Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Tân: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong năm 2021 là 51 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Trư Phùng Hỏa.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2021 là 51 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Trư Phùng Hỏa.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Cách cúng sao giải hạn năm 2020 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

4. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của cả gia đình không được tốt không nên thay đổi gì trong công việc.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh lưu ý khi ra ngoài chú ý xe cộ và chân tay.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt nhận tin vui ở anh em gia đình bạn bè hay có tin vui mới về thêm người.

Tại Cung tam hợp

Có các sao Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các có sự thay đổi về chốn ăn ở và có lộc từ người khác mang tới.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Về mặt công việc, ngoại giao

Về ngoại giao, bản mệnh ra ngoài kết giao được nhiều mối quan hệ mới tuy nhiên hay buồn phiền vì gặp nhiều chuyện bất lợi, cản trở do có người phá hoại trong các mối quan hệ.

Về mặt tài chính

Năm nay tiền bạc chủ khó khăn, mọi việc không được như ý muốn của bản mệnh dẫn đến chuyện tài chính trong năm không được tốt như mong đợi.

Về mặt gia đạo

Tình cảm gia đình trong năm không mấy tốt đẹp, không khí gia đình khó thuận hòa, vui vẻ, về gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Về mặt sức khỏe

Bản mệnh năm nay khi ra ngoài chú ý xe cộ nên đi lại cẩn thận, trong năm nếu mắc ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm mới vui xuân cùng gia đình bạn bè, có được lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng đầu năm

Tháng 2: Có tin tốt trong họ hàng anh em và bạn bè, ra ngoài mọi chuyện thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tình cảm gia đình tháng này không được tốt vợ chồng không đồng lòng có sự bất hòa

Tháng 4: Tháng hao tán nhiều tiền bạc bản mệnh khi ra ngoài nên chú ý chuyện ăn uống sức khỏe kém

Tháng 5: Có sự thay đổi sang công việc mới hay nhận làm thêm nhiều công việc cùng một lúc

Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ song không nên đầu tư quá nhiều vào tiền bạc trong tháng này

Tháng 7: Có quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn tuy nhiên trong chuyện đi lại chú ý xe cộ và đi lại cẩn thận

Tháng 8: Cẩn trọng chú ý trong nhà có phụ nữ đau ốm sức khỏe không tốt

Tháng 9: Nếu ra ngoài chú ý các giấy tờ liên quan tới pháp lý tránh kiện tụng hay chú ý miền sông nước

Tháng 10: Tiền bạc của cải bị hao tán đi nhiều trong công việc làm ăn thì gặp phải kẻ phá hoại

Tháng 11: Có được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài cần chú ý trộm cắp bị mất mát của cải

Tháng 12: Phương diện sức khỏe không được tốt hay suy nghĩ và lo lắng nhiều về chuyện công việc gia đình

5. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng qua khỏi.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là bản mệnh ra ngoài sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn trong năm nay của bản mệnh không tốt, mở mang thêm công việc dễ thu về thua thiệt.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì khó khăn đến mấy cũng được quý nhân hỗ trợ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Việc ngoại giao của bản mệnh trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn nên bản mệnh tốt nhất không đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự định nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Về phương diện gia đạo

Cuộc sống gia đình của bản mệnh không hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm Tân Sửu chú ý việc di chuyển xe cộ, ngoài ra lưu thông máu huyết kém ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình bản mệnh nên lưu ý công việc làm ăn bởi có thể gặp chuyện hay không may hoặc thị phi.

Tháng 2: Đây là tháng hao tiền tốn của, chủ yếu tiêu pha nhiều vào những công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh cũng không tốt, chủ yếu bệnh về tiêu hóa.

Tháng 3: Trong nhà tình cảm của các thành viên không được hòa thuận, có mâu thuẫn. Ngoài ra còn có nguy cơ mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 4: Đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo của bản mệnh, đó có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của.

Tháng 5: Công việc, tiền bạc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên các vấn đề về máu huyết bản mệnh cần lưu tâm.

Tháng 6: Trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường, bản mệnh ngoài ra cần chú ý chân tay, hạn chế thương tích.

Tháng 7: Công việc của bản mệnh nếu phải xuất hành đi xa, hay phải đi lại thì đều cần chú ý, vì phần lớn gặp phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh tiến triển chậm, tiêu phá nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt.

Tháng 9: Đây là tháng bất lợi về tiền bạc nên bản mệnh không nên đầu tư nhiều vào làm ăn.

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, bản mệnh trong tháng này làm việc gì cũng thuận, có thể hóa hung thành cát.

Tháng 11: Tháng này gia đạo của bản mệnh bất hòa, các thành viên có thể xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn, sức khỏe của bản mệnh chú ý bệnh liên quan đến máu huyết.

Tháng 12: Đây là tháng bản mệnh được quý nhân hỗ trợ nên khó khăn gì cũng được giúp đỡ, nhưng làm ăn kinh doanh cũng nên cẩn thận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!