Tử vi tuần này từ ngày 15/2 đến 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 15/2 đến 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trôi qua một cách khá yên bình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người, đừng quá mức bướng bỉnh, lúc nào cũng mong làm theo ý mình. Bạn cần phải nhìn nhận rõ tình huống trước mắt.

Những bạn còn độc thân bắt đầu biết cách thể hiện điểm mạnh của mình trước mắt người khác giới, nhờ thế mà bạn có sức hút hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không còn đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia nữa. Nếu đã có nửa kia, bạn biết cách bao dung cho người ấy. Bạn cũng biết cách tự điều chỉnh bản thân để đôi bên thêm hòa hợp với nhau.

Công việc của bạn tiến triển tốt đẹp. Bạn chăm chỉ thực hiện công việc được cấp trên giao phó. Nhìn chung trong tuần này nhờ đức tính chăm chỉ, siêng năng trong công việc nên bạn thu về nguồn tiền bạc khá tốt. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân.

Bạn tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, chòm sao này cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, không nên dành tiền cho những hoạt động hoặc những món đồ không thực sự cần thiết.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho mọi người. Bạn không nên chỉ đứng ở góc độ của bản thân mình để suy nghĩ về mọi việc.

Nếu còn độc thân, có thể bạn, một chòm sao sống tích cực sẽ thu hút được sự chú ý của một vài bạn khác giới và dường như, người ta đang rất nghiêm túc với bạn đấy. Nếu đã có nửa kia, bạn luôn được người ấy quan tâm và chăm sóc. Bạn cảm nhận được rằng mình luôn chiếm vị trí đầu tiên trong lòng người ấy.

Các bạn học sinh sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy cô giáo và bạn bè xung quanh, nhờ thế mà thành tích của bạn tiến bộ lên trông thấy. Nếu đã đi làm, bạn cần phải trao đổi nhiều hơn với cấp trên của mình, nếu có vấn đề gì chưa thực sự hiểu rõ thì cần hỏi lại ngay.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình trong tuần sau. Có thể bạn sẽ vướng phải rắc rối về tiền nong với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Song Tử không nên lo trước nghĩ sau quá nhiều. Một khi đã xác định được mục tiêu hoặc mong muốn đạt được điều gì, bạn cần phải dũng cảm nắm bắt. Nếu chần chừ, do dự quá lâu, rất có thể cơ hội của bạn sẽ bị người khác giành mất.

Chuyện tình cảm vẫn diễn ra khá êm đẹp. Nếu đã ấp ủ bóng hình ai trong lòng, bạn cần mạnh mẽ bày tỏ lòng mình với người ấy. Đừng để đến khi người ấy ở bên người khác rồi mới thấy nuối tiếc. Các cặp đôi nhất một vài quan điểm với nhau, giúp mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm bền chặt.

Các bạn học sinh cần dành nhiều thời gian cho những môn học mình còn yếu. Đừng sợ hãi hay trốn tránh những môn học ấy, bởi chỉ cần bạn tập trung thì chẳng có gì khó cả. Chòm sao này đang đi làm có thể giải quyết tốt những công việc được phân công, khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng.

Về phương diện tài chính, bạn là người rất coi trọng vấn đề tiền bạc, khả năng kiếm tiền của bạn cũng rất tốt. Có một vài cơ hội đầu tư đáng thử sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Hãy thử sức mình xem sao, đừng quá lo lắng đến hậu quả.

Tử vi tuần này từ ngày 15/2 đến 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tuần mới của Cự Giải sẽ không có biến cố lớn lao gì xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kết hợp những điều mình đã biết vào thực tế, hành động một cách thực tế hơn chứ đừng chỉ mơ mộng xa xôi.

Các bạn còn độc thân có thể sẽ hiểu lầm lòng tốt của người ta và có những tưởng tượng viển vông. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh những tình huống xấu hổ. Những bạn đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để lo lắng và sợ hãi những chuyện còn chưa từng xảy ra, vì thế mà bạn trở nên khá căng thẳng.

Chòm sao này còn ngồi trên ghế nhà trường cần thiết lập cho mình những mục tiêu hợp lý, sau đó cố gắng hết sức để chinh phục đỉnh cao ấy. Nếu đã đi làm, bạn có chí tiến thủ, luôn luôn lắng nghe và học theo điểm tốt của người khác, có thể bạn sẽ đạt được bước tiến triển vượt bậc.

Quý nhân có thể chỉ điểm cho bạn một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng giá. Hãy mạnh dạn thử sức mình xem sao. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu hàng ngày bởi các khoản đang dần tăng lên không ngừng đấy.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Sư Tử cần phải khiêm tốn học hỏi hơn trong mọi việc. Không phải cứ thành công là bạn được phép vênh mặt kiêu ngạo với mọi người. Bạn vẫn cần phải học tập người khác trên nhiều phương diện khác nữa.

Các bạn còn độc thân có thái độ khá tích cực khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cũng mở rộng lòng mình, cho những đối tượng tiếp cận cơ hội tìm hiểu mình. Đối với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển một cách rất bền vững. Hai người dành nhiều thời gian để ở bên nhau.

Tình hình tài chính không khả quan cho lắm, vì bất cẩn mà cung hoàng đạo này có thể mất tiền, bị rơi mất hoặc bị ăn trộm. Nếu không muốn vướng vào rắc rối cũng như bị tổn thất quá lớn thì bạn nên cẩn thận hơn và nhất là không nên mang theo nhiều tiền trong người.

Phương diện sức khỏe không có vấn đề gì nghiêm trọng, nếu cứ duy trì tình trạng như hiện nay là ổn rồi. Bạn cần duy trì chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý thì chắc chắn sức đề kháng của cơ thể cũng sẽ tăng lên.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Trong tuần tới, có thể Xử Nữ sẽ bắt buộc phải làm những việc mình không thích lắm. Bạn hãy giữ một trạng thái tâm lý tích cực, đừng than thân trách phận vì điều đó chỉ khiến mọi việc càng khó khăn hơn mà thôi. Cuộc sống vốn là vậy, không phải lúc nào

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Các bạn còn độc thân đã mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn không còn thấy bối rối dù phải xuất hiện giữa đám đông nữa. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải bao dung hơn với người ấy, đừng có mãi soi xét những tật xấu nhỏ nhặt của người ta.

Bạn cần giữ những suy nghĩ lạc quan dù tình huống trước mắt có tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn không nên vội tin theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt của người ngoài, nếu không rất dễ mất tiền một cách đáng tiếc đấy.

Vượt qua sự căng thẳng từ đầu tuần sẽ là chìa khóa giúp bạn tận hưởng sự lãng mạn bắt đầu vào thứ tư đến hết cuối tuần. Thứ sáu dự báo sẽ là một ngày đáng kinh ngạc, cuối tuần bạn sẽ học được một loạt những điều mới mẻ. Hãy cởi mở và bạn sẽ vui mừng với những gì bạn đã khám phá ra.

Tử vi tuần này từ ngày 15/2 đến 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc mất phương hướng vào tuần tới. Nếu rơi vào tình trạng ấy, hãy bình tĩnh lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình, bạn sẽ nhận ra mình cần phải bước tiếp như thế nào.

Các bạn còn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ một vài người bạn khác giới, bạn do dự không biết ai mới là người sinh ra để dành cho mình. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần phải nghiêm túc hơn nữa trong tình yêu, đừng coi đối phương chỉ là một người mình cần thì gọi tới.

Bạn có những quan điểm riêng của mình về mọi việc. Tuy nhiên, bạn cần phải trao đổi suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn. Khi công việc không được suôn sẻ thì chớ vội cáu gắt với những người xung quanh, bạn cần bình tĩnh và nếu không ngại thì hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này không nên theo đuổi những mối đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhưng tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Hãy làm giàu trên chính công sức của mình.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Bọ Cạp có thể phải giải quyết một vài vấn đề khó nhằn trong tuần tới. Bạn cần phải hiểu rõ chân tướng mọi việc trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng mà dẫn tới sai lầm.

Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai, bạn càng nghĩ càng cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy có tương lai, vì thế, bạn có thể chuẩn bị bày tỏ lòng mình. Đối với các cặp đôi, bạn và người ấy bắt đầu để ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống hằng ngày và cùng nhau sửa đổi hoặc phát huy.

Các bạn học sinh cần khắc phục thói quen trì hoãn của mình, nếu không thì công việc được thầy cô giao cho sẽ mãi chẳng hoàn thành được. Nếu đã đi làm, bạn có thể tìm ra phương pháp mới để thực hiện những nhiệm vụ vốn đã quá quen thuộc, nhờ vậy mà bạn thấy có hứng thú làm việc hơn hẳn.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều cho công việc nào cả. Những bạn làm kinh doanh hay phải gặp gỡ khách hàng thì cần chú ý vì trong tuần này, rất có thể bạn sẽ gặp một người quan trọng đó.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã cần xốc lại tinh thần cho mình vào tuần tới. Nếu được phân công công việc gì, bạn cần phải có trách nhiệm hơn, đừng nghĩ tới việc đùn đẩy cho người khác.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân, bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè mới trong các cuộc gặp gỡ, tụ tập. Biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Người đã có đôi có cặp cần kiên nhẫn hơn khi trò chuyện, đừng vì những mâu thuẫn nhỏ mà cãi vã lớn tiếng với nhau.

Nếu bạn đang có ý định nhảy việc trong tuần này thì nên từ bỏ, bạn không tới được nơi mới mà ở nơi cũ cũng gặp rắc rối. Những bạn vừa thay đổi môi trường làm việc thì nên chú ý, tập trung làm việc là một phần nhưng cũng phải chú ý quan sát xung quanh, tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp.

Tình hình tài chính giữ ở mức ổn định, thu nhập không có dấu hiệu gia tăng nhưng các chi phí bất ngờ xuất hiện nên bạn phải dùng tới cả tiền dự phòng để xử lý. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị từ sớm để không lâm vào hoàn cảnh bị động khiến tiền bạc thiệt hại nhiều hơn.

Tử vi tuần này từ ngày 15/2 đến 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi tuần mới nói rằng một tuần khá may mắn với Ma Kết. Bạn có thể thu nhận được những thành quả khả quan vì đã cố gắng suốt thời gian qua. Ngoài ra, bạn nên thay đổi một vài thói quen chi tiêu của mình thì mới mong tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho tương lai.

Bạn cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến mối tình thầm kín mình giữ trong lòng suốt bấy lâu nay. Bạn không biết cảm xúc người ta dành cho mình là gì. Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này cảm thấy tình cảm đôi bên đang dần dần phai nhạt, những câu chuyện cũng chẳng còn thú vị như xưa.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đừng ngại khó, chính những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Năng lượng của bạn chỉ ở mức bình thường vào đầu tuần, nhưng đến giữa tuần bạn tiếp tục tăng tốc, sự rạng rỡ sẽ quay đầu và vào cuối tuần sức chịu đựng sẽ bị hạ thấp hoàn toàn. Đối với những điều không thể xảy thì cũng đừng nản lòng, cuộc sống vốn như vậy mà.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình là người sáng tạo, đầu óc bạn lúc nào cũng ngập tràn những ý tưởng khác nhau, tuy nhiên, bạn cần xác định được điều mình thực sự cần bây giờ là gì, đừng để những điều mơ mộng đưa bạn đi quá xa.

Những bạn còn độc thân rất dễ rơi vào lưới tình của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn nên lắng nghe tiếng nói của trái tim nhưng cũng đừng quên giữ vững lý trí nhé. Các cặp đôi dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên đều cần biết cách thư giãn thả lòng để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có.

Trong công việc, chòm sao này có thể tùy cơ ứng biến trong những trước hợp khác nhau, nhờ đó nắm bắt được cơ hội thể hiện giá trị bản thân mình. Về phương diện tài chính, có vẻ bạn khá hấp tấp trong lĩnh vực đầu tư. Hãy bình tĩnh lại và chờ đợi cơ hội thích hợp hơn đến với mình nhé.

Bạn cảm thấy khá khỏe mạnh trong tuần này, cả về thể chất lẫn tinh thần. Để tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn nữa thì bạn có thể dành thời gian cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại vào cuối tuần, chắc chắn những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau đó.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Song Ngư cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội đến với mình, đừng sốt ruột khi mọi người xung quanh đều đang có bước phát triển rõ rệt. Con đường đi của mỗi người đều khác nhau, bạn không việc gì phải bắt chước người khác cả.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có thể tham gia một vài buổi gặp gỡ, từ đó tìm được đối tượng khá có triển vọng. Hãy cho đôi bên một cơ hội xem sao. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hi sinh những lợi ích cá nhân cho người ấy. Tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Đây là khoảng thời gian bạn cần nỗ lực hơn bao giờ hết, bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Từ trước tới giờ bạn luôn cho mình là hạt cát bé nhỏ, đánh giá thấp bản thân nhưng thực sự năng lực của bạn tới đâu chính bạn cũng không thể biết được.

Tình hình tài chính trong tuần duy trì trạng thái ổn định. Bạn có nguồn tài chính khá dư dả do nhận được tiền chu cấp của cha mẹ, việc chi tiêu cũng không phải nghĩ ngợi nhiều. Bên cạnh đó, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng có thể kiếm được mối làm ăn khấm khá, mang lại lợi ích cho bản thân.

Ngọc Hân!