thể dục thường xuyên vì đó chính là động lực để tinh thần của bạn trở nên vững vàng hơn mỗi ngày.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Cự Giải cần xác định đâu là điều quan trọng trong cuộc sống của mình, đâu là điều mình không thể cưỡng cầu. Hãy buông tay từ bỏ một số điều, có như vậy thì tâm trạng của bạn mới nhẹ nhàng hơn được.

Các bạn còn độc thân có vẻ không được tin tưởng vào những đối tượng đang theo đuổi mình lắm. Bạn nghĩ người ta đến với mình là có ý đồ khác. Nếu đang có nửa kia, bạn cần phải cho người ấy một không gian tự do riêng, đừng có quá chặt chẽ muốn quản lý người ấy như vậy.

Về phương diện công việc, bạn vẫn luôn nung nấu ý định trở thành người có sự nghiệp thành đạt, giành được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng thói quen suy nghĩ duy ý chí mà không nhìn nhận lại năng lực thực sự của bản thân, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi hành động. Hãy hi

Tình hình tài chính của chòm sao này có dấu hiệu sa sút nhanh chóng. Bạn sẽ phải tiêu pha khá nhiều trong thời gian này, chính vì vậy mà hãy quản lý chi tiêu cho chặt chẽ hơn, đừng mua bán bừa bãi.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Sư Tử cần phải học cách đổi mới tư duy, đừng có mãi đi theo một lối mòn vạch sẵn. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thấy mọi việc chẳng còn khó khăn như trước nữa, bạn sẽ có rất nhiều hướng đi mới mẻ.

Các bạn còn độc thân có cơ hội tìm được người ưng ý nếu chăm chỉ tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè và thể hiện điểm mạnh của bản thân. Đối với người đã có đôi có cặp, bạn quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và dành cho người ta nhiều lời âu yếm. Tình cảm của hai người đang phát triển rất tốt.

Chòm sao này không ngại công việc, nhờ vào sự tập trung mà có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn giữ được cân bằng giữa thu và chi, hơn nữa không có khoản chi nào bất ngờ nên bạn cũng không có vấn đề gì lo lắng về tiền bạc, tài chính.

Về phương diện tài chính, bạn có thể tham gia một vài hoạt động đầu tư nhỏ lẻ trong tuần tới, dù việc này không đem lại cho bạn một khoản kếch sù nhưng sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Xử Nữ hãy thư giãn đầu óc, đừng có bắt mình ở trạng thái căng thẳng suốt như vậy. Hãy dành thời gian để hòa mình với thiên nhiên, cung hoàng đạo này sẽ thấy yêu đời trở lại.

Dù được người theo đuổi nhiệt tình nhưng có vẻ như bạn lại không có hứng thú lắm. Bạn đã cân nhắc rất lâu rồi mà vẫn chưa đưa ra được quyết định dứt khoát. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh tranh chấp chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhường ai khiến mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Bạn chăm chỉ và cố gắng làm việc được giao, có thể bạn sẽ đạt được một bước đột phá nào đó khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Bạn không ngại công việc, nhờ vào sự tập trung mà có thể hoàn thành xuất sắc. Nhìn chung công việc tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi.

Tình hình tài chính trong tuần của bạn ổn định. Bạn không còn chi tiêu bừa bãi như trước nữa mà đã biết lên kế hoạch một cách chi tiết, hợp lý nên cũng để dành được một khoản kha khá.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy học cách đặt mình vào vị trí của người khác, có như vậy, bạn mới không hành xử một cách cảm tính hoặc ích kỷ nữa. Cung hoàng đạo này hãy trò chuyện với mọi người nhiều hơn để hiểu hơn về họ.

Những bạn còn độc thân có thể sẽ nhận được lời thăm hỏi của người cũ. Bạn cảm thấy mình vẫn còn vương vấn với người ta nhưng lại không thật sự muốn quay lại. Nếu đã có nửa kia, bạn cần chú ý hơn nữa đến cảm xúc của người ấy, đừng đổ những điều khiến mình khó chịu lên đầu người ấy.

Về phương diện công việc, bạn có thể phải phụ trách thêm một vài nhiệm vụ ngoài chuyên môn của mình. Điều này khiến bạn cảm thấy khá e ngại. Tuy nhiên đây chính là cơ hội để bạn trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mình, giúp phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bạn phải quản lý chi tiêu sao cho hợp lý, đừng để những nhu cầu nhất thời gây tác động quá lớn đến tình hình tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý hơn tới sức khỏe, nếu cảm thấy mệt mỏi hãy nghỉ ngơi chứ đừng gượng ép bản thân quá.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Bọ Cạp nên chủ động tìm kiếm cơ hội, đừng ngồi không chờ đợi thời cơ đến với mình. Muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, cung hoàng đạo này phải xác định xem đâu là lúc mình nên thể hiện bản thân.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nảy sinh tình cảm với một người mình thường xuyên tiếp xúc. Bạn nhận thấy hai người có nhiều điểm chung. Đối với các cặp đôi, hai người đang trải qua giai đoạn vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Bạn muốn ở bên người ấy mãi chẳng rời.

Bạn thay đổi quan điểm trên một vài khía cạnh cuộc sống, nhờ vậy mà bạn có cách giải quyết công việc nhanh gọn và hợp lý hơn. Hơn nữa, với tư duy sắc bén, làm việc quyết đoán nên bạn có tố chất của một người lãnh đạo. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì thành công sẽ nằm trong tầm tay thôi.

Về phương diện tài chính, bạn có thể nghĩ ra một vài hình thức đầu tư, kinh doanh mới trong tuần này. Nếu mạnh dạn thực hiện, bạn có thể thu về lợi nhuận bước đầu.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã làm việc theo cảm hứng, bạn sẽ thu được những kết quả rất khả quan. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định xem điểm mạnh của mình ở đâu để rèn luyện và phát huy, có như vậy thì bạn mới thăng tiến nhanh chóng được.

Những bạn còn độc thân có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy thử nghiêm túc trò chuyện với người ta xem sao. Nếu đã có nửa kia chòm sao này và người ấy thường xuyên trao đổi với nhau những vấn đề nghiêm túc hơn. Hai người đang cùng hướng tới tương lai.

Trong công việc, bạn có những suy nghĩ và quan điểm của riêng mình. Bạn có dự định sẽ thực hiện một vài thay đổi xem nó có tác động đến công việc như thế nào. Đầu tuần là thời gian thích hợp để bạn bắt tay thực hiện dự án mới, ý tưởng mới.

Bạn không muốn chi tiêu tốn kém gì vào khoảng thời gian này, chính vì vậy mà tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn chỉ biết làm việc cho nên bạn không có nhu cầu sử dựng tiền bạc vào bất cứ việc gì, do đó lúc này bạn lên kế hoạch tiết kiệm là rất chính xác đấy.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Ma Kết có vẻ khá lười biếng không muốn bắt tay vào bất cứ việc gì. Vì thế bạn cần tích cực làm việc hơn vào tuần này. Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn cũng có thể rèn luyện thêm để phát triển kỹ năng, như vậy thì bạn sẽ khẳng định được giá trị của mình.

Các bạn còn độc thân vẫn còn đang nhớ nhung đến người cũ rất nhiều, chính vì vậy mà bạn chưa thể mở lòng cho những người mới. Các cặp đôi đang yêu có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh vì những mâu thuẫn không đáng có, vấn đề là chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả.

Tình hình tài chính của bạn lên xuống khá thất thường, chính vì vậy mà bạn có thể rơi vào tình trạng thu không bù chi. Bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho các mối quan hệ và cũng sẽ gặp phải các vấn đề nợ nần từ phía bạn bè. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rơi vào tình trạng lương chưa về mà đã nhẵn túi nhé.

Phương diện sức khỏe của chòm sao này không được tốt. Bạn không để ý nhưng tâm trạng của bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi. Sắp xếp lại lịch làm việc kết hợp thư giãn, thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình hãy biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc. Đừng nên quá tham lam những điều không thuộc về mình, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Chòm sao này còn độc thân có thể tìm được một vài người bạn lý tưởng thông qua các mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển thành tình yêu, hai người cần phải gặp mặt trực tiếp. Nếu đã có nửa kia, bạn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, đừng để người ấy nghĩ rằng bạn đã chán người ấy rồi.

Bạn có chút thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Một chút xao lãng có thể chấp nhận được nhưng phải lấy lại tinh thần, tập trung vào sự nghiệp. Mọi người xung quanh đều ủng hộ và giúp đỡ bạn, nếu thấy cần thiết hãy xin ý kiến, lời khuyên từ họ.

Bạn cần phải nhìn xa hơn trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu chỉ mua vì sở thích nhất thời thì bạn sẽ chán rất nhanh thôi, đừng để túi tiền của mình cạn kiệt rồi mới hối hận nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Song Ngư cần phải rèn luyện để trở thành một người chu đáo hơn. Bạn cần có những suy nghĩ tỉ mỉ và thực tế chứ không nên mơ mộng suông suốt ngày như vậy. bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều công việc quan trọng vào tuần này, vì vậy mà bạn không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi.

Những bạn còn độc thân dần dần phát hiện ra được điểm tốt của đối tượng theo đuổi mình suốt thời gian qua. Bạn suy nghĩ đến việc cho người ta một cơ hội. Nếu đã có nửa kia, hai người đã có thể bắt đầu tính chuyện tương lai. Nếu tình cảm đã chín muồi thì sao không nghĩ tới việc về chung một nhà chứ.

Tình hình tài chính trong tuần khá tốt. Bạn có thể thu được một khoản nho nhỏ nhờ các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Nếu tiêu xài lãng phí, bạn sẽ tiêu hết khoản tiền ấy trong nháy mắt thôi.

Chòm sao này sẽ phải đối mặt với một vài lựa chọn quan trọng và bất ngờ. Nhưng cho dù bạn có chọn lựa thế nào đi nữa thì không ai trách bạn đâu vì đây là lựa chọn khó khăn đối với tất cả mọi người. Để hạn chế rủi ro thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh xem sao.

Ngọc Hân!