Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2021 là 43 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng trong năm 2021 là 43 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

4. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao phải tiêu pha và chi tiêu nhiều tiền bạc vì lý do sức khỏe hay làm ăn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chi tiêu nhiều tiền bạc để phục vụ công việc làm ăn, khi ra ngoài gặp được người tốt giúp đỡ

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về tâm linh diễn ra nhiều sự cúng tế nhưng cần chú ý trong làm ăn có người phá hoại.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt đây là bộ sao chủ về nhận tin vui trong gia đình hay có tin vui từ anh em bạn bè.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Đường ngoại giao năm nay của bản mệnh khá hanh thông, rực rỡ nhưng không nên vì thế mà thiếu cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, nên chú ý trong giao tiếp để tránh điều tiếng, thị phi không tốt.

Về phương diện tài chính

Trong năm Tân Sửu 2021, bản mệnh chi tiêu nhiều vào việc làm ăn, nguồn tài chính hay bị thất thoát nhiều, dù tiêu pha nhiều trong công việc nhưng nguồn vốn không thu hồi được.

Về phương diện gia đạo

Chuyện gia đạo tình cảm gia đình bình thường, ổn định nhưng thỉnh thoảng vì chuyện nhỏ nhặt mà sinh ra bất đồng, cãi vã, gia đình mất hòa khí. Thành viên trong nhà vì cãi vã mà giận nhau.

Về phương diện sức khỏe

Năm Tân Sửu bản mệnh sức khỏe không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và ốm đau thì lâu khỏi. Nên chú ý trong chuyện ăn uống và bảo vệ sức khỏe phòng tránh bệnh tật.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm bản mệnh hao tốn nhiều tiền bạc, chi tiêu nhiều trong cuộc sống, chuyện công việc làm ăn không được suôn sẻ, thuận lợi

Tháng 2: Tháng này bản mệnh sẽ có sự mở mang và thuận lợi trong phát triển công việc của mình nhưng cần lưu tâm có người phá hoại trong công việc

Tháng 3: Bản mệnh gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên nguồn tài chính được hanh thông, gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc và cuộc sống

Tháng 4: Công việc kinh doanh làm ăn tương đối ổn định, bình thường nhưng lưu ý có thành viên cao tuổi trong gia đình có bệnh đau ốm

Tháng 5: Trong tháng này, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều trở ngại, khi gặp bất lợi bản mệnh không nên đầu tư mạo hiểm có nhiều rủi ro trong kinh doanh

Tháng 6: Gặp chuyện dữ cũng hóa lành, gặp hung mà hóa cát vì tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ông bà

Tháng 7: Tháng có lộc được ăn ngon, ăn nhiều, kết giao được nhiều bằng hữu, thêm nhiều mối làm ăn có lợi trong công việc

Tháng 8: Mắc bệnh về đường tiêu hóa, tê thấp nhức mỏi. Tiền bạc tiêu pha nhiều, nên chú ý đường tiêu hóa kém.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có sự thay đổi trong công việc làm ăn, nên chú ý trong lời ăn tiếng nói tránh thị phi điều tiếng cản trở sự nghiệp

Tháng 10: Chuyện gia đạo nhận được tin vui từ hỷ tín của gia đình. Thêm nữa, có lộc do người khác mang tới

Tháng 11: Gia đình không thuận hòa, các thành viên đôi khi xung khắc lẫn nhau. Chuyện làm ăn gặp bất lợi nhiều, về tiền bạc không may mắn

Tháng 12: Dễ mất mát của cải tiền bạc trong tháng này. Bản mệnh ra ngoài chú ý xe cộ nên đi lại cẩn thận đề phòng bất trắc

5. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về việc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó bản mệnh cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn có thể gây thương tích.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh năm này được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi. Ngoài ra bản mệnh chú ý sức khỏe hoặc việc đi lại.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bản mệnh xuất hành, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc. Cùng với đó, bản mệnh chú ý sức khỏe không được tốt.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này bản mệnh được quý nhân phù trợ, hoặc có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên bản mệnh lưu ý có thể mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa, hoặc dạ dày kém.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm cần chú ý các bệnh liên quan đến đến khí huyết khó lưu thông, hoặc ốm đau bệnh thật lâu ngày khó khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân vui cùng gia đình nhưng bản mệnh cần lưu ý đến những công việc làm ăn. Trong tháng này, công việc làm ăn có thể gặp phải những vấn đề không lường trước được, lưu ý có thể giúp bản mệnh hạn chế được những trở ngại, khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh cơ bản diễn ra bình thường, dù có biến động nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra bản mệnh chú ý vướng phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này bản mệnh tính toán làm công việc gì cũng thu được thuận lợi, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, may mắn hết sức. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực hiện công việc quan trọng.

Tháng 4: Tháng này bản mệnh chú ý trong gia đạo có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân bản mệnh di chuyển xe cộ cẩn thận, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 5: Đây không phải là tháng thuận lợi để bản mệnh đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bởi tháng này công việc làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng như trở ngại.

Tháng 6: Công việc làm ăn của bản mệnh không có nhiều thay đổi trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên bản mệnh nên thận trọng có người nói xấu sau lưng, gièm pha, phá hoại.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh cẩn trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe của bản mệnh năm này không tốt nên cần cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự sửa sang, mua sắm nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này bản mệnh có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền bạc.

Tháng 9: Bản mệnh đón tin vui trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc nên công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư vào việc gì cũng được may mắn. Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của bản mệnh không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh bị phá hoại, đầu tư kinh doanh trong tháng này không thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo bản mệnh trong tháng này có chuyện buồn đưa tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!