Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng trong năm 2021 là 58 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2021 là 58 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

4. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, cùng với đó sức khỏe kém.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: Bản mệnh đi ra ngoài trong năm gặp nhiều bất lợi, bên cạnh đó di chuyển xe cộ chú ý.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: ý nghĩa bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao ý nghĩa có quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên trong nhà cẩn thận có chuyện buồn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu các công việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt như mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của công việc làm ăn, khó đạt được những thành quả mong muốn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh trong năm 2021 Tân Sửu có sự tiêu hao, hao tán nhiều cho những công việc kinh doanh làm ăn cũng như các công việc trong gia đạo. Bản mệnh có thể vạch ra những khoản chi tiêu cần thiết để tối ưu chi phí.

Về phương diện gia đạo

Các thành viên trong gia đạo của bản mệnh trong năm Tân Sửu tình cảm không được tốt, thiếu hòa khí, thậm chí xảy ra những mâu thuẫn, xung đột hoặc có chuyện không tốt, hay chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Đây là năm người tuổi này nên chú ý các bệnh tật liên quan đến xương khớp rất có thể sinh ra ốm đau lâu ngày và khó khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm đón xuân công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo trong tháng này chú ý mối quan hệ không được tốt.

Tháng 2: Công việc làm ăn của bản mệnh có kẻ phá hoại, sức khỏe của trong tháng này cũng không được tốt nên cẩn thận.

Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nhiều công việc theo đó cũng thuận lợi. Tuy nhiên công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 4: Tháng này bản mệnh đón nhiều tin vui gia đạo, có thể là việc thêm người thêm của con cháu trong nhà.

Tháng 5: Tình cảm gia đạo trong tháng nay của bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó còn có thể có chuyện buồn đưa tới về sức khỏe.

Tháng 6: Bản mệnh trong tháng này có sự di chuyển đi lại nhiều. Ngoài ra đây là tháng bản mệnh cẩn thận xe cộ đi lại.

Tháng 7: Tiền bạc trong tháng bản mệnh có sự chi tiêu nhiều. Khi di chuyển ra ngoài chú ý các bệnh về tê thấp.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh có sự phát triển mở mang thêm. Tuy nhiên luôn có kẻ phá hoại rình rập.

Tháng 9: Trong tháng này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, đón tin vui trong gia đạo. Nhưng đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu cơ vào công việc làm ăn.

Tháng 10: Trong gia đạo của người tuổi Giáp Thìn nam mạng trong tháng này có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe bản mệnh không tốt, cần chú ý về máu huyết.

Tháng 11: Đây là tháng các công việc làm ăn đều không được thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo đón nhiều tin vui mới trong tháng này.

Tháng 12: Bản mệnh chú ý cẩn thận trong tháng cuối năm có thể gặp phải cửa quan hoặc làm ăn có sự thay đổi nhiều.

5. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về gia đạo có tin vui, nhưng công việc làm ăn lại cần cẩn trọng có những khó khăn, trở ngại.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ yếu về việc trong gia đạo thiếu hòa khí, có mâu thuẫn, có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Đây là bộ sao có ý nghĩa về sự thay đổi nơi ăn chốn ở, có tin vui trong gia đình, hoặc nhà cửa có sự sửa sang, mua sắm.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: bộ sao báo hiệu bản mệnh có tin vui đưa tới, ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Về phương diện việc, ngoại giao

Đây không phải là năm thuận lợi cho việc ngoại giao của bản mệnh, do phần sao chiếu hạn thì rất tốt nhưng sao chiếu ở trong tử vi thì không được tốt. Do vậy nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc ngoại giao và đi lại của bản mệnh.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc, tài lộc hanh thông may mắn, bản mệnh làm việc gì liên quan đến đầu tư kinh doanh đều gặp được quý nhân giúp đỡ, cho nên luôn được gặp được may mắn, thuận lợi và kết quả như ý.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không tốt, thiếu hòa khí, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, xung đột, mỗi người bảo vệ quan điểm riêng của mình.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, sức khỏe của bản mệnh cần lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc đi lại xe cộ cẩn thận.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm mới đón xuân vui cùng gia đình, bản mệnh nên lưu ý các công việc kinh doanh đều không được tốt.

Tháng 2: Tháng này chủ về hòa khí gia đạo kém, thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, công việc làm ăn có thể có kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 3: Tiền bạc sẽ hao tốn nhiều trong tháng này, bản mệnh cần lưu ý các khoản chi tiêu trong tháng này. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

Tháng 4: Mọi công việc làm ăn kinh doanh của những thành viên trong gia đạo của bản mệnh đều diễn ra bình thường, nhưng cần cẩn trọng có thể gặp phải cửa quan trong tháng này.

Tháng 5: Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên, đây là tháng bản mệnh làm việc gì cũng được thuận lợi, mọi sự hung đều hóa cát lành.

Tháng 6: Tháng này chủ về sức khỏe của bản mệnh rất kém, đó là các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc các bệnh máu huyết khó lưu thông.

Tháng 7: Nếu bản mệnh có ý định mở rộng kinh doanh thì không nên thực hiện trong tháng này. Đây là tháng có thể thu về nhiều khó khăn, trở ngại khó lường cho công việc của bản mệnh.

Tháng 8: Trong gia đạo của bản mệnh tháng này hòa khí kém, tình cảm của thành viên không tốt, công việc làm ăn kinh doanh của con cháu đều không thuận, gặp nhiều khó khăn.

Tháng 9: Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều trong các công việc của gia đình, bản mệnh cần lưu ý sức khỏe kém, các bệnh liên quan đến tê thấp, nhức mỏi.

Tháng 10: Tháng này gia đạo bản mệnh có sự sửa sang, mua sắm, tuy nhiên bản mệnh nên cần cẩn trọng có thể mất mát của cải.

Tháng 11: Đây là tháng trong gia đạo của bản mệnh có người già đau yếu, bệnh nặng, đặc biệt là nữ giới lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 12: Tháng này bản mệnh có lộc về tiền bạc, chủ yếu là con cháu biếu tặng, bên cạnh đó bản mệnh hay ốm đau, bệnh tật nhưng cũng nhanh khỏi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!