Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2021 là 50 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng, mời bạn tham khảo:: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2021 là 50 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng, mời bạn tham khảo:: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

4. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về gặp quý nhân khi ra ngoài có lộc đường ăn uống tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao ra ngoài ngoại giao làm việc sức khỏe kém nên chú ý bệnh về tiêu hóa.

Tại cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh công việc làm ăn không tốt không nên mở mang thêm công việc mới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử trong công việc có quý nhân giúp đỡ song chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021

Về mặt công việc, ngoại giao

Về ngoại giao, bản mệnh ra ngoài thuận lợi kết giao được với nhiều bạn bè đồng nghiệp tốt từ đó kết giao được nhiều mối làm ăn mới, có nhiều mối quan hệ tốt giúp ích trong cuộc sống

Về mặt tài lộc, tài chính

Năm nay bản mệnh có lộc về tiền bạc, nguồn tài chính của bản mệnh dồi dào trong năm nay. Chuyện tiền bạc hanh thông, thuận lợi dễ kiếm tiền bằng nhiều nghề khác nhau để gia tăng thu nhập

Về mặt gia đạo

Gia đạo có thêm nhiều tin vui mới tốt đẹp, gia đình có hỷ tín hay trong nhà có thêm con thêm cháu, cả gia đình vui vẻ phấn khởi đón tin vui mới.

Về mặt sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm nay không được tốt lắm, do ăn uống mà sinh ra bệnh tật. Vì vậy bản mệnh cần chú ý trong chuyện ăn uống để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Năm mới đến bản mệnh đi vui xuân cùng gia đình con cái bạn bè nhận được nhiều tin vui đưa tới nên niềm vui càng thêm trọn vẹn

Tháng 2: Trong nhà bản mệnh chi tiêu để mua sắm thêm nhiều đồ vật mới cho gia đình hoặc gia đình chuyển tới nơi ở mới

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt lắm. Chuyện ăn uống gây nhiều rắc rối bệnh tật mà làm hao tán tiền bạc. Vì vậy cần chú ý ăn uống và giữ gìn sức khỏe

Tháng 4: Có sự thay đổi trong công việc làm ăn tuy nhiên trong tháng bản mệnh cần chú ý có người nói xấu sau lưng mình

Tháng 5: Ra ngoài ngoại giao làm ăn hay giúp đỡ người khác nên chú ý giữ mình tránh họa vào thân

Tháng 6: Tháng không may mắn về chuyện tài chính vì vậy không nên đầu tư tiền bạc nhiều trong công việc làm ăn

Tháng 7: Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn tuy nhiên khi đi lại cẩn thận chú ý xe cộ

Tháng 8: Chú ý trong gia đình bản mệnh có người thân cao tuổi đau ốm và sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Trong ngôi nhà có sự thay đổi lớn về nơi thờ tự, có thể là sự di chuyển bàn thờ sang chỗ khác

Tháng 10: Ra ngoài tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc, gặp người phá hoại công việc không suôn sẻ

Tháng 11: Nhận được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân trong cuộc sống tuy nhiên ra ngoài lưu ý mất mát của cải

Tháng 12: Mọi việc làm ăn diễn ra bình thường không có gì khởi sắc khi ra ngoài chú ý về sức khỏe

5. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa bản mệnh có tin vui trong nhà, tuy nhiên sức khỏe lại không được tốt.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: chủ về bản mệnh ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, bên cạnh đó cần chú ý giấy tờ pháp lý có thể mang đến những điều không hay.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này báo hiệu trong gia đạo thiếu hòa khí, có mâu thuẫn, công việc của thành viên trong gia đạo không được thuận lợi.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của bản mệnh không tốt, cùng với đó chú ý di chuyển đi lại, các vấn đề chân tay và đầu tư kinh doanh làm ăn cẩn thận.

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm nay việc ngoại giao của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên các mối liên kết, mở rộng công việc làm ăn cẩn thận vì thường có kẻ nói xấu sau lưng, tìm cách phá hoại.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn của bản mệnh trong năm 2021 khá nhiều. Tuy nhiên để thu hồi được vốn thì không được bao nhiêu, ngoài ra tiền bạc hoa tán vào công việc gia đình cũng nhiều.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay cuộc sống gia đình của bản mệnh cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có thể xảy ra cãi vã. Tuy nhiên trong năm nay cũng có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay 2021 bản mệnh cần phải chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống và dao kéo cẩn thận kẻo gặp những vấn đề phát sinh không đáng có trong cuộc sống của mình.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa kém.

Tháng 2: Trong gia đạo thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm giữa các thành viên hoặc mất mát của cải.

Tháng 3: Đây là tháng mang đến tin vui cho công việc cũng như gia đạo của bản mệnh, chuyển biến công việc theo chiều hướng tốt lên rõ rệt.

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều, chủ yếu vào công việc làm ăn, ngoài ra sức khỏe không tốt, bản mệnh chú ý các vấn đề máu huyết.

Tháng 5: Những công việc trong gia đạo cũng như làm ăn đều diễn ra ở mức độ bình thường, bản mệnh cũng nên chú ý cẩn thận về tay chân.

Tháng 6: Đây là tháng có quý nhân trợ giúp nên bản mệnh làm công việc gì cũng gặp được may mắn, thuận lợi, tuy nhiên gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn.

Tháng 7: Tháng này bản mệnh tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, thậm chí có thể có tỳ vết dao kéo để lại.

Tháng 8: Những công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường. Tuy nhiên bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào làm ăn trong tháng này vì không được thuận.

Tháng 9: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên, bản mệnh trong tháng này mọi việc đều may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh chú ý người già trong nhà có thể bị đau ốm lâu ngày khó qua khỏi, hoặc có thể bị bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 11: Đây cũng là một tháng cát lợi trong năm Tân Sửu của bản mệnh. Có chuyện vui trong gia đình như việc hỷ tin của con cháu. Hơn nữa mọi việc đều được quý nhân hỗ trợ.

Tháng 12: Bản mệnh cẩn thận tháng cuối năm, đặc biệt là khi ra ngoài lưu tâm đến lời ăn tiếng nói để hạn chế thị phi, hoặc bị nói xấu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!