Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thành Đầu Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ tương hợp Thổ: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2021 là 24 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La và vận niên Hổ Nhập Nội.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2021 là 24 tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Hổ Nhập Nội.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

4. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt mang ý nghĩa trong gia đình có lộc may mắn được đón thêm thành viên mới và có thu được nhiều tiền tài trong năm.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về phải buồn phiền trong chuyện tình cảm gia đạo, các thành viên đôi khi xảy ra xung khắc, bất đồng quan điểm với nhau, thiếu đi hòa khí và tính nhường nhịn nên có, bên cạnh đó bản mệnh chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về ra ngoài thực hiện công việc ngoại giao có người tốt trợ giúp nên mọi việc được hanh thông, may mắn tuy vậy trong năm có tin xấu xảy đến.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao đây là bộ sao chủ về gặp vấn đề về sức khỏe, có thể mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày trong năm.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Nói về công việc ngoại giao của bản mệnh thì khá thành công, nhờ tài giao tiếp của bản thân và có nhiều phẩm chất tốt đẹp nên bản mệnh được nhiều bạn bè quý mến và kết giao được nhiều mối quan hệ rất có ích cho công việc, cuộc sống.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay bản mệnh có được thu nhập nhất định nhờ công việc làm ăn kinh doanh của mình song nguồn tiền lại không giữ được, kiếm được nhưng tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đình bản mệnh thiếu đi sự nhường nhịn và tình yêu thương cần có, các thành viên trong gia đạo đôi khi xảy ra bất đồng, xung khẩu với nhau, trong năm gia đình bản mệnh gặp phải tin xấu.

Về phương diện sức khỏe

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh trong năm nay cần lưu ý những điều sau: chú ý đi lại cẩn thận hơn đề phòng những phương tiện tham gia giao thông và bệnh về đầu của bản mệnh.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm mới Tân Sửu vận khí của bản mệnh không được tốt lắm, cụ thể công việc gặp trở ngại thách thức không nhỏ, còn vướng phải điều tiếng rắc rối

Tháng 2: Đến tháng này, bản mệnh rất may mắn về vấn đề tài chính, thu được nhiều tiền tài từ nhiều nguồn khác nhau, trong tháng có sự đổi mới nơi sinh sống hoặc địa chỉ làm việc

Tháng 3: Trong tháng về tình cảm của các thành viên trong nhà thỉnh thoảng thiếu hòa thuận, nhường nhịn, đôi khi bất đồng quan điểm, ngoài ra chú ý trong gia đạo có người thân bị bệnh khá nặng

Tháng 4: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông trong tháng này, bên cạnh đó trong tháng dễ bị mất cắp phương tiện đi lại hay tiền bạc của cải nên đặc biệt cẩn trọng

Tháng 5: Vấn đề tài chính có vấn đề, việc chi tiêu đầu ra nhiều mà nguồn tiền thu vào vẫn giữ nguyên nên gặp khó khăn trong việc tích lũy tiền bạc, ngoài ra bản mệnh chú ý bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày

Tháng 6: Giữa năm việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có sự đổi mới hay bản thân bản mệnh mở rộng thêm việc làm ăn để tăng thêm nguồn thu nhập

Tháng 7: Trong tháng được người tốt hỗ trợ trong việc làm góp công lớn trong sự thành công trong tháng, nhưng chú ý tránh đầu tư trong công việc chủ về khó thành

Tháng 8: Bản mệnh chú ý trong tháng này gia đạo của bản mệnh có tin xấu xảy đến ngoài ra trong nhà có người thân tuổi đã cao mắc bệnh ốm đau

Tháng 9: Chuyện làm ăn không được may mắn và suôn sẻ trong tháng này, bản mệnh nên cẩn thận vấn đề liên quan đến luật pháp giấy tờ

Tháng 10: Việc làm ăn buôn bán hay sự nghiệp học hành đều diễn ra thuận lợi trong tháng này, tuy nhiên bản mệnh nên đề phòng cửa quan

Tháng 11: Đến tháng cận cuối năm, chuyện tình cảm có biến chuyển tốt đẹp, bản mệnh đón niềm vui đến từ gia đình hay họ hàng có thêm thành viên mới

Tháng 12: Cuối năm việc làm ăn gặp trở ngại vì có kẻ xấu phá phách sau lưng hay trong tình cảm đôi lứa của bản mệnh nảy sinh lục đục, mâu thuẫn

5. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về gặp được quý nhân phù trợ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc kinh doanh, làm ăn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý đến sức khỏe của bản mệnh, có thể đau ốm lâu ngày.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Trong gia đạo của bản mệnh thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt, năm này đầu tư tiền bạc vào làm ăn bất lợi.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dù ban đầu gặp khó khăn, trở ngại, sau cũng được hỗ trợ giải quyết ổn thỏa.

Về phương diện tài chính

Có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh chi tiêu cũng nhiều, chủ yếu chi tiêu cho các công việc cuộc sống.

Về phương diện gia đạo

Trong năm Tân Sửu, bản mệnh đón nhiều tin vui trong gia đạo. Có thể là tin vui về tình cảm, mối quan hệ của các thành viên trong nhà hoặc có người mai mối nên tình duyên tốt lành.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm Tân Sửu không được tốt. Đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến đầu óc.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, bản mệnh sức khỏe kém, dễ ốm đâu bệnh tật, cần hết sức chú ý.

Tháng 2: Đây là tháng tốt về tài lộc, bản mệnh có tiền bạc được người khác đưa tới. Dù ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng khỏi.

Tháng 3: Tháng này công việc của bản mệnh có quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, đề phòng tay chân.

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có người gièm pha, nói xấu, phá hoại. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, chú ý ra ngoài có sức khỏe không được tốt.

Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có sự thay đổi tích cực. Tháng này cẩn thận về chuyện sinh nở.

Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến hạ bộ, hoặc đi ra ngoài làm ăn, buôn bán cần cẩn thận.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên, khi di chuyển, đi lại xe cộ nên chú ý.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong tháng này không được tốt do có người gièm pha, hoặc có kẻ tiểu nhân phá hoại ở sau lưng.

Tháng 10: Khi ra ngoài trong tháng này, bản mệnh chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn trọng, hoặc công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 11: Trong tháng này, tiền bạc của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều cho các công việc hoặc bản mệnh có thể bị bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 12: Trong nhà của bản mệnh thiếu hòa khí, mâu thuẫn quan điểm của các thành viên, các công việc làm ăn không được tốt như mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!