Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Mệnh: Sa Trung Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp hóa: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm 2021 là 46 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2021 là 46 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

4. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao này chủ về chuyện tình cảm gia đình không tốt, dễ này sinh mâu thuẫn. Đồng thời cần lưu ý vấn đề về sức khỏe không được tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ về gặp nhiều điều bất lợi khi đi ra ngoài làm việc. Đồng thời cần chú ý tai nạn xe cộ.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Về mặt công việc, ngoại giao

Trong năm nay, việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt. Bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, công việc thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Về mặt tài chính

Bản mệnh gặp rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến tiền bạc. Từ việc tiêu qua nhiều vào làm ăn nhưng không thu về được quá nhiều, rồi tới tiêu pha tiền bạc liên quan đến các vấn đề về gia đình,…

Về mặt gia đạo

Trong gia đình thường nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Điều này một phần cũng do việc tiền bạc khó khăn, vợ chồng phải suy nghĩ, tính toán nhiều nên sinh mâu thuẫn.

Về mặt sức khỏe

Bản mệnh năm nay sức khỏe sẽ không tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp. Phải lo nghĩ, làm việc nhiều nên sức khỏe cũng suy giảm.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vẻ bên gia đình, đồng thời có được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Từ đó giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Tháng 2: Trong gia đình nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thiếu hòa khí. Bản mệnh cũng có chuyện buồn từ nơi khác đưa tới.

Tháng 3: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, nhiều vấn đề cần giải quyết. Giấy tờ, thủ tục thì không được thuận lợi.

Tháng 4: Việc việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý cẩn thận dính tới cửa quan

Tháng 5: Có nhiều lời mời liên quan đế dự tiệc, ăn uống vui vẻ. Đồng thời trong công việc của bản mệnh sẽ có nhiều người giúp đỡ.

Tháng 6: Việc làm ăn sẽ có nhiều khó khăn, cần giải quyết nhiều công việc. Trong gia đạo thì bản mệnhh cần chú ý sức khỏe của những người phụ nữ không được tốt.

Tháng 7: Trong gia đình thì tình cảm không được tốt, dễ nay sinh mâu thuẫn. Khi ra ngoài thì bản mệnh cần đề phòng xe cộ.

Tháng 8: Có việc hỷ tín trong gia đình hoặc trong anh em họ hàng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có những tin vui về tài lộc, có thêm của cải.

Tháng 9: Chú ý trong nhà có người già đau ốm hay trong nhà có sự sửa sang mồ mả nhà cửa

Tháng 10: Bản mệnh sẽ gặp vấn đề liên quan đến xe cộ, có thể là tai nạn hoặc bị mất mát của cải liên quan đến các phương tiện trong gia đình.

Tháng 11: Trong tháng này bản mệnh sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý thêm các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn uống.

Tháng 12: Bản mệnh sẽ gặp phải những vấn đề về tiền bạc, hoặc khó khăn trong công việc do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

5. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp làm ăn không thuận.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ về hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài bản mệnh có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Trong có sự sửa sang mua sắm, hoặc bản mệnh có tin vui về việc thay đổi chốn ở.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Ý nghĩa của bộ sao này gia đạo có tin vui đưa tới, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ làm ăn đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn.

Về phương diện tài chính

Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng thì năm 2021 tiền bạc không được tốt. Công việc làm ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán. Cần lưu ý trước khi đầu tư kinh doanh.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo của bản mệnh không được tốt, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.

Về phương diện sức khỏe

Đây là năm bản mệnh nên lưu tâm đến sức khỏe. Các bệnh trong năm này thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh và gia đạo đón nhiều thuận lợi, vận may giúp công việc sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên trong tháng này, bản mệnh cần cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh tuy tốt nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân phá hoại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình cũng như kết quả kinh doanh của bản mệnh.

Tháng 3: Đây là tháng chủ về sức khỏe kém, bản mệnh trong tháng này nên lưu ý tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc cẩn thận với những vật nhọn, dao kéo.

Tháng 4: Công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh diễn ra ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý trong tháng này có thể gặp phải cửa quan.

Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên mọi công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra thuận lợi, may mắn, dù hung đều hóa cát lành.

Tháng 6: Đây cũng là tháng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Bản mệnh có thể ốm đau, bệnh tật liên quan đến đau đầu, hoặc khí huyết lưu thông kém. Ốm đau thường lâu ngày và khó khỏi.

Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặp vấn đề gì cũng đều dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, bản mệnh tốt nhất nên thận trọng khi muốn đầu tư trong tháng này.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt, nhưng bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc là điều bản mệnh sẽ gặp phải trong tháng này. Chủ yếu hao tán vào việc chữa trị bệnh tật, đau ốm. Nhưng bệnh tật chữa nhanh khỏi, không ảnh hưởng lâu dài về sau.

Tháng 10: Trong gia đạo của bản mệnh trong tháng này có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó bản mệnh cẩn thận trộm đạo, mất mát tiền của.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn và nhiều niềm vui trong gia đạo của bản mệnh. Đó có thể là chuyện vui trong kinh doanh làm ăn cũng có thể là chuyện vui trong gia đạo như hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tháng 12: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng cuối năm nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt, nên lưu ý với bất kỳ triệu chứng mệt mỏi, ốm đau trong tháng này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!