Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Mệnh: Đại Trạch Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2021 là 54 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Hầu Thực Quả.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng trong năm 2021 là 54 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Hầu Thực Quả.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

4. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao ý nghĩa về sự u buồn. Tuy nhiên bản mệnh có quý nhân hỗ trợ nên mọi khó khăn được giải quyết. Được người khác giới để ý tới.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa bộ sao chủ về xuất hành, di chuyển đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh đi lại chú ý về xe cộ hoặc cẩn thận chân tay.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: Bản mệnh đón lộc về ăn uống trong năm hoặc ra ngoài đến những nơi cao sang. Chú ý tình cảm của gia đạo không tốt.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm công việc ngoại giao của bản mệnh diễn ra tốt đẹp. Bản mệnh kết giao được nhiều bạn bè, tạo lập được các mối quan hệ làm ăn buôn bán có lợi cho công việc.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh trong năm này có sự tiêu pha nhiều cho công việc của cuộc sống. Đặc biệt là bản mệnh chi tiêu cho các vấn đề sức khỏe, do đây là năm sức khỏe không được tốt.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm hay xung đột khó giải quyết.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 bản mệnh chú ý nhiều tới các vấn đề liên quan đến vật sắc nhọn, dao kéo có thể gây thương tích.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe không tốt.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi, có kẻ phá hoại. Ngoài ra chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 3: Trong tháng công việc làm ăn của bản mệnh bình thường. Nhưng bản mệnh chú ý đến sức khỏe không tốt.

Tháng 4: Tháng này bản mệnh có lộc về tiền bạc được người khác đưa tới. Bệnh canh đó chú ý bệnh liên quan đến xương khớp.

Tháng 5: Bản mệnh đón nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hoặc tin vui về việc thêm con thêm cháu.

Tháng 6: Đây là tháng bản mệnh sắm sửa nhiều đồ đạc. Bên cạnh đó chú ý hòa khí, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt.

Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh có sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về tê thấp nhức mỏi chân tay.

Tháng 8: Công việc trong tháng này của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt. Khi ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Không nên phát triển hay mở mang công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này, bởi chủ về gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

Tháng 10: Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ cho các công việc làm ăn trong tháng này. Tuy nhiên lưu ý xe cộ di chuyển cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có thể có tang sự trong gia đạo hay trong bạn bè anh em.

Tháng 12: Mọi công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận gặp phải cửa quan.

5. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh kém, thường bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Bản mệnh ra ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng về đường tiêu hóa. Ngoài ra, năm này bản mệnh được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Ý nghĩa của bộ sao này là công việc làm ăn có cơ hội mở mang, đi lại di chuyển nhiều.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: gia đạo có tin vui, tuy nhiên công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo lưu tâm có thể gặp khó khăn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm này không tốt. Bản mệnh có thể phải xuất hành di chuyển đi xa, gặp nhiều bất lợi, trở ngại và khó khăn không lường trước được.

Về phương diện tài chính

Năm này bản mệnh có lộc về tiền bạc, chủ yếu là do con cháu trong nhà biếu tặng, hoặc bản mệnh khi ra ngoài được người giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi và thu được tài lộc dồi dào.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo của bản mệnh gặp nhiều may mắn. Đó có thể là đón được nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm này cần lưu tâm đến các bệnh về tuổi già hoặc liên quan đến các vấn đề chân tay.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình bản mệnh gặp nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 2: Được quý nhân hỗ trợ việc làm ăn nên mọi kế hoạch đều tiến triển rất tốt. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh kém, nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 3: Tháng này bản mệnh có nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên khi làm bất kỳ việc gì bản mệnh cũng nên cẩn trọng vì có thể có chuyện không may khó lường trước.

Tháng 4: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này có sự thay đổi, tốt nhất bản mệnh nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh vạ thân.

Tháng 5: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 6: Đây là tháng không tốt đối với bản mệnh, đó có thể là những chuyện không vui trong nhà hoặc mất mát của cải hay tiền bạc.

Tháng 7: Được hưởng âm phúc tổ tiên phù hộ, bản mệnh làm việc gì trong tháng này đều được thuận và may mắn, dù gặp hung sẽ hóa cát, nhiều chuyện vui trong gia đạo.

Tháng 8: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, chủ yếu các bệnh về máu huyết hoặc bị con vật cắn, đá.

Tháng 9: Nhờ quý nhân phù trợ, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong nhiều công việc trong tháng này, tuy nhiên bản mệnh cần lưu tâm các vấn đề liên quan đến chân tay.

Tháng 10: Được quý nhân hỗ trợ các công việc nên sớm đạt nhiều kết quả như mong muốn, tuy nhiên luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại bản mệnh nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng đường tiêu hóa của bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó còn có hạn về dao kéo.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh cũng như thành viên trong gia đạo diễn ra bình thường. Tuy nhiên chú ý có thể vướng phải cửa quan.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!