Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Tương Hợp: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2021 là 22 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2021 là 22 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

4. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này ý nghĩa tình cảm của gia đạo bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: Bản mệnh ra ngoài trong năm gặp nhiều bất lợi, di chuyển đi lại xe cộ nên cẩn thận.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: Sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt, trong gia đạo có thể có chuyện buồn tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa bộ sao này về quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn, gia đạo có chuyện buồn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc học hành và kết giao bạn bè

Trong năm Tân Sửu mặt kết giao bạn bè của bản mệnh không được tốt, có xảy ra những mâu thuẫn giữa bạn bè, anh em. Chính điều này cũng ảnh hưởng tới công việc học hành của bản mệnh.

Về phương diện tài chính

Bản mệnh nhỏ tuổi tuy chưa biết cách kiếm ra được nhiều tiền bạc, nhưng trong năm Tân Sửu bản mệnh đã chủ động trong chi tiêu và cũng đã có những cách chi tiêu hợp lý vào những công việc cuộc sống.

Về phương diện gia đạo và tình duyên

Tình cảm của thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt đẹp. Trong nhà có những mâu thuẫn khó giải quyết, hòa khí kém, xung đột, bất hòa khó hòa giải.

Về phương diện sức khỏe

Đây là năm sức khỏe của bản mệnh đặc biệt chú ý đến việc xe cộ di chuyển, cẩn thận có thể bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm vui vầy cùng gia đạo bản mệnh chú ý sức khỏe tháng này không được tốt.

Tháng 2: Bản mệnh cẩn thận trong tháng di chuyển xe cộ, đi lại. Bên cạnh đó cần lưu ý về sự mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe tháng này cũng không được tốt, đặc biệt chú ý về đường ăn uống.

Tháng 4: Khi ra ngoài bản mệnh thuận lợi trong việc kết giao bạn bè. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 5: Đây là tháng bản mệnh đón tin vui về hỷ tín cưới xin. Trong tháng này công việc của thành viên trong gia đạo không thuận.

Tháng 6: Bản mệnh chú ý trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới hoặc có thể có tang sự nội tộc dòng họ trong tháng này.

Tháng 7: Trong tháng này mọi công việc của bản mệnh không được tốt. Ngoài ra cẩn thận gặp cửa quan.

Tháng 8: Bản mệnh ra ngoài làm việc gì trong tháng này đều được sự hỗ trợ của quý nhân. Sức khỏe và việc di chuyển đi lại của bản mệnh nên chú ý.

Tháng 9: Ra ngoài bản mệnh gặp được người khác phái để ý quan tâm tới. Trong tháng này bản mệnh đón lộc về đường ăn uống.

Tháng 10: Công việc học hành của bản mệnh trong tháng này không đạt kết quả tốt như mong muốn. Bên cạnh đó ra ngoài chú ý sức khỏe kém.

Tháng 11: Đây là tháng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên đón nhiều tin vui cho các công việc. Tuy nhiên chú ý di chuyển xe cộ.

Tháng 12: Trong nhà bản mệnh có sự sửa sang hay mua sắm trong tháng cuối năm hoặc có sự sửa sang lại mộ phần.

5. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Bộ sao này chủ về tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh không được tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao là trong gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao chủ về gia đạo của bản mệnh có tin vui về việc thay đổi nơi ăn chốn ở, nhà cửa có sự mua sắm sửa sang.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: bộ sao ý nghĩa tin vui trong gia đạo, ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm công việc ngoại giao của bản mệnh không đạt kết quả tốt như ý. Nguyên nhân chủ yếu do tính cách của bản mệnh không thích giao thiệp nhiều nên mối quan hệ cũng ảnh hưởng phần nào.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh chưa làm ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều cho việc học hành, việc ăn chơi chi tiêu cũng nhiều. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để hạn chế những khoản chi không cần thiết.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh trong năm Tân Sửu không tốt, mâu thuẫn về quan điểm, có thể xảy ra những bất hòa mỗi người một ý dẫn tới cãi vã.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 bản mệnh nên chú ý về việc di chuyển, xe cộ đi lại hết sức cẩn thận. Ngoài ra quan tâm đến khí huyết kém.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo mọi công việc của bản mệnh diễn ra bình thường. Tuy nhiên, bản mệnh đặc biệt chú ý việc đi lại, xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về có người phá hoại công việc, bản mệnh nên cẩn thận mọi công việc trong tháng này. Bên cạnh đó gia đạo có thể có nhiều chuyện buồn.

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng này bản mệnh có thể sẽ phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra bản mệnh cẩn thận có vật nhọn đâm phải.

Tháng 4: Tháng này người tuổi Canh Thìn nữ mạng đón nhiều tin vui trong công việc làm ăn. Tuy nhiên nếu di chuyển vùng sông nước cẩn thận.

Tháng 5: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này gặp nhiều chuyện vui vẻ và may mắn. Nội tộc đón hỷ tín cưới xin.

Tháng 6: Khi ra ngoài trong tháng này bản mệnh cẩn thận xe cộ. Trong nhà bản mệnh có thể có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh có quý nhân hỗ trợ, công việc gì làm trong tháng này đều thuận. Bản mệnh không nên thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc làm ăn trong tháng này.

Tháng 8: Tháng này cần chú ý về lời ăn tiếng nói, nên hết sức cẩn thận trước những phát ngôn. Có thể có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

Tháng 9: Tiền bạc bản mệnh sẽ tiêu pha nhiều trong tháng này. Ngoài ra đây cũng là tháng sức khỏe bản mệnh không tốt, bệnh tật lâu khỏi.

Tháng 10: Trong gia đình tình cảm không tốt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó chú ý mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 11: Trong tháng bản mệnh nên chú ý có người gia đau ốm và cẩn thận có tang sự trong nội tộc họ hàng.

Tháng 12: Là tháng bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc, sức khỏe kém, bệnh tật ốm đau chủ về thiếu máu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!