Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2021 là 60 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Hổ Nhập Nội.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2021 là 60 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Hổ Nhập Nội.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

4. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: bộ sao này chủ về trong nhà có chuyện vui về việc thêm người thêm của.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao tình cảm của gia đạo không tốt, cần chú ý di chuyển xe cộ.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: Khi ra ngoài bản mệnh có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe bản mệnh không tốt, khi ra ngoài chú ý về đường ăn uống.

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt. Một phần nguyên nhân do sức khỏe của bản mệnh, một phần do công việc trong năm này gặp nhiều khó khăn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm 2021 này tuy bản mệnh có làm ra được nhưng cần chi tiêu vào nhiều công việc. Trong đó, chủ yếu chi tiêu về các công việc đầu tư làm ăn kinh doanh hay đi lại.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của anh em con cái trong năm 2021 gia đạo tuổi Nhâm dần nam mạng không được tốt hoặc thậm chí có buồn phiền đưa tới, xung đột, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khó giải quyết.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm chú ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp hay máu huyết không được tốt. Ngoài ra còn nên cẩn thận vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng các thành viên trong gia đạo, bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tháng này tình cảm của gia đạo không được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh chú ý các vấn đề về sức khỏe không được tốt, đặc biệt là các bệnh về huyết áp.

Tháng 3: Bản mệnh đón tin vui về việc thêm người thêm của trong gia đạo. Bên cạnh đó bản mệnh chú ý công việc gặp một số khó khăn.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên mọi việc từ hung đều hóa cát vui may.

Tháng 5: Bản mệnh trong tháng này có lộc về đường ăn uống hoặc di chuyển đi xe gặp nhiều điều may mắn và được cát lợi.

Tháng 6: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cần hết sức lưu ý, có thể bị ốm đau lâu ngày khó khỏi nên điều trị sớm sẽ tốt hơn.

Tháng 7: Công việc làm ăn bản mệnh gặp được nhiều may mắn. Trong gia đạo tháng này có người già bệnh tật đau ốm.

Tháng 8: Tiền bạc trong tháng này bản mệnh được lộc, hanh thông hết sức hoặc việc di chuyển thay đổi nơi ăn chốn ở thuận may.

Tháng 9: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt. Bên cạnh đó mọi việc kinh doanh làm ăn kém.

Tháng 10: Trong tháng này bản mệnh có sự di chuyển. Ngoài ra bản mệnh chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 11: Tiền bạc của bản mệnh có sự tiêu pha cho nhiều công việc trong tháng. Sức khỏe bản mệnh lưu ý, nhất là bệnh về thấp khớp.

Tháng 12: Mọi công việc của bản mệnh trong tháng này có sự hanh thông. Ngoài ra trong nhà có sự sửa sang lại phần âm của tổ tiên.

5. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này báo hiệu một năm bản mệnh được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên lại pha nhiều trong việc làm ăn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh ra ngoài kém, ốm đau bệnh tật lâu ngày.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của bản mệnh kém, bên cạnh đó cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe bản mệnh không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và đầu tư kinh doanh, làm ăn cần cân nhắc kỹ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm khá tốt cho hoạt động ngoại giao của bản mệnh. Trong năm này nhiều mối quan hệ làm ăn được hình thành cũng như phát triển tốt đẹp. Bản mệnh được nhiều bạn bè hỗ trợ, giúp đỡ.

Về phương diện tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc trong năm Tân Sửu đối với bản mệnh làm ra được nhưng đây cũng là một năm bản mệnh chi tiêu nhiều, chủ yếu chi tiêu vào công việc làm ăn và cuộc sống.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của người tuổi Nhâm Dần nữ mạng không hòa thuận, có mâu thuẫn, buồn phiền, xung đột hay có sự bất hòa về quan điểm trong các công việc và bản mệnh có thể phải suy nghĩ nhiều.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm này chủ yếu cần lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh chân tay. Bản mệnh đã lớn tuổi, nên đề phòng bệnh tật của mình. Có được sức khỏe thì sẽ có được tất cả.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, bản mệnh chú ý sức khỏe của người già trong nhà, có thể đau ốm lâu khỏi.

Tháng 2: Bản mệnh có lộc về tiền bạc, nhưng sức khỏe của bản mệnh kém, lưu ý các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 3: Trong tháng này công việc làm ăn của gia đình bản mệnh không được thuận lợi, cùng với đó bản mệnh ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh thuận lợi trong mọi công việc, luôn được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha, hao tán khá nhiều trong tháng này, công việc làm ăn không được suôn sẻ, bởi luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.

Tháng 6: Tất cả các việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý cho công việc làm ăn thường gặp khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn cần nhớ lưu ý cẩn trọng khi đi lại ở miền sông nước.

Tháng 7: Trong gia đạo của bản mệnh có người già đau yếu bệnh tật, nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Làm công việc gì trong tháng này đều gặp thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên bản mệnh chú ý các vấn đề về máu huyết.

Tháng 9: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này có nhiều tin vui, có thể là việc hỷ tín của con cháu trong gia đình.

Tháng 10: Đây là tháng họa thị phi của bản mệnh, cho nên khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay gặp phải chuyện thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc trong tháng này của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, bên cạnh đó bản mệnh cần lưu tâm bệnh tê thấp, nhức mỏi chân tay.

Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo mua sắm đồ cho trong nhà, nhưng tình cảm gia đạo không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!