Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021

Nam mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2021 là 57 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng trong năm 2021 là 57 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

4. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về khi ra ngoài làm việc gì cũng bất lợi, cẩn thận đi lại xe cộ.

Tại Cung Cung Chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: ý nghĩa bộ sao được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì cũng có thể hóa hung thành cát lành.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý nhân giúp đỡ và trong gia đạo đón tin vui.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: Sức khỏe của bản mệnh trong năm không tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày hoặc công việc kinh doanh làm ăn bị phá hoại.

b. Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm 2021 công việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt. Hơn nữa còn có kẻ xấu tìm cách phá hoại công việc làm ăn. Đây là năm bản mệnh không nhiều cơ hội mở rộng các mối liên hệ.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh có sự suy yếu, công việc làm ăn thua thiệt, khó sinh lời, không có lộc về mặt tiền bạc. Đây không phải là năm thuận lợi cho những đầu tư nhiều tiền bạc cho các công việc.

Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ gia đạo của bản mệnh không được tốt. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc của tổ tiên nên trong năm này dù mâu thuẫn sau cũng trở lại yên bình, an ấm.

Về phương diện sức khỏe

Năm này sức khỏe của bản mệnh chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc ốm đau bệnh tật hoặc xe cộ di chuyển cần đề phòng.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân vui vầy cùng gia đạo tuy nhiên bản mệnh chú ý cẩn thận di chuyển, đi lại trong tháng.

Tháng 2: Tiền bạc của tháng này có sự hao tán nhiều vào điều trị các vấn đề về sức khỏe hoặc sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Tháng 3: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh có sự thay đổi. Trong tháng này có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 4: Tháng này bản mệnh đón tin vui trong gia đạo. Ngoài ra cần chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 5: Trong gia đình của bản mệnh cẩn thận có người già đau ốm bệnh tật trong tháng này, hoặc trong họ hàng có tang sự.

Tháng 6: Mọi công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt, gặp nhiều điều khó khăn về giấy tờ thủ tục.

Tháng 7: Công việc trong tháng này có tiến triển tốt, quý nhân trợ giúp nên công việc được thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh có sự buồn phiền.

Tháng 8: Trong gia đạo của bản mệnh có tin vui có thể là thêm người thêm của. Tuy nhiên tháng này tiền bạc của bản mệnh có sự hao tán nhiều.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng này của bản mệnh không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 10: Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên nên trong tháng này bản mệnh công việc gì cũng hóa cát lành dù trước đó gặp hung hiểm.

Tháng 11: Bản mệnh trong tháng này có sự sửa sang về mộ phần của tổ tiên, hoặc trong nhà của sự mua sắm các đồ đạc.

Tháng 12: Trong gia đạo của bản mệnh thiếu hòa khí, bất hòa, mâu thuẫn quan điểm, có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

5. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh kém, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này mang ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó bản mệnh ra ngoài làm việc gì cũng thuận, nếu có hung cũng hóa cát lợi.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Bản mệnh cần chú ý có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật cắn.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn và chú ý có thể mất mát của cải.

b. Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm 2021 này, các công việc ngoại giao đều không được thuận lợi, mối quan hệ hạn chế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh, buôn bán của bản mệnh.

Về phương diện tài chính

Đây là năm hao tiền tốn của, chi tiêu nhiều của người tuổi 1965 nữ mạng, do gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, buôn bán và trong sinh hoạt của gia đình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Về phương diện gia đạo

Bản mệnh năm 2021 về gia đạo có nhiều tin vui. Đó là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc, anh em bạn bè.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm này chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân năm mới cùng gia đạo nhưng tình cảm gia đạo của bản mệnh không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2: Bản mệnh đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ, chân tay, công việc bị người ngoài phá hoại, có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bản mệnh.

Tháng 3: Đây là tháng có nhiều tin vui về kinh doanh buôn bán, về bằng cấp hoặc mở mang cơ sở làm ăn.

Tháng 4: Trong tháng này bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài bản mệnh cẩn thận xe cộ, ngoài ra trong tháng này gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Tháng này cũng là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp nhờ có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn trọng trong việc đầu tư tiền bạc.

Tháng 7: Bản mệnh xuất hành đi xa có thể gặp nhiều chuyện bất lợi, trở ngại, khó khăn không lường trước được, bên cạnh đó còn bị nói xấu sau lưng, thị phi.

Tháng 8: Tháng này chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều cho các công việc. Bản mệnh cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là bệnh tê thấp nhức mỏi.

Tháng 9: Trong nhà có sửa sang, mua sắm đồ. Tuy nhiên bản mệnh lưu ý có thể mất mát của cải, tiền bạc.

Tháng 10: Đây là tháng có thể có tang trong nội tộc, hoặc người già ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có lộc từ người khác đưa tới, có thể là con cháu biếu tặng. Ngoài ra bản mệnh chú ý về sức khỏe liên quan đến các bệnh máu huyết.

Tháng 12: Là tháng cuối năm rất đỗi hanh thông, mọi chuyện trong gia đạo, cuộc sống của bản mệnh đều suôn sẻ, có tin vui. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu tâm sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!