Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không hạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2021 là 25 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 là 25 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Thử Ngưu Hồi Sơn.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

4. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai trong việc kinh doanh buôn bán hay việc làm ăn trong năm gặp trở ngại và phiền toái do có người xấu sau lưng phá hoại cản trở.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng trong công việc có kẻ phá phách, cản trở, ngoài ra trong năm diễn ra sự mở rộng và phát triển thêm trong công việc làm ăn của bản thân.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao về công việc ngoại giao của bản mệnh năm nay khá thuận lợi có người tài đức giúp đỡ, bên cạnh đó bản mệnh có duyên được phái nữ mến mộ.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh là bộ sao cố định chủ về gặp chuyện buồn trong gia đạo, vì vậy trong năm nay bản mệnh cẩn thận có người thân trong gia đình anh em bè bạn mình không qua khỏi.

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Về công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm này không được may mắn thuận lợi, vì vậy mà việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, phải nỗ lực nhiều mới đạt được thành công hoàn thành mục tiêu.

Về phương diện tài chính

Nguồn tiền trong năm nay không được như kỳ vọng, chỉ ở mức đủ dùng và đủ để chi tiêu. Nguyên nhân là do bản mệnh thu về được nhiều tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình và công việc của bản thân.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm bố mẹ của bản mệnh không được hòa thuận, hạnh phúc. Trong nhà thiếu đi không khí đầm ấm, vui vẻ. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên của bản mệnh trong năm nay cũng gặp trở ngại, buồn phiền.

Về phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe của nam mạng tuổi Đinh Sửu năm nay nên chú ý và cẩn trọng hơn. Vì sức khỏe không tốt dễ mắc bệnh đau ốm nên bản mệnh cần chú ý bồi bổ rèn luyện thể thao. Ngoài ra khi ra ngoài chú ý đi lại đề phòng tai nạn giao thông.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Trong tháng này, việc du xuân lấy lộc đầu năm diễn ra thuận lợi may mắn, tuy nhiên trong gia đạo bản mệnh nảy sinh mâu thuẫn thiếu đoàn kết

Tháng 2: Ra ngoài làm ăn kinh doanh phải chi tiêu nhiều tiền bạc của cải, ngoài ra trong tháng bản mệnh chú ý ăn uống lành mạnh đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Tháng 3: Trong tháng bản mệnh thay đổi việc làm, bên cạnh đó bản mệnh nên cẩn trọng trong việc giao tiếp tránh mang điều tiếng, thị phi

Tháng 4: Chú ý các vấn đề về luật pháp liên quan đến giấy tờ sổ sách, ngoài ra việc làm ăn của bản mệnh trong tháng gặp phải trở ngại, không thuận lợi

Tháng 5: Trong tháng này bản mệnh có lộc được người tài đức trợ giúp trong công việc tuy vậy nhưng lại phiền lòng về chuyện gia đình, trong gia đạo gặp tin xấu

Tháng 6: Giữa năm gia đình bản mệnh đón nhận thêm tin tốt lành có hỷ tín cưới xin hay trong tháng gia đình bản mệnh có thành viên mới

Tháng 7: Chú ý trong tháng cô hồn nếu đầu cơ tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp thua lỗ phá sản, ngoài ra bản mệnh có nạn về sông suối trong tháng này

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp trở ngại nếu vấn đề sức khỏe của bản mệnh không tốt, ngoài ra trong tháng chú ý đề phòng những vật sắc nhọn

Tháng 9: Bản mệnh nhận được lộc có người tốt trợ giúp trong công việc, mặc dù vậy sự nghiệp gặp trở ngại do có người xấu phá hoại trong việc làm

Tháng 10: Vận khí của bản mệnh tháng này không được tốt, nên cẩn thận khi tham gia giao thông, ngoài ra công việc ngoại giao không thuận lợi như mong muốn

Tháng 11: Trong vấn đề tài chính thì tháng này bản mệnh khá may mắn và có nhiều tin vui về tiền bạc, tuy nhiên về sức khỏe lưu ý bệnh liên quan đến huyết áp

Tháng 12: Nhận được tin tốt lành đến từ anh chị em trong dòng họ hay trong vòng quan hệ bè bạn, chuyện tình duyên gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ trong tháng cuối năm

5. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt. Công việc không thuận lợi có người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao ý nghĩa chủ về sự thay đổi công việc hoặc di chuyển đi lại nhiều.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này là có quý nhân hỗ trợ, được người khác phái chú ý. Tuy nhiên chú ý đường ăn uống có thể sinh ra bệnh tật, ốm đau.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Bản mệnh sức khỏe không tốt, đi lại chú ý xe cộ. Ngoài ra cẩn thận bệnh thiếu máu.

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu, công việc ngoại giao đi lại của bản mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói có thể vạ thân, hoặc có kẻ phá hoại, nói xấu sau lưng.

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh có tài vận tốt, tiền bạc kiếm ra nhiều và dễ dàng. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chi tiêu nhiều cho các công việc, nhất là cho công việc làm ăn kinh doanh.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh có người mai mối về đường tình duyên, nên có thể tìm được ý chung nhân trong năm này. Ngoài ra trong nhà có người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này.

Về phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe trong năm của bản mệnh chủ yếu lưu tâm đến các bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ ban đầu.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, bản mệnh chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 2: Nhờ được hưởng phúc tổ tiên ban cho nên công việc của bản mệnh có nhiều chuyện vui. Trong tháng này bản mệnh có thể quen được nhiều người khác giới.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt, đó có thể là bệnh khí huyết và máu khó lưu thông.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì trong tháng này cũng được lợi. Tuy nhiên nên lưu ý cẩn thận tay chân.

Tháng 5: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Công việc gặp nhiều vấn đề, chuyện không may đưa tới.

Tháng 6: Công việc của bản mệnh có những thay đổi tích cực rõ rệt. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có thể là bệnh đau đầu.

Tháng 7: Khi đi ra ngoài bản mệnh cẩn thận khi di chuyển ở miền sông nước có thể xảy ra tai nạn và các vấn đề sức khỏe.

Tháng 8: Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng này bản mệnh gặp nhiều chuyện vui về tình cảm, mọi công việc gặp hung hóa cát.

Tháng 9: Đây là tháng tình cảm gia đạo có bất hòa. Ngoài ra trong nhà nên cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh đón tin vui về hỷ tín cưới xin của bạn bè. Công việc tháng này không nên thay đổi.

Tháng 11: Ra ngoài trong tháng này bản mệnh chú ý đến lời ăn tiếng nói, hoặc có thể có người nói xấu sau lưng.

Tháng 12: Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý đường tiêu hóa không tốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!