Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021

Nam mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thành Đầu Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ tương hợp Thổ: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2021 là 23 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2021 là 23 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

4. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ là bộ sao mang ý nghĩa có duyên với tiền nên có tài chính dư dả hanh thông, nhưng gia đạo quý bạn có tin không tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới đây là bộ sao mang ý nghĩa không may mắn, thuận lợi trong công việc ngoại giao của bản mệnh, bên cạnh đó tình trạng sức khỏe đi xuống.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt đây là bộ sao chủ về nếu thay đổi trong việc làm sẽ gặp phải rủi ro, thất vọng, tuy nhiên đây cũng là bộ sao tốt mang ý nghĩa có được phúc phần của tổ tiên trợ giúp nên gặp chuyện khó khăn gì cũng vượt qua được và còn phát triển tốt hơn trước, biến hung thành cát.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao có ý nghĩa việc làm ăn không ổn định có sự đổi mới để thăng tiến hơn tuy nhiên chú ý trong việc làm có kẻ xấu cản trở.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, kết giao bạn bè

Năm Tân Sửu 2021 bản mệnh rất may mắn và thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, bản mệnh có duyên được nhiều người quý mến, kết thân và giúp đỡ mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc làm ăn của mình.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay, vấn đề tài chính của bản mệnh rất dồi dào, tốt đẹp, bản mệnh kiếm được nhiều tiền bạc từ nhiều nguồn bên cạnh đó trong việc chi tiêu cũng rất cần kiệm và khoa học, vì vậy mà luôn được dư dả thoải mái về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra trong việc kinh doanh có người tốt giúp đỡ.

Về phương diện gia đạo

Khác với hai phương diện về các mối quan hệ và về tiền bạc thuận đều thuận lợi, khía cạnh gia đình của bản mệnh trong năm có nhiều tin xấu xảy đến, trong nhà đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, thiếu hòa khí và sự vui vẻ, đầm ấm.

Về phương diện sức khỏe

Năm Tân Sửu 2021 bản mệnh có sức khỏe tương đối ổn định, nên ăn uống lành mạnh và rèn luyện cơ thể, bản mệnh cẩn thận đề phòng thương tích từ những con vật cắn.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Năm mới Tân Sửu bản mệnh du xuân lấy lộc bên người thân anh chị em nên cẩn thận trong việc đi lại và ăn uống lành mạnh bảo vệ sức khỏe

Tháng 2: Tháng này về ngoại giao và tình duyên có nhiều khởi sắc, bản mệnh có duyên quen được nhiều người khác giới tuy nhiên vẫn đề phòng phương tiện khi tham gia giao thông

Tháng 3: Trong tháng bản mệnh có nhiều thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống, mặc dù vậy bản mệnh gặp phải kẻ xấu đơm đặt dèm pha phía sau

Tháng 4: Đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc và thuận lợi trong tháng này, những cô gái bị thu hút bởi bạn, ngoài ra được ăn ngon, ăn nhiều trong tháng

Tháng 5: Vận khí trong tháng này của bản mệnh kém may mắn hơn, dù khởi sự làm việc gì cũng đều gặp phải những trở ngại và thách thức cần nhiều nỗ lực mới vượt qua được

Tháng 6: Đến giữa năm bản mệnh gặp được tình yêu của mình, nhưng trong tháng này bản mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có

Tháng 7: Gia đạo trong tháng gặp tin xấu, trong gia đình có người thân tuổi đã cao mắc bệnh tật ốm đau có thể không qua khỏi nhà có tang sự

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng có lộc được người tốt hỗ trợ trong công việc và cuộc sống nhưng trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng

Tháng 9: Về khía cạnh công việc gặp một số trở ngại và khó khăn do có người ở phía sau làm chuyện sai trái, cản trở công việc, lưu ý việc giao tiếp dễ mắc thị phi, điều tiếng

Tháng 10: Bản mệnh trong tháng này có nhiều may mắn và thành tựu trong việc học và thi cử, tuy nhiên chú ý ăn uống đề phòng các bệnh về tiêu hóa và dạ dày

Tháng 11: Bản mệnh nên cẩn thận các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường, đề phòng mất cắp xe cộ hay tài sản vật chất của mình trong tháng này

Tháng 12: Cuối năm tình cảm gia đạo đi xuống, đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên với nhau, nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân chủ về dễ mắc bệnh

5. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này ý nghĩa công việc trong năm không được như ý muốn, ngoài ra chú ý cửa quan.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Năm này bản mệnh chú ý di chuyển xe cộ và cẩn thận về tay chân.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa bộ sao này sức khỏe không được tốt như ý. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: Trong gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận có tang sự trong nội tộc.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm này không được tốt. Đa phần tính cách của bản thân, ảnh hưởng không nhỏ tới mối liên hệ về làm ăn và cả giao thiệp bạn bè.

Về phương diện tài chính

Tài vận của bản mệnh năm Tân Sửu tốt, tiền bạc có sự đầu tư nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán và những công việc trong gia đình vô cùng thuận lợi, đạt được thành quả như ý.

Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Đây cũng không phải là năm tốt cho tình duyên của bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe

Đây là năm bản mệnh chú ý về sức khỏe, các vấn đề liên quan đến ốm đau, bệnh tật, cẩn thận đề phòng thương tích về tay chân.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy bên gia đình, bản mệnh tháng này có lộc về tiền bạc, tài chính ổn định.

Tháng 2: Bản mệnh khi đi ra ngoài trong tháng này được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc được thuận lợi. Trong tháng này sức khỏe của bản mệnh cần lưu ý.

Tháng 3: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có kẻ phá hoại, gièm pha sau lưng. Gia đạo của chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc làm ăn, kinh doanh và trong cuộc sống. Ngoài ra bản mệnh chú ý về các bệnh như đau đầu.

Tháng 5: Đây là tháng công việc của bản mệnh có sự hanh thông, thuận lợi hết sức, làm việc gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đây không phải tháng để đầu tư nhiều tiền bạc, thay đổi hay mở rộng thêm công việc.

Tháng 6: Bản mệnh có tin vui trong tháng này, nhất là các vấn đề liên quan đến đường tình duyên. Tuy nhiên, bản mệnh chú ý đến công việc kinh doanh, làm ăn.

Tháng 7: Việc ăn uống trong tháng này bản mệnh cần chú ý hoặc khi ra ngoài cẩn thận con vật cắn hoặc đá.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh đón tin vui cưới xin hỷ tin của bạn bè, hoặc anh em thân thiết trong nhà.

Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh bị vạ thân. Ngoài ra công việc của bản mệnh có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều tháng này tiêu pha nhiều cho các việc, bản mệnh còn ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Tốt nhất nên đi chùa để cầu bình an.

Tháng 11: Đây là tháng trong nhà của bản mệnh có sự mua sắm, sửa sang các đồ vật cho căn nhà.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm bản mệnh đón tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn nhiều may mắn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!