Tử vi tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương còn độc thân thích những người nổi bật, hãy chăm chỉ tham gia các buổi tụ tập, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như vậy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn, hai bên dành nhiều thời gian để tâm sự.

Về phương diện công việc đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, thế nhưng thỉnh thoảng bạn lười biếng hoặc bất cẩn, nhưng cuối cùng bạn vẫn hòa thành công việc đúng tiến độ. Bạn nên xác định được đâu là những điều quan trọng cần phải nắm rõ, từ đó chất lượng cũng như hiệu suất mới có thể nâng cao.

Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động, tuy nhiên cần phải suy nghĩ kĩ trước khi vung tiền mua bán bất cứ món đồ nào, bạn duy trì mọi thứ ở mức ổn định là được. Tình hình sức khỏe của bạn đã tốt hơn, duy trì được chế độ tập luyện thường xuyên nên bạn đủ sức đề kháng tránh xa bệnh tật.

Tinh thần không được tốt nên bạn không đủ nhiệt huyết làm việc, thỉnh thoảng bạn lười biếng. Trong cuộc sống và công việc, bạn có xu hướng thiếu tự tin hơn, ngại biểu lộ cảm xúc. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ và không để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến trạng thái của bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người cùng có việc cần làm cùng với người khác và hai người tìm được tiếng nói chung, mọi thứ khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động. Người độc thân cần phải tự tin bày tỏ tình cảm của mình hơn.

Tuần này phương diện công việc tiến triển rất tốt, bạn có được sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, nhờ đó mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hài hòa và bạn cũng tập trung làm việc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu.

Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy. Hơn nữa, bạn luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, vì thế mà tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt.

Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều cho dù đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng sau đó bạn tìm được sự cân bằng và cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay sau đó. Nhìn chung, mọi phương diện của bạn tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân trong tuần khá lý tưởng. Bạn có thể nhận được sự chú ý của một ai đó. Đối phương đang hoàn toàn nghiêm túc với bạn đấy. Trong khi đó những người đã có đôi, bạn và nửa kia cần trò chuyện với nhau để hóa giải những hiểu lầm đã có từ trước đó.

Trong công việc, bạn đủ can đảm và khả năng để đối phó với các vấn đề khác nhau một cách kịp thời, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy các dự án kinh doanh khác nhau. Song bạn giữ những quan điểm của riêng mình thế nhưng bạn cũng cần phải phối hợp với đồng nghiệp xung quanh nữa nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần khá tốt, bạn thậm chí có thêm một khoản tiền thưởng. Kiếm tiền dễ hơn nên nhìn chung bạn không phải lo lắng gì nhiều. Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, thế nhưng đôi khi bạn không tự kỷ luật bản thân nên hay nghỉ ngơi và lười tập luyện hơn.

Tuần mới của chòm sao này có không ít thăm trầm nhưng về cơ bản là vẫn ổn và mọi thứ đang theo chiều hướng được cải thiện hơn. Không những thế, bạn còn nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong công việc, điều bạn cần lúc này là mở lòng ra và luôn trung thực với mọi người.

Tử vi tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tình yêu của Cự Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

Tuần này, công việc của cung hoàng đạo này khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, vị trí tốt hơn và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Thời gian tới bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Mặc dù có một số cơ hội kiếm tiền nhưng bạn thiếu nắm bắt vì thế thu nhập không thể tăng lên. Sức khỏe của bạn tạm ổn. Nếu bạn có ý định giảm cân thì hãy chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện.

Tuần mới có những thay đổi nhưng chúng đều có xu hướng tích cực, bạn có thể thuận theo tự nhiên. Hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt cả tuần này. Chỉ cần có trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể giải quyết nhiều khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tuần này, Sư Tử còn độc thân chưa hiểu rõ những điều mà trái tim mình mong muốn, vì thế mà bạn ít có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể rủ nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lãng mạn để hâm nóng tình yêu của mình.

Về phương diện công việc không có nhiều biến động nên bạn cảm thấy có chút nhàm chán. Chòm sao này làm việc chỉ chống đối cho xong, chứ không thực sự đặt tâm huyết vào đó. Hãy tự tạo cảm hứng cho bản thân bằng cách thay đổi phương thức thực hiện nhiệm vụ mới, nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút đáng kẻ dù mới là giữa thán. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là cần phải xem xét lại cách quản lý tiền bạc, hạn chế mua sắm, chi tiêu những thứ không cần thiết, thay vào đó là bắt đầu kế hoạch tiết kiệm để phòng trừ những tình huống cấp bách sau này sẽ tốt hơn.

Sức khỏe trong tuần không được tốt khi sử dựng các thiết bị điện tử liên tục khiến bạn thường xuyên bị nhức, mỏi mắt, đâu đầu, từ đó gây ra cảm giác căng thẳng, khó chịu. Bạn nên giảm tần suất sử dụng lại, nhất là khi không phải làm việc thì tốt nhất nên hạn chế để trí não được nghỉ ngơi, thư giãn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ trong tuần khá lận đận. Nếu còn đang độc thân, bạn khó có thể tìm được một mối quan hệ triển vọng, vì thế mà bạn cảm thấy khá buồn bã. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ phải đối diện với sự phản đối của gia đình. Hãy bình tĩnh giải thích để mọi người thấu hiểu.

Công việc cũng không tiến triển thuận lợi như ý. Mặc dù bạn làm việc không ngừng nghỉ, nhưng vì áp lực quá lớn ảnh hưởng tiêu cực đến cả thể chất lẫn tinh thần. Năng lượng cạn kiệt khiến bạn không tập trung và hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách tốt nhất được, việc bị cấp trên khiển trách là điều khó tránh khỏi.

Tình hình tài chính thăng trầm bất định, bạn nên hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Ngoài ra, chòm sao này cũng không nên đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao vì tỷ lệ thành công không nhiều, thậm chí bạn còn phải bỏ cả tiền mà mình tích lũy bấy lâu nay để bù đắp lại.

Sức khỏe kém do công việc bận rộn, bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, gặp nhiều vấn đề tiêu cực về thể lực. Đây cũng là những dấu hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang chủ quan, xao lãng trong việc chăm sóc cơ thể dẫn đến kiệt sức và là nguyên nhân chính khiến mọi việc trong tuần không được suôn sẻ.

Tử vi tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Thiên Bình độc thân, bạn có những suy nghĩ rất nghiêm túc về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cũng gặp được một vài đối tượng tiềm năng. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên giấu giếm đối phương bất cứ chuyện gì, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tình cảm.

Công việc tuần này khá tốt, bạn biết cách sắp xếp và quản lý nhiệm vụ được giao ổn thỏa. Mặc dù bạn có thể gặp phải một số bất đồng nhưng bạn vẫn bĩnh tĩnh, khéo léo để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại vấn đề thời gian khi thực hiện từng việc, từ đó bạn sẽ theo sát được tiến trình hơn.

Mọi việc diễn ra vô cùng trôi chảy, bạn là người có nhiều tham vọng và nghiêm khắc, vì thế mà không có khó khăn, trở ngại nào làm khó được bạn cả. Thành công hiện tại chính là kết quả cho những nỗ lực, công sức của bạn. Cung hoàng đạo này cần trau dồi thêm kỹ năng giao khác để tạo lợi thế cho bản thân.

Về phương diện tài chính nhìn chung là ổn định, bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi hơn, không phải lo lắng vấn đề gì.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Công việc của Bọ Cạp gặp chút rắc rối vì chính sự bất cẩn của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vội vàng làm việc gì mà hãy từng bước giải quyết vấn đề một. Thà làm chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu để rồi phải đi khắc phục những sai sót đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có thể tham gia vào một vài buổi gặp gỡ bạn bè nếu thật sự muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của nửa kia, cuộc sống lúc nào cũng rất vui vẻ, ngọt ngào.

Tài chính lên xuống thất thường, nếu có tiền bạn sẽ chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về khó khăn ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tiền bạc làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Tình hình sức khỏe sa sút thấy rõ, đã đến lúc bạn loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Bạn chớ nên bỏ bữa hay ăn không đúng giờ bởi đây là nguyên do khiến cơ thể bạn mệt mỏi trong một thời gian dài và rất dễ xuống xuống sức. Thậm chí dễ mắc các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Nhân Mã công việc diễn ra đều đều, bạn thể hiện được tài năng và thế mạnh của mình. Tuy ban đầu còn nhiều khó khăn, kết quả không nhưng mong muốn nhưng sau thời gian chăm chỉ và nỗ lực làm việc bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng mà thôi.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, bên cạnh việc kiếm tiền bạn cũng biết tích lũy dần dần và nhờ đó có một khoản phòng thân kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Các bạn độc thân thích tận hưởng khoảng thời gian tự do cá nhân, vì thế bạn chưa muốn tiếp xúc với bất cứ ai cả. Đối với các cặp đôi đang yêu, cung hoàng đạo này cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn muốn quan hệ tình cảm hài hòa và lâu bền hơn.

Tình hình sức khỏe suy giảm vì sự lười biếng, bạn không chịu luyện tập thể dục, dẫn đến đến tình trạng thừa cân, dễ gặp vấn đề về xướng khớp, nhức mỏi cơ. Do đó hãy thay đổi thói quen chưa tốt của mình, bạn có thể dành 10-15 phút rảnh rỗi để vận động nhẹ nhàng cũng rất hiệu quả đấy.

Tử vi tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Ma Kết cảm thấy áp lực, thậm chí đôi lúc muốn từ bỏ tất cả mọi thứ. Bạn cần phải cố gắng tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân để đối phó với những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút rồi sau đó tiếp tục làm việc sẽ tốt hơn đấy.

May mắn là chòm sao này vẫn vượt qua được những khó khăn đó, đồng nghiệp lo lắng nhưng đối với bạn thì không có gì đáng để lo cả. Không những thế, bạn còn đưa ra nhiều ý tượng sáng tạo, thú vị và mang lại kết quả tích cực trong công việc. Nhờ thế mà được cấp trên giao cho nhiều trọng trách.

Người độc thân sẽ nhận được mai mới, giới thiệu nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi cảm thấy hài lòng vì hai người luôn đáp ứng được kì vọng của nhau. Người ấy luôn nhớ nhung và chỉ mong được gặp bạn mỗi ngày mà thồi. Để tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ bạn hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhé.

Tình hình tài chính khá tốt, có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận tốt cho bạn ngay lúc này, nhưng chớ nên quá tham lam, bạn vẫn phải biết tiết kiểm để đảm bảo an toàn về sau. Tuy nhiên phương diện sức khỏe sa sút vì sự thay đổi của thời tiết. Bạn dễ bị cảm, cúm, song chỉ là bệnh nhẹ nên không phải lo lắng quá.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Công việc của Bảo Bình có những thay đổi rất khả quan. Hiệu suất làm việc cải thiện đáng kể, những việc tưởng như khó khăn nhưng dần giải quyết đau vào đó. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng rất hài hòa, mọi người tương trợ lẫn nhau.

Chòm sao này còn độc thân mong rằng mình có thể được nhiều người khác giới để ý, quan tâm, vì thế bạn rất hăng hái thể hiện bản thân và sức cuốn hút riêng của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của người ấy, hi vọng cả hai có thể cùng nhau đi hết quãng đường còn lại.

Về phương diện tài chính tăng tiến lên trông thấy, người kinh doanh được bạn bè người thân hỗ trợ rất nhiều trong việc đầu tư buôn bán và mang lại cho bạn lợi nhuận dồi dào. Bạn có một khoản chi phí trong tuần này tuy nhiên là không phải lo lắng bởi bạn biết cách cân đối ngân sách của mình.

Tình hình sức khỏe trong tuần rất tốt. Cuối tuần là thời gian bạn nên để đi hẹn hò cùng người yêu, bạn bè, hoặc quân quần vui vẻ bên gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Nhờ đó, bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn mỗi ngày.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc nên có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và quá sức. Do đó, bạn nên cân bằng lại để giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực cho bản thân. Đôi khi bạn không nhớ rõ mọi thứ vì vốn bạn đã muốn quên để đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Tinh thần tốt bao giờ cũng làm mọi việc tốt hơn.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn có thể cảm thấy nửa kia quá bị động, ước gì người ấy chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một vài đối tượng nói chuyện rất hợp với mình, hãy trò chuyện nhiều hơn để tìm ra người thực sự hợp với mình.

Công việc tuần này kém suôn sẻ vì bạn thường không mấy quan tâm đến người khác. Vì thế mà khi gặp khó khăn không phải hỏi hay nhờ vả ai. Mọi người không sẵn lòng muốn hỗ trợ bạn cũng bởi thái độ trước đó của bạn. Việc xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp là điều vô cùng quan trọng đấy.

Về phương diện tài chính khá ổn, nguồn thu nhập phụ giúp bạn vơ bớt gánh nặng kinh tế. Mặc dù vất vả hơn, song điều này cũng làm bạn cảm thấy thoải mái. Dù có một số khoản cần chi nhưng do bạn đã có tiền tiết kiệm nên không gặp khó khăn gì hay ảnh hưởng quá nhiều tới ngân sách của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!