Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Đại Lâm Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2021 là 34 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 là 34 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Long Đắc Vũ.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

4. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử chủ về sức khỏe không tốt lắm, dễ mắc bệnh, ngoài ra trong chuyện tình cảm gia đình khó hòa thuận, gia đạo không được hạnh phúc, viên mãn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ về gặp trở ngại trên nhiều mặt của cuộc sống từ tình duyên, sức khỏe hay công danh, gia đạo, bên cạnh đó quý anh cần lưu ý an toàn giao thông khi ra ngoài.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới chủ về gặp phải chuyện buồn trong gia đình anh chị em, ngoài ra cần chú ý sức khỏe bản thân không tốt, nên ăn uống lành mạnh và rèn luyện thể dục thể thao.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao bản mệnh có vận khí tốt được người tài giỏi giúp đỡ nhiều trong việc làm ăn kinh doanh, tuy nhiên trong nội bộ gia đình có tin xấu đưa đến.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm Tân Sửu về công việc ngoại giao bản mệnh gặp khó khăn nhất định, việc giao tiếp ngoại giao không mấy thuận lợi, suôn sẻ nên ảnh hưởng không tốt đến làm ăn kinh doanh.

Về phương diện tài chính

Nguồn tiền năm nay không mấy dư dả, dù kiếm được nhiều thì cũng tiêu hết vào công việc và gia đình, một năm đánh dấu sự không may mắn về tài chính có sự tiêu pha nhiều ngoài mức kiểm soát.

Về phương diện gia đạo

Về tình cảm gia đình bản mệnh không được hạnh phúc, các thành viên trong nhà thường xuyên cãi vã gây gổ lẫn nhau gây mất hòa khí, tình cảm vợ chồng thì thiếu nhường nhịn, chia sẻ nên không khí gia đình hay căng thẳng, không vui.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều, bởi vì nếu có sinh bệnh sẽ lâu khỏi ngoài ra xương khớp cũng gặp vấn đề không được khỏe mạnh dẻo dai, nên đi khám không nên chủ quan.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Tháng đầu năm là khởi đầu của một năm mới nên ngoài việc du xuân bản mệnh cũng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe vì có sức khỏe mọi sự mới thành công được

Tháng 2: Đề phòng trộm cắp hao tán của cải trong tháng này, ngoài ra bản mệnh nên cẩn trọng trong đi lại vì phải di chuyển nhiều trong công việc

Tháng 3: Gặp vấn đề về đường tiêu hóa và bộ phận dạ dày, chú ý thăm khám cẩn thận, bên cạnh đó tháng này phải chi tiêu nhiều tiền

Tháng 4: Chủ về không may mắn trong công việc, gặp kẻ xấu cản trở phá rối việc làm ăn kinh doanh, có sự thay đổi nhất định trong công việc

Tháng 5: Sau những tháng đầu năm không mấy thuận lợi, đến tháng này việc làm ăn của bản mệnh tiến triển tốt đẹp do có lộc được người tốt trợ giúp, trong nhà có hỷ tín cưới xin, tin vui

Tháng 6: Đi lại miền sông nước nên lưu ý cẩn trọng, tình cảm gia đạo tháng này không được tốt lắm, sức khỏe cần rèn luyện và chú ý ăn uống điều độ

Tháng 7: Chủ về vướng những rắc rối về giấy tờ liên quan đến luật pháp vì vậy phần nào cản trở phát triển công việc kinh doanh, làm ăn

Tháng 8: Những rắc rối liên quan đến luật pháp có thể gây cản trở đến công việc của bản mệnh trong tháng này, tuy nhiên việc làm ăn tiến triển thuận lợi, ổn định

Tháng 9: Ra ngoài ngoại giao hay trong công việc được nhiều quý cô để ý, bên cạnh đó bản mệnh may mắn về chuyện ăn uống trong tháng, hay được ăn ngon, ăn nhiều

Tháng 10: Trong tháng này, chuyện công việc diễn biến không thuận lợi, ngoài ra nguồn tài chính cũng gặp vấn đề, về sức khỏe dễ mắc bệnh

Tháng 11: Thuận lợi trong công việc làm ăn, sức khỏe cũng tốt hơn, dù gặp chuyện gì phiền lòng cũng đều chuyển tốt đẹp, đó là nhờ phúc phần tổ tiên của quý anh

Tháng 12: Trong tháng có sự tu sửa nhà cửa, nơi ở, ngoài ra bản mệnh chi tiêu nhiều trong tháng và nên lưu ý vấn đề sức khỏe không tốt lắm

5. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tại cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo của bản mệnh có nhiều tin vui. Tuy nhiên công việc làm ăn hay kinh doanh lại không được thuận.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài bản mệnh chú ý gặp phải chuyện buồn phiền.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Bản mệnh đón nhiều tin vui về việc thay nơi ăn hay chốn ở, trong nhà có mua sắm, sửa sang.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định của năm:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Bộ sao chủ về tin vui đưa tới trong gia đạo và trong công việc, bên cạnh đó bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao tương đối tốt. Hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn đạt nhiều kết quả tốt đẹp, thậm chí vượt cả kỳ vọng.

Về phương diện tài chính

Năm Tân Sửu tiền bạc của bản mệnh đầu tư nhiều vào công việc làm ăn cũng như những công việc của gia đình.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm giữa vợ chồng trong gia đạo của bản mệnh trong năm này không được tốt. Ngoài ra chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn hoặc có tang sự.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm Tân Sửu chú ý các hạn liên quan đến việc sinh nở, hoặc nhiều chuyện buồn khiến suy nghĩ nhiều sinh ra các bệnh, hay đau ốm, để lâu ngày sẽ nặng dần và khó khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy cùng gia đạo, bản mệnh chú ý công việc làm ăn có thể không được tốt, gặp khó khăn, trắc trở.

Tháng 2: Tháng này trong nhà có chuyện buồn phiền hoặc trong công việc làm ăn của bản mệnh có người phá hoại.

Tháng 3: Đây là tháng tiêu hao nhiều tiền bạc của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng, bên cạnh đó sức khỏe kém nên lưu tâm.

Tháng 4: Trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên nếu chủ động đi chùa cầu bình an bản mệnh sẽ đón được nhiều may mắn trong tháng này.

Tháng 5: Trong gia đạo của bản mệnh tháng này đón nhiều niềm vui mới như hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Tháng 6: Bản mệnh chú ý các bệnh đau đầu hoặc máu huyết không thông khi di chuyển ra ngoài, hoặc gia đạo có tang sự.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, vì có thể thua thiệt, thua lỗ.

Tháng 8: Trong tháng này bản mệnh công việc có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng xấu tới công việc.

Tháng 9: Đầu tháng này bản mệnh nên đi chùa để cầu bình an sẽ giúp giảm được ốm đau, bệnh tật trong tháng này.

Tháng 10: Trong gia đạo của bản mệnh có sự sắm sửa, mua sắm nhiều đồ trong tháng này.

Tháng 11: Bản mệnh đón nhiều niềm vui đưa tới gia đình. Đó có thể là niềm vui về thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin.

Tháng 12: Tháng này bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới, hoặc biếu tặng. Tuy nhiên tháng cuối năm bản mệnh chú ý bị con vật cắn hoặc đá.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!