Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021

Nam và nữ mạng sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Xấu

Thiên can: Tân gặp Tân: Bình thường

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng trong năm 2021 là 61 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong năm 2021 là 61 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

4. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc của bản mệnh có sự phát triển mở mang thêm, nhưng luôn có kẻ tìm cách phá hoại.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ra ngoài bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, được người khác phái lưu tâm để ý tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao này trong gia đình bản mệnh có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận tang sự.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh trong năm 2021 mối quan hệ làm ăn không được tốt. Mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn bị thu hẹp. Điều này cũng ảnh hưởng tới công việc làm ăn trong năm.

Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc bản mệnh kiếm ra thì gặp nhiều khó khăn, trong khi đó nhiều việc trong gia đạo cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Năm này chủ về hao tiền tốn của, đầu tư kinh doanh nên suy tính kỹ lưỡng.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của bản mệnh trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó trong họ hàng nội tộc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm Tân Sửu chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh về tê thấp nhức mỏi, cẩn thận tay chân. Nên có những hướng điều trị sớm ngay từ đầu.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân năm mới mọi công việc của bản mệnh không được tốt. Gia đạo có nhiều bất hòa. Đây là tháng tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Tháng 2: Mọi việc trong tháng này của bản mệnh ở mức độ bình thường. Bản mệnh nên lưu ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi nhiều trong tháng này. Tuy nhiên bản mệnh chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc thay đổi công việc vì không được tốt.

Tháng 5: Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ công việc. Trong tháng này chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 6: Âm phần không tốt bản mệnh nên chú ý. Bên cạnh đó khi ra ngoài làm ăn cần lưu tâm thận trọng.

Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng này bản mệnh cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hoặc di chuyển xe cộ lưu ý cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng bản mệnh có sự hao tán nhiều về mặt tiền bạc, công việc làm ăn bị kẻ gian phá hoại. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt.

Tháng 9: Công việc làm ăn của bản mệnh bị người phá hoại. Sức khỏe không được tốt. Ngoài ra bản mệnh cẩn thận của cải mất mát.

Tháng 10: Mọi công việc của bản mệnh bình thường. Trong nhà chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

Tháng 11: Bản mệnh đón lộc về đường làm ăn trong tháng này. Ngoài ra lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém.

Tháng 12: Trong nhà bản mệnh tháng cuối năm đón nhiều tin vui. Sức khỏe kém nên bản mệnh nên lưu ý cẩn thận.

5. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa về công việc làm ăn không tốt, có thể có kẻ phá hoại, sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này công việc có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Bản mệnh ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, nhưng về ăn uống thì cẩn trọng vì sẽ sinh ra ốm đau hay bệnh tật.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm tốt cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Làm công việc gì liên quan đến ngoại giao trong năm này bản mệnh đều gặp được hanh thông và có nhiều chuyện vui.

Về phương diện tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật về phương diện tài chính của bản mệnh trong năm 2021. Bên cạnh đó, bản mệnh còn đón nhiều lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng.

Về phương diện gia đạo

Năm 2021 gia đạo của bản mệnh hòa thuận, tình cảm các thành viên trong gia đạo tốt, hơn nữa trong gia đạo, anh em bạn bè hay họ hàng nội tộc có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh cần lưu ý các bệnh tuổi già, bệnh liên quan đến xương khớp ảnh hưởng tới việc đi lại.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đình, bản mệnh cần chú ý tình cảm gia đạo có thể tiến triển theo chiều hướng không tốt, cùng với đó chú ý tiền bạc mất mát trong tháng.

Tháng 2: Đây là tháng có nhiều niềm vui trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu nữ mạng, nhưng bản mệnh cần chú ý sức khỏe kém.

Tháng 3: Tài lộc tốt, bản mệnh có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hoặc người khác đưa tới, nhưng bản mệnh cần thận trọng bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 4: Là tháng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thu về cát lợi. Tuy nhiên, cẩn trọng xe cộ đi lại.

Tháng 5: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của bản mệnh bị cản trở, có người phá hoại, ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Đây là tháng của tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, đặc biệt chú ý dao kéo, vật nhọn đâm phải.

Tháng 7: Gia đạo hòa khí kém, công việc của những thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt như ý, bản mệnh cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 8: Bản mệnh tháng này nên cẩn thận người già trong nhà ốm đau. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều.

Tháng 9: Trong tháng này, bản mệnh cẩn trọng có tang sự trong nội tộc, các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 10: Đây là tháng mọi việc đều ở mức độ trung bình, công việc diễn ra bình thường. Bản mệnh di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

Tháng 11: Trong gia đạo có mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tốt nhất các thành viên nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 12: Đây cũng là tháng không mấy tốt lành trong năm của bản mệnh, tháng này có thể phải tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!