Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Xấu

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2021 là 31 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2021 là 31 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

4. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng chủ về gặp khá nhiều khó khăn trở ngại trong làm ăn kinh doanh, bên cạnh đó về công việc có biến chuyển mới, có sự thay đổi hay mở mang công việc.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về gặp chuyện xấu, không được may mắn khi ra ngoài công việc cho nên tâm tư bị hao tổn, phải vượt qua nhiều trở ngại khó khăn.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về chuyển đến nơi khác sống hay có sự di chuyển nhiều trong làm ăn kinh doanh, ngoài ra trong năm có lộc từ người khác đưa tới nên mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi như ý nguyện.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đối với khía cạnh công việc ngoại giao bản mệnh năm nay gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi trong giao tiếp và kết giao thêm nhiều các mối quan hệ làm ăn mới. Nhờ khả năng giao tiếp và quan hệ xã hội của mình bản mệnh có thêm nhiều bạn bè và các mối liên kết buôn bán chất lượng.

Về phương diện tài chính

Về mặt tài chính không mấy dư dả, tài lộc khó có thể dồi dào hanh thông được khi việc chi tiêu quá nhiều diễn ra thường xuyên trong năm, từ việc làm ăn kinh doanh hay việc chăm sóc sức khỏe của bản thân đều hao tổn nhiều tiền bạc.

Về phương diện gia đạo

Các thành viên trong gia đình vui vẻ, hòa thuận, yêu thương lẫn nhau tuy nhiên, trong năm nay gia đình gặp phải chuyện không vui, bên cạnh đó có sự ốm đau, bệnh tật đến từ người cao tuổi trong nhà nên cần lưu ý hơn.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe bản thân bản mệnh trong năm nay không được tốt lắm, dễ mắc bệnh làm ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống, vì vậy cần lưu ý chăm sóc bảo vệ sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh và rèn luyện cơ thể.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân Tân Sửu bản mệnh du xuân cùng người nhà đón lộc đầu năm tuy nhiên trong tháng sức khỏe bản mệnh không được tốt

Tháng 2: Tháng này bản mệnh gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong lòng, ngoài ra việc làm ăn bên ngoài của bản mệnh thường gặp khá nhiều bất lợi

Tháng 3: Bản mệnh có lộc được người tài giỏi giúp đỡ trong công việc làm ăn của mình, nhưng gia đạo gặp chuyện không vui, nên chú ý trong gia đình có người thân cao tuổi ốm đau

Tháng 4: Trong tháng bản mệnh được lộc về đường ăn uống, được mời ăn ngon, ăn nhiều, hay chuyện di chuyển cũng có nhiều thuận lợi, may mắn, ngoài ra cần chú ý trong đường ăn uống

Tháng 5: Về công việc kinh doanh tháng này có nhiều trở ngại, không thuận lợi, những mục tiêu đề ra phải rất vất vả mới đạt được, nguyên nhân là do có người xấu phía sau cản trở, ngáng đường

Tháng 6: Tháng phát tài phát lộc, nhận được nhiều tin tốt lành từ người khác mang tới, ngoài ra cuộc sống gia đạo cũng có thêm niềm vui từ hỷ tín

Tháng 7: Trong tháng cô hồn, bản mệnh nên cẩn trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, tình trạng sức khỏe của bản mệnh tháng này không được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến ăn uống

Tháng 8: Lưu ý trong chuyện đi lại dễ xảy ra tai nạn liên quan đến chân tay, nên cẩn trọng đi lại cẩn thận hơn khi ra ngoài làm ăn công việc

Tháng 9: Bản mệnh có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào trong công việc làm ăn và các nhu cầu cuộc sống, ngoài ra trong chuyện ăn uống cũng không được tốt, nên lưu ý ăn uống điều độ, lành mạnh

Tháng 10: Tháng gần cuối năm, bản mệnh có lộc có người giúp đỡ trong chuyện làm ăn, vì vậy mà công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, tuy nhiên có chuyện không vui đến từ dòng họ

Tháng 11: Thuận lợi về tâm linh, trong việc làm ăn của bản mệnh được thuận lợi tốt đẹp có quý nhân tương trợ, giúp đỡ, và còn có lộc được tổ tiên phù trợ

Tháng 12: Cẩn thận miền sông nước khi di chuyển làm ăn bên ngoài, bên cạnh đó vấn đề sức khỏe cũng cần đề phòng, công việc tháng cuối năm gặp nhiều trở ngại, không được may mắn

5. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn nữa bộ sao cũng báo hiệu về năm công việc mở mang thêm nhiều.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Bản mệnh khi đi ra ngoài trong năm cẩn thận có người gièm pha, phá hoại công việc làm ăn hoặc có thể mất mát của cải tiền bạc.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, thường ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa công việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh có sự phát triển, mở mang thêm. Tuy nhiên nếu di chuyển đi lại trong năm sẽ gặp bất lợi.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Những công việc ngoại giao của tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm Tân Sửu có sự thay đổi nhiều hoặc di chuyển đi lại nhiều. Cơ bản năm này mối quan hệ của bản mệnh tương đối ổn.

Về phương diện tài chính

Đây không phải là một năm thuận lợi về mặt tiền bạc của bản mệnh. Các công việc kiếm tiền gặp khó khăn, bên cạnh đó lại có sự hao tốn nhiều để đầu tư vào công việc.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền. Những thành viên trong gia đạo của bản mệnh có nhiều mâu thuẫn quan điểm, nảy sinh tranh cãi, khó hòa giải, khiến hòa khí trong gia đạo kém.

Về phương diện sức khỏe

Nếu bản mệnh đang mang thai thì trong năm cần chú ý cẩn thận, di chuyển thận trọng.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân cùng gia đạo, bản mệnh chú ý công việc làm ăn không được tốt như ý muốn.

Tháng 2: Mọi việc đều thuận lợi và hanh thông trong tháng này nhờ có quý nhân giúp đỡ, dù công việc đang gặp khó khăn, trở ngại cũng được giải quyết.

Tháng 3: Trong tháng này bản mệnh cẩn thận các bệnh về đau đầu. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không được tốt.

Tháng 4: Bản mệnhkhông nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong tháng này vì đây là tháng chủ về nhiều khó khăn.

Tháng 5: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này có nhiều sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tháng 6: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều trong tháng này, hoặc bản mệnh có thể bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 7: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận trộm đạo, mất cắp.

Tháng 8: Đây là tháng trong gia đạo của bản mệnh đón nhiều niềm vui, có thể niềm vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Tháng 9: Được quý nhân về mặt tiền bạc nên bản mệnh tháng này có lộc tài vận. Nếu bị ốm đau bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 10: Khi ra ngoài bản mệnh chú ý sức khỏe hoặc di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận trong tháng này.

Tháng 11: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra chú ý có người phá hoại công việc của bản mệnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!