Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2021 là 52 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2021 là 52 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

4. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Tại cung Tiểu Vận

Cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt trong công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi không nên có sự thay đổi làm ăn.

Tại cung Xung Chiếu

Cung xung chiếu có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử ra khoài có thể gặp nhiều chuyện bất lợi song được hưởng phúc từ tổ tiên nên gặp hung hóa cát.

Tại cung Nhị Hợp

Cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ có lộc về chuyện tiền bạc đưa tới hoặc có sự thay đổi nơi chốn ăn ở.

Tại cung Tam Hợp

Cung tam hợp có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao nhận tin vui trong gia đình và anh em bạn bè tuy nhiên chuyện tiền bạc tiêu pha nhiều trong làm ăn, cuộc sống.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Do năm nay việc ngoại giao của tuổi Canh Tuất nam mạng không được thuận lợi suôn sẻ, những mối quan hệ trong công việc không giúp ích nên việc làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở bất lợi hơn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc có sự hao tốn nhiều vào chi tiêu cuộc sống và trong công việc gia đình. Sẽ tiêu pha tiền bạc nhiều trong năm nay, tài chính không mấy sung túc dư dả.

Về phương diện gia đạo

Về gia đạo trong nhà thiếu đầm ấm, hòa khí, đôi khi các thành viên hay cãi cọ, xung khắc lẫn nhau nhưng bù lại năm nay bản mệnh có thêm tin vui mới về thêm thành viên trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Mắc bệnh về đường tiêu hóa. Sức khỏe về tổng quan là kém nên cần phải chú ý ăn uống đề phòng bệnh về đường tiêu hóa không tốt.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Tháng hao tốn tiền bạc tiêu pha nhiều trong tháng này, chú ý sức khỏe của thành viên trong gia đình không được tốt.

Tháng 2: Gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống dẫu vậy nên chú ý về bệnh đau xương khớp của bản mệnh.

Tháng 3: Tháng xấu trong nhà có chuyện buồn nên chú ý có người già đau ốm bệnh khó mà qua khỏi.

Tháng 4: Công việc làm ăn tiến triển bình thường, về gia đạo tình cảm anh em gia đình không được tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên.

Tháng 5: Đầu tháng bản mệnh nên đi chùa cầu an để bình an nhận được nhiều may mắn, tháng 5 tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tháng 6: Tháng này bản mệnh ra ngoài đặc biệt chú ý họa trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận hay gặp người nói xấu sau lưng.

Tháng 7: Bản mệnh không nên thay đổi hoặc đầu tư kinh doanh gì khác trong tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn.

Tháng 8: Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ trong công việc có nhiều thuận lợi và cơ hội, tuy nhiên nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tháng 9: Chú ý xảy ra chuyện buồn trong nhà hay trong tang gia họ hàng bản mệnh có chuyện buồn.

Tháng 10: Công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt và thuận lợi như mong muốn, mọi giấy tờ đều phải liên quan tới pháp lý.

Tháng 11: Tháng tiền bạc tiêu pha nhiều, chi tiêu khó kiểm soát, trong công việc làm ăn có kẻ phá hoại sau lưng.

Tháng 12: Có quý nhân tương trợ giúp đỡ tuy nhiên cần chú ý trong chuyện tiền bạc dễ mất mát của cải.

5. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này mang ý nghĩa tình cảm gia đạo có bất hòa, trong nhà có thể gặp chuyện buồn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh gặp một số trở ngại, khó khăn không lường trước tới.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về khí huyết của bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó bản mệnh di chuyển miền sống nước cần chú ý.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên công việc gì cũng được thuận lợi. Gia đạo năm này có tin vui về thêm người thêm của, tuy nhiên tình cảm trong gia đạo lại không được hòa thuận.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của bản mệnh, tuy nhiên bản mệnh không nên xuất hành, đi lại nhiều vì sức khỏe không được tốt.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh năm này đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên đầu tư nhiều tiền bạc nên tính toán kỹ lưỡng, vì năm Tân Sửu khó thu hồi vốn lại.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo tình cảm của các thành viên không được tốt, cùng với đó bản mệnh nên cẩn thận có người già mắc bệnh hoặc ốm đau lâu ngày.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm nay cần chú ý đến đường dạ dày hoặc các bệnh về dao kéo không tốt.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân vui bên gia đạo, bản mệnh cần cẩn trọng trong công việc làm ăn vì đây không phải là tháng thuận cho công việc này.

Tháng 2: Công việc kinh doanh của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt hoặc mở mang thêm, tuy nhiên bên cạnh luôn có kẻ gièm pha hay nói xấu.

Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh cần lưu tâm các vấn đề sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa không được tốt.

Tháng 4: Tháng này trong gia đạo có mua sắm hoặc sửa sang nhà cửa, bản mệnh khi ra ngoài cẩn trọng có mất mát của cải, tiền bạc.

Tháng 5: Đây là một tháng vô cùng may mắn cho công việc làm ăn của bản mệnh và có tin vui trong gia đạo.

Tháng 6: Bản mệnh có lộc về tiền bạc do người khác đem tới, dù có ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh khỏi.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe vì không được tốt, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Tháng 8: Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ các công việc trong tháng này, tuy nhiên bởi suy nghĩ nhiều nên bản mệnh sinh ra ốm đau, bệnh tật.

Tháng 9: Đây là tháng hao tiền tốn của, có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe của bản mệnh cũng không tốt, chủ yếu là bệnh đau đầu.

Tháng 10: Trong gia đình có tin vui đưa tới, tuy nhiên bản mệnh khi di chuyển, xuất hành tới vùng sông nước nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng trong nhà bản mệnh có thể có người già đau ốm, bệnh tật, sức khỏe kém, điều trị sớm sẽ tốt hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm bản mệnh chú ý việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn, gia đạo hòa khí kém, các thành viên mâu thuẫn bất hòa và bản thân bản mệnh di chuyển xe cộ cũng cần chú ý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!