Uống nước ép này giúp bạn chữa trị bệnh hen suyễn

Hiện nay, có hàng triệu người trên thế giới mắc bệnh hen suyễn. Đây là một tình trạng viêm gây ra bởi dị ứng. Các chất gây dị ứng trong không khí, ô nhiễm và nhiễm trùng nhất định có thể gây ra tình trạng thở này.

Một số nghiên cứu khẳng định rằng, ngay cả con cái của các bà mẹ có thói quen hút thuốc lá có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh hen suyễn.

Ngoài ra, một số thực phẩm gây ra chất nhầy tích tụ có thể làm trầm trọng thêm tình trạng này. Thiếu canxi và sắt cũng có thể tạo ra vấn đề. Dưới đây là một thức uống có thể giúp điều trị bệnh hen suyễn.

Chuẩn bị: Trộn một chén lá rau bina, một quả táo, một vài miếng dứa và một ít nước chanh và trộn đều chúng thành nước ép trái cây.

Loading...

Thêm một số nước làm cho hơi loãng hỗn hợp và tiêu thụ thường xuyên trong 10 ngày để xem tình trạng của bạn được cải thiện như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng nên tiêu thụ các loại thực phẩm dưới đây thường xuyên.

1. Táo

Táo chứa chất quercetin có thể bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công của bệnh hen suyễn. Hãy tiêu thụ táo thường xuyên.

2. Gừng

Chúng ta đều biết rằng gừng là một loại thực phẩm chống viêm mạnh mẽ. Trong thực tế, nó là tốt hơn so với các loại thuốc điều trị viêm. Gừng có thể làm sạch các đường dẫn khí bị tắc và làm giảm hen suyễn.

3. Rau bina

Rau bina là một siêu thực phẩm có thể ngăn ngừa bệnh hen suyễn. Nó rất giàu magie, vitamin E, beta carotene và vitamin C.

4. Trái bơ

Bơ chứa L-glutathione. Trái bơ cũng giúp thải các chất ô nhiễm từ cơ thể của bạn ra bên ngoài.

5. Nghệ

Các đặc tính chống viêm chữa bệnh của nghệ có thể chữa lành phổi và giải quyết các vấn đề hô hấp của bạn.

6. Cải xoăn

Cải xoăn rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn. Hãy uống nước ép cải xoăn thường xuyên.

7. Trái chuối

Nhiều nguồn tin cho biết rằng ăn chuối thường xuyên có thể làm giảm các triệu chứng của các vấn đề hô hấp.

Like and Sharing:

Loading...