Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021

Tuổi Canh Tý 1960 nam mạng trong năm 2021 là 62 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2021 là 62 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

4. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao này chủ về khi ra ngoài bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên bộ sao cũng có nghĩa sức khỏe không tốt.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bản mệnh ra ngoài sức khỏe không tốt, bệnh về tiêu hóa nên cẩn trọng.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa bộ sao này công việc làm ăn của bản mệnh không tốt, không nên phát triển hay mở mang thêm công việc làm ăn trong năm.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: Bộ sao có ý nghĩa bản mệnh có quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo không được tốt.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm này công việc ngoại giao của người tuổi Canh Tý nam mạng khá tốt đẹp. Khi ra ngoài bản mệnh gặp được nhiều người bạn, xây dựng được các mối liên kết làm ăn hỗ trợ cho công việc làm ăn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của người tuổi này trong năm 2021 hanh thông hết sức, có thể kiếm nhiều tiền bạc bằng những phương pháp hoặc ngành nghề khác nhau. Đây cũng là năm bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đình của bản mệnh đón nhiều tin vui trong năm này, có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin đưa tới hoặc trong nhà có thêm con thêm cháu, thêm người thêm của.

Về phương diện sức khỏe

Năm 2021 này bản mệnh chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa ăn uống. Sức khỏe trong năm không được tốt.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo bản mệnh đón nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống.

Tháng 2: Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong tháng này không được tốt, có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 3: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc gia đạo hoặc làm ăn. Đây cũng là tháng bản mệnh chú ý đến bệnh xương khớp.

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt. Bên cạnh đó còn gặp nhiều thị phi.

Tháng 5: Mọi công việc tháng này diễn ra bình thường. Nhưng bản mệnhkhông nên đầu tư làm ăn hay thay đổi nhiều trong công việc.

Tháng 6: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng không được tốt, chủ về máu huyết không được lưu thông. Gia đình gặp chuyện buồn phiền.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh nên cẩn thận trong nhà có tang sự hoặc âm phần không được tốt.

Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng diễn ra bình thường. Tuy nhiên sức khỏe bản mệnh trong tháng này cần hết sức lưu tâm.

Tháng 9: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng này. Tiền tài hanh thông, được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của người tuổi này được lợi.

Tháng 10: Công việc của bản mệnh trong tháng này có người khác phá hoại hoặc cẩn thận gặp quân trộm đạo mất mát của cải.

Tháng 11: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt. Chủ yếu ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý bệnh xương khớp không tốt.

5. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này có ý nghĩa trong nhà có tin vui, tuy nhiên về sức khỏe của bản mệnh không tốt.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: chủ về may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng vấn đề giấy tờ pháp lý cần cẩn trọng.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về gia đạo bất hòa, mâu thuẫn, công việc của các thành viên trong gia đạo nhiều trở ngại, khó khăn.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: báo hiệu một năm của bản mệnh sức khỏe không tốt, khi đi ra ngoài cần chú ý cẩn thận, đặc biệt di chuyển xe cộ. Ngoài ra bản mệnh nên tính toán kỹ lưỡng khi đầu tư làm ăn, bởi dễ thua thiệt.

b. Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh trong năm 2021 này việc ngoại giao không được tốt, nhất là trong kinh doanh buôn bán. Thêm vào đó bản mệnh cẩn thận công việc có kẻ phá hoại hoặc bị người khác nói xấu.

Về phương diện tài chính

Năm này bản mệnh tiêu pha tiền bạc nhiều, chủ yếu chi tiêu vào các vấn đề liên quan đến bệnh tật ốm đau, sức khỏe kém. Ngoài ra các công việc trong gia đạo cũng tiêu hao khá nhiều tiền bạc.

Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không tốt, thiếu hòa khí. Tuy nhiên, năm 2021 này gia đạo của bản mệnh có tin vui về hỷ tín, hoặc thêm người thêm của.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 người tuổi Canh Tý nữ mạng lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp, đi xe cộ cẩn thận xe cộ.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm bản mệnh cần chú trọng sức khỏe vì không được tốt lắm, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Đây là một tháng không tốt cho công việc gia đạo của bản mệnh, mối quan hệ trong gia đạo cũng thiếu hòa khí, ngoài ra cẩn thận trộm đạo.

Tháng 3: Tháng của may mắn và tốt lành, được hưởng phúc tổ tiên nên mọi công việc bản mệnh thực hiện trong tháng này đều đạt kết quả tốt lành.

Tháng 4: Bản mệnh tháng này có lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng, nhưng bản mệnh cần chú ý bệnh máu huyết.

Tháng 5: Công việc làm ăn, kinh doanh của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, thêm vào đó, bản mệnh đi lại xe cộ chú ý.

Tháng 6: Tháng này cũng là tháng không thuận đối với việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo, sẽ bị phá hoại và có chuyện buồn.

Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh xuất hành đi xa nên nhớ cẩn thận với những vật sắc nhọn, dao kéo, kẻo gặp họa.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn, kinh doanh trong gia đạo của bản mệnh diễn ra bình thường, nhưng có thể có người gặp phải cửa quan.

Tháng 9: Nhờ hưởng phúc của tổ tiên, các công việc diễn ra trong tháng này đều may mắn, hóa hung gặp cát.

Tháng 10: Tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn trong năm Tân Sửu, mọi công việc kinh doanh, làm ăn của gia đạo có tin vui, may mắn và kết quả như ý.

Tháng 12: Tháng cuối năm, gia đạo có những mâu thuẫn, thiếu hòa khí, công việc làm ăn của các thành viên gặp khó khăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!