Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Xấu

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong năm 2021 là 27 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Trư Phùng Hỏa.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2021 là 27 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận và vận niên Trư Phùng Hỏa.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

4. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về trong gia đình việc kinh doanh làm ăn không được may mắn ngoài ra nếu có thay đổi trong làm ăn kinh doanh sẽ gặp bất lợi, thua lỗ.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về không may mắn trong việc đi lại, bản mệnh lưu ý khi ra ngoài kinh doanh làm ăn nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông đề phòng tay chân.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt bản mệnh nhận được điều tốt lành đến từ gia đình của mình hay từ mối quan hệ bạn bè, trong gia đạo anh em hay bè bạn có thêm thành viên mới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống, ngoài ra trong năm có sự đổi thay nơi sinh sống.

b. Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm 2021 chủ về một năm may mắn và rực rỡ trong quan hệ ngoại giao. Bản mệnh có tài giao tiếp nên dễ dàng kết giao được thêm nhiều anh em bạn bè trong công việc. Bên cạnh đó còn may mắn có nhiều người khác giới trợ giúp.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay về tài chính của bản mệnh không được khởi sắc lắm. Bản mệnh có thu về được thành quả lao động là tiền bạc của cải nhưng lại chi tiêu khá nhiều, vì khó giữ được tiền nên kinh tế gia đình không được dư dả.

Về phương diện gia đạo

Về tình cảm gia đình bản mệnh thì các thành viên trong nhà có sự mâu thuẫn do trái ý nhau, gia đình thiếu đi hòa khí, các thành viên không hòa thuận, không tránh khỏi những lúc xảy ra xung đột.

Về phương diện sức khỏe

Về chuyện sức khỏe của bản mệnh cần lưu ý an toàn khi tham gia giao thông để đề phòng tai nạn rủi ro. Ngoài ra trong năm Tân Sửu bản mệnh cũng cần lưu ý đến vấn đề tay chân của mình.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Năm mới đến gia đình bản mệnh du xuân lấy lộc chú ý giao thông xe cộ, đặc biệt trong tháng này bản mệnh có may mắn lớn về tiền bạc tài chính dư dả, dồi dào, gặp may về chuyện tiền nong

Tháng 2: Tháng này việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, may mắn, nếu có gặp bất lợi thì cũng gặp dữ hóa lành mà thuận lợi phát triển nhờ hưởng phúc phần tổ tiên

Tháng 3: Bản mệnh ra ngoài được đến những nơi cực kỳ sang trọng và quyền thế, tuy nhiên có vấn đề trong gia đình, các thành viên tình cảm không được tốt, đôi khi nảy sinh mâu thuẫn với nhau

Tháng 4: Nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống vì tháng này dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày, đường tiền tài tháng này không thuận, tiêu pha và hao tán nhiều tiền bạc

Tháng 5: Tháng này trong việc làm ăn có sự đổi mới, tuy nhiên khi đi công tác hay ra ngoài làm việc có người xấu nói những điều không hay sau lưng

Tháng 6: Trong tháng giữa năm bản mệnh nên cẩn trọng trong chi tiêu làm ăn vì đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này chủ về gặp rủi ro, thất bại, ngoài ra đề phòng vấn đề luật pháp liên quan đến giấy tờ

Tháng 7: Tháng này mọi việc của bản mệnh không được thuận lợi may mắn lắm, có chuyện không vui xảy đến, việc đi lại nên cẩn thận

Tháng 8: Chuyện tình cảm trong tháng này của bản mệnh thuận lợi và tốt đẹp, thêm vào đó, trong gia đình đón tin vui về cưới xin hay thêm người

Tháng 9: Việc kinh doanh làm ăn diễn biến ổn định, bình thường, bản mệnh ra ngoài nên chú ý việc đi lại liên quan đến sông nước

Tháng 10: Vấn đề tài chính có sự chi tiêu đầu cơ nhiều vào công việc kinh doanh nhưng đề phòng thương tích đến từ dao kéo

Tháng 11: Trong công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn do có người xấu sau lưng phá hoại, cản trở. Bên cạnh đó cẩn thận tiền bạc dễ mất cắp

Tháng 12: Cuối năm, việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ, tuy nhiên về tài chính nên chú ý cẩn trọng tránh thất thoát tiền bạc

5. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về bản mệnh ốm đau, bệnh được người giúp đỡ, trong năm đón lộc về tiền bạc.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: Khi ra ngoài bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, có thể đau ốm lâu ngày khó khỏi.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Bản mệnh không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp trong năm này.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh được hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng đều được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh khá tốt trong năm Tân Sửu. Hơn nữa làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên mọi kết giao, liên hệ mới đều thuận lợi vô cùng.

Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc hanh thông đối với bản mệnh. Hơn nữa, bản mệnh có lộc về tiền bạc từ công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán, công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh có chuyện vui. Bên cạnh đó quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo bản mệnh nhiều tốt đẹp, có thêm người thêm của trong năm.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm nên chú ý về các bệnh liên quan đến máu huyết, đó có thể là thiếu máu hoặc đau đầu.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh vui vầy bên gia đạo nhưng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, có thể vạ thân.

Tháng 2: Đây tháng có căn duyên về mặt tâm linh, bản mệnh khi ra ngoài chú ý đến đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Tháng này bản mệnh có sự mua sắm, sửa sang đồ vật trong nhà, ngoài ra chú ý có thể bị trộm đạo quân gian.

Tháng 4: Trong nội tộc của bản mệnh tháng này có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Tháng 5: Đây là tháng bản mệnh được quý nhân trợ giúp cho công việc làm ăn hoặc sự nghiệp có sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Tháng 6: Mọi công việc trong tháng này diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, bản mệnh chú ý đến sức khỏe phụ khoa.

Tháng 7: Tháng này đi lại chú ý cẩn thận có người phá hoại và có chuyện buồn

Tháng 8: Chú ý cẩn thận trên người có tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 9: Công việc làm ăn không mấy tốt chú ý ra ngoài cẩn thận miền sông nước

Tháng 10: Tháng này bản mệnh đón nhiều chuyện vui tới, công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 11: Trong gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn tới. Hơn nữa chú ý trong nhà có người gia đau ốm lâu ngày khó qua khỏi.

Tháng 12: Đây là tháng bản mệnh có sự tiêu pha hao tán nhiều cho các công việc. Tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!