Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng trong năm 2021 là 49 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm 2021 là 49 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

4. Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về công việc làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn ban đầu.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với gia đình. Cũng cần chủ ý tới việc tang trong anh em, họ hàng.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Về mặt công việc, ngoại giao

Công việc làm ăn hay ngoại giao đầu không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại do cả khách quan và chủ quan. Bản mệnh cần cẩn trọng trong cả công việc cũ hay trong việc đầu tư mới của mình.

Về mặt tài chính

Công việc làm ăn khó khăn dẫn tới tài chính, tiền bạc cũng không được thuận lợi. Việc làm ăn đầu tư nhiều nhưng chưa nhận lại được ngay, cùng với đó là những bước đi không chính xác dẫn tới thua thiệt.

Về mặt gia đạo

Gia đạo bình yên, mọi người trong gia đình yêu thương, xóa đi những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới.

Về mặt sức khỏe

Bản mệnh năm nay gặp nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe cũng như chân tay. Đi ra ngoài cần đề phòng cẩn thận, đặc biệt là liên quan đến xe cộ hay phương tiện di chuyển.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Tuy mới đầu năm nhưng gia đạo không được ấm êm, cần nhẫn nhịn. Việc làm ăn vẫn như cũ, không có sự thay đổi hay khởi sắc.

Tháng 2: Bản mệnh sẽ có những sự đầu tư vào công việc cũ hoặc đầu tư mới. Về sức khỏe thì dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa, quý anh cần đề phòng.

Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc làm ăn của mình, sự tốt xấu sẽ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng và năng lực của bản mệnh. Đồng thời cũng cần lưu ý về lời ăn tiếng nói của mình.

Tháng 4: Bản mệnh sẽ gặp phải những sự khó khăn về công việc hay chuyện làm ăn của mình. Tuy nhiên, sẽ có được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có những sự tổn hại nhất định.

Tháng 5: Gia đạo không được tốt, có thể nảy sinh những mâu thuận, những sự bất đồng về quan điểm. Đồng thời cần phòng chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới làm ảnh hưởng tới gia đạo.

Tháng 6: Gia đình đón những tin vui, mọi người hòa thuận, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, trong anh em họ hàng có thể có hỷ tín hay đón thêm thành viên mới.

Tháng 7: Việc làm ăn, công danh không được mấy thuận lợi, sẽ phát sinh những vẫn đề có thể dẫn đến cửa quan nếu như quý anh không cẩn trọng.

Tháng 8: Có sự hao tổn về tiền bạc, công việc thì có người phá hoại, gây nên những tổn hại không lường trước được. Đồng thời sức khỏe cũng có vấn đề, hãy chữa trị, tránh để kéo dài.

Tháng 9: Bản mệnh sẽ gặp những vấn đề không như ý hoặc gặp phải chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới. Về công việc thì có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên rắp tâm phá hoại công sức của mình.

Tháng 10: Công việc cũng như cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh cần đề phòng gia đình có người nhà đau ốm.

Tháng 11: Có được tài lộc, tiền bạc hanh thông hơn các tháng trước rất nhiều. Bản mệnh sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe nhưng sẽ khỏi 1 cách nhanh chóng.

Tháng 12: Trong anh em họ hàng sẽ có hỷ tín hay thêm người thêm của. Nhìn chung là một chuyện vui. Còn gia đình thì không có gì biến động.

5. Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh trong năm nay không được tốt. Công việc cũng không thuận vì có người ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu năm Tân Sửu bản mệnh sẽ có sự thay đổi sự nghiệp hoặc công việc phải đi lại nhiều.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Bản mệnh khi ra ngoài nhiều công việc được giúp nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh dễ bệnh tật ốm đau do ăn uống gây ra.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh không tốt, đi lại xe cổ cẩn thận và chú ý đến các bệnh liên quan đến thiếu máu.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Đây không phải là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Quý Sửu nữ mạng. Bên cạnh đó, khi ra ngoài làm gì bản mệnh cũng có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc không làm ra, tiêu pha nhiều, bản mệnh muốn đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu đều cần kỹ lưỡng. Bởi đây là năm chủ về thua thiệt, đầu tư kinh doanh khó sinh lời.

Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn, hoặc gặp chuyện không may. Ngoài ra trong năm này bản mệnh cần hết sức lưu ý người già trong nhà ốm đau bệnh tật.

Về phương diện sức khỏe

Người sinh năm Quý Sửu nữ mạng chủ yếu bị bệnh về mặt xương khớp nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại để giữ cả sức khỏe và tiền của cho mình.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đạo, bản mệnh cần chú ý công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 2: Tháng này gia đạo của bản mệnh đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin vui về hỷ tín cưới xin trong nội tộc.

Tháng 3: Nhờ được quý nhân hỗ trợ bản mệnh được giúp đỡ về mặt tiền bạc, tuy nhiên sức khỏe kém, nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 4: Đây là tháng mọi việc ổn định, công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường, ngoài ra cẩn thận về vấn đề tay chân.

Tháng 5: Những công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại và có nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 6: Trong tháng này bản mệnh không nên thay đổi công việc làm ăn cũng không nên đầu tư mở mang, vì phần đa thu về thua thiệt.

Tháng 7: Công việc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng đều được thuận lợi. Tuy nhiên đây là một tháng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, cần cẩn thận.

Tháng 8: Nếu đang có dự định lớn gì trong năm Tân Sửu bản mệnh hãy thực hiện trong tháng này. Vì đây là tháng rất may mắn, có thể hóa mọi việc hung thành cát.

Tháng 9: Chuyện buồn trong nhà, hoặc tang sự là những điều có thể xảy ra trong tháng này.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, ra ngoài có nhiều chuyện vui, đón vận may.

Tháng 11: Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của bản mệnh có sự hao tán nhiều, sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!