Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trong năm 2021 là 48 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Hổ Nhập Nội.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2021 là 48 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Hổ Nhập Nội.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

4. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về trong gia đình sẽ có nhiều tin vui, có thể có hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan là bộ sao chủ về gia đạo không được tốt, dễ náy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Khi ra ngoài thì cần đề phòng những việc liên quan đến xe cộ.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài. Tuy nhiên cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới mà bản mệnh không lường trước được.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý tới việc ăn uống hay đường tiêu hóa của mình.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Về mặt công việc, ngoại giao

Việc ngoại giao của bản mệnh rất tốt, ra ngoài sẽ có nhiều mối quan hệ mới về cả làm ăn lẫn ngoại giao bạn bè. Tuy nhiên kết quả nhận được thì không đáng là bao, vì các mối làm ăn không nhận được nhiều may mắn.

Về mặt tài chính

Bản mệnh sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Nguyên nhân đến từ cả việc đầu tư làm ăn chưa đạt được nhiều kết quả và cả từ những vấn đề lên quan đến những việc trong gia đình. Thế nên bản mệnh cần cẩn trọng trong việc đầu tư của mình.

Về mặt gia đạo

Trong gia đình sẽ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có vì những nguyên do khác nhau. Vợ chồng cần nhường nhịn, cùng nhau giải quyết những vấn đề mà gia đình mình gặp phải.

Về mặt sức khỏe

Bản mệnh dễ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Cần đề phòng, giữ ghìn và chủ động để vượt qua nhanh chóng. Đồng thời cần lưu ý kẻo phải động tới dao kéo.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ đón tài lộc đầu năm mới.

Tháng 2: Công việc thường nhật hoặc việc làm ăn sẽ gặp phải những khó khăn, đồng thời sức khỏe của bản mệnh dễ gặp vấn đề.

Tháng 3: Có những sự đổi khác trong công việc hoặc bản mệnh sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều hoặc phải đi công tác.

Tháng 4: Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội đón tiền bạc tới với mình. Cùng với đó có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì cần đặc biệt lưu ý, vì có thể gặp phải bệnh tật khó qua khỏi.

Tháng 6: Trong tháng này bản mệnh khi đi ra ngoài sẽ khó được thuận lợi. Cần đề phòng vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc của cải bị hao tổn.

Tháng 7: Bản mệnh sẽ có những sự đâu tư, tiêu pha tiền bạc vào công việc làm ăn của mình nhưng chưa nhận lại được kết quả. Đồng thời lưu ý những vấn đề về bệnh tật liên quan đến dạ dày.

Tháng 8: Trong công việc của bản mệnh sẽ có những sự mở mang, phát triển. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ xấu, tiểu nhan tìm cách quấy phá.

Tháng 9: Việc làm ăn của bản mệnh tiếp tục có những may mắn do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiền nên phát triển cái cũ, không nên đầu cơ cái mới.

Tháng 10: Trong gia đình nảy sinh những mâu thuẫn vợ chồng, gây mất hòa khí. Cùng với đó sức khỏe không được tốt, cần cẩn trọng.

Tháng 11: Công việc làm ăn tiếp tục có những sự phát triển, hanh thông trong mọi quá trình. Duy chỉ có vấn đề về liên quan đến giấy tờ là chưa được như ý muốn.

Tháng 12: Vạn sự trong cuộc sống sẽ được thuận lợi như mong muốn của mình. Đây chính là phúc phần do tổ tiên để lại.

5. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này ý nghĩa là bản mệnh gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm việc cũng được lợi. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những đầu tư làm ăn, kinh doanh.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: đây là bộ sao ý nghĩa về sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, gia đạo có chuyện buồn tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cãi vã. Sức khỏe của bản mệnh không tốt, làm ăn đầu tư không may mắn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm rất tốt cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Các mối quan hệ làm ăn của bản mệnh không ngừng được mở rộng, kết giao với nhiều bạn bè nên công việc làm ăn theo đó cũng được hỗ trợ.

Về phương diện tài chính

Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều là những điều dễ nhận thấy của bản mệnh. Phần lớn những tiêu pha tiền bạc của bản mệnh vào công việc kinh doanh, buôn bán hoặc công việc của gia đình.

Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu không phải là một năm tốt cho gia đạo của bản mệnh. Trong nhà có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới, những mâu thuẫn, xích mích, cãi vã. Ngoài ra, bản mệnh cần lưu ý có người già ốm đau, bệnh nặng trong năm 2021.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm Tân Sửu không được tốt. Bản mệnh chủ yếu mắc bệnh liên quan đến dạ dày, đường tiêu hóa kém hoặc các bệnh về dao kéo, hay các vật sắc nhọn.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Cùng gia đạo đón xuân mới, bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn và đặc biệt được quý nhân hỗ trợ. Bản mệnh chắc chắn không thể bỏ qua thời cơ tốt này.

Tháng 2: Có lộc về mặt tiền bạc từ người khác đưa tới, hoặc biếu tặng, tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, tốt nhất nên cẩn thận với bất kỳ dấu hiệu của bệnh tật để có thể điều trị kịp thời.

Tháng 3: Đây là một tháng không mấy tốt lành về mặt sức khỏe của bản mệnh. Do vậy bản mệnh nên hết sức cẩn thận, đặc biệt có thể gặp vấn đề liên quan đến chân tay thương tích, vết mổ xẻ.

Tháng 4: Nếu muốn đầu tư kinh doanh trong tháng này thì bản mệnh cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một tháng không tốt cho việc làm ăn của bản mệnh, thường bị người khác phá hoại, gièm pha nói xấu.

Tháng 5: Tháng này bản mệnh sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho sức khỏe. Bởi sức khỏe của bản mệnh trong tháng này tương đối kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Tháng 6: Đây cũng không phải là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của bản mệnh. Dù có đầu tư nhưng không được khởi sắc, tuy nhiên cũng có một số việc vui đưa tới giúp công việc làm ăn diễn ra bình thường.

Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh chú ý trong gia đạo có người già sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau, bệnh tật khó khỏi.

Tháng 8: Có quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc của bản mệnh được thuận lợi hơn. Tuy nhiên đây lại là tháng gia đạo bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn, những mâu thuẫn, thiếu hòa khí giữa các thành viên.

Tháng 9: Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, việc làm ăn không có nhiều biến chuyển lớn, cơ bản bình thường. Dù mắc bệnh tật hay ốm đau trong tháng này, bản mệnh cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 10: Đây là tháng bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra xét về công việc làm ăn đây là tháng bản mệnh dễ dàng mở mang thêm công việc, sự nghiệp phát triển.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của cho các công việc gia đạo cũng như công việc làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt nên lưu ý cẩn trọng.

Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo của bản mệnh có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ. Điều này tạo nên ngôi nhà khang trang hơn cũng là giúp gắn kết mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo hòa thuận hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!