Tử vi tuần này từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương biết cách kiểm soát cảm xúc của mình hơn để giải quyết những mâu thuẫn với nửa kia chứ không để sự nóng vội, bốc đồng phá hỏng chuyện tình cảm của mình. Nhờ thế mà mối quan hệ đã cải thiện hơn rất nhiều.

Trong khi đó, người độc đã bắt đầu cảm thấy vui vẻ hơn, học được cách cân bằng cuộc sống và tìm kiếm niềm vui theo cách riêng. Tình hình tài chính của chòm sao này không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của bạn đã bắt đầu mang về lợi nhuận.

Về phương diện công việc, các vấn đề khúc mắc trước đó đã được xử lý ổn thỏa, bạn tập trung hơn cho việc lập các mục tiêu khác. Hơn thế nữa, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn để đối phó với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra. Nhờ nỗ lực của mình mà mọi việc dần đi vào nền nếp, trở nên ổn định hơn.

Có lẽ bạn quá mải mê vào công việc nên không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình như trước. Đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực suy yếu, không được tốt. Thế nhưng chỉ cần bạn điều chỉnh một chút, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và bồi bổ thân thể nhiều hơn thì sẽ không phải lo lắng.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển êm đẹp. Bạn chủ động hơn khi nhìn thấy cơ hội tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nếu bạn đang muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì lúc này vô cùng thích hợp, khả năng thành công là rất cao đó.

Trong tuần, công việc cũng rất ổn thỏa khi bạn tập trung cao độ cho mọi nhiệm vụ được giao, tránh xa những chuyện phiếm. Cấp trên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nên bạn cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã bỏ ra. Cơ hội phía trước còn nhiều, hãy cố gắng nắm bắt tạo lợi thế cho mình nhé.

Nhờ thế mà cung hoàng đạo này không phải lo lắng về tài chính. Chỉ cần cố gắng, thành quả có thể được thành quả xứng đáng không chỉ là tiền bạc mà còn những bài học kinh nghiệm quý giá trong tương lai. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán khá thận trọng với các quyết định đầu tư lớn.

Tình hình sức khỏe khá tốt, tuy nhiên thay đổi thời tiết thay đổi thất thường nên bạn cần chú ý chăm sóc thân thể, rèn luyện thể dục thể thao để đẩy lùi các nguy cơ có thể mắc bệnh. Ngoài ra, bạn nên tham gia các hoạt động cộng đồng giúp tinh thần thêm phấn chấn và thoải mái hơn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Chuyện tình cảm của những bạn vẫn còn độc thân đang có dấu hiệu tích cực. Bạn có thể thổ lộ tình cảm của mình với người ấy, như vậy sẽ rút ngắn khoảng cách giữa cả hai. Với những bạn đã có nửa kia, bạn hiểu yêu là cả hai phải cùng nhường nhịn lẫn nhau. Cho nên với những yêu cầu của đối phương, bạn đang rất cố gắng để làm được.

Nếu muốn cải thiện vận may, bạn cần rèn luyện thêm cho mình sự dũng cảm và một bản lĩnh vững vàng. Bạn nên tích cực cũng như chủ động ứng phó với những khó khăn gặp phải trong công việc, trốn tránh sẽ chỉ khiến vấn đề tồn đọng thêm rắc rối. Chủ động giải quyết bao giờ cũng mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tình hình tài chính thời gian này đã cải thiện hơn, bạn cũng là người biết quản lý tiền bạc, chi tiêu bất cứ thứ gì cũng đều có kế hoạch cụ thể, thói quen tiết kiệm cũng giúp cung hoàng đạo này tích lũy được một khoản không ít cho bản thân. Nhìn chung là không có vấn đề gì khó khăn hay đáng lo ngại cả.

Tuần mới này bạn có thể phải gánh vác không ít trách nhiệm nặng nề, áp lực là điều không tránh khỏi. Hãy có thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để giải tỏa sức ép đó. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình và nên hạn chế thức khuya làm việc.

Tử vi tuần này từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Cự Giải có thể nhận được những tin tức đáng mừng về tình hình tài chính của mình, giúp cho khoản lợi nhuận của bạn tăng tiến rõ rệt. bạn đang ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền bởi bạn đã biết cách tận dụng được lợi thế của mình khi hợp tác với mọi người xung quanh.

Với những bạn còn độc thân, nếu muốn hết “ế”, bạn nên cho người khác cơ hội tiếp cận mình. Cứ lạnh lùng, phũ phàng với người ta như vậy thì đến bao giờ mới hết FA đây? Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể thử những địa điểm hoặc cách thức hẹn hò khác với bình thường để tạo thêm cảm giác mới mẻ trong chuyện tình của mình.

Công việc tiến triển thuận lợi một phần nhờ sự nhiệt huyết và đam mê của chòm sao này. Tuần này có một vài dự án có tiềm năng lớn nên bạn phải lo lắng rất nhiều. Chính vì thế nên chuyên tâm hơn với những dự án và kế hoạch trong tay mình, không nên sa đà vào vòng xoáy các mối quan hệ kẻo ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

Về phương diện sức khỏe trong tuần tương đối ổn định. Nếu ngồi làm việc một chỗ quá lâu bạn sẽ cảm thấy nhức mỏi, vì thế bạn nên đứng dậy vận động nhẹ nhàng hoặc đi lại xung quanh sẽ tốt hơn đấy. Khi mệt mỏi, việc bạn có thể làm đó là nằm dài đọc sách, báo, không nên nghĩ ngợi nhiều làm gì.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần này, Sư Tử còn độc thân dường như đang có yêu cầu khá cao trong chuyện tình cảm, đó là lý do mà bạn tìm hoài tìm mãi vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý với mình. Bạn cần hiểu rằng, chẳng có ai trên đời là hoàn hảo và cũng không có ai có thể đáp ứng được mọi mong muốn và yêu cầu của bạn đâu.

Trong công việc bạn không bao giờ để bản thân gục ngã mà luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Chính điều này đã giúp bạn thể hiện được bản lĩnh cũng như phát huy tài năng của mình. Bạn đang cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình để chinh phục những mục tiêu cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Song bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tốt nhất là nên ghi chép cẩn thận để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát chi tiêu của mình. Đối với những người kinh doanh nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực mới thì đây chưa phải thời điểm thuận lợi vì rủi ro là rất cao.

Trong tuần này, sức khỏe của chòm sao này không được tốt, tâm trạng không vui vì chuyện tình cảm đã ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể của bạn, đặc biệt là vấn đề ăn uống. Nếu bạn không muốn đối mặt với tình trạng kiệt sức thì ngay bây giờ phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xử Nữ còn độc thân, bạn có thể vô tình khiến ai đó rung rinh mà không hề hay biết. Đối phương sẽ không ngần ngại lặng lẽ theo đuổi bạn đâu. Các cặp đôi rất có thể sẽ tính tới việc bàn chuyện chung thân cả đời trong tuần này. Khi tình yêu đã chín muồi, kết hôn là cánh cửa tiếp theo mà cả hai cùng nhau vượt qua.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này trong tuần diễn ra suôn sẻ, bạn chỉ cần tiến hành thôi đúng kế hoạch đã để ra là mọi thứ đều ổn thỏa. Ngoài ra, bạn có thể đón nhận một vài cơ hội tốt trong công việc, chúng sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn và rất có lợi cho sự thăng tiến của bạn.

Tuần này bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc chi tiêu cho những hạng mục không thiết thực, đó có thể là đầu tư mù quáng mà bạn nên tránh xa. Trong khi đó, người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập từ công việc chính vẫn duy trì được sự ổn định, không gặp phải áp lực kinh tế nào quá lớn.

Bạn đã nhận ra tầm quan trọng của việc chăm chỉ rèn luyện thể thao mỗi ngày. Nhờ đó, thời gian này bạn cũng cảm thấy rất cơ thể cải thiện rõ rêt, năng lượng dồi dào hơn và đầu óc cũng minh mẫn để xử lý các vấn đề trong công việc. Cuối tuần là khoảng thời gian riêng tư để bạn giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuần này từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình sẽ trở nên khá bận rộn và vội vàng. Tuy nhiên, cuộc sống năng động như vậy rất thích hợp với cung hoàng đạo này nên chẳng những không hề khó chịu, bạn còn thấy khá thích thú với việc chuyển động không ngừng nghỉ như vậy.

Người độc thân có thể nhận được một vài cử chỉ tình cảm, ánh mắt ra hiệu của đồng nghiệp khác giới trong những buổi tụ họp của công ty. Hãy cứ thoải mái vì biết đâu bạn sẽ sớm hết độc thân nhờ cơ hội này. Nếu đã có nửa kia, bạn luôn ghi nhớ những điều đối phương đã nói. Điều này khiến nửa kia cảm nhận rõ sự tôn trọng và quan tâm mà bạn dành cho đó.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu hiệu đột phá. Bạn hãy nhớ lập kế hoạch một cách có ý thức các mục tiêu để quản lý tiền bạc và sử dụng các nguồn lực có sẵn để giữ may mắn và mở rộng thu nhập của mình. Về cơ bản bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Sức khỏe có phần sa sút vì bạn quá bận rộn với công việc cũng như mải mê kiếm tiền nên không có thời gian chăm sóc bản thân. Hãy học cách cân bằng mọi việc, đừng để tới khi xảy ra những vấn đề của cơ thể bạn mới lo lắng chạy chữa thì không mấy hiệu quả nữa vì dù sao phòng vẫn hơn chống.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp nên kiên trì với mục tiêu mình đã đặt ra. Những việc bạn làm đều vì một tương lai tốt đẹp phía trước. Thời gian này bạn có thể nhận được sự coi trọng và khẳng định năng của mình với cấp trên đấy. Hãy tiếp tục phát huy như hiện tại, mục tiêu thăng tiến của bạn không còn xa nữa.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa của các bạn vẫn còn độc thân đang có dấu hiệu tốt trở lại, có người để ý và đang lên kế hoạch tấn công bạn rồi đấy. Với những người đã có nửa kia, bạn không nên quá lệ thuộc vào đối phương. Cả hai nên cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết sẽ tốt hơn.

Cung hoàng đạo có thể học được không ít những kiến thức tài chính chuyện nghiệp. Chúng sẽ rất hữu ích cho việc đầu tư thu lợi của bạn. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng rủng rỉnh, thoải mái hơn. Bạn có thể dành ra một khoản để chiều chuộng bản thân như sự động viên, khích lệ cho sự cố gắng của mình.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng ngại. Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, đây cũng dự định mà bạn ấp ủ trong suốt thời gian vừa qua. Dành chút thời gian mỗi ngày và quan trọng là chế độ tập luyện hợp lý và sự kiên trì thì bạn sẽ có được vóc dáng như ý.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã nên nắm thế chủ động trong mọi việc. Đừng luôn chờ đợi người khác nói ra hay có chỉ thị rồi mới làm theo, đây là cơ hội để bạn thể hiện tiếng nói của bản thân. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất tốt đẹp, hai bên đối đãi chân thành không so đo được mất nên ngày càng thân thiết hơn.

Cung hoàng đạo này còn độc thân cần quý trọng những đoạn duyên phận trong đời mình. Bạn có thể bắt đầu xây dựng tình cảm với đối tượng đáng tin, cả hai nên bắt đầu từ việc làm bạn trước. Đối với những người đã có nửa kia, bạn bảo vệ tình cảm của mình rất tốt, tạo nên cảm giác an toàn tuyệt đối cho đối phương.

Tuần này, bạn sẽ giữ ổn định được mức lợi nhuận thu về, vấn đề thu chi cũng cân bằng nên tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi hơn bạn phải tìm cách tăng thu nhập từ những nguồn thu khác. Chính vì thế hãy cố gắng tìm thêm các cơ hội cho mình.

Sức khỏe của bạn trong tuần không được tốt cho lắm. Nếu bạn đang có thói quen xấu ảnh hưởng tới thân thể như thức khuya, uống nhiều rượu bia thì cần phải điều chỉnh lại. Trước mắt có thể chưa thấy được tác hại rõ ràng như về lâu dài chúng sẽ tác động nghiêm trọng để thết chất cũng như tinh thần của bạn đấy.

Tử vi tuần này từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết còn độc thân dần mở lòng mình ra hơn để làm quen với những người bạn mới. Điều này giúp bạn xây dựng được thêm các mối quan hệ và tăng khả năng thoát cảnh FA. Các cặp đôi đang có suy nghĩ sẽ giới thiệu nửa kia với gia đình và bạn bè của mình. Bạn muốn tình cảm của cả hai bước sang trang mới từ đây.

Bên cạnh đó, bạn cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ đối xã giao của mình. Sống trong môi trường tập thể không nên chỉ làm theo ý mình và bàng quan với thế giới bên ngoài. Một trục trặc trong công việc khiến bạn hơi hoang mang, song vấn đề gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết, không nên làm khó chính bản thân mình.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể trao đổi nhiều hơn với bạn bè về ngân sách cũng như công việc kinh doanh của mình. Những tin tức và vốn hiểu biết của cả hai sẽ tăng thêm cơ hội quản lý tài sản của bạn. Ngoài ra, trong việc chi tiêu hằng ngày bạn cũng chớ nên chủ quan, cần có kế hoạch hợp lý.

Tình hình sức khỏe của bạn đã được cải thiện hơn rất nhiều, dù một ngày làm việc mệt mỏi thế nào bạn vẫn cố gắng dành chút thời gian tập thể dục, giúp gia tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bạn luôn nghĩ rằng sức khỏe là vấn đề quan trọng cần phải ưu tiên hàng đầu nên không bao giờ lơ là việc chăm sóc bản thân.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội nảy sinh tình yêu công sở với đồng nghiệp. Bạn có thể chú ý hơn đến những người mà bạn gặp trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày càng có chung nhiều đề tài nói chuyện với nhau. Nhờ vậy mà tình cảm của cả hai càng thêm khắng khít.

Bạn có thể đón nhận bước ngoặt lớn trong công việc, nên sớm thích nghi để không làm trễ nải mọi việc. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng được khuyên cần khiêm tốn hơn cũng như có tác phong nghiêm chỉnh. Đừng nên tùy hứng, thích làm gì thì làm nếu không bạn sẽ tự gây ra rắc rối cho mình.

Tuần này, bạn nên giải quyết dứt điểm một vài món nợ tồn đọng của mình, có như vậy thì tình hình tài chính mới có thể được cải thiện tích cực. Ngoài ra, bạn cũng chú ý đến việc quản lí thu chi sao cho hợp lí, sống tiết kiệm một chút, mọi thứ sẽ ổn thỏa nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Về phương diện sức khỏe, bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa. Nếu bạn biết phòng ngừa từ trước thì tình hình không quá nghiêm trọng. Hãy nhớ ăn đúng bữa, chớ nên ăn quá nhanh. Cuối tuần, bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình hay nửa kia đi đâu đó để tận hưởng giây phút thư giãn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Sự chân thành của ai đó đã dần lay động được trái tim Song Ngư. Bạn mong muốn hiểu hơn về đối phương, đó là dấu hiệu khả quan cho mối quan hệ của hai bạn trong thời gian tới. Đối với các cặp đôi, bạn yêu cầu đối phương thể hiện tình cảm nhiều hơn với mình. Nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy kẻo gây ra tác dụng ngược.

Chòm sao này nên giữ khoảng cách cần thiết trong các mối quan hệ cả chung lẫn riêng tư của mình. Bạn nên biết vị trí của mình ở đâu, việc giữ khoảng cách an toàn sẽ giúp duy trì được tình cảm của các bên. Trong tuần bạn cũng có cơ hội thể hiện khả năng dẫn dắt và kết nối mọi người của mình trong công việc.

Nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn cực kì phong phú, dồi dào, vì thế hãy thúc đẩy nó để bạn có được vị trí tốt hơn cũng như cải thiện thu nhập cho mình. Tình hình tài chính khá tốt, tiền bạc trong tuần này chủ yếu đến từ những khoản làm thêm hoặc kinh doanh bên ngoài của bạn.

Sức khỏe của bạn thời gian này khá kém bởi bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, giờ giấc sinh hoạt cũng bị đảo lộn và nếu bạn không kịp thời điều chỉnh thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn gặp rất nhiều bệnh đáng lo đấy. Đừng để áp lực trong công việc và cuộc sống hút cạn sức lực của mình nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!