Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2021 là 32 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận và vận niên Mã Trúng Đao.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2021 là 32 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Mã Trúng Đao.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

4. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về tiêu xài nhiều tiền bạc của cải phục vụ công việc kinh doanh làm ăn hay phải chi nhiều tiền để chữa bệnh.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có lộc khi ra ngoài, bản mệnh nếu ra ngoài thường gặp may mắn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng năm nay tiền bạc thâm hụt vào chuyện làm ăn nhiều.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao liên quan đến tâm linh có sự cúng bái tế lễ nhiều trong năm nay, bên cạnh đó cần đề phòng trong kinh doanh làm ăn có kẻ xấu phá phách.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt những sao chủ về có lộc về gia đạo, bản mệnh nhận được hỷ tín từ gia đình hay từ anh em bạn bè kề cận.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Luận về công việc ngoại giao của bản mệnh năm nay là một năm khá hanh thông, rực rỡ trong việc giao tiếp và kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, đặc biệt bản mệnh có quý nhân trợ lực khi ra ngoài.

Về phương diện tài chính

Về tài chính thì có thu lời được từ công việc làm ăn kinh doanh nhưng lại có sự tiêu xài quá đà trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng có chi tiêu nhiều vào làm ăn, kinh doanh khi ra ngoài làm việc

Về phương diện gia đạo

Nhìn chung, trong năm tình cảm vợ chồng khá mặn nồng, tốt đẹp, dù thỉnh thoảng gia đình có bất đồng, thiếu đi hòa khí nhưng mọi người đều biết nghĩ và yêu thương nhau nên dù gặp bất đồng nào cũng có thể giải quyết được.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày trong năm nay, nên chú ý ăn uống lành mạnh, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và rèn luyện thể dục thể thao.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm mới bản mệnh du xuân bên người thân cầu bình an, thuận lợi nhưng trong tháng phát sinh nhiều việc phải chi nên tài chính tháng này bị hao hụt đi nhiều

Tháng 2: Đề phòng kẻ ngáng đường, cản trở trong việc làm ăn, kinh doanh, ngoài ra trong công việc của bản mệnh có những thay đổi mở rộng hơn trước

Tháng 3: Tình cảm gia đình không được hòa thuận cho lắm, các thành viên trong gia đình có tin vui, trong công việc và cuộc sống gặp được người tốt giúp đỡ

Tháng 4: Có sự hao hụt về tiền bạc trong tháng này, bản mệnh gặp trở ngại về vấn đề tài chính, ngoài ra trong gia đạo gặp chuyện không vui

Tháng 5: Công việc bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, không nên có sự mở mang vì vận khí trong việc làm ăn của bản mệnh tháng này không tốt có mở mang phát triển cũng chỉ gánh lấy rủi ro thất bại

Tháng 6: Nên đề phòng cửa quan trong tháng này, ngoài ra trong công việc hay kinh doanh buôn bán của bản mệnh có sự thay đổi hứa hẹn sẽ thu về lợi lộc

Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh có duyên được nhiều người khác giới chú ý, bên cạnh đó khi ra ngoài may mắn được ăn ngon, ăn nhiều

Tháng 8: Nên cẩn trọng vấn đề về sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, công việc làm ăn đang trên đà phát triển tốt

Tháng 9: Bản mệnh nên chú ý trong việc đi lại, công việc làm ăn diễn ra tương đối ổn định, không có sự cố lớn phát sinh trong công việc

Tháng 10: Tháng này bản mệnh có lộc về đường tiền tài, nguồn tài chính khá hanh thông, dồi dào, bên cạnh đó trong gia đình anh em bạn bè có hỷ tín đáng mừng

Tháng 11: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không tốt lắm, trong gia đình có sự sửa sang lại mộ phần tổ tiên

Tháng 12: Cuối năm nên đề phòng chuyện đi lại cẩn thận tránh tiền mất tật mang, ngoài ra chú ý gặp kẻ trộm cướp mà hao tốn tiền bạc trong tháng này

5. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao có ý nghĩa không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm. Ngoài ra chú ý về dao kéo.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Bản mệnh ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi. Tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa sức khỏe đi lại cần chú ý.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao chủ về xuất hành di chuyển nhiều và sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên có lộc về đường ăn uống. Bên cạnh đó chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm bản mệnh xuất hành đi xa nhiều thuận lợi, may mắn. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ nên việc ngoại giao, phát triển mối quan hệ tốt, hỗ trợ rất tốt cho công việc làm ăn trong năm.

Về phương diện tài chính

Tài vận hanh thông, tiền bạc kiếm được nhiều, bản mệnh có nhiều phương pháp làm ra nhiều tiền bạc. Hãy ứng dụng cơ hội của mình để phát triển hơn về tài chính của mình.

Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ trong gia đạo của bản mệnh không được tốt. Có thể nảy sinh những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đạo.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh chú ý không nên suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh. Bên cạnh đó cẩn thận vật sắc nhọn như dao kéo trong năm.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo bản mệnh nên lưu ý công việc làm ăn không được tốt, có thể gặp phải vấn đề không lường trước.

Tháng 2: Đây không phải là tháng tốt để bản mệnh thay đổi công việc, bên cạnh đó cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tháng 3: Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên ban cho, bản mệnh trong tháng này gặp nhiều chuyện vui trong công việc cũng như cuộc sống gia đạo.

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng này bản mệnh cẩn thận đi lại xe cộ. Bên cạnh đó bản mệnh cũng lưu ý về bệnh tật liên quan đến máu huyết, tình cảm gia đạo kém.

Tháng 5: Trong gia đạo của bản mệnh trong tháng này đón nhiều tin vui về cưới xin hỷ tín. Tháng này bản mệnh không đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

Tháng 6: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên bản mệnh lưu ý lời ăn tiếng nói có thể vạ thân.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh ra ngoài có tiêu pha tiền bạc nhiều, cùng với đó chú ý về các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa kém.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của bản mệnh có sự sắm sửa, sửa sang các đồ vật cho nhà cửa.

Tháng 9: Được hưởng phúc phần tổ tiên ban cho, đây là tháng tuổi Canh Ngọ nữ mạng có những điều hung đều hóa cát lành, hạnh phúc.

Tháng 10: Có lộc về mặt tiền bạc nhờ được người khác đưa tới, bản mệnh thu được nhiều tiền bạc trong tháng này. Ngoài ra chú ý về đường máy huyết không được tốt.

Tháng 11: Những công việc của bản mệnh trong tháng này không có quá nhiều chuyển biến lớn, tương đối bình thường ổn định. Bản mệnh nếu di chuyển ra ngoài cẩn thận xe cộ và tay chân.

Tháng 12: Được quý nhân phù trợ nên làm công việc gì trong tháng này cũng được thuận, tuy nhiên bản mệnh nên thận trọng có người phá hoại sau lưng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!