Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Phạm Thái Tuế năm 2020: Trị Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Không phạm Tam Tai

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Không phạm Hoang Ốc

Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 là 25 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Bính Tý 1996 phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Mời bạn tham khảo: Hạn Tam Tai là gì? Cách tính và hóa giải hạn Tam Tai như thế nào?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tham khảo: Tuổi Kim Lâu là gì? Cách tính và hóa giải hạn Kim Lâu như thế nào?

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực. Mời bạn tham khảo: Hoang Ốc là gì? Cách tính tuổi làm nhà và hóa giải hạn Hoang Ốc

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Tại cung Mệnh tuổi Bính Tý nam mạng có sao Thái Tuế và Phục Binh tọa thủ. Công việc làm ăn gặp trục trặc, có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe suy giảm đáng kể.

– Xét về cung Tam hợp

Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì nằm cung Tam Hợp với mệnh. Những sao này mang tới vận may về tiền bạc, các mối quan hệ xã giao, chuyện tình cảm, tuy nhiên chỉ ở mức độ tiểu cát.

Bên cạnh đó có Phi Liêm, Bạch Hổ, Quan Phù hung tinh chiếu. Mệnh chủ đề phòng tai nạn bất ngờ, tiểu nhân đeo bám hoặc dính kiện cáo pháp luật.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về có các sao Thiên Phúc, Tướng Quân, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư.

Có các sao này chiếu, trong năm mệnh chủ họa phúc song hành, làm gì cũng phải cẩn trọng. Ngoài ra, gia đình có tin buồn tang chế.

=> Tiểu kết:

Xem Tử vi 2020 Bính Tý nam mạng, xét về các sao chiếu theo năm, có không ít cát tinh trợ mệnh, nhất là các sao như Lộc Tồn mang tới lộc kinh doanh, buôn bán hay Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì, Thiên Phúc tốt cho công việc và chuyện tình cảm…

Tuy nhiên đồng hành là khá nhiều hung sát tinh ảnh hưởng chủ yếu về sức khỏe. Bản mệnh đừng cậy sức trẻ mà lao lực. Ngoài ra, trong gia đình có người lớn tuổi mắc bệnh hoặc qua đời.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Sang năm Canh Tý, cũng là năm tuổi của mình, nam mạng Bính Tý đối mặt với khá nhiều thay đổi trong cuộc sống, cần phải bình tĩnh và kiên cường để không gục ngã trước những sóng gió của cuộc đời. Đừng cậy sức trẻ mà liều lĩnh, làm gì cũng nên thận trọng.

Công việc có khó khăn nhất định, cần học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, khống chế cảm xúc thật tốt. Làm việc gì cũng cần phải nhìn nhận theo hướng thực tế. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cần phải có kế hoạch rõ ràng và kiến thức phù hợp.

Với những bạn còn đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành thì cần phải biết lấy tĩnh làm động, lấy lùi làm tiến. Không nên bốc đồng xốc nổi trong chốc lát để rồi sau đó phải gánh chịu hậu quả.

Khi học thì nên tập trung học tập, lấy được kiến thức và bằng cấp mới là việc quan trọng nhất, đừng vì những thú vui cá nhân mà để mình lỡ mất tiến độ.

– Về tài chính, tiền bạc

Tài lộc trong năm 2020 có xu hướng tăng nhưng không nhiều. Bản mệnh tính tình phóng khoáng, thoáng tay trong chi tiêu, vì thế dễ vì thể diện mà vướng họa phá tài, tiền bạc trong tay bay mất trong chớp mắt.

Cần có kế hoạch thu chi hàng ngày hợp lý hơn, đừng vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không kiểm soát. Nên học cách cân nhắc trước khi dùng tiền vào bất cứ chuyện gì, tránh để cảm xúc dẫn dắt lý trí mà càng ngày càng lún sâu vào khủng hoảng kinh tế.

Việc đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận tốt nhưng có thể khiến bạn trắng tay bất cứ lúc nào. Trong năm 2020, mệnh chủ nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng để việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cũng đừng nghĩ rằng có thể dựa hết vào may mắn để làm giàu.

– Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên vượng hơn trước. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng ưng ý, nhưng đa phần các mối quan hệ không kéo dài hoặc chưa đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng.

Bạn còn trẻ, còn nhiều lựa chọn. Vì thế, hãy sống sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất là được.

Gia đạo bình ổn. Bản mệnh hỗ trợ một phần nhỏ kinh tế gia đình, trong nhà êm ấm, ít xung đột xảy ra.

– Về sức khỏe

Sang năm Canh Tý, bản mệnh đối đầu trực diện Thái Tuế, lại gặp nhiều sao xấu về sức khỏe chiếu, vì thế mà phương diện này cần đặc biệt chú ý.

Sức khỏe giảm sút kèm theo các triệu chứng ốm đau, bệnh tật. Một số bản mệnh mắc trọng bệnh, có thể phải động chạm dao kéo.

Hết sức chú ý vấn đề đi lại, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu hoặc điều khiển xe khi uống rượu bia, rất nguy hiểm tới tính mạng.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2020 âm lịch: Gia đạo hài hòa, trong nhà có hỷ khí.

– Tử vi tháng 2/2020 âm lịch: Xuất hành xa gặp bất lợi về sức khỏe nhưng có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tháng 3/2020 âm lịch: Có sự thay đổi về công việc, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

– Tử vi tháng 4/2020 âm lịch: Công việc đối mặt nhiều trở ngại, vượt qua được sẽ thu về thành quả tốt lành.

– Tử vi tháng 5/2020 âm lịch: Gia đình có tang chế. Công việc tiến triển tốt.

– Tử vi tháng 6/2020 âm lịch: Có thể kinh doanh, đầu tư thêm lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.

– Tử vi tháng 7/2020 âm lịch: Không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, tránh bị lừa gạt.

– Tử vi tháng 8/2020 âm lịch: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt, cẩn thận tai nạn bất ngờ hoặc bị vật nhọn đâm phải.

– Tử vi tháng 9/2020 âm lịch: Nhân duyên vượng, gặp được người ưng ý.

– Tử vi tháng 10/2020 âm lịch: Ra ngoài chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 11/2020 âm lịch: Sức khỏe giảm, có thể bị ốm. Công việc tốt, có lộc trời ban.

– Tử vi tháng 12/2020 âm lịch: Có tin vui trong họ hàng anh em bạn bè, tình cảm gặp nhiều may mắn.

10. Kết luận tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

2 sao Thái Tuế và Phục Binh tọa thủ cung mệnh, báo hiệu công việc làm ăn gặp trục trặc, có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe suy giảm đáng kể.

– Xét về cung Tam hợp

Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì nằm cung Tam Hợp với mệnh. Những sao này mang tới vận may về tiền bạc, các mối quan hệ xã giao, chuyện tình cảm, tuy nhiên chỉ ở mức độ tiểu cát.

Bên cạnh đó có Phi Liêm, Bạch Hổ, Quan Phù hung tinh chiếu. Mệnh chủ đề phòng tai nạn bất ngờ, tiểu nhân đeo bám hoặc dính kiện cáo pháp luật.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu của tuổi Bính Tý nữ mạng có các sao Thiên Phúc, Tướng Quân, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư.

Có các sao này chiếu, trong năm mệnh chủ họa phúc song hành, làm gì cũng phải cẩn trọng. Ngoài ra, gia đình có tin buồn tang chế.

=> Tiểu kết:

Luận giải tử vi 2020 Bính Tý nữ mạng, xét về các sao chiếu theo năm, bản mệnh có không ít cát tinh trợ mệnh, nhất là các sao như Lộc Tồn mang tới lộc kinh doanh, buôn bán hay Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì, Thiên Phúc tốt cho công việc và chuyện tình cảm…

Tuy nhiên đồng hành là khá nhiều hung sát tinh ảnh hưởng chủ yếu về sức khỏe và tiểu nhân quấy phá công việc.

Ngoài ra, trong năm 2020, gia đình có người lớn tuổi mắc bệnh hoặc qua đời, cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

2020 sẽ là năm đánh dấu khá nhiều thay đổi về công việc của nữ mạng Bính Tý. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, có thể tìm được công việc ưng ý hơn trước.

Tuy nhiên, việc gì cũng có khó khăn và cám dỗ. Vì thế làm gì cũng cần phải bình tĩnh và kiên cường mới có thể vượt qua dễ dàng. Nóng vội khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm, dễ gặp thất bại đầu đời.

Nếu vẫn còn đi học, năm nay cũng tốt cho việc học hành. Tuy nhiên áp lực học tập lớn, nếu không học cách giải tỏa căng thẳng e rằng khó đạt được mục tiêu đã đề ra.

– Về tài chính, tiền bạc

Tài lộc trong năm 2019 có xu hướng tăng nhưng không nhiều. Bản mệnh năng nhặt chặt bị, tiết kiệm chi tiêu sẽ để ra được khoản tích lũy nhất định.

Nếu có kế hoạch khởi nghiệp, có thể bắt tay viết bản kế hoạch cụ thể. Đầu năm khởi động, cuối năm có thể triển khai. Tuy nhiên khi bắt đầu có thể vấp phải nhiều khó khăn và cản trở. Phải thực sự hạ quyết tâm mới làm được.

Với các bạn kinh doanh, buôn bán, tài vận không quá khởi sắc nhưng cũng không giảm sút. Nửa cuối năm vận khí tốt hơn, có thể đẩy mạnh hơn đầu năm.

– Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên vượng hơn trước. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng ưng ý, nhưng đa phần các mối quan hệ không kéo dài hoặc chưa đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng.

Bản mệnh có nhiều sự lựa chọn. Vì thế, khi một mối quan hệ đóng lại, đừng quá bi quan, một cánh cửa khác sẽ mở ra cho bạn.

Gia đạo bình ổn. Bản mệnh hỗ trợ một phần nhỏ kinh tế gia đình, trong nhà êm ấm, ít xung đột xảy ra.

– Về sức khỏe

Sang năm Canh Tý, bản mệnh đối đầu trực diện Thái Tuế, lại gặp nhiều sao xấu về sức khỏe chiếu, vì thế mà phương diện này cần đặc biệt chú ý.

Sức khỏe giảm sút kèm theo các triệu chứng ốm đau, bệnh tật. Một số bản mệnh mắc trọng bệnh, có thể phải động chạm dao kéo.

Hết sức chú ý vấn đề đi lại, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu hoặc điều khiển xe khi uống rượu bia, rất nguy hiểm tới tính mạng.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2020 âm lịch: Đầu năm suôn sẻ, gia đình yên ấm.

– Tử vi tháng 2/2020 âm lịch: Sức khỏe giảm, đề phòng các bệnh về khí huyết.

– Tử vi tháng 3/2020 âm lịch: Công việc có thay đổi, có quý nhân hỗ trợ.

– Tử vi tháng 4/2020 âm lịch: Kinh doanh có lộc nhưng không nhiều. Giữ tiền cẩn thận, đề phòng mất trộm.

– Tử vi tháng 5/2020 âm lịch: Công việc tiến triển thuận lợi, có thể mở rộng quy mô.

– Tử vi tháng 6/2020 âm lịch: Gia đình có dấu hiệu tang chế. Sức khỏe giảm, chú ý đi lại kẻo va chạm xe cộ.

– Tử vi tháng 7/2020 âm lịch: Đi đứng cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2020 âm lịch: Có lộc tiền bạc, công việc có người giúp.

– Tử vi tháng 9/2020 âm lịch: Nhân duyên vượng, gặp được người ưng ý.

– Tử vi tháng 10/2020 âm lịch: Gia đạo có chút bất ổn, ảnh hưởng tinh thần học tập hay làm việc.

– Tử vi tháng 11/2020 âm lịch: Gia đình có hỷ khí, có lộc kinh doanh.

– Tử vi tháng 12/2020 âm lịch: Có tin vui trong họ hàng. Tiêu nhiều tiền cho mua sắm, làm ăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!