Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2021 là 26 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2021 là 26 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

4. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là những ngôi sao chủ về có lộc được người khác giúp đỡ trong làm ăn công việc, ngoài ra có trong năm có vận khí tốt được ăn ngon tuy nhiên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao chú ý nhiều hơn đến vấn đề về ăn uống của bản thân, nên cẩn trọng sức khỏe đề phòng bệnh về đường ăn uống và dạ dày khi ra ngoài công tác.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh chủ về làm ăn gặp bất lợi, không được tốt trong năm. Nếu có mở mang hay phát triển trong làm ăn sự nghiệp thì cũng khó thành, kết quả đạt được không cao.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử có lộc được người có đức có tài giúp đỡ nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh tuy nhiên về tình cảm gia đạo diễn biến không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và các thành viên thỉnh thoảng xung khẩu với nhau.

b. Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm 2021 đối với bản mệnh là một năm may mắn về phương diện ngoại giao trong công việc. Bản mệnh có duyên kết giao được với nhiều đối tác làm ăn và có thêm nhiều anh em tốt – là một phần trong thành công trong công việc.

Về phương diện tài chính

Về tài chính của bản mệnh trong năm nay bị suy giảm đi nhiều. Nguyên nhân là do trong việc làm ăn và cuộc sống gia đình phát sinh nhiều vấn đề cần chi tiêu, vì tiêu pha nhiều mà làm hao tán tiền bạc.

Về phương diện gia đạo

Năm nay bản mệnh khá có duyên trong chuyện tình cảm và được nhiều người khác giới để ý, mến mộ, trong năm có tin tốt về đường tình duyên hoặc có thể được người quen se duyên.

Về phương diện sức khỏe

Về việc ăn uống và sức khỏe trong năm nay bản mệnh nên lưu ý đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày. Chú ý trong năm nay nếu có bệnh thì sẽ lâu khỏi nên cẩn thận khi ra ngoài ăn uống vì công việc ngoại giao.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Trong tháng 1 đầu năm bản mệnh du xuân bên người thân và bạn bè nhận tin vui về cưới xin hay thêm người nên càng thêm trọn vẹn

Tháng 2: Tháng này bản mệnh dành nhiều thời gian để đi chơi cùng bạn bè, bên cạnh đó bản mệnh có sự thay đổi ở nơi sinh sống

Tháng 3: Để cầu phát lộc, phát tài làm ăn được suôi thuận, may mắn thì bản mệnh nên thành tâm đi lễ chùa trong tháng này – thành tâm khấn bái – luôn được bình an và mọi sự hanh thông

Tháng 4: Chú ý trong việc ngoại giao, giao tiếp trong tháng đề phòng vì lời nói mà mang họa vào thân, ngoài ra việc kinh doanh buôn bán gặp thay đổi

Tháng 5: Trong công việc làm ăn kinh doanh bên ngoài gặp may mắn thuận lợi, nhưng nên cẩn trọng tránh vướng vào rắc rối liên quan đến giấy tờ luật pháp

Tháng 6: Trong nhà có người mắc bệnh ốm đau, ngoài ra lưu ý trong gia đình thiếu hòa khí và tình yêu thương, tình cảm bố mẹ anh chị em gặp đi xuống

Tháng 7: Trong tháng này, việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Tý tương đối hanh thông, thuận lợi, luôn gặp may mắn, tuy nhiên nên thận trọng trong chuyện tình cảm

Tháng 8: quý bạn tuổi Bính Tý có lộc được người tài giỏi trợ lực trong công việc kinh doanh, ngoài ra trong tháng bản mệnh thay đổi việc làm của mình

Tháng 9: Đề phòng mắc các bệnh liên quan đến ăn uống và dạ dày, tháng này sức khỏe của bản mệnh không được hưng thịnh cần đề phòng vật sắc như dao kéo

Tháng 10: Chú ý nếu có bệnh trong tháng này thì sẽ lâu khỏi, nhận được sự hậu thuẫn và trợ giúp nhiệt tình từ quý nhân trong việc kinh doanh làm ăn

Tháng 11: Việc làm ăn phát triển chững lại, ổn định và bình hòa trong tháng này, bên cạnh đó trong gia đình có người cao tuổi nữ có bệnh ốm đau

Tháng 12: Trong tháng cuối năm nếu có bệnh thì cũng mau khỏi, tin tốt là tháng này bản mệnh sẽ có lộc về tiền tài, thu được nhiều tiền bạc từ nhiều nguồn, đặc biệt là trong việc làm ăn kinh doanh

5. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này chủ về gia đạo có nhiều tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: bộ sao này ý nghĩa ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, nhưng bản mệnh cần chú ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về gia đạo thiếu hòa khí, công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: Sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt. Khi ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận. Đầu tư vào làm ăn trong năm này không được thuận.

b. Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Khi ra ngoài gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Về phương diện tài chính

Tài vận tốt, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật của bản mệnh trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, bản mệnh có nhiều công việc hay phương pháp khác nhau kiếm ra tiền rất tốt.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh năm 2021 có nhiều niềm vui may đưa tới. Đó có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc gia đình anh, chị em, họ hàng nội tộc thêm người thêm của.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm của bản mệnh cần chú ý đến việc đi lại xe cộ cẩn thận. Tuyệt đối đề phòng vật sắc nhọn dao kéo để tránh tai nạn bất ngờ sẽ xảy đến với mình.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm mới tiền bạc của bản mệnh tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt.

Tháng 2: Trong gia đạo của bản mệnh thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra bản mệnh chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 3: Được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho bản mệnh tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi, tránh được những tai ương.

Tháng 4: Nhờ có quý nhân hỗ trợ, trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh không được tốt, chủ về máu huyết lưu thông kém.

Tháng 5: Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh diễn ra bình thường. Ngoài ra bản mệnh chú ý cẩn thận về tay chân.

Tháng 6: Có thể trong gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Hơn nữa công việc làm ăn có người gièm pha, phá hoại.

Tháng 7: Bản mệnh chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt. Nếu có sự luân chuyển công việc bản mệnh nên cẩn thận.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

Tháng 10: Bản mệnh chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến đau đầu hoặc tình cảm gia đạo trong tháng này không được tốt.

Tháng 11: Làm việc gì trong tháng này bản mệnh cũng nên cẩn thận, đặc biệt là việc đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm, bản mệnh chú ý tới lời ăn tiếng nói, cẩn thận ra ngoài có người nói xấu sau lưng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!