Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2021 là 59 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2021 là 59 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

4. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về bản mệnh có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới cần chú ý.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao ý nghĩa khi ra ngoài bản mệnh gặp khó khăn và sức khỏe không được tốt.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: ý nghĩa của bộ sao công việc kinh doanh làm ăn tốt nhất không nên thay đổi nhiều. Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên mọi việc làm hóa hung thành cát lợi.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi nhiều tuy nhiên luôn có kẻ xấu tìm cách phá hoại.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm 2021 này công việc ngoại giao của bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khá tốt. Mọi kết nối, liên hệ và phát triển mối quan hệ đều đạt kết quả như ý.

Về phương diện tài chính

Năm này bản mệnh đón lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Hơn nữa bản mệnh còn kiếm được nhiều tiền bạc theo những phương thức hoặc những công việc khác nhau.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh năm này có người già đau ốm lâu ngày, có thể khó khỏi. Ngoài ra, bản mệnh cần cẩn thận trong nhà có thể xảy những chuyện buồn phiền đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh nên chú ý cẩn thận khi ra ngoài di chuyển xe cộ. Đặc biệt lưu ý các vấn đề bệnh liên quan đến xương khớp.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo bản mệnh chú ý về công việc làm ăn có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng bản mệnh đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống.

Tháng 3: Bản mệnh chú ý về sức khỏe trong tháng này không được tốt. Công việc trong tháng này có người phá hoại.

Tháng 4: Bản mệnh có sự thay đổi công việc, hoặc cũng có thể chuyển đổi nơi ăn chốn ở trong tháng này.

Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng này được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 6: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này có chuyện buồn đưa tới, mối quan hệ tình cảm của thành viên trong nhà cũng không được tốt.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc kinh doanh làm ăn. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ, công việc trong tháng này bản mệnh được thuận lợi. Tuy nhiên chú ý tình cảm giữa vợ chồng không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đình của bản mệnh có chuyện buồn phiền đưa tới, hoặc có tang sự nên lưu ý.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của bản mệnh bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

5. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này có ý nghĩa là công việc làm ăn của bản mệnh không đạt kết quả như ý muốn, ra ngoài có thể gặp cửa quan.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Bản mệnh cần chú ý đi lại di chuyển xe cộ và đề phòng tay chân.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này báo hiệu sức khỏe của bản mệnh cần chú ý trong năm này, bên cạnh đó gia đạo gặp nhiều chuyện buồn.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: gia đạo của bản mệnh có nhiều chuyện buồn, có thể có tang sự trong nội tộc.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của bản mệnh. Phần nhiều nguyên nhân là do tuổi tác cao cùng với sức khỏe của bản mệnh không được tốt ảnh hưởng không nhỏ tới kết giao, mở rộng các mối quan hệ.

Về phương diện tài chính

Bản mệnh trong năm 2021 có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Tuy nhiên lại chi tiêu nhiều vào các công việc trong gia đạo và sức khỏe ốm đau bệnh tật.

Về phương diện gia đạo

Năm này không phải là năm tốt cho gia đạo của bản mệnh. Gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, tình cảm con cháu trong gia đạo không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm 2021 kém, chủ yếu các bệnh liên quan đến huyết áp, hoặc nhức mỏi xương khớp. Bản mệnh nên tập trung hơn nữa cho sức khỏe của mình để cuộc sống luôn được thuận lợi. Tuổi của bản mệnh đã gần 60, nếu gặp vấn đề về sức khỏe sẽ dễ dẫn tới sự gián đoạn của những công việc khác.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tháng này bản mệnh có thể dễ đau ốm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo không được tốt như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh cần chú ý, nhất là chân tay.

Tháng 3: Tháng này là tháng may mắn của bản mệnh, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà chú ý có thể có chuyện buồn tới.

Tháng 4: Trong tháng này, bản mệnh hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều, công việc của các thành viên trong gia đình không tốt, bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc trong tháng này của bản mệnh đều diễn ra ở mức độ bình thường. Sức khỏe của bản mệnh cần lưu ý sức khỏe.

Tháng 6: Nếu bản mệnh có dự định gì thì nên thực hiện trong tháng này. Đây là tháng may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh, hơn nữa trong gia đạo có thêm tin vui.

Tháng 7: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này kém, chủ yếu là vấn đề máu huyết, bên cạnh đó di chuyển ra ngoài bản mệnh cần cẩn thận đường ăn uống.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của bản mệnh có tin vui đưa tới, tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh không tốt, đặc biệt cần chú ý đường ăn uống.

Tháng 9: Đây là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của bản mệnh, mọi sự mở mang, phát triển thêm đều được thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh nên nhớ cẩn thận lời ăn tiếng nói, vì có thể ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của bản mệnh.

Tháng 10: Tháng này là tháng của sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không được tốt, chủ yếu các bệnh liên quan đến tê thấp.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng này của bản mệnh thiếu hòa khí, thường xảy ra mâu thuẫn, của cải, tiền bạc có thể mất mát.

Tháng 12: Đây là tháng cuối năm của niềm vui, gia đạo của bản mệnh có niềm vui về hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!