Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng trong năm 2021 là 55 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2021 là 55 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

4. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh có sự thay đổi, tuy nhiên cũng gặp phải không ít khó khăn trở ngại.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: Bản mệnh khi ra ngoài trong năm gặp nhiều điều bất lợi hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc đi lại nhiều và đón nhiều lộc tới.

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm bản mệnh hình thành nhiều mối quan hệ, kết giao bạn bè. Hơn nữa còn tìm được nhiều liên hệ mới hỗ trợ tích cực cho sự phát triển công việc kinh doanh buôn bán.

Về phương diện tài chính

Xét về tài chính thì tiền bạc trong năm này của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều vào những vấn đề trong cuộc sống cũng như cho công việc kinh doanh buôn bán.

Về phương diện gia đạo

Bản mệnh chú ý cẩn thận trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới trong năm này. Bên cạnh đó trong gia đạo mối quan hệ tình cảm không tốt, thiếu hòa khí, hoặc xảy ra xung đột cãi vã.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm này sức khỏe không được tốt chủ yếu là do lao lực nhiều nên sinh ra bệnh tật, đau bệnh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm vui vầy cùng những thành viên trong gia đạo công việc làm ăn của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 2: Tiền bạc trong tháng này của bản mệnh có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn và sức khỏe không tốt.

Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh khi ra ngoài nên chú ý về đi lại xe cộ cẩn thận hoặc mất mát về của cải hay tiền bạc.

Tháng 4: Trong gia đạo của bản mệnh thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tình cảm giữa vợ chồng không được tốt, hay có bất đồng quan điểm.

Tháng 5: Tháng này người tuổi Đinh Mùi nam mạng đón tin vui về hỷ tín trong gia đạo hoặc tin vui về thêm con thêm cháu.

Tháng 6: Đây cũng là tháng bản mệnh đón nhiều tin vui về công việc trong gia đình. Hơn nữa có tài lộc tới.

Tháng 7: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên trong tháng này bản mệnh làm việc gì cũng hóa cát, mọi hung hiểm đều được hóa giải.

Tháng 8: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này bị kẻ tiểu nhân phá hoại nên dẫn tới phải lo nghĩ nhiều, trong khi đó sức khỏe không được tốt.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, công việc theo đó cũng thuận lợi. Tuy nhiên trong tháng cần chú ý về đường ăn uống.

Tháng 10: Trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh tuy có những thành tựu tốt nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn.

Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng này của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhất là các vấn đề về giấy tờ pháp lý.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm gia đạo của bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, ngoài ra lưu ý người già trong nhà đau ốm.

5. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực vươn lên, dự báo một năm 2021 của bản mệnh nhiều cơ hội mở mang công việc.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh cẩn thận trong năm các công việc kinh doanh, buôn bán bị người khác phá hoại, hoặc mất mát của cải.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Bộ sao báo hiệu sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt, hay ốm đau và lâu khỏi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao cố định chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở mang, phát triển, tuy nhiên cũng gặp một số bất lợi, khó khăn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm này bản mệnh có nhiều thay đổi trong công việc ngoại giao, ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn, nhưng kết quả kinh doanh buôn bán không được như mong muốn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc năm này kiếm ra gặp nhiều khó khăn, trong khi đó bản mệnh lại cần tiêu pha nhiều cho các công việc của cuộc sống gia đình. Vì vậy nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho năm này.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo bất hòa, các thành viên trong nhà có những mâu thuẫn, hoặc bất đồng về mặt quan điểm. Bên cạnh đó, đây là năm gia đạo, anh em họ hàng bản mệnh có thể có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh cần cẩn trọng trong năm về các bệnh liên quan đến thận và máu huyết lưu thông kém.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, tháng này chủ về sức khỏe của bản mệnh kém.

Tháng 2: Trong tháng này gia đạo có nhiều chuyện vui, mọi kế hoạch công việc đều thực hiện được, nếu có gặp hung cũng hóa cát.

Tháng 3: Đây là một tháng không may mắn, trong gia đạo của bản mệnh có thể gặp chuyện buồn, sức khỏe của bản mệnh kém, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông.

Tháng 4: Công việc kinh doanh của bản mệnh trong tháng này gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân hỗ trợ, nhưng nếu muốn đầu tư hay mở mang thì bản mệnh nên cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 5: Trong tháng này bản mệnh có sự thay đổi trong công việc làm ăn, kinh doanh, tuy nhiên chú ý kẻ tiểu nhân rèm pha, nói xấu.

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều, cùng với đó bản mệnh trong tháng chú ý sức khỏe, các bệnh liên quan đến tê thấp.

Tháng 7: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này hòa khí kém, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, bản mệnh cẩn thận của cải mất mát.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, trong tháng này bản mệnh đón nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Nhưng bản mệnh cần chú ý bệnh về thiếu máu.

Tháng 10: Công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh không đạt kết quả tốt, đề phòng các bệnh về chân tay.

Tháng 11: Đây là tháng có quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh làm các công việc kinh doanh đều đạt kết quả tốt.

Tháng 12: Tháng cuối năm này, bản mệnh nên lưu ý sức khỏe không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều trong công việc và cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!