Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con Gà, thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Mệnh: Đại Trạch Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2021 là 53 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng trong năm 2021 là 53 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

4. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao chủ về có chuyện buồn trong gia đạo hoặc trong họ hàng, bạn bè anh em.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao này là bản mệnh ra ngoài có lộc đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong năm ốm đau, bệnh tật lâu khỏi.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao ý nghĩa bản mệnh chú ý di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận, không nên suy nghĩ nhiều.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây không phải là năm thuận cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Những mối quan hệ trong công việc làm ăn, anh em bạn bè không tốt, gặp nhiều bất lợi.

Về phương diện tài chính

Trong năm 2021 này bản mệnh có sự chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tiền bạc kiếm ra trong năm cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên giữa vợ chồng con cái ở mức độ bình thường. Tuy nhiên, đôi khi có những bất đồng về quan điểm dẫn tới những giận dỗi, tuy nhiên giận không lâu, mọi bất đồng đều được giải quyết nhanh chóng.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm này của bản mệnh chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc các bệnh huyết áp không được tốt.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo bản mệnh cần chú ý mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được tốt.

Tháng 2: Nhờ được hưởng về âm phần của tổ tiên nên các công việc của bản mệnh trong tháng 2 được thuận lợi, nếu hung sẽ hóa thành cát.

Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc do được biếu tặng hoặc người khác đưa tới. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 4: Trong tháng này gia đạo đón nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc.

Tháng 5: Tháng này thuận lợi cho việc ra ngoài giao thiệp. Nhưng bản mệnh lưu ý tình cảm gia đạo tháng này không tốt.

Tháng 6: Tiền bạc của bản mệnh trong tháng này có sự tiêu hao nhiều. Lưu ý vấn đề sức khỏe trong tháng có nhiều vấn đề.

Tháng 7: Bản mệnh ra ngoài trong tháng này gặp được nhiều mối làm ăn. Tuy nhiên cần chú ý tới lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Đây là tháng người tuổi Kỷ Dậu nam mạng không nên đầu tư tiền bạc để phát triển hay mở rộng công việc, bởi tháng này chủ về không tốt.

Tháng 9: Trong tháng này bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ về các công việc làm ăn. Nhưng gia đạo của bản mệnh trong tháng này có thể gặp phải chuyện buồn.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh được âm dương phù trợ nên công việc làm ăn kinh doanh đón nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 11: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này của bản mệnh diễn ra bình thường, không có sự thay đổi hoặc không nên đầu tư nhiều tiền bạc.

Tháng 12: Tiền bạc của bản mệnh có sự hao tán nhiều trong tháng cuối năm. Bên cạnh đó bản mệnh có người phá hoại về các công việc.

5. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao chủ về sức khỏe của bản mệnh không tốt, đặc biệt chú ý các vấn đề liên quan đến tay chân.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là bản mệnh trong năm 2021 được hưởng âm phúc của tổ tiên nên công việc nào cũng hóa hung thành cát.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, mọi công việc khó đạt được như ý, ngoài ra bản mệnh chú ý có thể có tỳ vết của việc mổ sẻ.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa là trong gia đạo có tin vui, nhưng bản mệnh lưu ý các bệnh máu huyết khó lưu thông, hoặc bệnh tật do suy nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật ốm đau.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của bản mệnh, thậm chí các mối quan hệ còn bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè anh em cũng chi phối nhiều đến mối quan hệ làm ăn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hao tốn nhiều, bản mệnh ra ngoài chi tiêu nhiều cho việc làm ăn. Tốt nhất trong năm này bản mệnh không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong kinh doanh, buôn bán phần nhiều sẽ thu về thua thiệt.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo của bản mệnh trong năm 2021 thiếu hòa khí, xung đột, nhiều mâu thuẫn, bất đồng về mặt quan điểm sống. Thậm chí trong năm này có thể có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Năm này bản mệnh cẩn thận có thể bị bệnh tật lâu qua khỏi hoặc đi lại di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân bên gia đạo bản mệnh đừng quên lưu ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến ăn uống hoặc bệnh máu huyết kém.

Tháng 2: Tháng này bản mệnh đầu tư tiền bạc vào việc gì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, bởi lẽ tháng này đầu tư cho công việc gì cũng chủ về những khó khăn, trở ngại.

Tháng 3: Có thể trong tháng này, bản mệnh thay đổi công việc nhưng bản mệnh lưu tâm đến lời ăn tiếng nói vì có thể thu về phiền toái.

Tháng 4: Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều nên bản mệnh trong tháng này chú ý đến những khoản chi tiêu, bên cạnh đó chú ý đến sức khỏe, chủ yếu là các bệnh liên quan đến nhức mỏi xương khớp.

Tháng 5: Gia đạo của bản mệnh cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo cũng kém, không thuận.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, gia đạo đón tin vui thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin của con cháu.

Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì sức khỏe tháng này không được tốt. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều bất lợi.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này diễn ra bình thường, bản mệnh chú ý đến sức khỏe, các vấn đề liên quan đến chân tay.

Tháng 9: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh không tốt, luôn có kẻ tiểu nhân dòm ngó và phá hoại. Bên cạnh đó bản mệnh sinh ra bệnh tật trong tháng này do suy nghĩ nhiều mà ra.

Tháng 10: Không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này vì không được thuận. Cùng với đó bản mệnh cũng nên hạn chế đi xa vì không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đạo của bản mệnh có tin vui về việc học hành hay công danh của con cháu.

Tháng 12: Mọi công việc của bản mệnh đều thuận, hanh thông hết sức, đón tin vui trong tháng này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!