Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021

Nam nữ mạng năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2021 là 28 tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2021 là 28 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

4. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt là bộ sao chủ về việc làm ăn sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề khác nhau. Dự báo sẽ là một năm khó khăn, bản mệnh không nên có sự thay đổi về việc làm ăn của mình.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử là bộ sao chủ về những sự bất lợi khi bản mệnh đi ra ngoài làm việc hay giao tiếp, quan hệ. Tuy nhiên bản mệnh được hưởng phúc của tổ tiên để vượt qua khó khăn, gặp hung hóa cát.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ là bộ sao chủ về hứa hẹn có tiền bạc, tài lộc từ bên ngoài đưa tới hoặc có những sự thay đổi nhất định liên quan đến nơi ăn chốn ở.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về gia đình, bạn bè có những tin vui. Thế nhưng bản mệnh cần để phòng vấn đề liên quan tiêu pha nhiều trong việc làm ăn cũng như ở trong cuộc sống.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm nay dự báo là một năm khó khăn về việc làm ăn, mọi chuyện đều gặp phải những cản trở. Có thể nói chuyện ngoại giao sẽ rất tốt, tuy nhiên không mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Về phương diện tài chính

Năm nay bản mệnh sẽ không kiếm được nhiều, điều này cũng một phần do những khó khăn về công việc. Thế nhưng lại cần phải chi tiêu rất nhiều vào các chuyện khác nhau. Từ làm ăn, kinh doanh, công việc, cho tới cuộc sống, người thân đều cần phải tiêu pha tiền bạc.

Về phương diện gia đạo

Năm 2021 Tân Sửu dự báo bản mệnh sẽ không được tốt về gia đạo, thương nảy sinh những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình mình. Và nếu bản mệnh đã lập gia đình thì tình cảm cũng không được tốt, vợ chồng sẽ sinh ra tranh cãi.

Về phương diện sức khỏe

Tuy còn trẻ tuổi, nhưng năm 2021 dự báo sức khỏe của bản mệnh sẽ không được tốt. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, cần phải đề phòng cẩn thận. Cụ thể hơn là có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, dạ dày hoặc đau ốm thì sẽ lâu khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm vạn sự không có gì thay đổi, bản mệnh cứ vui xuân cùng gia đình mình. Và chỉ cần lưu ý một chút đến vấn đề trong nhà sẽ có người già đau ốm.

Tháng 2: Bản mệnh sẽ đón nhận những sự may mắn, hanh thông liên quan đến tiền bạc, tài chính. Nếu có gặp phải đau ốm, bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 3: Trong tháng này hứa hẹn sẽ có tin vui liên quan đến việc trong gia đình thêm người thêm của. Có thể là liên quan đến hỷ tín hoặc đón thêm con cái về với gia đình.

Tháng 4: Trong gia đình bản mệnh trong tháng này có thể nảy sinh mâu thuẫn, làm mất đi hòa khí. Đồng thời cần phòng truyện buồn từ bên ngoài đưa tới.

Tháng 5: Dự báo trong tháng này bản mệnh có những sự hao tán về tiền bạc. Cùng với đó là sức khỏe không được tốt, cần lưu ý. Đặc biệt là liên quan đến ăn uống.

Tháng 6: Bản mệnh trong tháng này sẽ có những sự thay đổi về công việc hay chuyện làm ăn của mình. Ngoài ra, cần lưu ý sẽ có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng mình.

Tháng 7: Công việc, chuyện làm ăn, ngoại giao của bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Tốt nhất là chớ nên mở mang thêm những cái mới, nên giữ nguyên lề lối cũ.

Tháng 8: Bản mệnh sẽ có được lộc về đường ăn uống và có quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng cũng cần chú ý sức khỏe của mình không được tốt.

Tháng 9: Trong gia đình dự báo sẽ có tin vui liên quan đến hỷ tín hoặc những may mắn tỏng cuộc sống.

Tháng 10: Bản mệnh cần lưu ý kẻo gặp phải cửa quan khi tiến hành những công việc của mình. Hoặc sẽ gặp những khó khăn, khiến cho công việc không được thuận lợi.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiêu hóa, ăn uống kém.

Tháng 12: Trong tháng này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống được thuận lợi hơn. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần lưu ý kẻo bị mất mát về tài sản.

5. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ về trong gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới, mối quan hệ của các thành viên không tốt, hòa khí kém.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao có ý nghĩa công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn, không đạt được kỳ vọng.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: Khí huyết của bản mệnh không được tốt trong năm Tân Sửu. Ngoài ra di chuyển miền sông nước nên chú ý.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao ý nghĩa là có quý nhân giúp đỡ, gia đạo bản mệnh đón thêm người thêm của. Nhưng về tình cảm của thành viên trong gia đạo không được tốt.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Mối quan hệ ngoại giao của bản mệnh trong năm Tân Sửu không được tốt. Bên cạnh đó khi đi ra ngoài còn dễ gặp chuyện thị phi, tình cảm anh em bạn bè không được như ý muốn.

Về phương diện tài chính

Năm này bản mệnh làm ra tiền bạc nhiều nhưng cũng không để dành được mà phần đa chi tiêu vào các công việc.

Về phương diện gia đạo

Đây là năm bản mệnh có tình cảm yêu đương không tốt, hoặc nếu đã kết hôn thì vợ chồng xảy ra không ít bất đồng mâu thuẫn. Ngoài ra, trong nhà chú ý có người già đau ốm khó qua khỏi trong năm này.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh cẩn thận trong năm Tân Sửu khi sử dụng dao kéo hay các vật sắc nhọn có thể đâm phải.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm đón xuân bản mệnh làm việc gì cũng không được thuận lợi, công việc làm ăn nhiều vấn đề, khó khăn trở ngại.

Tháng 2: Khi ra ngoài trong tháng này bản mệnh chú ý cẩn trọng trong lời nói tiếng nói. Bên cạnh đó có người nói xấu sau lưng, gièm pha.

Tháng 3: Bản mệnh trong tháng này có sự hao tán tiêu pha nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó sức khỏe không được tốt, chủ yếu là bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 4: Đây là tháng tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, ra ngoài đề phòng kẻ trộm đạo quân gian.

Tháng 5: Trong nội tộc của bản mệnh có tin vui về hỷ tín cưới xin. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tháng 6: Tiền bạc trong tháng đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, ốm đau bệnh tật nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 7: Khi ra ngoài bản mệnh chú ý đến các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc di chuyển, đi lại xe cộ.

Tháng 8: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này không tốt. Bên cạnh đó trong gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay mở mang công việc.

Tháng 10: Đây là tháng bản mệnh có người giúp đỡ hỗ trợ cho công việc làm ăn nên làm việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tháng 11: Mọi công việc trong tháng này của bản mệnh hanh thông hết sức, được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên dù gặp khó khăn vẫn hóa cát lành.

Tháng 12: Trong gia đình của bản mệnh thiếu hòa khí, thậm chí còn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ra ngoài cẩn thận xe cộ, hoặc tay chân có tỳ vết.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!