Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 là 33 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2021 là 33 tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

4. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đây là bộ sao chủ về không may mắn khi ra ngoài nên cẩn thận xe cộ khi tham gia giao thông.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà tổ tiên mang lại, ra ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao thể hiện có tin tốt đến với gia đình bản mệnh, ngoài ra cuộc sống thuận lợi, dễ dàng nhờ có người tốt giúp đỡ.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chú ý có người ghen ghét đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn, nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần rèn luyện chăm sóc sức khỏe và ăn uống lành mạnh.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao diễn ra tốt đẹp, thuận lợi và may mắn, bản mệnh có lộc kết giao được thêm với những đối tác làm ăn chất lượng, những mối quan hệ xã hội tốt từ đó nâng cao vị trí của bản thân.

Về phương diện tài chính

Mặc dù về phương diện ngoại giao bản mệnh gặp khá nhiều may mắn nhưng về tài chính lại có vấn đề, nguồn tiền không được hanh thông, thuận lợi như ý muốn, phải chi tiêu nhiều tiền phục vụ việc làm ăn kinh doanh và cho di chuyển.

Về phương diện gia đạo

Gia đình bản mệnh luôn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc, trong năm nay có thêm niềm vui mới, được đón nhận tin vui về thêm con cháu trong gia đình, chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng họ hay anh em bè bạn.

Về phương diện sức khỏe

Nên lưu ý chuyện đi lại, xe cộ trong năm nay vì bản mệnh không may mắn lắm về chuyện đi lại, bên cạnh đó vấn đề sức khỏe cũng cần quan tâm hơn, chú ý nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm mới, ngoài việc du xuân bên bạn bè và gia đình thì bản mệnh đừng quên lưu ý việc ăn uống và rèn luyện sức khỏe

Tháng 2: Có kế hoạch phát triển công việc nên đẩy mạnh đầu tư nhiều tiền bạc vào trong công việc, nguồn tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: Đôi khi một lời nói có thể gây ảnh hưởng lớn đến uy tín và công việc vì vậy bản mệnh nên cẩn trọng vì tháng này dễ mắc điều tiếng thị phi và trong việc làm ăn thì có sự mở rộng thêm

Tháng 4: Chủ về không tốt trong tình cảm vợ chồng, hai người thỉnh thoảng hay xung khẩu với nhau, tuy nhiên có lộc trong công việc được người có đức có tài giúp đỡ làm ăn

Tháng 5: Tháng này vấn đề về sức khỏe của bản mệnh cần được lưu tâm hơn cả, sức khỏe kém nên cần đề phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần đầu tư mở rộng hay phát triển về quy mô công việc vì tháng này về công việc bản mệnh gặp khó khăn, trong đó vấn đề gây tổn thất là giấy tờ pháp lý

Tháng 7: Sự nghiệp bản mệnh tương đối ổn định, trong công việc kinh doanh có sự phát triển hơn trước, tuy nhiên gặp chuyện buồn phiền trong làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường ăn uống, tuy nhiên về tài chính phải chi tiêu nhiều tiền bạc, ngoài ra có người tốt giúp đỡ khi ra ngoài

Tháng 9: Trong tháng này, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi về đường làm ăn, kinh doanh, công việc trì trệ kém hiệu quả do có người phá hoại

Tháng 10: Công việc kinh doanh trên đà thăng tiến, phát triển thuận lợi, may mắn, dù có gặp trở ngại nào cũng đều vượt qua được và còn phát triển tốt hơn trước, trong công việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: Chú ý những con vật cắn trong tháng này, ngoài ra trong gia đình có sự tu sửa lại nhà cửa, mua sắm thêm nhiều vật dụng gia đình

Tháng 12: Vào tháng cuối năm chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn bất hòa, bên cạnh đó gặp nhiều tin không vui

5. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về bản mệnh máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn phiền.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao là bản mệnh được hưởng phần âm phúc của tổ tiên cho nên khi ra ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, thuận lợi và bình an.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra ngoài bản mệnh cần chủ ý trong người có thể có bệnh và bị con vật cắn hay đá.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn. Ngoài ra công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, bất lợi và cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm này công việc ngoại giao của bản mệnh tuy có nhiều thuận lợi nhưng nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều buồn phiền và bất lợi. Tốt nhất bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng cho những dự định đi xa trong năm.

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh tiền bạc không làm ra nhiều tiền bạc. Nhưng phải chi tiêu rất nhiều cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, xảy ra mâu thuẫn quan điểm, cãi vã.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, chủ yếu các bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không tốt. Cần giữ ghìn sức khỏe, đây chính là bàn đạp để cuộc sống được ổn định, vượng phát.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm cùng gia đạo đón xuân mới bản mệnh cần cẩn thận có người phá hoại công việc làm ăn. Ngoài ra chú ý có chuyện buồn về tình cảm gia đạo.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường, không có quá nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi để bản mệnh mở mang công việc làm ăn.

Tháng 3: Cũng là tháng công việc làm ăn của bản mệnh bình thường ở mức độ ổn định. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn thận nếu sinh nở trong tháng này.

Tháng 4: Những vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý đều được giải quyết dễ dàng, hanh thông và gặp nhiều thuận lợi trong tháng này.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài bản mệnh có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên lưu ý về vấn đề ăn uống.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều bản mệnh có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

Tháng 7: Đây là tháng có sự thay đổi nhiều trong công việc của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng. Ngoài ra bản mệnh chú ý có thể có người nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật cho căn nhà. Tuy nhiên bản mệnh chú ý trộm cắp, mất mát tiền bạc.

Tháng 10: Trong họ hàng của bản mệnh trong tháng này đón tin vui tới trong công việc, cho nên công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh đón lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh chú ý đến sức khỏe có thể máu huyết kém.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc của bản mệnh làm ăn bình thường, khi bản mệnh đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!